Top 10 Thương hiệu nước xả vải được ưa chuộng nhất hiện nay

02-09-2021 10 30907 1 1

Báo lỗi

Nước xả vải có công dụng chính là “làm mềm, mịn” vải và áo quần sau khi giặt với xà phòng. Các thành phần làm mềm vải trong sản phẩm sẽ len lỏi vào và tạo thành lớp phủ bao bọc từng sợi vải, mang lại cảm giác mềm mại cho áo quần.
Ngoài công dụng làm mềm vải, thì nước xả vải còn có hương thơm, có khả năng loại bỏ và ngăn chặn các mùi khó chịu như mồ hôi, thuốc lá. Do đó, việc lựa chọn nước xả vải phù hợp sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống hàng ngày. Bài viết này, toplist xin chia sẻ một số thương hiệu nước xả vải được ưa chuộng nhất trên thị trường hàng tiêu dùng mà bạn có thể tìm hiểu.

12345678910

1


Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

Downy

Downy là thương hiệu nước xả vải nổi tiếng toàn thế giới của nhãn hiệu P&G. Nước xả vải Downy gồm có 5 loại hương chủ đạo là: hương đam mê, hương huyền bí, hương thơ ngây, hương cảm xúc và hương hạnh phúc.

Nước xả vải Downy được nghiên cứu thành công trên công nghệ chuyển hương trong bộ sưu tập Downy nước hoa giúp đem lại hương thơm quyến rũ sau mỗi lần chạm nhẹ lên quần áo. Điều đặc biệt của công nghệ chuyển hương đó là sự kết hợp của hạt nước hoa kép cùng với sự di chuyển linh hoạt của quần áo làm quần áo thơm lâu và tỏa hương nhiều hơn.

Một số sản phẩm của thương hiệu Nước xả vải Downy:

 • Nước Xả Vải Downy Hương Hoa Đam Mê 800ML: 58.000 ₫
 • Nước xả vải Downy Mềm mại tinh khiết Chai 800ML: 63.000 ₫
 • Nước xả vải Downy Hương Huyền Bí Chai 1.8L: 135.000 ₫
 • Nước Xả Downy Đam Mê Túi 3L: 194.000 ₫

  Link tham khảo: https://shorten.asia/tFqfhMGD

  Thương hiệu Downy
  Thương hiệu Downy
  Nước xả vải Downy
  Nước xả vải Downy


  2


  Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

  Comfort

  Comfort là thương hiệu nước xả vải nổi tiếng trên toàn thế giới và được người tiêu dùng đánh giá cao. Comfort là sản phẩm nước xả vải của nhãn hiệu Unilever trong quảng cáo truyền thông của công ty này. Nhờ những chính sách quảng cáo đó mà Comfort đã được người tiêu dùng trên khắp thế giới biết đến. Comfort gồm có thiên thần hương, cặp đôi Andy và Lili, Comfort 1 lần xả, Comfor tinh dầu thơm.

  Sản phẩm cũng như một số thương hiệu nước xả vải khác, Comfor được chưng cất từ những nguyên liệu thiên nhiên. Mỗi hương liệu cũng là một mùi hương quyến rũ khác nhau. Chúng được ra đời bởi công nghệ cắt bọt xà phòng tiên tiến và hạt lưu hương giúp tiết kiệm nước và quần áo thơm lâu hơn chỉ sau 1 lần xả.

  Một số sản phẩm của thương hiệu Nước xả vải Comfort:

  • Nước Xả Vải Comfort Giữ Màu & Bền Vải Một Lần Xả Hương Sophia túi 2.8L: 151.000 ₫
  • Nước xả vải em bé Comfort cho da nhạy cảm với công thức riêng dịu nhẹ 100% nguồn gốc thực vật, Túi 2.8L: 143.000 ₫
  • Nước xả vải em bé Comfort cho da nhạy cảm với công thức riêng dịu nhẹ 100% nguồn gốc thực vật, Túi 1.8L: 97.000 ₫

  Link tham khảo: https://shorten.asia/rsyaRUuF

  Thương hiệu Comfort
  Thương hiệu Comfort
  Comfort
  Comfort

  3


  Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

  D-nee

  D-neethương hiệu nước xả vải dành cho trẻ em có nguồn gốc từ Thái Lan. D-nee có 4 loại dung dịch: màu xanh, màu hồng, màu trắng, màu tím hồng. Mỗi loại là một hương liệu mùi khác nhau.

  Nước xả vải D-nee được chế tạo bởi công thức đặc biệt đánh bật và ngăn chặn vết bẩn quay trở lại mà không gây kích ứng da. Thương hiệu D-nee dành riêng cho trẻ em nên dung dịch khi xả vải rất mềm mại và không hại quần áo hay làn da nhạy cảm của bé. Hương thơm dịu nhẹ làm trẻ cảm thấy thoải mái, không gây dị ứng như một số nước xả vải dành cho người lớn.

  Một số sản phẩm của thương hiệu Nước xả vải D-nee:

  • Nước giặt xả Dnee 600ml: 80.000đ
  • Nước giặt xả Dnee 960ml: 120.000đ
  • Nước giặt xả Dnee 3000ml: 230.000đ

  Link tham khảo: https://shorten.asia/tFc1N9kJ

  Thương hiệu nước xả vải D-nee
  Thương hiệu nước xả vải D-nee
  Nước xả vải D-nee
  Nước xả vải D-nee

  4


  Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

  Hygiene

  Hygiene là thương hiệu nước xả vải nhập khẩu từ Thái Lan và đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nước xả vải Hygiene với hương hoa ly, hoa hồng và hoa violet đã thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng Việt. Hygiene không chỉ là nước xả vải dành riêng cho người lớn mà nó còn là nước xả vải dành cho cả trẻ em.

  Với công thức color bright giúp cho quần áo luôn mềm mại, hương thơm dễ chịu và giữ màu sắc của vải tuyệt đối. Công nghệ độc quyền của I.P. giúp sợi vải mềm mịn gấp 5 lần và an toàn cho làn da nhạy cảm. Công nghệ chiết xuất hương thơm ‘Life Scent’ độc đáo lưu giữ trọn vẹn hương thơm từ những cánh hoa còn tươi giúp vải vóc thơm ngát hương hoa từ thiên nhiên. Hương hoa bám trên từng sớ vải thơm ngát dài lâu suốt cả ngày.

  Một số sản phẩm của thương hiệu Nước xả vải Hygiene:

  • Nước xả vải HYGIENE Thái Lan gói nhỏ 20ml: 1.900đ
  • Nước xả vải HYGIENE Thái Lan thơm lâu đậm đặc các màu 1300ml: 93.000đ

  Link tham khảo: https://shorten.asia/xkX2tfEd

  Thương hiệu Hygiene
  Thương hiệu Hygiene
  Hygiene
  Hygiene

  5


  Nguyên Bảo Nguyệt Nhi

  Fresh Soft

  Fresh Soft là thương hiệu nước xả vải nổi tiếng của Thái Lan. Nước xả vải Fresh Soft gồm có dung dịch màu xanh, màu hồng nhạt, màu hồng đậm, màu tím. Cũng như nhiều loại nước xả vải khác thì mỗi màu sắc khác nhau là mùi hương cũng khác nhau. Giá của sản phẩm này rẻ hơn rất nhiều so với các loại nước xả vải khác.

  Nước xả vải Fresh Soft được hình thành bởi các hạt phân tử làm mềm vải giúp quần áo luôn mềm mại, dễ chịu, quần áo luôn sáng đẹp và dễ là. Nước xả vải Fresh Soft dùng được cho tất cả các đối tượng từ trẻ em đến người lớn nên hương thơm của nước xả vải này không nồng như nhiều loại khác.

  Một số sản phẩm của thương hiệu Nước xả vải Fresh Soft:

  • Nước xả vải Fresh & Soft Moring Kiss túi 600ml: 26.000₫
  • Nước xả vải Fresh & Soft Sparking Kiss túi 600ml: 26.000₫

   Link tham khảo: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-xa/nuoc-xa-vai-fresh-soft-moring-kiss-tui-600ml

   Thương hiệu Fresh soft
   Thương hiệu Fresh soft
   Nước xả vải Fresh Soft
   Nước xả vải Fresh Soft

   6


   Mai Tuyet Nguyen

   Nước xả vải hữu cơ K-Mom Hàn Quốc

   Nước xả vải hữu cơ K-Mom Hàn Quốc được chiết xuất từ nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, công thức làm mềm đặc biệt giúp làm mềm mại quần áo của bé một cách hiệu quả. Đồng thời sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng sẽ giúp quần áo của các bé thơm mát suốt ngày dài.

   Sản phẩm được trải qua quá trình sản xuất nghiêm ngặt theo công nghệ của Hàn Quốc đã đạt được chứng nhận của Korea FDA và FDA Hoa Kỳ nên mẹ có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của sản phẩm. Đây chắc chắn sẽ là một sự gợi ý không thể bỏ qua mà mẹ dành cho việc chăm sóc các bé yêu của mình trong những năm tháng đầu đời.


   Một số sản phẩm của thương hiệu Nước xả vải K-Mom:

   • Nước xả vải hữu cơ K-Mom Hàn Quốc dạng can 1700ml: 249.000đ
   • Nước xả vải hữu cơ K-Mom Hàn Quốc dạng túi 1300ml: 169.000đ

   Link tham khảo: https://shorten.asia/Wb5EVb3j

   Nước xả vải hữu cơ K-Mom Hàn Quốc
   Nước xả vải hữu cơ K-Mom Hàn Quốc
   Nước xả vải hữu cơ K-Mom Hàn Quốc
   Nước xả vải hữu cơ K-Mom Hàn Quốc

   7


   Nguyễn Trinh

   Nước Xả Vải Orita

   Nước Xả Vải Orita với công thức đậm đặc chứa chất làm mềm giúp nuôi dưỡng vải và mang lại cho quần áo của bạn sự mềm mại không thể cưỡng lại, nhẹ như nhung, hương thơm dễ chịu, dễ dàng là ủi và lưu lại hương thơm sau khi giặt. Sản phẩm hỗ trợ bảo vệ vải khỏi tia nắng mặt trời và phù hợp với tất cả các loại quần áo kể cả quần áo trẻ em.

   Nước xả vải Orita phù hợp với làn da nhạy cảm, kể cả da em bé được nhiều bà mẹ tại Việt Nam tin tưởng sử dụng. Sản phẩm không gây kích ứng da và bảo vệ quần áo bền lâu.

   Một số sản phẩm của thương hiệu Nước xả vải Orita:

   • Nước Xả Vải Orita Fabric Softener Pink Blossom Hương Hoa Hồng 550ml: 49.000đ
   • Nước Xả Vải Orita Fabric Softener Breezing Blue Hương Gió Xanh Mát 550ml: 49.000đ

   Link tham khảo: https://shorten.asia/qSvqhfSD

   Nước Xả Vải Orita
   Nước Xả Vải Orita
   Nước Xả Vải Orita
   Nước Xả Vải Orita

   8


   Nguyễn Trinh

   Nước xả vải Chicco

   Nước xả vải Chicco cho da nhạy cảm được kiểm nghiệm bởi các Chuyên gia da liễu hàng đầu châu Âu với khả năng làm mềm vải, loại bỏ 99,99% mùi hôi, vi khuẩn gây hại, phổ biến như Escherichia coli (gây tiêu chảy, và các bệnh đường ruột), Staphylococcus (gây nhiễm trùng da và suy giảm hệ miễn dịch), Norovirus (virus gây tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm, viêm dạ dày) bám trên áo quần và đảm bảo an toàn cho bé nhờ thành phần tự nhiên.

   Nước xả vải Chicco cho da nhạy cảm với thành phần tự nhiên được kiểm nghiệm an toàn, hoàn toàn không chứa kim loại nặng như Niken, Crom, Coban, là các kim loại thường có trong các chất tẩy rửa thông thường, khiến da em bé có nguy cơ dị ứng, mẩn ngứa.Phù hợp với mọi loại da, ngay cả làn da nhạy cảm nhất của trẻ sơ sinh.

   Công nghệ “Odour Off Tech” khử mùi – kháng khuẩn: Sở hữu độc quyền bởi Chicco có khả năng TÌM VÀ TIÊU DIỆT vi khuẩn, mùi hôi bởi các hạt phân tử hương thơm.Tính năng tái tạo phân tử hương thơm thông minh, len sâu vào từng sợi vải và lan tỏa hương thơm dịu nhẹ, tươi mát, lưu giữ lâu trên áo quần.

   Nước xả vải Chicco 0M+ cho da nhạy cảm 750ml: 225.000đ

    Link tham khảo: https://shorten.asia/DzjePhGh

    Nước xả vải Chicco
    Nước xả vải Chicco
    Nước xả vải Chicco
    Nước xả vải Chicco

    9


    Nguyễn Trinh

    Nước xả vải Stanhome

    Stanhome là nhãn hàng tiên phong sản phẩm đạt tiêu chí dòng sản phẩm Care, sản phẩm được chuyên gia về độc tố kiểm nghiệm, kiểm nghiệm da liễu trên da nhạy cảm, da khô, viêm da cơ địa để đảm bảo lành tính cho người dùng theo tiêu chuẩn điều lệ an toàn Dermo-safe.

    Dung dịch xả vải đậm đặc Stanhome tác động sâu bên trong sợi vải với hiệu quả làm mềm sợi vải và giúp cho sợi vải bông tơi tuyệt vời. Với công thức chứa enzyme giúp ngăn ngừa và loại bỏ lớp lông xù trên bề mặt vải qua các lần giặt, với tác động giảm nếp nhăn giúp cho việc là ủi trở lên dễ dàng. Nước xả vải an toàn dịu nhẹ cho da nhạy cảm, làn da khô có thiên hướng viêm da cơ địạ. Lý tưởng dùng cho các sợi cotton, sợi cotton hỗn hợp.

    Một số sản phẩm của thương hiệu Nước xả vải Stanhome:

    • Nước xả vải cho da nhạy cảm Stanhome softener care 1000ml: 245.650đ
    • Nước xả vải dịu nhẹ cho da Stanhome pearly soft 1000ml: 228.650đ

    Link tham khảo: https://shorten.asia/j7GdQ9jc

    Nước xả vải Stanhome
    Nước xả vải Stanhome
    Nước xả vải Stanhome
    Nước xả vải Stanhome

    10


    Nguyễn Trinh

    Nước xả vải Felce Azzurra

    Là sản phẩm nước xả vải nước hoa được sản xuất tại Ý. Với công thức độc quyền, nước xả Felce Azzurra mang đến cho quần áo cảm giác sạch bọt sau 1 lần xả, mềm vải và luôn ngát hương thơm. Công thức độc quyền mang đến cho quần áo cảm giác sạch sẽ, mềm mại tự nhiên kết hợp với hương thơm hoa hồng và hoa sen thơm lâu và mang lại cảm giác thoải mái.

    Công thức phong phú và mềm mượt mới này bao phủ lên quần áo lớp hương đẹp ngập tràn cảnh sắc đại dương với các nốt hương tươi sáng thêm vào đó sợi vải trở nên mềm và bền màu hơn. Giúp công việc nhà cửa giặt giũ trở nên nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

    Một số sản phẩm của thương hiệu Nước xả vải Felce Azzurra:

    • Nước xả vải đậm đặc nước hoa Felce Azzurra chai 3 lít: 199.000₫
    • Nước xả vải đậm đặc nước hoa Felce Azzurra chai 1.025 lít: 99.000₫
    • Nước xả vải đậm đặc nước hoa Felce Azzurra chai 2 lít: 119.000₫

    Link tham khảo: https://www.bachhoaxanh.com/nuoc-xa-felce-azzurra

    Nước xả vải Felce Azzurra
    Nước xả vải Felce Azzurra
    Nước xả vải Felce Azzurra
    Nước xả vải Felce Azzurra

    Từ khóa: Top 10 Thương hiệu nước xả vải được ưa chuộng nhất hiện nay, Top 10 Thương hiệu nước xả vải được ưa chuộng nhất hiện nay, Top 10 Thương hiệu nước xả vải được ưa chuộng nhất hiện nay

    Có thể bạn quan tâm:

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *