Top 10 Địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp nhất TP. Vinh, thành phố Nghệ An

16-04-2021 10 3001 0 0

Báo lỗi

Mái tóc đó là vũ khí mạnh nhất để gây ấn tượng của một cô nàng. Một mái tóc đẹp, màu sắc ấn tượng là đã rất có thể hấp dẫn mọi ánh nhìn, mái tóc thể hiện cá tính, nét riêng biệt độc đáo của chính bạn vậy nên hãy tìm tới những salon uy tín, chất lượng và sở hữu cho mình một mái tóc thật đẹp. Toplist giới thiệu đến bạn đọc những địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp nhất tại TP. Vinh, thành phố Nghệ An hiện nay để chúng ta tìm hiểu thêm và lựa chọn.

12345678910

1


Kiều Nguyễn

Toc SaiGon

Toc SaiGon là cơ sở làm đẹp, chăm sóc tóc chất lượng giành riêng cho phái nữ. Toc SaiGon với quy mô rộng lớn cùng trang thiết bị tiên tiến nhất, đảm bảo mang về cho người tiêu dùng một không gian trải nghiệm dịch vụ đầy tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời. Đến với Toc SaiGon khách sẽ nhận được sự chăm sóc hoàn hảo nhất, mang về một vẻ ngoài ấn tượng, thanh lịch và đầy hấp dẫn.

Thời điểm hiện nay, tóc ngắn đang là những kiểu tóc được yêu thích của chị em. người tiêu dùng đến với Toc SaiGon sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn và tạo kiểu thích hợp với chính khí chất của người tiêu dùng nhất rất có thể. Toc SaiGon cam kết hoàn toàn sử dụng mỹ phẩm từ những thương hiệu lớn như Loreal, Goldwell,… và đội ngũ nhân viên tạo mẫu tóc, kỹ thuật kéo đều được đảm bảo sự chuyên nghiệp nhằm mang lại sự an toàn cho sức khoẻ da đầu cũng như mái tóc của người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 93 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, thành phố Nghệ An

Smartphone: 0919 042 434

Fanpage: https://www.facebook.com/tocsaigon93nguyenvancutpvinh/

Giờ mở cửa: 08:30 – 20:00

Toc SaiGon
Toc SaiGon
Toc SaiGon
Toc SaiGon


2


Kiều Nguyễn

Hair Salon Đức Quy

Hair Salon Đức Quy mang đến những mái tóc mềm mượt óng ả và thích hợp với khuôn mặt của bạn bởi Hair Salon Đức Quy là địa chỉ làm đẹp uy tín, chất lượng tại TP. Vinh hiện nay. Hair Salon Đức Quy quy tụ rất nhiều mẫu tóc đẹp từ dài, ngắn, tóc thẳng, tóc uốn những loại. Đặc biệt Hair Salon Đức Quy là nơi quy tụ những mái tóc ngắn đẹp, được đội ngũ Hair Salon Đức Quy update liên tục theo từng thời điểm thịnh hành.

Hair Salon Đức Quy luôn tôn vinh sự thích hợp, một mái tóc đẹp khi nó thích hợp với người sở hữu vậy nên những kỹ thuật viên, nhân viên tư vấn sẽ chọn kiểu tóc hợp nhất với những đặc trưng người tiêu dùng đang có: khuôn mặt, dáng người, mái tóc ngắn, dài,… để mang đến một mẫu tóc thích hợp nhất với cá tính và khí chất của người sở hữu. Đồng thời đội ngũ nhân viên Hair Salon Đức Quy là những cá thể ưu tú có tay nghề cao, chuyên môn tốt nên người tiêu dùng rất có thể hoàn toàn yên tâm khi đến và sử dụng dịch vụ của Hair Salon Đức Quy.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 59 Lê Viết Thuật, TP. Vinh, thành phố Nghệ An

Smartphone: 0973808291 – 0705312999

Fanpage: https://www.facebook.com/quyrua93/

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Hair Salon Đức Quy
Hair Salon Đức Quy
Hair Salon Đức Quy
Hair Salon Đức Quy

3


Kiều Nguyễn

Sáng Tạo Hair Stylist

Sáng Tạo Hair Stylist đã tạo ra rất nhiều mái tóc đẹp dành đến cho người tiêu dùng khi đến với salon. Đặc biệt với Xu thế thời trang tóc hiện tại đang chuộng mẫu tóc ngắn nên Sáng Tạo Hair Stylist đã mang đến rất nhiều mẫu tóc ngắn thích hợp những cá tính không giống nhau đã tạo ra sự hấp dẫn đối với chị em phụ nữ mong muốn thay đổi kiểu tóc của chính mình.

Sáng Tạo Hair Stylist là thiên đường của sự xinh đẹp, thời thượng, hiện đại và rất cá tính bởi tại Sáng Tạo Hair Stylist rất nhiều mẫu tóc được tư vấn và triển khai một cách thích hợp nhất, an toàn nhất và mang tính thịnh hàng của từng thời điểm nhất.

Sáng Tạo Hair Stylist đầu tư và xây dựng không gian rộng rãi và thông thoáng, trang thiết bị hiện đại kết sử dụng sản phẩm đạt chất lượng, đảm bảo an toàn và đội ngũ có thay nghề cao đã tạo ra sự tin tưởng cũng như hài lòng của người tiêu dùng đối với thương hiệu làm đẹp này.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 03 Phùng Chí Kiên, TP. Vinh, thành phố Nghệ An (ngay cầu Kênh Bắc)

Smartphone: 097 616 87 96

Fanpage: https://www.facebook.com/sangtao.salon/

Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00

Sáng Tạo Hair Stylist
Sáng Tạo Hair Stylist
Sáng Tạo Hair Stylist
Sáng Tạo Hair Stylist

4


Kiều Nguyễn

Anh Tài Hair Salon

Anh Tài Hair Salon là địa chỉ thiết kế và triển khai, phân tích, tư vấn cho người tiêu dùng lựa chọn dịch vụ cũng như kiểu tóc thích hợp với chính những tài nguyên tự nhiên bản thân người tiêu dùng đang sở hữu. Anh Tài Hair Salon tôn vinh tính hợp nhãn cũng như mẫu tóc phải thật sự thời thượng ngay thời điểm phục vụ người tiêu dùng vậy nên salon luôn update nhanh những mẫu tóc mới của ngành thời trang tóc.

chính vì tính update nên Anh Tài Hair Salon đã và đang sưu tập cũng như sở hữu rất nhiều mẫu tóc ngắn đang rất được yêu thích nhất hiện nay để tư vấn và tạo mẫu cho người tiêu dùng khi có người tiêu dùng thật sự thích hợp bởi một mẫu tóc ngắn nào đó.


Anh Tài Hair Salon đảm bảo với người tiêu dùng rằng mái tóc bạn sở hữu sẽ là mái tóc của riêng bạn, thích hợp với khí chất của bạn và cũng chỉ có bạn mới rất có thể sở hữu được mái tóc ấy. Hãy tin tưởng vào tay nghề và chuyên môn của đội ngũ Anh Tài Hair Salon.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 219 Nguyễn Văn Cừ, TP. Vinh, thành phố Nghệ An

Smartphone: 098 666 15 79

Fanpage: https://www.facebook.com/Anh-Tài-hair-salon-258560230981173/

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:30

Anh Tài Hair Salon
Anh Tài Hair Salon
Anh Tài Hair Salon
Anh Tài Hair Salon

5


Kiều Nguyễn

Salon Lý Cương

Salon Lý Cương sẽ giúp phái nữ của chúng ta tạo ra một kiểu tóc thích hợp nhất với khí chất bản thân. Salon Lý Cương tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với những dịch vụ: uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi tóc hư tổn nặng, cắt tóc nam, nữ,…

Người phụ nữ với mái tóc đẹp sẽ giúp những nàng trở thành tự tin, khuôn mặt rạng rỡ hơn. Phụ nữ biết cách làm đẹp thì cuộc sống sẽ càng hạnh phúc. Nhưng mái tóc thế nào là đẹp? Thường tóc đẹp vừa thích hợp với bản thân người tiêu dùng đồng thời có tính thời thượng và hiện nay chị em phụ nữ đang rất chuộng mẫu tóc ngắn, tóc ngắn làm chúng ta trẻ ra, tóc ngắn giúp chúng ta năng động, tóc ngắn rất có thể giúp chúng ta dễ chắm sóc hơn.

Salon Lý Cương đang sở hữu rất nhiều mẫu tóc ngắn đẹp để phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Đến với Salon Lý Cương người tiêu dùng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên của salon chuyên môn tốt, tay nghề kỹ thuật cao sẽ giúp người tiêu dùng rạng ngời sau khi đã sử dụng dịch vụ của Salon Lý Cương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 57b Nguyễn Thái Học, TP. Vinh, thành phố Nghệ An

Smartphone: 0917 129 386

Fanpage: https://www.facebook.com/lycuongsalon/

Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

Mail: lycuong511@gmail.com

Salon Lý Cương
Salon Lý Cương
Salon Lý Cương
Salon Lý Cương

6


Kiều Nguyễn

Tuấn Dũng Pro Hair salon

Tuấn Dũng Pro Hair salon là thiên đường của rất nhiều mẫu tóc được phục vụ đa dạng dịch vụ dịch vụ như: tạo mẫu tóc, cắt, uốn, gội, duỗi, nhuộm, phủ bóng,… Tuấn Dũng Pro Hair salon là salon tóc chất lượng tại Vinh được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng dịch vụ chăm sóc tóc cũng như tìm kiếm những mẫu tóc mới thích hợp.

Hiện nay mẫu tóc mới Tuấn Dũng Pro Hair salon liên tục update, nhất là mẫu tóc ngắn đang rất được yêu thích. Salon có đội ngũ thợ tạo mẫu và triển khai chuyên nghiệp và tay nghề có kỹ thuật tốt nhất đảm bảo mái tóc được tạo ra sẽ luôn đẹp và thật sự hấp dẫn.

Cùng với đó, đến với Tuấn Dũng Pro Hair salon người tiêu dùng được nhân viên chăm sóc người tiêu dùng nhiệt tình, chu đáo tạo cho người tiêu dùng cảm giác thoải mái nhất lúc trải nghiệm dịch vụ tại Tuấn Dũng Pro Hair salon. Tuấn Dũng Pro Hair triển khai cơ chế bảo hành tóc cho người tiêu dùng hài lòng nhằm tạo sự yên tâm cũng như chuyên nghiệp cho một dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 32 Nguyễn Văn Cừ, Vinh, thành phố Nghệ An

Smartphone: 0966 666 607

Fanpage: https://www.facebook.com/Hair-salon-Tuấn-Dũng-Pro-32-Nguyễn-Văn-Cừ-386403814893369/

Giờ mở cửa: 07:30 – 19:30

Tuấn Dũng Pro Hair salon
Tuấn Dũng Pro Hair salon
Tuấn Dũng Pro Hair salon
Tuấn Dũng Pro Hair salon

7


Kiều Nguyễn

Tóc Hà Thành Hair Stylist

Tóc Hà Thành Hair Stylist được gặp rất nhiều người tiêu dùng, chăm sóc rất nhiều mái tóc và gặp những tình trạng tóc đặc biệt vậy nên Tóc Hà Thành Hair Stylist đã luôn update những công nghệ, kỹ thuật hiện đại để phục vụ người tiêu dùng.

Nếu tóc dài là sự yêu thích của rất nhiều bạn nữ vậy tóc ngắn là mái tóc thời thượng đang là xu thế là kiểu tóc rất được yêu thích ngay thời điểm hiện tại. Tóc Hà Thành Hair Stylist đã mang đến những mẫu tóc ngắn dịu dàng, hiền thục cùng với đó là những kiểu tóc ngắn hiện đại, cá tính, năng động đã được Tóc Hà Thành Hair Stylist giới thiệu đến người tiêu dùng.

Tóc Hà Thành Hair Stylist với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, đảm bảo người tiêu dùng sẽ được sử dụng những sản phẩm chất lượng để chăm sóc tóc cùng với đó là đội ngũ tạo mẫu, thiết kế mẫu tóc và triển khai những dịch vụ chắm sóc tóc chuyên nghiệp, kỹ thuật tốt đã mang đến cho người tiêu dùng sự hài lòng sau quy trình đến với Tóc Hà Thành Hair Stylist.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 18F An Dương Vương, TP. Vinh, thành phố Nghệ An

Smartphone: 098 109 38 66

Fanpage: https://www.facebook.com/TocHaNoiHairStylist/

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:30

Tóc Hà Nội Hair Stylist
Tóc Hà Thành Hair Stylist
Tóc Hà Nội Hair Stylist
Tóc Hà Thành Hair Stylist

8


Kiều Nguyễn

Hair Salon Tóc Đan Anh

Hair Salon Tóc Đan Anh là địa chỉ làm tóc, chăm sóc tóc chất lượng uy tín được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Đến với Hair Salon Tóc Đan Anh người tiêu dùng sẽ được tư vấn rất nhiều kiểu tóc đẹp, ấn tượng. Đặc biệt, những mẫu tóc ngắn nhân viên sẽ tư vấn xem bạn thích hợp với kiểu tóc nào, và chất tóc của bạn cũng rất có thể làm được hay không, màu tóc nào thích hợp với màu da của bạn để tạo ra nét quyến rũ riêng cho những kiểu tóc ngắn thịnh hành.

Hair Salon Tóc Đan Anh sở hữu không gian tiệm thoáng, sạch sẽ và đầu tư trang thiết bị hiện đại nhằm hỗ trợ đến mức tối đa cho quy trình làm đẹp của người tiêu dùng đã tin tưởng Hair Salon Tóc Đan Anh. Bên cạnh đó, nhân viên Hair Salon Tóc Đan Anh được đào tạo bài bản, dù thợ chính hay thợ phụ đều có tay nghề kỹ thuật tốt, đảm bảo sẽ mang lại dịch vụ khiến khách hài lòng và tự tin hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 41 Phong Đình Cảng, TP. Vinh, thành phố Nghệ An

Smartphone: 0971 885 746

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100013667044857

Hair Salon Tóc Đan Anh
Hair Salon Tóc Đan Anh
Hair Salon Tóc Đan Anh
Hair Salon Tóc Đan Anh

9


Hạnh Lê

Viện Tóc Paris

Ở TP Vinh, có một nơi được đông đảo những bạn trẻ biết đến nhờ trào lưu làm đẹp thời thượng, đó là Viện Tóc Paris, 55 Lê Lợi. Tiệm liên tục đổi mới và update những style tóc mới cũng như màu tóc mới, từ màu nóng cho tới màu lạnh, từ tóc ngắn bob, uốn xoăn, ép cụp cho tới tóc tomboys cá tính người tiêu dùng rất có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích của tớ.

Với những khách có nhu cầu cắt tóc ngắn, trước hết những bạn sẽ được nhân viên tại Viện Tóc Paris tư vấn để lựa chọn những kiểu tóc nữ ngắn đẹp thích hợp với mình. Mỗi mái tóc đều được những thợ chăm chút, cắt tỉ mỉ nên mọi người thấy yên tâm hơn hẳn, giúp những bạn có mái tóc mỏng hay rụng nhiều sở hữu mái tóc ngắn thời thượng và trông dày hẳn lên. Từ tóc tém, tóc bob, tóc xoăn hay ép cụp đều được tiến hành cẩn trọng, tóc cắt xong không bị vểnh, đường kéo dứt khoát. Nhân viên cẩn trọng đến từng lọn tóc của người tiêu dùng.

Đặc biệt, những Xu thế tóc mới nhất theo mùa, những kiểu tóc đẹp của những ngôi sao 5 cánh làng giải trí cũng được Viện Tóc Paris update một cách nhanh gọn để rất có thể làm hài lòng những yêu cầu “khó chiều” nhất của bất kỳ một vị người tiêu dùng nào. Mặt khác, salon còn rất có thể giúp bạn cảm thấy yên tâm hơn bằng việc chuyên sử dụng những loại sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp hàng đầu được hàng triệu phụ nữ tin dùng, đảm bảo 100% về độ an toàn và kết quả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
55 Lê lợi, TP. Vinh, thành phố Nghệ An
Smartphone:
097 905 15 05
Fanpage:
https://www.facebook.com/hotline0979051505/

Viện Tóc Paris
Viện Tóc Paris
Viện Tóc Paris
Viện Tóc Paris

10


Kiều Nguyễn

Dung Còi Hair Salon

Dung Còi Hair Salon là đia chỉ làm tóc đẹp và đặc biệt những người thợ khéo tay, đường kéo linh hoạt đã tạo ra mẫu tóc đẹp khiến phái nữ yên tâm và rất hài lòng. Đến với Dung Còi Hair Salon bạn cũng rất có thể thoải mái yêu cầu triển khai kiểu tóc theo sở thích của tớ từ những kiểu tóc dài dịu dàng nữ tính cho tới những kiểu tóc ngắn cá tính, phong thái đều sẽ được đội ngũ của Dung Còi Hair Salon tư vấn lựa chọn mẫu tóc sao cho thích hợp nhất với khuôn mặt.

Dung Còi Hair Salon hoạt động và phục vụ người tiêu dùng rất chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ nhiệt tình đã giúp người tiêu dùng thoải mái nhất trong quy trình trải nghiệm dịch vụ tại salon. Dung Còi Hair Salon thường xuyên update những mẫu tóc mới nhất của thời trang tóc trái đất cũng như Xu thế tóc rất được yêu thích nhất để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của những chị em theo từng thời điểm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 59 Nguyễn Năng Tĩnh, TP. Vinh, thành phố Nghệ An

Smartphone: 0387 653 808

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100004563631198

Dung Còi Hair Salon
Dung Còi Hair Salon
Dung Còi Hair Salon
Dung Còi Hair Salon

Từ khóa: Top 10 Địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp nhất TP. Vinh, thành phố Nghệ An, Top 10 Địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp nhất TP. Vinh, thành phố Nghệ An, Top 10 Địa chỉ cắt tóc ngắn đẹp nhất TP. Vinh, thành phố Nghệ An

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *