Top 10 Top trường THCS Quốc tế tốt nhất tại Thủ Đô Hà Nội

03-05-2021 10 13 0 0

Báo lỗi

Giáo dục luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với mọi thời đại. Và cha mẹ nào cũng luôn muốn con mình được học tập và trưởng thành trong môi trường tốt nhất hiện nay. Vậy nên, trong bài viết này Toplist xin được đề cập một số thông tin của những trường THCS Quốc tế tốt nhất tại Thủ Đô Hà Nội hiện nay đến những bậc phụ huynh tìm hiểu thêm.

12345678910

1


Linh Lập

British Vietnamese International School Hanoi – BVIS Hanoi

British Vietnamese International School Hanoi – BVIS Hanoi được xây dựng từ năm 2013 và cung ứng nền giáo dục đẳng cấp quốc tế cho học viên từ 3-18 tuổi đang sinh sống tại Việt Nam. Tại BVIS, học viên được học tập theo chương trình giáo dục phối kết hợp giữa Chương trình Giảng dạy vương quốc Anh và Chương trình Giáo dục Quốc tế cho khối Mầm non và Tiểu học đến hết Lớp 6. Khi lên Lớp 10, học viên bắt đầu rèn luyện để tham gia thi Chứng chỉ Trung học Quốc tế (IGCSE) do Hội đồng Khảo thí Cambridge (CAIE) tổ chức. học viên Lớp 12 và 13 sẽ chuẩn bị cho Kỳ thi Quốc tế A Level để đủ điều kiện nhập học vào những trường ĐH hàng đầu trái đất. 100% học viên tại BVIS không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ nhất.

British Vietnamese International School Hanoi – BVIS Hanoi không chỉ có nỗ lực trang bị cho những em học viên đầy đủ kỹ năng và kiến thức và kỹ năng để những em rất có thể bước vào những trường ĐH hàng đầu trái đất mà còn phát triển những đức tính quan trọng nhằm đảm bảo những em không ngừng thử thách và phát triển bản thân trong tương lai. Đồng thời xây dựng cho học viên khả năng thích nghi với môi trường sống và làm việc ở mọi nơi trên trái đất. Đồng thời, những em sẽ là những người có hiểu biết sâu rộng về nền văn hóa và ngôn ngữ mẹ đẻ, tự hào đại diện cho vương quốc của tôi trên trường quốc tế.

British Vietnamese International School Hanoi – BVIS Hanoi trở thành đặc biệt hơn những môi trường khác bởi:

 • Chương trình giảng dạy dựa trên Chương trình Giáo dục vương quốc Anh. Tuy nhiên, có phối kết hợp giảng dạy một số môn học bằng tiếng Việt nhằm mang lại cho những em học viên những tinh hoa của cả hai nền giáo dục nước anh và Việt Nam. Sau khi tốt nghiệp, những em học viên sẽ có được Chứng chỉ Tú Tài Quốc tế (A Levels). Chứng chỉ này được công nhận và là chìa khóa đưa những em học viên đến với những trường ĐH hàng đầu trên trái đất.
 • Mang lại cho những em học viên những trải nghiệm độc đáo trải qua những Câu lạc bộ Ngoại khóa nơi những em rất có thể phát triển kỹ năng và kiến thức sâu sát và những kỹ năng quan trọng cũng như phát huy tính sáng tạo trong quy trình học. Bên cạnh đó, triển khai chương trình phần thưởng Công tước xứ Edinburgh và Chương trình Hoạt động vì xã hội với rất nhiều dự án công trình từ thiện và dự án công trình bảo vệ môi trường để khuyến khích toàn bộ những em học viên tạo ra những điều mới mẻ trải qua những môn nghệ thuật biểu diễn và sáng tạo.
 • Đưa những em học viên đến với những trải nghiệm học tập vượt ra ngoài phạm vi địa lý của Thủ Đô Hà Nội. Chương trình Trường học Toàn cầu mang lại cho những em thời cơ giao lưu, học tập trực tuyến và trực tiếp với bè bạn trên khắp trái đất. những em sẽ được trao đổi học tập với trên 67,000 học viên tới từ khắp trái đất của Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia và có thời cơ tham gia những chuyến thám hiểm và hành trình cực kì thú vị.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Thủ Đô Hà Nội
 • Dế yêu: 024 6266 8800 & 0981 626 100
 • Email: enquiry@bvishanoi.com
 • web site: http://www.bvishanoi.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/BVISHanoi.Official
British Vietnamese International School Hanoi - BVIS Hanoi
British Vietnamese International School Hanoi – BVIS Hanoi
British Vietnamese International School Hanoi - BVIS Hanoi
British Vietnamese International School Hanoi – BVIS Hanoi


2


Linh Lập

Singapore International School – SIS

Singapore International School – SIS là hệ thống trường quốc tế lớn nhất Việt Nam. Điểm chung của toàn bộ những trường trong hệ thống là triệu tập phát huy những giá trị phương Đông trong một nền giáo dục quốc tế tiên tiến. Chương trình học của trường cung ứng cho học viên con đường học vấn dẫn tới thành công vượt trội trong xã hội những trường quốc tế hiện đang hoạt động tại Việt Nam.

Singapore International School – SIS cung ứng những chương trình giáo dục chất lượng rất tốt trong một môi trường học tập sáng tạo và thử thách. Áp dụng những phương pháp đổi mới và tiên tiến trong dạy và học giúp học viên có hứng thú và say mê học tập lâu dài. Một trong những điểm đặc biệt nữa trong chương trình Giáo dục của trường là việc phối kết hợp chương trình đào tạo kĩ năng sống Outward Bound vào chương trình học chính thức giành cho học viên những lớp lớn ở bậc Tiểu học, bậc THCS và THPT, nhằm giúp những em học viên phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ, cảm xúc và tinh thần.

Singapore International School – SIS cam kết chất lượng học tập đạt chuẩn quốc tế với bằng cấp và chương trình giảng dạy được công nhận toàn cầu thể hiện trong Con đường học vấn xuyên suốt gồm có:

 • Kỳ thi Tốt nghiệp bậc Tiểu học Singapore giành cho học viên quốc tế (iPSLE)
 • Chứng chỉ Trung học Đại Cương Quốc tế Cambridge (IGCSE)
 • Chứng chỉ Quốc tế AS và A Level của Cambridge
 • Chứng bị Dự bị ĐH Quốc Tế IFD của NCC
 • những kỳ thi và chương trình giảng dạy của Nhà trường cung ứng một con đường học vấn thành công, tạo điều kiện tốt nhất để những em bước vào những trường ĐH trên trái đất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Đường số 2 Khu đô thị Gamuda Gardens, Km 4.4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội
 • Dế yêu: 024 6661 7722 & 028 5449 5959 & 023 6730 1777
 • Email: enquiry@kinderworldgroup.com
 • web site: http://gamudagardens.sis.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/siskinderworld/
Singapore International School - SIS
Singapore International School – SIS
Singapore International School - SIS
Singapore International School – SIS

3


Linh Lập

Hanoi Academy International Bilingual School

Hanoi Academy International Bilingual School – Trường Song Ngữ Quốc Tế Hanoi Academy là hệ thống trường liên cấp từ Mầm Non đến Trung Học Phổ Thông tại Thủ Đô Hà Nội, với mục tiêu giáo dục là “Kiến Tạo Công Dân Toàn Cầu”. Hanoi Academy là trường song ngữ trước tiên trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội và đã đi vào hoạt động từ năm 2009. Đến với trường Hanoi Academy, học viên có thời cơ thả mình vào một môi trường học Song Ngữ: Việt Nam và Quốc tế.

Sau khi đưa vào giảng dạy thành công chương trình học Queensland của Úc, Hanoi Academy International Bilingual School đã quyết định thay đổi định hướng giáo dục sang Chương trình học của nước anh để rất có thể phối kết hợp tốt hơn với Chương Trình của Bộ GD & ĐT Việt Nam và đảm bảo học viên có nhiều thời cơ đầu vào ĐH sau này. Dù có những thay đổi trong chương trình học nhưng mục tiêu đảm bảo chất lượng, cam kết giáo dục và văn hóa của trường vẫn được duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Tại sao nên lựa chọn Hanoi Academy International Bilingual School để học tập:

 • Chương trình giáo dục được chắt lọc từ những tinh hoa của nền Giáo dục nước anh và Việt Nam.
 • không chỉ có giảng dạy những chương trình học có bản quyền, trường Hanoi Academy còn là trung tâm khảo thí chính thức của những tổ chức cấp bằng hàng đầu trái đất là NCC Education và Pearson Edexcel với vai trò tổ chức những kì thi đánh giá năng lực và cấp bằng quốc tế, gồm có:
  • Chứng chỉ Tiểu học Quốc tế của Edexcel
  • Chứng chỉ Trung học Quốc tế (iGCSE)
  • Chứng chỉ chương trình dự bị ĐH quốc tế IFD
  • Chứng chỉ A- level
 • Chương trình giáo dục phát triển toàn diện kỹ năng và kiến thức, kỹ năng, thể chất và nghệ thuật

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Thủ Đô Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3743 0135 & 0986 940 909 & 024 3743 0136
 • Email: info@hanoiacademy.edu.vn
 • web site: https://hanoiacademy.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hanoiacademy
Hanoi Academy International Bilingual School
Hanoi Academy International Bilingual School
Hanoi Academy International Bilingual School
Hanoi Academy International Bilingual School

4


Linh Lập

THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates

THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates là quy mô trường học cung ứng dịch vụ giáo dục toàn diện, chất lượng rất tốt của Thủ đô Thủ Đô Hà Nội. Hệ thống trường được xây dựng năm 2010, xây dựng theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế dưới sự tư vấn của những Chuyên viên giáo dục trong và ngoài nước. Bill Gates Schools (BGS) luôn nỗ lực không ngừng để khởi tạo môi trường học tập lý tưởng, trường học văn hóa, học viên thanh lịch, văn minh và được trang bị đầy đủ điều kiện hội nhập Quốc tế.

Tự hào là một Hệ thống giáo dục với đầy đủ đủ ba cấp học theo Xu thế phát triển của giáo dục Quốc tế, gồm: Trường Mầm non Thăng Long, Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long, Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long. Bill Gates Schools luôn trân trọng học viên và tin tưởng rằng những em sẽ tỏa sáng trong tương lai với sự yêu thương vun trồng của cả gia đình – nhà trường – xã hội.

Với phương pháp dạy học lấy học viên làm trung tâm, với lòng yêu nghề, mến trò của đội ngũ giáo viên, phối kết hợp những phương pháp dạy học hiện đại, THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates sẽ giúp những em sẵn sàng cho cuộc sống, thành công trong tương lai và hội nhập trong môi trường toàn cầu. Lý do nên lựa chọn THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates:

 • Môi trường: Thân thiện – Hiện đại – Tự tin – Hội nhập
 • Chương trình đào tạo tiên tiến và hiện đại
 • Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tâm huyết, giàu kinh nghiệm
 • Phương pháp giáo dục tiên tiến
 • cơ chế bán trú, dinh dưỡng hợp lý.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Lô X1, Khu Đô Thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội
 • Dế yêu: 0945 569 399 & 024 35401588
 • Email: info@billgatesschool.edu.vn
 • web site: http://billgatesschool.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/billgatesschools
THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates
THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates
THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates
THCS – THPT Quốc tế Thăng Long Hệ thống Giáo dục Bill Gates

5


Linh Lập

Trường song ngữ quốc tế Newton

Trường song ngữ quốc tế Newton chuyên đào tạo những nhà quản lý tương lai. Trên chặng đường tiếp thu, tích lũy cho mình những tri thức mới, công việc học tập của học viên Newton không dừng lại chỉ ở trên ghế nhà trường. Học tập tác dụng phải là tới từ những trải nghiệm trải qua thực tại của mọi người. Đây là ngôi trường Newton là ngôi trường có sự link chặt chẽ, liên thông với những trường danh tiếng ở Anh, Mỹ, Australia, Canada… được Sở GDvàamp;ĐT Thủ Đô Hà Nội thẩm định và cấp phép triển khai.

Tại trường song ngữ quốc tế Newton những em học viên còn được tham gia những môn thể thao yêu thích, môn nghệ thuật, môn kỹ năng sống và những hoạt động ngoại khóa khác. những học viên hệ song ngữ Mỹ và Cambridge có thời cơ nhận học bổng tại những trường ĐH ở quốc tế từ 30 – 100%. Tại đây, học viên được học những môn theo “GW PROGRAM” là chương trình gồm có những môn của Bộ Giáo dục Việt Nam. Tích hợp với những môn bằng tiếng Anh theo giáo trình Mỹ: Toán, Khoa học, Ngữ văn do giáo viên của trường GW (Mỹ) giảng dạy.

những hệ chương trình học tại Trường song ngữ quốc tế Newton gồm có:

 • Hệ bán quốc tế
 • Hệ song ngữ Cambridge
 • Hệ song ngữ Mỹ (Hệ G)

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt – Khu ĐTM Hoàng Quốc Việt, Bắc Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3202 2020
 • Email:
  • tuyensinh@ngs.edu.vn
  • hỗ trợ tư vấn@ngs.edu.vn
 • web site: http://ngs.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongTHCSTHPTNewton
Trường song ngữ quốc tế Newton
Trường song ngữ quốc tế Newton
Trường song ngữ quốc tế Newton
Trường song ngữ quốc tế Newton

6


Linh Lập

Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam (VIS) là hệ thống trường liên cấp gồm: Tiểu học, Trung học Cơ sở và Trung học Phổ thông với những nỗ lực không ngừng để từng bước hoàn thiện, phát triển dựa trên hai tiêu chuẩn: Con người & Tri thức. Với mong muốn xây dựng một môi trường học tập thực sự tốt cho những em học viên, VIS tôn vinh 12 giá trị cốt lõi (VISer’s 12): Dũng cảm, Trung thực, Trách nhiệm, Đoàn kết, Nhân ái, Kỷ luật, Tự tin, Chủ động, Sáng tạo, Hoài bão, Năng động, Hội nhập.

Trong quy trình phát triển của xã hội, sự thành công trong tương lai phải được xây dựng, hoàn thiện bởi một nền tảng lúc đầu với năng lực tư duy và những kỹ năng của từng cá nhân. Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam định hướng việc phát triển phương pháp giáo dục toàn diện, giúp học viên tiếp nhận kỹ năng và kiến thức, hoàn thiện nhận thức, độc lập trong tư duy cá nhân, phối kết hợp cùng phát triển những phẩm chất đẹp đẽ của cá nhân trải qua việc sử dụng linh hoạt những kỹ năng.

Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam với nội dung chương trình học THCS như sau:

 • những môn học cơ bản đảm bảo theo chuẩn của Bộ Giáo dục và đào tạo.
 • triệu tập dạy sâu sát cho những môn Khoa học Tự nhiên và Xã hội.
 • Dạy và học ngoại ngữ: Ngoài việc đảm bảo chương trình của Bộ, nhà trường xây dựng chương trình hỗ trợ để phát triển năng lực Tiếng Anh của học viên.
 • Học 1buổi/tuần với giáo viên bản ngữ
 • triệu tập phát triển thể chất cho học viên với những môn học Bóng đá, Bóng rổ, cầu lông, bơi lội, hoạt động thể chất tổng hợp.
 • Tổ chức những hoạt động ngoại khóa theo chủ điểm Tháng trong năm học

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Dương Nội, Dương Nội, Hà Đông, Thủ Đô Hà Nội (đối diện cổng B TTTM Aeon mall Hà Đông)
 • Dế yêu: 0899 306 024 & 0373 795 024 & 024 3358 1717
 • Email: truongquoctevietnam@gmail.com
 • web site: https://vis.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/quoctevietnam/
Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam
Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam
Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam
Trường phổ thông Quốc tế Việt Nam

7


Linh Lập

Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel

Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel thuộc Hệ thống giáo dục liên cấp Alfred Nobel (Alfred Nobel School – ANS) hướng tới mục tiêu trở thành trường quốc tế – nơi trang bị cho học viên nền tảng vững chắc trải qua sự phối kết hợp hài hòa, hệ thống và có tính kế thừa giữa Chương trình Việt Nam và Chương trình Quốc tế Cambridge. Trải dài từ bậc Mầm non cho tới Tiểu học, THCS và THPT, định hướng của ANS là tạo ra một môi trường học tập khuyến khích sự phát triển tư duy sáng tạo, khả năng suy luận, hoạt động tự chủ và độc lập của học viên.

Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel bên cạnh việc theo đuổi và thực hành những phương pháp giáo dục hiện đại phát huy tính tích cực của học viên, Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel chú trọng vào việc phát triển kĩ năng sống và hình thành môi trường nuôi dưỡng những phẩm chất con người. Mỗi học viên tốt nghiệp ANS sẽ là một con người văn minh, biết ứng xử với xã hội và môi trường, tôn trọng sự khác lạ, biết quan tâm tới người khác và góp sức cho xã hội.

Chương trình học tập tại Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel gồm có:

 • Hệ Song ngữ Cambridge
 • Hệ chất lượng rất tốt

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 14C Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • Dế yêu: 024 6687 2691
 • Email:
  • info@ans.edu.vn
  • tuyensinh@ans.edu.vn
 • web site: https://ans.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Alfred.Nobel.School/
Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel
Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel
Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel
Trường phổ thông liên cấp Alfred Nobel

8


Linh Lập

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Thủ Đô Hà Nội

Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Thủ Đô Hà Nội chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2011 – 2012. Trường Phổ thông Song Ngữ Liên cấp Wellspring (trường PTSNLC Wellspring) nằm trong hệ thống trường học do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục S.S.G (thuộc tập đoàn lớn S.S.G) xây dựng tại Thủ Đô Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.


Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Thủ Đô Hà Nội tự hào là trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ trước tiên tại Việt Nam, được Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế ĐH Cambridge – CIE – Vương quốc Anh trực tiếp công nhận chính thức là Trường chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học (Tiểu học, THCS, THPT). Wellspring cũng là trường trước tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri (MUHigh), thành viên của ĐH Missouri – top 100 ĐH hàng đầu Hoa Kỳ từ năm 2014.

Tại sao nên chọn Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Thủ Đô Hà Nội?

 • Môi trường của niềm say mê sáng tạo
 • Môi trường vì sự phát triển tối ưu và năng lực thực chất của học viên
 • Môi trường nhân văn và bền vững
 • Môi trường phát triển toàn diện
 • Trường đạt chuẩn Quốc tế

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 95 mến mộ, Bồ Đề, Long Biên, Thủ Đô Hà Nội
 • Dế yêu: 024 7305 8668 & 0973 759 229
 • Email: info@wellspring.edu.vn
 • web site: http://www.wellspring.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/wellspringvietnam
Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội
Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Thủ Đô Hà Nội
Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Hà Nội
Trường phổ thông song ngữ liên cấp Wellspring Thủ Đô Hà Nội

9


Linh Lập

Hanoi International School

Hanoi International School – Trường Quốc tế Thủ Đô Hà Nội (HIS) nằm ở trung tâm Thủ Đô Hà Nội, Việt Nam. Nơi đây được công nhận bởi Hội đồng những trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội những trường học và ĐH New England. Hanoi International School còn được phép cung ứng Chương trình Tú tài Quốc tế Năm Tiểu học, Chương trình Trung cấp và Chương trình Văn bằng.

Đội ngũ giảng viên của Hanoi International School thực sự mang tính quốc tế với trên 15 quốc tịch được đại diện, với phần lớn tới từ những vương quốc nói tiếng Anh. Hanoi International School là trường ‘gia đình’ với tinh thần xã hội mạnh mẽ. Là một trường quốc tế, phục vụ cả xã hội người quốc tế cư trú tạm thời cũng như xã hội địa phương. Đối với những học viên tại HIS vẫn đang nhận được hỗ trợ ngôn ngữ bổ sung tiếng Anh (EAL), hoặc hỗ trợ ESL được cung ứng.

Hanoi International School tự hào cung ứng trải nghiệm giáo dục tiếng Anh trung bình chất lượng rất tốt, nơi học viên được cung ứng phương pháp học tập được cá nhân hóa, nghiêm túc và quan tâm. những tiêu chuẩn học thuật được quốc tế công nhận của Hanoi International School được chấp nhận học viên tiếp cận những trường ĐH và CĐ trên khắp trái đất. Quy mô lớp học nhỏ của giúp quy trình học tập rất có thể cung ứng hỗ trợ học viên 1-1 trong một khuôn khổ hỗ trợ phương pháp dạy và học toàn diện. những giá trị trường học của chúng tôi nhấn mạnh sự phát triển cá nhân được cá nhân hóa trong một xã hội hỗ trợ, nơi trẻ em thực sự cảm thấy rất an toàn, thoải mái và hạnh phúc tại trường Hanoi International School.

Tại Hanoi International School, học viên từ lớp 6 đến lớp 10 theo học Chương trình Trung niên, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của học viên từ 11 đến 16 tuổi khi những em tham gia một giai đoạn quan trọng của cuộc đời, được lưu lại bằng sự phát triển nhanh gọn về thể chất và tinh thần. HIS đã được ủy quyền hoàn toàn để cung ứng Chương trình Năm Trung học vào năm 2017, cung ứng một link quan trọng và sự liên tục của việc học từ Chương trình Năm Tiểu học đến Chương trình Văn bằng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 48 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3832 8140 & 024 3832 7379
 • Email: mainoffice@hisvietnam.com
 • web site: https://www.hisvietnam.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hisvietnam
Hanoi International School
Hanoi International School
Hanoi International School
Hanoi International School

10


Linh Lập

Trường Quốc tế Nhật Bản

Trường Quốc tế Nhật Bản là trường liên cấp từ bậc Mầm non đến hết Trung học Phổ thông theo quy mô giáo dục của Nhật Bản và sự phối kết hợp giữa chương trình giáo dục Nhật Bản và chương trình Quốc tế Cambridge. Đây là quy mô giáo dục tiên tiến trước tiên lấy giáo dục nhân cách là giá trị cốt lõi, với mong muốn dần được lan toả ở Việt Nam. Đồng thời, Nhà trường là một trong những cầu nối cho sự giao lưu văn hoá, khoa học kỹ thuật và kinh tế xã hội giữa Việt Nam với Nhật Bản và xã hội Quốc tế.

Trường Quốc tế Nhật Bản hướng tới đào tạo những thế hệ công dân toàn cầu, những người có khả năng nắm bắt được thực chất của sự vật, sự việc, có khả năng hợp tác, sự nhanh nhạy và sắc sảo về trí tuệ, khả năng giao tiếp và thuyết phục, năng lực xử lý và phân tích thông tin, sáng kiến, khởi xướng và sự sáng tạo. Những người có năng lực tự nhận thức được vai trò của bản thân, không chỉ có hành động vì một vương quốc Việt Nam mà còn vì một trái đất đẹp đẽ hơn nữa.

Chương trình học tập tại Trường Quốc tế Nhật Bản gồm có:

 • Chương trình Quốc tế Nhật Bản (ngôn ngữ Việt – Nhật – Anh)
 • Chương trình Quốc tế Cambridge (ngôn ngữ Việt – Anh, ngoại ngữ tiếng Nhật)
 • Chương trình song ngữ (ngôn ngữ Việt – Anh)

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 84A Nguyễn thanh thản, Vạn Phúc, Hà Đông, Thủ Đô Hà Nội
 • Dế yêu: 0979 860 088
 • Email: truongquoctenhatban@jis.edu.vn
 • web site: https://jis.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/JISVietnam
Trường Quốc tế Nhật Bản
Trường Quốc tế Nhật Bản
Trường Quốc tế Nhật Bản
Trường Quốc tế Nhật Bản

Từ khóa: Top 10 Top trường THCS Quốc tế tốt nhất tại Thủ Đô Hà Nội, Top 10 Top trường THCS Quốc tế tốt nhất tại Thủ Đô Hà Nội, Top 10 Top trường THCS Quốc tế tốt nhất tại Thủ Đô Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *