Top 10 cung hoàng đạo độc ác nhất

06-05-2021 10 5397 1 1

Báo lỗi

Khi tức giận, phẫn nộ thì những chòm sao hoàng đạo rất có thể độc ác đến mức nào? Cung nào sẽ là nhân vật đáng sợ nhất?
Hãy cùng Toplist tìm hiểu nhé!

10987654321

10


Vũ Thu Huyền

Nhân Mã: Chỉ số độc ác 54%

Những người thuộc cung Nhân Mã luôn luôn vui vẻ và chân thành. Họ luôn mang lại không khí vui vẻ và cảm giác dễ chịu cho mọi người. Vì vậy, Nhân Mã được rất nhiều tình nhân quý.
Nhân Mã khá ngoan ngoãn, thích tự do tự tại, không muốn phải lo nghĩ những chuyện đau đầu, không muốn tính toán với ai. Cung Nhân Mã khá ngoan ngoãn đấy chứ.
Nhân Mã: Chỉ số độc ác 54%


9


Vũ Thu Huyền

Cự Giải: Chỉ số độc ác 58%

Cự Giải rất có thể to mồm mắng chửi nhưng lòng dạ không xấu, khó có hành động độc ác.
Cự Giải vốn không phải là người láu cá. Bên cạnh đó, Cự Giải dễ bị tổn thương, nhiều khi hơi rụt rè, nhát gan. Ngoài ra họ rất trung thực và đáng tin, thích tuân thủ luật lệ. Chính vì thế mà Cự Giải không phải là kiểu người có nhiều thủ đoạn toan tính trong đầu.
Cự Giải: Chỉ số độc ác 58%

8


Vũ Thu Huyền

Ma Kết: Chỉ số độc ác 62%

Ma Kết là một người thực tiễn và nhiều tham vọng, hay che giấu cảm xúc của tớ sau bề ngoài lạnh lùng. Người thuộc cung Ma Kết trung thực, đáng tin và đơn giản. Vì vậy, họ không phải là kiểu người có nhiều mưu mẹo, thích đứng ngoài những trận đánh. Ma Kết thuộc tuýp ôn hòa, không thích tranh giành nhưng cũng đừng dại mà chọc giận Ma Kết nếu không muốn có hậu quả nghiêm trọng. Một khi đã bị chọc tức, họ rất có thể trở thành một kẻ lạnh lùng gian xảo sẵn sàng trút giận lên đầu đối thủ.
Ma Kết: Chỉ số độc ác 62%

7


Vũ Thu Huyền

Song Tử: Chỉ số độc ác 80%

Song Tử là một trong những cung hoàng đạo hay thay đổi. Những người thuộc cung Song Tử khá phức tạp và khó đoán như tồn tại hai người trong một cơ thể.
Người khác khó rất có thể nắm bắt được Song Tử đang mưu tính gì và sẽ hành động ra sao. Họ thông minh, cẩn trọng, trở mặt ngay trong những khi không đúng ý. Đây đúng là điểm nguy hiểm nhất của cung Song Tử. Cũng giống Bảo Bình, trong cái đầu thông minh của Song Tử cất giấu rất nhiều mưu mô quỷ kế để hãm hại người khác.
Song Tử: Chỉ số độc ác 80%

6


Vũ Thu Huyền

Bảo Bình: Chỉ số độc ác 82%

Bảo Bình còn là những người có trái tim rất nhân hậu. Họ thẳng thắn trong mọi suy nghĩ và hành động của tớ. Mặc dù có tư duy sắc bén, rất có thể nghĩ ra rất nhiều mưu mô, nhưng họ lại không triển khai chúng. Nên những thủ đoạn ấy của họ thường trở thành vô hại. Đôi khi họ rất có thể nói người khác một cách gay gắt và độc địa, nghĩ ra rất nhiều gian kế. Tuy nhiên, đây là cung “khẩu xà tâm phật”, thích hợp với vai trò bày mưu tính kế hơn là đi triển khai.
Bảo Bình: Chỉ số độc ác 82%

5


Vũ Thu Huyền

Kim Ngưu: Chỉ số độc ác 85%

Kim Ngưu trầm tính và rất biết kiềm chế. Trong con người Kim Ngưu chứa đựng những tố chất về chính trị, sự quyến rũ và mạnh mẽ, cứng cỏi, kiên quyết nhưng cũng rất bảo thủ. Tính cách của Kim Ngưu cũng rất độc đoán, mỗi khi buồn phiền trong lòng, khi nổi cáu, họ trở thành rất nguy hiểm và rất có thể sẵn sàng “húc” lại đối phương, họ thường khó chịu với người xung quanh và tìm cách phá hoại, không muốn thấy ai vui khi mình đang bực bội. Vì vậy, đừng tranh cãi, đừng lăng mạ Kim Ngưu, nếu không thì Kim Ngưu sẽ mất kiên nhẫn đấy.
Kim Ngưu: Chỉ số độc ác 85%

4


Vũ Thu Huyền

Xử Nữ: Chỉ số độc ác 88%

Xử Nữ là cung hoàng đạo rất thông minh, suy nghĩ logic và có óc quan sát. Đi cùng với sự thông minh ấy là những thủ đoạn toan tính cực kì tinh xảo và khéo léo. Một con người tham vọng, nhiều mưu mô ẩn sau một một bề ngoài bình tĩnh và điềm đạm. Xử Nữ nổi tiếng là cung hoàng đạo khá khó tính. những bạn sẽ gặp rắc rối lớn nếu làm phật ý Xử Nữ.
Xử Nữ: Chỉ số độc ác 88%

3


Vũ Thu Huyền

Thiên Bình: Chỉ số độc ác 90%

Nếu lỡ chọc giận Thiên Bình, thì bạn nhất định phải để ý coi chừng bị đâm từ sau lưng đó. Thiên Bình thường không cần mất thời gian để toan tính thủ đoạn đối phó với người khác. Nhưng, đây cũng là cung mang trong mình máu hiếu chiến, nhanh giận và sẵn sàng đáp trả trong số 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn không cẩn trọng, không để ý quan sát, họ sẽ dễ dàng cho bạn xuống vũng bùn ngay.
Thiên Bình: Chỉ số độc ác 90%

2


Vũ Thu Huyền

Song Ngư: Chỉ số độc ác 94%

Thật ngạc nhiên, cung Song Ngư vốn được xem là cung hoàng đạo nhạy cảm, hay khóc, họ không phải tuýp người sẵn sàng đi gây chiến với người khác.Tuy nhiên, chòm sao này cũng thuộc loại “khẩu Phật tâm xà”, rất giỏi che giấu mưu kế trong lòng, nếu đắc tội với Song Ngư, một khi đã tức giận và cay cú, Song Ngư rất có thể trở thành kẻ rất tàn nhẫn với những thủ đoạn thật sự độc ác. Bạn hãy cẩn trọng đấy!
Song Ngư: Chỉ số độc ác 94%

1


Vũ Thu Huyền

Thần Nông: Chỉ số độc ác 99%

Thần Nông là cung có mức độ nguy hiểm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Cung hoàng đạo này giỏi giang, quyết đoán nhưng cũng rất lạnh lùng và tàn nhẫn. Họ không hay thể hiện cảm xúc ra ngoài, như vậy người khác càng khó nắm bắt hơn.Thần Nông luôn được mệnh danh là cung hoàng đạo tà ác, nếu đã mắc lỗi với cung hoàng đạo này, những bạn sẽ rất có thể phải đối mặt với cả đống quỷ kế trong bụng Thần Nông, họ sẽ xử lý bạn một cách từ từ.
Thần Nông: Chỉ số độc ác 99%

Từ khóa: Top 10 cung hoàng đạo độc ác nhất, Top 10 cung hoàng đạo độc ác nhất, Top 10 cung hoàng đạo độc ác nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *