Top 10 website học tiếng Anh trực tuyến hay nhất cho trẻ em

05-08-2021 10 6793 1 0

Báo lỗi

Ngày nay, để tạo ra một môi trường tiếng Anh thường xuyên cho trẻ đã không thể khó. Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin và Internet, những bậc phụ huynh hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm cho con em mình những website học tiếng Anh trực tuyến tận nhà cực kì hữu ích. tiếp trong tương lai Toplist.vn sẽ giới thiệu cho bạn những website học tiếng Anh trực tuyến hay nhất giành riêng cho những bé mà bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm.

12345678910

1


Ngọc Linh

YouTube

YouTube là trang MXH chia sẽ video lớn nhất trái đất hiện nay, ở đó có rất nhiều video và video học Tiếng Anh là một trong số đó. Phụ huynh hoàn toàn có thể chọn lọc thật kỹ để cho con mình có những kênh Youtube học tiếng anh kết quả. Một số kênh học đơn giản như xem phim hoạt hình, mini trò chơi vui nhộn hoặc kênh với cấp độ giao tiếp kết quả như: Rachel’s English, English with Lucy, Ms Hoa Giao Tiếp…

Khi sử dụng YouTube để học Tiếng Anh, phụ huynh dễ dàng truy cập và sử dụng; Có nhiều kênh để lựa chọn rèn luyện những kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết; Số lượng video học ngoại ngữ là khổng lồ và phong phú; Truy cập và học tập hoàn toàn miễn phí.

web site: https://www.youtube.com/

YouTube
YouTube
YouTube


2


Ngọc Linh

British Council: Learn English trực tuyến

British Council: Learn English trực tuyến là web site học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em hoàn toàn miễn phí hiện nay, do Hội đồng Anh lập ra với nguồn tài liệu chất lượng, trọng lượng lớn theo chủ đề, những mẩu truyện, bài đọc, bài hát cùng những trò chơi thú vị tương tác cho trẻ giải trí, sẽ giúp những bạn nhỏ làm quen và học tiếng Anh một cách thoải mái, không gò bó và đạt được kết quả cao.

British Council: Learn English trực tuyến giúp cung ứng nhiều bài học rèn luyện kỹ năng không giống nhau gồm có: nghe và xem, đọc và viết, nói và đánh vần, ngữ pháp và từ vựng; cung ứng những trò chơi hấp dẫn, những mẫu truyện thú vị kích thích tư duy phát triển giành riêng cho trẻ em, những bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh cực vui nhộn…

web site: https://learnenglishkids.britishcouncil.org/

British Council: Learn English Online
British Council: Learn English trực tuyến
British Council: Learn English trực tuyến

3


Ngọc Linh

Duolingo

Duolingo là website học tiếng Anh trực tuyến cho trẻ em phổ biến nhất hiện nay, với phương pháp học hiện đại vừa học vừa chơi tại nên môi trường học tập rất thích hợp cho những em nhỏ mới bắt đầu hoặc đang học tiếng Anh. Trẻ sẽ không bị nhàm chán mà có vừa giải trí vừa tiếp thu được ngôn ngữ mới.

Ứng dụng giành riêng cho bé hoàn toàn có thể tự học tiếng anh, học mọi lúc, mọi nơi, chỉ việc phải có mạng Internet. Với ứng dụng trên Dế yêu, trẻ chỉ việc dành vài phút mỗi ngày, kỹ năng về Tiếng Anh cũng như vốn từ vựng của trẻ sẽ cải thiện nhanh gọn. Giao diện của ứng dụng cực kì sinh động, đẹp mắt, những bài học vui nhộn sẽ thú vị trẻ. không mượn nhàm chán.

web site: vi.duolingo.com

Duolingo
Duolingo
Duolingo

4


Mai Gạo

Scholastic

Học tiếng Anh qua truyện tranh với Scholastic là web site học tiếng Anh trực tuyến giành riêng cho trẻ em được nhiều bạn nhỏ đón nhận nhất hiện nay, chứa đựng nguồn tài hết sức phong phú gồm có những mẩu truyện tranh ngắn, những trò chơi kỹ năng giúp những bé hoàn toàn có thể học tiếng Anh như một hình thức giải trí, giải tỏa áp lực học tập, mang lại sự hứng thú học hỏi ngôn ngữ mới cho những bé.

Với website này, bé sẽ được nghe kể
rất nhiều truyện tiếng Anh với giọng phát âm chuẩn của những thầy cô bản ngữ; cung ứng những trò chơi phát triển kỹ năng nghe, phát âm và vốn từ vựng cho trẻ; Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

web site: http://teacher.scholastic.com/clifford1/index.html

Scholastic
Scholastic
Scholastic

5


Mai Gạo

Starfall

Starfall – website học Tiếng Anh cho bé là website có rất nhiều bài hát và những mẩu truyện bằng Tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc với cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, những bé còn hoàn toàn có thể học được rất nhiều kỹ năng về toán học trải qua những trò chơi cực kì thú vị. Với thiết kế sinh động nhiều màu sắc sẽ kích thích não bộ của trẻ, giúp trẻ tăng thêm độ hưng phấn khi học.

Starfall – website học Tiếng Anh cho bé giúp cung ứng những mẩu truyện bằng tiếng Anh do những giáo viên bản xứ triển khai; Có những trò chơi từ vựng giúp con học tiếng Anh một cách hào hứng; cung ứng những bài toán tiểu học bằng tiếng Anh cho trẻ lớp 1, 2,3; cung ứng hơn 200 bản MP3 và lời những bài hát thiếu nhi bằng tiếng Anh.

web site: http://www.starfall.com/

Starfall - Trang web học Tiếng Anh
Starfall – website học Tiếng Anh
Starfall - Trang web học Tiếng Anh
Starfall – website học Tiếng Anh

6


Mai Gạo

Raz – kids

Raz – kids là một website nổi tiếng giúp những bé học nghe, nói, đọc, viết và học những cụm từ. Với những hình ảnh động rất thú vị và giọng đọc đáng yêu sẽ giúp những bé nhớ lâu hơn. Raz – kids tổng hợp nhiều bài học phát triển toàn diện những kỹ năng tiếng Anh là lựa chọn hữu ích giúp những bé học tập và phát triển trình độ và kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tốt nhất.

Raz – kids có những bài học rèn luyện những kỹ năng gồm có: đọc, viết, từ vựng,… Có những bài tập ôn luyện kỹ năng được trình diễn theo dạng những trò chơi; hoàn toàn có thể theo dõi, bám sát quy trình học và sự tiến bộ của bé.


web site: https://www.raz-plus.com/

Raz - kids
Raz – kids
Raz – kids

7


Mai Gạo

English 4kids

website English 4kids này gồm rất
nhiều bài học tiếng Anh bằng những video miễn phí và được phân loại theo những cấp
độ không giống nhau. Ngoài ra còn có rất nhiều những bài tập và trò chơi hấp dẫn giúp
những bé học tiếng Anh một cách dễ dàng hơn

cung ứng những bài học tùy thuộc theo lứa tuổi và trình độ những bé. Có số lượng lớn những video phim hoạt hình tiếng Anh hấp dẫn. cung ứng những mẩu truyện hay bằng tiếng Anh. cung ứng một số lượng bài tập và trò chơi lớn, hấp dẫn đối với trẻ. cung ứng cho ba mẹ nguồn tài liệu dậy con học phát âm, từ vựng,… cực kì hữu ích.

web site: http://www.english-4kids.com/

English 4kids
English 4kids
English 4kids
English 4kids

8


Ngọc Linh

Teflgame

Teflgame là web site học Tiếng Anh giành riêng cho trẻ em trực tuyến cực kỳ hữu ích mà những bậc phụ huynh không thể bỏ qua hiện nay, cung ứng những trò chơi lòng ghép nội dung kỹ năng hết sức thú vị và hấp dẫn, đây đúng là trợ thủ đắc lực giành riêng cho những bậc cha mẹ giúp con trẻ được học tập thoải mái, bớt gánh nặng phải tiếp thu nhiều kỹ năng.

Khi sử dụng Teflgame, những bài học chia thành nhiều nhóm nội dung không giống nhau gồm có: từ vựng, ngữ pháp, động từ, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa trong tiếng Anh; cung ứng những kỹ năng chung về lịch sử, địa lý, khoa học, nghệ thuật, thể thao,… Mỗi bài học chia thành nhiều trò chơi được sắp xếp từ dễ đến khó…

web site: https://www.teflgames.com/interactive.html

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

9


Ngọc Linh

Busy Beavers

Busy Beavers là website học tiếng Anh trực tuyến giành riêng cho trẻ em nổi tiếng nhất hiện nay, website hoạt động vào năm 2007 cho tới nay đã không ngừng sáng tạo để tạo ra nguồn tài liệu hữu ích giành riêng cho những bậc phụ huynh và những em nhỏ, giúp những em hoàn toàn có thể phát triển tư duy tiếp thu tiếng Anh một cách tốt nhất.

Busy Beavers có kho tài liệu lớn với những bài hát vui nhộn, hấp dẫn. Luôn luôn tạo ra được những video học ngoại ngữ mới mẻ, tốt nhất giành riêng cho trẻ. mẩu truyện bằng tiếng Anh với những hình ảnh ví dụ cụ thể kèm theo, âm điệu bài hát tiếng Anh thiếu nhi dễ thương lôi cuốn trẻ. Busy Beavers Kids English sẽ giúp nâng cao tư duy và sáng tạo của trẻ một cách kết quả.

web site: https://busybeavers.com/

Busy Beavers
Busy Beavers
Busy Beavers

10


Ngọc Linh

Magic English

Magic English là website học Tiếng Anh giành riêng cho trẻ em miễn phí. Ở đó có rất nhiều những chương trình học thú vị cho bé, cùng với những hình ảnh và đồ hoạ đẹp mắt, thú vị sẽ giúp bé thích thú hơn với việc học Tiếng Anh. Việc tiếp cận Tiếng Anh sẽ trở thành dễ dàng.

Magic English được nhiều người tiêu dùng do giao diện đơn giản, thú vị; Nhiều chương trình học để phụ huynh chọn cho bé; website hoàn toàn miễn phí.


web site: http://magicenglish.org/programmes/

Magic English
Magic English
Magic English

Từ khóa: Top 10 website học tiếng Anh trực tuyến hay nhất cho trẻ em, Top 10 website học tiếng Anh trực tuyến hay nhất cho trẻ em, Top 10 website học tiếng Anh trực tuyến hay nhất cho trẻ em

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *