Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh

29-04-2021 10 11244 0 9

Báo lỗi

Trẻ em là tài sản quý giá nhất của gia đình, xã hội, là niềm hạnh phúc, tự hào của cha mẹ, ông bà. Mỗi trẻ sẽ dần dần lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình, làm quen toàn cầu bên phía ngoài trải qua những hoạt động vui chơi, tìm hiểu những điều mới lạ. Trong giai đoạn này, trường mầm non đó là nơi lý tưởng đồng hành cùng những bậc cha mẹ, chăm sóc, dạy dỗ, phát triển trẻ một cách toàn diện nhất.

12345678910

1


Thương Tuyết

Trường Mầm non Bình Minh – Quận 8

Trường mầm non uy tín trước tiên tại quận 8, TP. HCM mà Toplist muốn nhắc đến đó là Trường Mầm non Bình Minh. Khi gửi con tại đây những bậc phụ huynh rất yên tâm vì trường sẽ cùng họ san sẻ, yêu thương trẻ. Từ đó trẻ sẽ có những trải nghiệm, ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi khi học tại trường.

Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử, hiểu biết của chúng về toàn cầu xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục, mối quan hệ tương tác giữa giáo viên với trẻ.

Vì vậy mà đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của trường luôn coi tương lai trẻ là trách nhiệm của trường.

Với nhân sự là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Bên cạnh đó trường còn có những giáo viên trẻ năng nổ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc chuyên môn với những hoạt động của nhà trường. Dưới sự dẫn dắt của BGH trường mầm non Bình Minh đã giữ vững danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc trong nhiều năm liền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 154/6 Âu Dương Lân Phường 3, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Số Dế yêu: 02838519435

website: http://mnbinhminhq8.hcm.edu.vn/Default.aspx

  Trường Mầm non Bình Minh - Quận 8
  Trường Mầm non Bình Minh – Quận 8
  Trường Mầm non Bình Minh - Quận 8
  Trường Mầm non Bình Minh – Quận 8


  2


  Thương Tuyết

  Trường Mầm non Sao Ánh Dương

  Trường Mầm non Sao Ánh Dương ở vị trí gần khu chung cư yên tĩnh, an ninh. Trường chú trọng vào môi trường học thân thiện, năng động, cơ chế chăm sóc tốt, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ.

  Sân chơi ở trong nhà được trải thảm an toàn, rộng rãi, thông thoáng, nhiều đồ chơi mang tính giáo dục. Sân chơi ở sân thượng có vườn cây xanh, hồ cá, góc chơi nước, góc chơi cát giúp trẻ vui chơi với thiên nhiên.

  Trường mầm non Sao Ánh Dương áp dụng nhiều chương trình giúp trẻ phát triển trí thông minh, phát triển ngôn ngữ sớm cho trẻ. Chương trình học làm quen với chữ số, chữ cái, hình học,… qua phần mềm kidsmart giúp trẻ phát triển trí nhớ tốt, khả năng tư duy, tính sáng tạo của trẻ.

  BGH có trình độ chuyên môn sư phạm, quản lý, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục mầm non. Đội ngũ giáo viên năng động, có chuyên môn sư phạm mầm non, yêu trẻ, nhiệt tình.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 20 – 22 đường 152 Cao Lỗ, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

  Số Dế yêu: 02862. 630 230

  website: http://saoanhduong.edu.vn/

  Email: mnsaoanhduong@gmail.com

   Trường mầm non Sao Ánh Dương
   Trường mầm non Sao Ánh Dương
   Trường mầm non Sao Ánh Dương
   Trường mầm non Sao Ánh Dương

   3


   Thương Tuyết

   Trường Mầm non Việt Mỹ

   Trường Mầm Non Việt Mỹ thành lập vào tháng 7/2012 tại cơ sở một là 51 – 53 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, TP.HCM. Tháng 3/2020, Hệ thống trường Việt Mỹ – VAschools chính thức khởi công xây dựng cơ sở thứ 2 tại số 119 – 121 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8.

   Nhà trường có 9 phòng học, mỗi lớp đều được trang bị máy lạnh, ti vi, camera quan sát để phục vụ học tập, sinh hoạt cho trẻ. Phòng Y tế chăm sóc sức khỏe và theo dõi phát triển thể trạng trẻ. Khu vực bếp ăn riêng, rộng rãi, sạch sẽ, đảm bảo những bữa ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ. Cảnh quan môi trường được đầu tư và thiết kế theo quy mô trường mầm non có những khu vui chơi, khu sân vườn rộng rãi, nhiều cây xanh, cây cảnh đẹp tạo ra khung cảnh sư phạm thông thoáng, thân thiện và an toàn.

   toàn bộ những khối lớp của trường đều tiến hành chương trình giáo dục mầm non mới, chú trọng cung ứng cho trẻ những kiến thức và kỹ năng, kỹ năng thích hợp với tính chất phát triển và khả năng của trẻ; giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, xã hội, thẩm mỹ. Phương pháp giáo dục thân thiện, tích cực; tôn trọng sự phát triển tự nhiên của trẻ, chú trọng phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội ở trẻ, hình thành ở trẻ thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo, chuẩn bị tốt cho trẻ khi vào học ở trường phổ thông.

   Trẻ được làm quen với chương trình tiếng Anh ESL qua những hoạt động ca hát, kể chuyện, trò chơi với giáo viên bản ngữ mỗi ngày, học tiếng Anh với phương pháp Montessori. Trẻ thường xuyên tham gia những hoạt động năng khiếu (Aerobics, Tạo hình, Âm nhạc, Đàn) và chương trình ngoại khóa – dã ngoại trong suốt năm học.

   Đội ngũ nhân sự của trường hơn 30 người. BGH giàu kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm non, tận tụy trong công việc, có kiến thức và kỹ năng nâng cao từng độ tuổi. Giáo viên có trình độ sư phạm chuẩn, yêu trẻ, luôn dịu dàng ân cần tạo cho trẻ không khí an toàn, ấm cúng. Toàn bộ giáo viên đều có trình độ cơ bản về âm nhạc, ngoại ngữ, tin học, thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào dạy và học, quản lý lớp học, đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ:

   • CS1: 51 – 53 Dương Bạch Mai, Phường 5, Quận 8, TP.HCM
   • CS2: 119 – 121 Tùng Thiện Vương, Phường 11, Quận 8, TP.HCM

   Số Dế yêu: 028 3850 3885 (CS1) – 028 7307 3119 (CS2)

   Fanpage:

   • https://www.facebook.com/VAschoolsMNQuan8
   • https://www.facebook.com/VAschoolsmnQuan8cs2/

   website:

   • http://vaschools.edu.vn/vaschools-mam-non-quan-8/
   • http://vaschools.edu.vn/vaschools-mam-non-quan-8-cs2/

   Giờ mở cửa: 06:00 – 17:00

   Mail: vietmyvaschools@gmail.com

    Trường Mầm non Việt Mỹ
    Trường Mầm non Việt Mỹ
    Trường Mầm Non Việt Mỹ
    Trường Mầm Non Việt Mỹ

    4


    Thương Tuyết

    Mầm non ngôi sao 5 cánh Nhỏ

    Mầm non ngôi sao 5 cánh Nhỏ được xây dựng với hy vọng trở thành một nơi đáng tin cậy để san sẻ bớt phần nào nỗi lo của cha mẹ trong việc tìm ra phương pháp nuôi dậy con sao cho tốt nhất. Mầm Non ngôi sao 5 cánh Nhỏ luôn ấp ủ nguyện vọng mang về cho trẻ môi trường sinh hoạt, học tập tốt nhất với tình yêu thương, sự chăm sóc tận tụy của những cô giúp trẻ đến trường với cảm giác thoải mái như khi ở nhà.

    Đến với Mầm non ngôi sao 5 cánh Nhỏ trẻ sẽ được:

    • Chăm sóc bởi đội ngũ giáo viên giàu lòng yêu trẻ, vững chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.
    • Chú trọng an toàn, tâm lý thoải mái cho trẻ khi ở trường.
    • Học theo giáo trình được thiết kế đặc biệt cung ứng cho trẻ những kiến thức và kỹ năng toàn diện về toàn cầu quan xung quanh, đặc biệt chú trọng phát triển trí tưởng tượng, óc sáng tạo, giúp trẻ bộc lộ tiềm năng của bản thân.
    • Học trong môi trường có hệ thống cơ sở vật chất tiêu chuẩn cùng với những trò chơi phát triển trí tuệ đảm bảo môi trường giúp trẻ hoàn thiện tư duy, nhân cách.

    Mầm Non ngôi sao 5 cánh Nhỏ được xây dựng với tình yêu thương, tâm huyết, sự tận tụy dành riêng cho trẻ, cam kết sẽ mang lại môi trường giáo dục tốt nhất cho trẻ.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 799A – 799B Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

    Số Dế yêu: 028 6260 8068

    Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonngoisaonho/

    Giờ mở cửa: 06:30 – 18:00

    Mail: mamnonngoisaonhoq8@gmail.com

     Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
     Mầm non ngôi sao 5 cánh Nhỏ
     Mầm non Ngôi Sao Nhỏ
     Mầm non ngôi sao 5 cánh Nhỏ

     5


     Thương Tuyết

     Trường mầm non Hoa Anh Đào

     Được sáng lập bởi những người làm trong lĩnh vực giáo dục, đội ngũ giáo viên có tâm huyết với nghề, có lòng yêu thương trẻ, Trường mầm non Hoa Anh Đào đã xây dựng một môi trường ấm cúng, thân thiện, nhằm giúp trẻ phát huy tối đa tiềm năng vốn có của trẻ.

     Mục tiêu của trường là làm sao để trẻ hoàn toàn có thể phát triển những kỹ năng toàn diện ngay từ đầu đời, để định hướng trẻ trở thành những công dân đầy tự tin, tự chủ trong tương lai. Do đó trường xây dựng những kỹ năng cho trẻ:

     • Kỹ năng sống
     • Kỹ năng giao tiếp
     • Kỹ năng thẩm mỹ, sáng tạo
     • Kỹ năng mỹ thuật

     Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhà trường còn chú trọng những chương trình ngoại khóa cho trẻ, đặc biệt những buổi dã ngoại trong thực tiễn bên phía ngoài sẽ giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng về cuộc sống, thú vui có ích cho mình.

     Với phương châm “toàn bộ vì con trẻ”, Trường mầm non Hoa Anh Đào luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của phụ huynh để cải thiện chất lượng giáo dục, chăm sóc trẻ ngày càng tốt hơn.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ:

     • Số 15 đường Trần Thị Ngôi (số cũ 15 đường 284 Cao Lỗ), phường 4, quận 8, TpHCM
     • Số 8/16 đường 328 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TpHCM

     Số Dế yêu: 093 793 37 02

     Fanpage: https://www.facebook.com/hoaanhdaoq8/

     website: http://hoaanhdaoq8.com/

      Trường mầm non Hoa Anh Đào
      Trường mầm non Hoa Anh Đào
      Trường mầm non Hoa Anh Đào
      Trường mầm non Hoa Anh Đào

      6


      Thương Tuyết

      Trường mầm non Hoa Trà My

      Trường mầm non Hoa Trà My được xây dựng theo quy mô trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, ứng dụng những phương pháp giáo dục trẻ trước tuổi đi học vì vậy khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ.

      Trường gồm có 14 phòng học, diện tích hơn 50m2. những phòng học tại trường đều được trang bị đầy đủ Camera giám sát mở 24/24h giúp phụ huynh hoàn toàn có thể theo dõi hoạt động của con trong lớp học, Điều hòa nhiệt độ … đều được trang bị đầy đủ. Trường cũng xây dựng đầy đủ hệ thống, sân chơi, những phòng học năng khiếu cho bé, hoàn thiện đầy đủ để bé hoàn toàn có thể phát triển một cách toàn diện nhất.

      Với phương châm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, giáo viên là người hướng dẫn, định hướng giúp trẻ phát triển trí tuệ , tư duy, trẻ luôn sáng tạo trong môi trường học mà chơi – chơi mà học đầm ấm chan hòa yêu thương, kỷ cương, trách nhiệm cao nhất. Nhà trường tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi, là nền tảng cơ sở cho tương lai. Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử, hiểu biết của trẻ về toàn cầu xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non, mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên với trẻ. Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của trường luôn đặt mục tiêu và quy mô đào tạo là:

      • Xây dựng theo quy mô trường mầm non tiêu chuẩn Quốc tế, lấy trẻ làm trung tâm, khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ.
      • Trẻ được nuôi dạy, vui chơi trong một môi trường an toàn, sạch sẽ, đầy tình yêu thương, quy mô giáo dục với nhiều sự lựa chọn không giống nhau thích hợp với yêu cầu của từng đối tượng, từng lứa tuổi.
      • Luôn hướng tới mục tiêu giáo dục toàn diện gồm: giáo dục trực quan, giáo dục thể chất, năng khiếu, ngôn ngữ, nghệ thuật, giúp trẻ hình thành nhân cách đạo đức, rèn luyện khả năng tư duy, hiểu biết giao tiếp xã hội cho trẻ.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ:

      • 962 Tạ Quang Bửu, Phường 6, Quận 8, TP Hồ Chí Minh
      • Đường số 9, Phạm Hùng, Phường 4, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

      Số Dế yêu: 0938 580 086

      Hotline: 028 22409966

      Fanpage:

      • https://www.facebook.com/Camelliaschool3/
      • https://www.facebook.com/Camelliaschool4/

      website:

      • http://hoatramy3.edu.vn/
      • http://hoatramy4.edu.vn/

      Mail: mamnonhoatramy@gmail.com

       Trường mầm non Hoa Trà My
       Trường mầm non Hoa Trà My
       Trường mầm non Hoa Trà My
       Trường mầm non Hoa Trà My

       7


       Thương Tuyết

       Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) – quận 8

       Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) – Tạ Quang Bửu, quận 8 xây dựng một môi trường giáo dục với tiêu chuẩn trường là nhà mang tới cho trẻ một không gian tràn ngập yêu thương và tiếng cười. Hệ thống phòng học thiết kế khoa học được trang trí theo nhiều chủ đề. Hàng tháng những cô và bé hoàn toàn có thể tự tay trang trí phòng học của tôi giúp bé luôn thích thú mỗi ngày tới trường. Nhà dọn dẹp được phân chia riêng nam nữ giúp bé phân biệt và học giáo tính ngay từ khi tuổi còn nhỏ.

       Trường áp dụng chương trình Montessori vào giảng dạy phối hợp với nền tảng Đạo học Phương Đông. Nhà trường luôn lấy trẻ là trung tâm. Trẻ tự tìm hiểu vấn đề bằng chính khả năng của tôi, trong quy trình trẻ khám phá. Ngoài ra, ứng dụng kỷ luật Nhật Bản, yêu thương nhưng không nuông chiều, dịu dàng mà kiên quyết là những tính chất nổi trội trong phương pháp giáo dục Nhật Bản nhằm giúp trẻ tự lập, ngăn nắp theo 5S, tính kỷ luật không lề mề, dũng cảm và kiên nhẫn, lễ phép và yêu thương mọi người. Nhà trường cũng chú trọng tăng cường Kỹ năng cho bé, những kỹ năng sống lồng ghép 03 gốc rễ Đạo đức – Trí tuệ – Nghị lực được dạy qua những nề nếp sinh hoạt mỗi ngày. Trẻ được tiếp cận sớm với những bài học về kỹ năng sống, kỹ năng sống sót, rèn luyện những thói quen tốt, đánh thức năng khiếu và đam mê như âm nhạc, hội họa, bơi, Tuệ Đức Harmony,…

       Đội ngũ Giáo viên của Trường Mầm non Tuệ Đức không can thiệp mà chỉ là người tạo ra môi trường hoạt động, điều này giúp trẻ TỰ TIN mình hoàn toàn có thể làm được. Trẻ được TỰ DO lựa chọn món đồ chơi mình thích, trên tinh thần TÔN TRỌNG tập thể và những người xung quanh.

       Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) – quận 8 có thực đơn phong phú, thường xuyên thay đổi theo mùa, từ món Á sang Âu giúp bé ăn ngon miệng mỗi ngày. những cô sẽ rèn luyện những thói quen ăn uống khoa học, không bỏ bữa, không kén chọn, không kén ăn.

        THÔNG TIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: Tầng M, Lô A, Chung Cư Bông Sao, Tạ Quang Bửu, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

        Số Dế yêu: 1900.6462

        Fanpage: https://www.facebook.com/pathwayvn

        website: https://pathway.edu.vn/

        Mail: info.1@pathway.edu.vn

         Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8
         Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) – quận 8
         Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - quận 8
         Trường Mầm non Tuệ Đức (Pathway School) – quận 8

         8


         Lan Huong Nguyen

         Trường mầm non Việt Hoa

         Trường mầm non Việt Hoa tự hào mang đến cho trẻ những trải nghiệm và ký ức tuổi thơ tồn tại mãi mãi. Ý thức được những gì trẻ học ở những năm trước tiên trong đời sẽ trở thành nền tảng cho tương lai sau này, Việt Hoa mang đến một ngôi trường có chất lượng nuôi dạy trẻ hàng đầu trong khu vực.

         Mục tiêu hàng đầu của Trường Việt Hoa là giúp trẻ phát triển tối đa tiềm năng của bản thân, bên cạnh việc phát triển nhận thức – học tập thì phát triển thể chất, tình cảm lẫn kỹ năng sống của trẻ rất được chú trọng. Đảm bảo bé yêu của những bạn sẽ được học, sinh hoạt trong môi trường am toàn, đảm bảo về thể chất và sức khỏe. Phòng học được phân chia riêng biệt tùy theo tính năng (thư viện, máy tính, âm nhạc, múa,..) với không gian mở tạo điều kiện sinh hoạt tốt nhất, không bị gò bó cho trẻ.

         Trường Việt Hoa dạy trẻ theo chương trình của Bộ GD-DT, với nội dung giảng dạy cụ thể cùng lớp học được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, thiết bị dạy học thích hợp với những bé. những bé được đảm bảo cơ chế ăn – học – nghỉ ngơi đầy đủ để bảo đảm về mặt thể chất – tinh thần. Nhà trường sẽ phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong những bước đi đầu đời của bé, sự tiến bộ của bé sẽ được trao đổi trực tiếp hoặc update trên tại khoản của trang thông tin của nhà trường cung ứng cho phụ huynh.


         THÔNG TIN LIÊN HỆ:

         Địa chỉ: 428 Nguyễn Duy, phường 9, quận 8, TPHCM

         Dế yêu: 028 38501865 – 028 38501866

         Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonviethoaq8

         website: mnviethoaq8.hcm.edu.vn

          Trường mầm non Việt Hoa
          Trường mầm non Việt Hoa
          Trường mầm non Việt Hoa
          Trường mầm non Việt Hoa

          9


          Lan Huong Nguyen

          Trường mầm non Vàng Anh

          Trường mầm non Vàng Anh tự hào là một trong những đơn vị cung ứng chương trình giáo dục mẫu giáo uy tín nhất trên địa bàn TPHCM nói chung. Vàng Anh tọa lạc tại mặt tiền được Hưng Phú – con đường đắt địa trên địa bàn quận 8, rất thuận tiện trong việc đưa đón con em của phụ huynh học viên.

          Không gian học tập tại Trường mầm non Vàng Anhkhông gói gọn trong phòng học mà còn ra mắt ở ngoài trời tại sân trường và những buổi ngoại khóa. Giúp trẻ hoàn toàn có thể phát triển toàn diện về kiến thức và kỹ năng cũng như kỹ năng sống trong xã hội.

          Đội ngũ giáo viên/ bảo mẫu với tình yêu thương, sự hết lòng cũng như kinh nghiệm lâu năm sẽ biết cách tạo cảm giác thân thuộc như gia đình cho bé. bạn cũng hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi cho trẻ theo học tại đây. Ngoài ra, cơ chế dinh dưỡng của bé cũng được đánh giá rất cao, nguyên liệu đầu vào được kiểm soát rất kỹ lưỡng, đảm bảo bé nhận đủ nguồn năng lượng rất cần thiết cho hoạt động suốt ngày.

          THÔNG TIN LIÊN HỆ:

          Địa chỉ: 629 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TPHCM

          Dế yêu: 028 3859 5148

          website: mnvanganhq8.hcm.edu.vn

          Trường mầm non Vàng Anh quận 8
          Trường mầm non Vàng Anh quận 8
          Trường mầm non Vàng Anh quận 8
          Trường mầm non Vàng Anh quận 8

          10


          Hạnh Lê

          Trường Mầm Non Anh Việt

          Trường Mầm Non Anh Việt là một trong những trường mầm non nổi tiếng đi đầu về chất lượng dạy học và cơ sở vật chất. những phòng học tại Trường Mầm Non Anh Việt với rất đầy đủ đủ những trang thiết bị học tập lẫn vui chơi nhằm giúp những bé thoải mái trong việc phát triển thể lực lẫn trí lực.

          Chương trình giáo dục tại Trường Mầm Non Anh Việt luôn triệu tập nhắm tới sự phát triển toàn diện cho trẻ, giúp trẻ khơi dậy những khả năng tiềm tàng để trẻ đạt được sự phát triển tối đa giúp hoàn thiện bản thân ngay từ nhỏ. Nội dung triệu tập vào đánh giá mức độ phát triển của trẻ ở những lĩnh vực: thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm – kỹ năng xã hội, thẩm mỹ. Kết quả sự phát triển của trẻ sau một quy trình chăm sóc và giáo dục sẽ được giáo viên chủ nhiệm trực tiếp trao đổi với ba mẹ để cùng phối hợp với nhà trường trong việc chăm sóc giáo dục trẻ nhằm nâng cao kết quả.

          Đội ngũ giáo viên tại trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và giáo dục những bé. Bên cạnh đó, trường có một đội nhóm ngũ y tế với tay nghề cao nhằm chăm sóc sức khỏe của những bé được chu đáo. những cô nhà bếp chuẩn bị bữa ăn chu đáo, khẩu phần ăn được thay đổi liên tục để bé không bị ngán, vừa đảm bảo chất lượng, vừa giúp trẻ ăn ngon miệng. Đây thực sự là địa chỉ mà mẹ nên lưu lại để cho bé theo học.

          THÔNG TIN LIÊN HỆ:
          Địa chỉ:
          902 A Tạ Quang Bửu, phường 5, Quận 8, TPHCM
          Dế yêu:
          0983122021

          Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Anh-Việt-224913381619432
          Mail:
          anhvietmnq8@gmail.com

          Trường Mầm Non Anh Việt
          Trường Mầm Non Anh Việt
          Trường Mầm Non Anh Việt
          Trường Mầm Non Anh Việt

          Từ khóa: Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh, Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh, Top 10 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 8, TP Hồ Chí Minh

          Có thể bạn quan tâm:

          Trả lời

          Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *