Top 10 ngôn tình SE lấy đi nước mắt độc giả nhiều nhất

28-04-2021 10 1578 2 2

Báo lỗi

Ngôn tình Hình như trở thành một người bạn “thân thiết” với nhiều người, nhiều độ tuổi không giống nhau, đặc biệt là những bạn trẻ. Ngoài những kết HE ngọt ngào, hạnh phúc cho cặp nam, nữ chính thì nhiều tác giả lại cho độc giả của tôi một trải nghiệm hoàn toàn khác. Đó cũng là những mẩu chuyện về tình yêu giữa nam và nữ nhưng cái kết của nó lại bi thương, xé nát “cõi lòng” người đọc. Nếu bạn là một Người hâm mộ SE thì nhất định phải đọc những cuốn dưới đây nhé.

12345678910

1


Hoa Ttm

Gấm rách rưới – Phỉ Ngã Tư Tồn

Nói về chủ đề SE, không thể bỏ qua tác giả Phỉ Ngã Tư Tồn, với kho tàng truyện ngược, ngược nữa ngược mãi. Mà khi đã nhắc đến tiểu thuyết SE đi lấy ngân sông cách biển nước mắt của bạn đọc của nữ nhà văn Phỉ Ngã Tư Tồn thì không thể bỏ qua “Gấm rách rưới”. Phó Thánh Hâm – Dịch Chí Huy – Giản Tử Tuấn, vòng xoay giữa ba người cứ như vòng lập, không dừng lại được. Rốt cuộc tôi yêu em bao nhiêu, chỉ có mình tôi mới biết. VÒng xoáy giữa tình yêu, thù hận, đan xem vòng lập trả thù và yêu thương. Cứ như vậy lặp đi lặp lại và không tồn tại lối thoát.

Người đàn ông rơi nước mắt vì bạn, đúng là người đàn ông yêu bạn nhất.

Trong dòng lệ mơ hồ nhìn anh một mình đứng giữa vạn người. lúc này mới biết. Chân trời trong gang tấc đã khó vượt qua như thế. Đời này. Đời này kiếp này của anh và em. Keo kiệt đến mức không thể cho quá nhiều.

Chỉ sợ không đành lòng.

Gấm rách- Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách rưới- Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách- Phỉ Ngã Tư Tồn
Gấm rách rưới- Phỉ Ngã Tư Tồn


2


Hoa Ttm

Giai Kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn

chỉ việc nhắc tới Phỉ Ngã Tư Tồn, thì những bạn sẽ có cả rừng đau thương, cả tàu nước mắt. Giai Kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn, đây là bộ ngôn tình ngược lên ngược xuống, ngược từ trong ra ngoài, khiến nước mắt bạn không thể rất cần được vể chuyện tình của Chính Đông và Giai Kỳ. Chuyện tình đó đẹp như chuyện của Tiên Đồng, Ngọc Nữ, sáng lắp lánh như sao trên trời. Cũng đúng là mẩu chuyện tình đẹp đến nỗi khắc cốt ghi tâm. Tình cảm của Nam chính và nữ chính đúng là trò chơi đuổ bắt, nếu khong đuổi thì sẽ không nhìn thấy. Để rồi đến khi nhìn thấy, thì đã lỡ mất cả đời.

“Kiếp này anh không thể, cho nên, kiếp sau anh nhất định sẽ đợi em, anh đợi em sớm hơn toàn bộ những người khác, gặp em sớm hơn một chút.”

Anh muốn cô yên tâm, cô cũng muốn làm cho anh yên tâm.Thật ra anh luôn ở đó, từ đầu đến cuối anh đều ở đó, chỉ việc phải có quay đầu nhất định sẽ nhìn thấy anh.Anh luôn đợi cô.Qua thời gian lâu như vậy, cô mới biết, hóa ra đã sớm từ thời khắc đó, cô gặp được anh.Nét chữ anh mạnh mẽ lưu loát: “Giai Kỳ, cuối củng cũng đợi được em về nhà”

Giai Kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn
Giai Kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn
Giai Kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn
Giai Kỳ như mộng – Phỉ Ngã Tư Tồn

3


Hoa Ttm

Thương Ly – Tuyết Linh Chi

Bộ truyện này đúng là minh chứng cho câu nói, “Đời này, chỉ mong gặp người vào thời điểm thích hợp nhất”. Câu truyện trầm luân về cuộc đời của cách cách Mỹ Ly. Vì sao nàng cách cách tinh nghịch, trong sáng và ngây thơ, lại bị nhốt trong An Ninh cung lạnh lẽo, cô độc. Nhưng nàng đã đợi chờ vô vọng, tình yêu của nàng dần chết mòn theo năm tháng vì Tĩnh Hiền. Sau này, Khi Tĩnh Hiên làm mọi cách để bù đắp cho nàng nhưng nàng thực sự không dám yêu thêm một lần nữa, và như thế thảm kịch cứ nối tiếp thảm kịch.

Gặp đúng người đúng thời điểm, là hạnh phúc

Gặp đúng người sai thời điểm, là bi thương

Gặp sai người đúng thời điểm, là bất lực

Gặp sai người đúng thời điểm, là thê lương…

Ngói xanh tường đỏ, ngự hoa viên mịt mùng khói sóng. Khi nàng bồng bột kêu lên rằng, “Tĩnh Hiên ca ca, muội thích huynh!” thì y lãnh đạm reply, “Nhưng ta không thích ngươi.”

Thời gian chảy trôi, ngày tháng tiếp nối… Khi gặp nhau lần nữa, cô cách cách ngỗ ngược năm ấy đã lột xác thành thục nữ dịu dàng. Y thiết tha nói, “Trượng phu của muội chỉ rất có thể là ta, ta quyết không phụ bạc muội đâu.” Nàng rơm rớm lệ nghẹn ngào, “Huynh lẽ ra nên biết từ sớm, rằng muội đã mất đi dũng khí để yêu huynh.” Yêu thương của nàng, y luôn để tuột. Ngang ngạnh của y, làm nàng chùn bước. Một mẩu chuyện phủ nặng tấm màn duyên phận…

Thương Ly- Tuyết Linh Chi
Thương Ly- Tuyết Linh Chi
Thương Ly- Tuyết Linh Chi
Thương Ly- Tuyết Linh Chi

4


Hoa Ttm

Trăng lạnh như sương- Phỉ Ngã Tư Tồn

Trăng lạnh như sương – Phỉ Ngã Tư Tồn, lại là một tác phẩm đình đám của cây bút chuyên làm đau lòng bạn đọc. “Trăng lạnh như sương” mẩu chuyện về nàng tiểu thư nhà Mộ gia, mang trong người tình yêu, lòng hận thù và mối thù gia tộc cần trả. Nhưng đau đớn thay, người nàng đem lòng yêu thương, thề nguyền hẹn ước lại là người giết chết cả nhà nàng. Vận mệnh nếu còn trêu đùa nàng tiểu thư, khi mà người nàng khắc cốt ghi tâm, yêu thương hết dạ lại lấy chị gái nàng.

Mười bốn tuổi năm đó, ta vẫn chỉ là một tiểu cô nương, nhìn cuộc đời như một dải lụa hồng, biết bao nhiêu là mơ mộng!

Sống chết ngàn xa. Cùng người thề nguyện. Chàng nói ta hãy chờ chàng. Ta vẫn một lòng ngây ngốc ôm kỷ vật của chúng ta đợi chờ. Chờ chàng đem kiệu hoa đến rước ta về, mong chờ ngày hạnh phúc mà chàng nói. Thế nhưng, ta đợi mãi, đợi cả tuổi thanh xuân qua đi, đợi cả cuộc đời héo úa, tại sao chàng không đến?Thì ra, cây chủy thủ hẹn ước mà chàng trao ta, cũng chính nó đã chặt đứt dải lụa hồng của đời ta.Trở về trong đêm nguyên tiêu năm ấyTrở về trong cơn mưa tuyết năm ấyTrở về trong quán rượu nhỏ năm ấyChàng có thấy chăng, có một người con gái ngốc nghếch là ta, vẫn ngồi chờ nơi đó?Định Thuần, ánh trăng tịch mịch làm sao, lạnh lẽo làm sao, trăng lạnh như sương, thấu hết lòng hồn, tận trái tim ta!

Trăng lạnh như sương- Phỉ Ngã Tư Tồn
Trăng lạnh như sương- Phỉ Ngã Tư Tồn
Trăng lạnh như sương- Phỉ Ngã Tư Tồn
Trăng lạnh như sương- Phỉ Ngã Tư Tồn

5


Hoa Ttm

Em nấu tình yêu thành món canh – Tào Đình

Em nấu tình yêu thành món canh – Tào Đình còn có một tên thường gọi là đúng là “Xin lỗi, e chỉ là con đĩ”. Xin chớ thấy tự đề mẩu chuyện này mà hoảng hốt, mà lựa cách từ bỏ, không liếc qua review của cuốn truyện này. Xin khẳng định rằng, đây không phải là một cuốn tiểu thuyết 18+, hoang dâm và thiếu tính văn hóa. Nó chỉ là một mẩu chuyện xúc động lòng người thể hiện hình ảnh đau buồn của thân phận một cô nàng trong xã hội hiện nay. Hạ Âu một cô nàng mang tiếng là đĩ và người bạn trai Tiểu Hà Bân. Những trầm luân trong cuộc sống mà cô nàng trẻ đã trải qua được tác giả ghi lại ngắn gọn, súc tích và đầy tính chân thận, đucợ đăng tải trên mạng và được hàng triệu bạn đọc hoa kiều yêu thích.

mẩu chuyện cảm động, sâu sắc đã chạm tới những góc mềm yếu nhất của trái tim người đọc. Những hy sinh không được đáp đền của cô nàng trẻ Hạ Âu. Hay những lời thề hứa của nam chính Tiểu Hà Bân. toàn bộ chỉ gói gọn trong một chiếc kết đau xót lòng người. Một đám cưới linh đình, chú rể Hà Bân tinh tươm trong bột vest, nắ tay một người con gái khác không phải Hạ Âu vui vẻ bước vào lễ đường.

“Nếu em là một cô nàng trinh, tôi sẽ cưới em làm vợ, nhưng xin lỗi, em chỉ là một con đĩ”.

Em nấu tình yêu thành món canh – Tào Đình
Em nấu tình yêu thành món canh – Tào Đình
Em nấu tình yêu thành món canh – Tào Đình
Em nấu tình yêu thành món canh – Tào Đình

6


Thảo Đặng

Từng có một tình nhân tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

ai đó đã và đang là Người hâm mộ của ngôn tình thì ít nhất trên dưới một lần những bạn đã từng được nghe danh cuốn “Từng có một tình nhân tôi như sinh mệnh” của tác giả Thư Nghi. Cuốn tiểu thuyết đã lấy đi không biết bao nhiêu nước mắt và gây nên nỗi ám ảnh lâu dài cho hàng triệu đọc giả.

Câu truyện kể về tình yêu của Tôn Gia Ngộ và Triệu Mai. Tình yêu của họ ngắn ngủi, chỉ vỏn vẹn 10 tháng nhưng đối với cả hai nhân vật chính lại là cả đời, là trọn một kiếp người. Tượng đài của Tôn Gia Ngộ Hình như là bất tử với những ai yêu mến anh. Câu nói của anh làm cho người đọc không thôi đau xót, tiếc nuối cho mối tình của anh và Triệu Mai: “cô nàng của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ”. Câu nói đó còn là một nỗi đau âm ỉ cho Triệu Mai để rồi sau đó Hình như cô không thể đồng ý thêm một ai khác ngoài anh. Cuốn truyện đã để lại cho người đọc một nỗi ám ảnh, day dứt khôn nguôi mỗi khi nhớ đến.

Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh
Từng có một tình nhân tôi như sinh mệnh
Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh - Thư Nghi
Từng có một tình nhân tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

Nguyễn Ngọc Châu

Nguyễn Ngọc Châu 2017-03-19 18:08:00

Đọc cái này xg tự dưng lại ghét nữ chíh quá

Thảo Đặng

Thảo Đặng 2017-03-19 18:53:54

:((( Sao vậy ạ?

7


Thảo Đặng

Thất Tịch Không Mưa – Lâu Vũ Tình

Hai con tình nhân nhau đến tận xương tủy, yêu đến vụn vỡ con tim nhưng lại không thể nào đến với nhau. Cái chết – đối với nhiều người là kết thúc. Nhưng đối với Thẩm Thiên Tình và Thẩm Hàn Vũ lại là một mở đầu mới, một tương lai mới.

Được làm lại từ đầu, là duyên phận chứ không phải nghiệt duyên. “Giờ cô 27 tuổi, liệu rất có thể có một ngày 7/7 không mưa, để cô được hội ngộ anh một lần nữa…”.

Thất tịch không mưa
Thất tịch không mưa
Thất Tịch Không Mưa - Lâu Vũ Tình
Thất Tịch Không Mưa – Lâu Vũ Tình

8


Thảo Đặng

Đông Cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

Nhắc đến Phỉ Ngã Tư Tồn không thể không nhắc đến danh xưng “Mẻ ghẻ”. Có lẽ vì điều đó mà hầu như mỗi nhân vật hay tác phẩm nào của tôi, Phỉ Ngã Tư Tồn cũng đem lại cho độc giả một cảm giác đau thương. Đông Cung là một trong những tác phẩm ấy. Đông Cung với đề tài cổ trang cùng văn phong độc đáo của tôi, một lần nữa Phỉ Ngã Tư Tồn khiến cho người đọc cảm nhận rõ từng nổi đau mà nhân vật phải tra qua.

“Nàng, vốn là cửu công chúa của Tây Lương quốc, ở Tây Lương nàng được vô vàn ân sủng, chỉ vì cầu thân mới phải lên đường đến Trung Nguyên.Hắn, thân là đương kim hoàng thái tử, địa vị chỉ khom lưng dưới một người mà đứng trên cả ngàn vạn kẻ khác, vì hôn nhân chính trị, bất đắc dĩ mới phải lấy công chúa của dị quốc”.

Đông cung
Đông cung
Đông Cung - Phỉ Ngã Tư Tồn
Đông Cung – Phỉ Ngã Tư Tồn

9


Thảo Đặng

Tình yêu thứ 3 – Tự Do Hành Tẩu

Phải chi Trâu Vũ bỏ đi cái tôi của tôi.
Phải chi Lâm Khải Chính chịu hy sinh sự nghiệp, tiền tài, danh vọng của tôi.

Phải chi Trâu Nguyệt hiểu được và tha thứ cho chị gái của tôi… Nếu toàn bộ những điều “phải chi” đó thành hiện thực thì có lẽ sẽ không tồn tại một “Tình yêu thứ 3” day dứt người đọc như vậy. Tác phẩm như xoáy vào lí trí của cả nhân vật lẫn độc giả để rồi họ cũng không biết thế nào là một chiếc kết đẹp nhất cho “tình yêu thứ 3” này!

Tình yêu thứ 3
Tình yêu thứ 3
Tình yêu thứ 3 - Tự Do Hành Tẩu
Tình yêu thứ 3 – Tự Do Hành Tẩu

10


Thảo Đặng

Bến xe – Thương Thái Vi

“Liễu Địch, thứ tôi rất có thể cho em trong cuộc đời này, chỉ có danh dự trong sáng và một tương lai tươi đẹp mà thôi. Thế nhưng, nếu chúng ta có kiếp sau, nếu kiếp sau tôi có đôi mắt sáng, tôi sẽ ở bến xe này… đợi em”.

Cuốn tiểu thuyết này Hình như hoàn toàn khác với những gì mà một cuốn tiểu thuyết nên có. Nam chính không được hiện lên bằng vẻ đẹp trai hay giàu sang mà ngược lại nam chính còn bị khiếm thị. Những gì Thương Thái Vi mang đến cho người đọc là một góc khuất đen tối của xã hội và những định kiến, những sự hiểu lầm rất có thể gây ra kết cục đau lòng. Hãy đọc và cảm nhận từng nỗi đau mà Thương Thái Vi đã đem lại cho độc giả của tôi.

Bến xe
Bến xe
Bến xe - Thương Thái Vi
Bến xe – Thương Thái Vi

Từ khóa: Top 10 ngôn tình SE lấy đi nước mắt độc giả nhiều nhất, Top 10 ngôn tình SE lấy đi nước mắt độc giả nhiều nhất, Top 10 ngôn tình SE lấy đi nước mắt độc giả nhiều nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *