Top 10 website luyện nghe tiếng Anh trực tuyến miễn phí tác dụng nhất

30-04-2021 10 4054 1 0

Báo lỗi

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trái đất mà bạn và tôi cần phải ghi nhận để giao tiếp và học hỏi thêm nhiều điều có lợi trong cuộc sống. Có lẽ cũng không nhất thiết phải nói quá nhiều về sự tác động và tầm quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tiếng Anh còn được ví như tấm vé thông hành và là cầu nối giúp bạn dễ dàng có được một công việc ổn định với mức thu nhập cao hơn. Trong số đó, kỹ năng nghe Tiếng Anh là một trong những kỹ năng quan trọng bạn phải học trước tiên, Toplist.vn sẽ cung ứng cho bạn những website luyện nghe tiếng Anh miễn phí nhưng cực kì tác dụng ngay tiếp trong tương lai:

12345678910

1


Nguyễn Tăng Cường

Studyphim.vn

Đứng trước tiên phải nói về website sau. Studyphim là website luyện nghe tiếng anh qua phim phụ đề song ngữ thông minh. Việc luyện nghe cho kỹ năng giao tiếp bạn phải chọn cho mình nguồn tư liệu là những đoạn hội thoại gần gũi nhất trong cuộc sống. Nguồn tài liệu dồi dào và tác dụng ấy là luyện nghe tiếng anh qua phim. website này tích hợp công cụ luyện nghe gồm có những tính năng rất hữu ích giúp cho bạn tăng kỹ năng nghe một cách nhanh gọn.

Giảm tốc độ

 • Công cụ này được chấp nhận người tiêu dùng rất có thể giảm tốc độ của bộ phim xuống còn bao nhiêu lần tùy thích, những câu thoại sẽ trở thành dễ nghe rất nhiều. Nếu bạn thấy bộ phim luyện nghe khó hơn nhiều vì trình độ nghe của tôi còn yếu, hãy tìm bộ phim nhân vật nói nghe dễ hơn, hoặc tùy chỉnh giảm tốc độ nghe xuống với công cụ này.

Tính năng luyện nghe tiếng anh

 • Để việc luyện nghe đạt được tác dụng tốt nhất, bạn phải triệu tập nghe phim bằng phương pháp nghe không nhìn phụ đề. Với tính năng luyện nghe ở studyphim.vn, khi gặp đoạn hội thoại không nghe được, bạn hãy ấn dừng phim lại. Màn hình phụ đề sẽ tự hiển thị lên để bạn kiểm tra và xác định được những từ và câu nói bạn không nghe được. Công cụ này giúp cho bạn ghi chép những từ không nghe được và ôn luyện nó thật nhuần nhuyễn.

Tua lại 5 giây

 • Ngoài ra. Đối với công cụ luyện nghe ở web site học tiếng anh qua phim này. Khi nghe không được lần trước tiên hãy chớ vội xem phụ đề. Với phim tắt tua lại 5s (Hoặc rất có thể tùy chỉnh). Bạn hoàn toàn rất có thể nghe đi nghe lại câu nói của nhân vật một cách dễ dàng.

Địa chỉ truy cập: https://www.studyphim.vn

Giao diện trang web Studyphim.vn
Giao diện website Studyphim.vn
Studyphim.vn
Studyphim.vn


2


Nguyễn Tăng Cường

VOA Learning English (learningenglish.voanews.com)

Là website đứng vị trí thứ hai bởi mức độ phổ biến của nó, VOA là website cung ứng những tin bài, thời sự với nhiều chủ đề cho bạn lựa chọn được update liên tục. Mỗi tin bài đều kèm theo audio được thu âm thích hợp với từng trình độ, từ ngữ sử dụng mỗi ngày giúp người nghe dễ dàng lựa chọn. Cuối bài gồm có danh sách từ mới thiết yếu cho người học rất có thể bổ sung thêm vốn từ giúp quy trình học đạt kết quả tốt.

website tổng hợp những nguồn luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua tin tức qua VOA cho mọi người. những cấp độ luyện nghe qua VOA Learn English:

 • Cấp độ 1 – dành riêng cho tiếng Anh giao tiếp Sơ Cấp 1 – 2 (A1 – A2)
 • Words and their story Đây là loạt bài hết sức hấp dẫn nói về mẩu truyện và nghĩa của những từ, loại từ đặc biệt trong tiếng Anh giao tiếp kiểu Mỹ. Luyện Nghe đọc những bài này sẽ làm cho bạn rất hào hứng, bổ sung thêm rất nhiều kỹ năng và kiến thức văn hoá xã hội Mỹ và thêm yêu tiếng Anh hơn.
 • Learn Englisng TV – Chương trình TV luyện nghe tiếng Anh giao tiếp tác dụng Đây là một chương trình luyện nghe tiếng anh ở dạng video. những Chủ đề đó là về Kinh tế, giọng đọc chậm, rõ ràng, có transcript trực tiếp phía dưới video. English in a Minute – Tiếng Anh giao tiếp trong một phút
 • Chương trình luyện nghe trải qua những bài nghe ngắn, có thời lượng chỉ trong một phút.

Địa chỉ truy cập: https://learningenglish.voanews.com/

Giao diện trang web VOA Learning English
Giao diện website VOA Learning English
VOA Learn English

3


Nguyễn Tăng Cường

Podcasts in English (podcastsinenglish.com)

Podcasts in English cung ứng đầy đủ những đoạn hội thoại tiếng Anh được phân chia theo nhiều trình độ tiếng Anh không giống nhau để bạn lựa chọn. Mặt khác, Podcasts in English chú trọng nhiều vào những từ vựng và chủ đề học thuật, giúp nâng cao khả năng từ vựng chuyên môn của người nghe.

Podcasts in English chú trọng nhiều hơn thế nữa vào phát triển khả năng nghe với những chủ đề học thuật với mức từ vựng luyện nghe khó hơn. website này cung ứng tài luyện nghe với Tốc độ nói vừa phải, thích hợp luyện nghe tiếng anh cơ bản cho học viên ở trình độ pre-intermediate và intermediate rất có thể dễ dàng bắt nhịp ngữ điệu của người bản ngữ.

Địa chỉ truy cập: https://www.podcastsinenglish.com/

Giao diện trang web Podcasts in English
Giao diện website Podcasts in English
podcastsinenglish

4


Nguyễn Tăng Cường

Talk English (talkenglish.com)

Không giống với VOA, talkenglish.com là những đoạn audio hội thoại tự nhiên, thích hợp với người học muốn triệu tập tăng cường kỹ năng giao tiếp với nhau. đi kèm theo với mỗi đoạn audio đều có câu hỏi bài tập để bạn luyện tập nâng cao trình độ. Nghe là một phần quan trọng của giao tiếp. Nếu bạn không hiểu người khác đang nói gì thì bạn cũng không biết phải reply ra sao. Chính vì vậy talkenglish.com chú trọng giúp người nghe cải thiện khả năng nghe của tôi.

Những bài luyện nghe nói tiếng anh ở website này đều được tổng hợp lại dưới dạng mp3. được chấp nhận người tiêu dùng rất có thể down về và bỏ file mp3 vào Smartphone để tiện cho việc luyện nghe nói.

Có những trình độ không giống nhau cho người học:

 • Basic Listening Lessons
 • Intermediate Listening Lessons
 • Advanced Listening Lessons

Địa chỉ truy cập: https://www.talkenglish.com/

Giao diện trang web Talk English
Giao diện website Talk English
talkenglish.com

5


Nguyễn Tăng Cường

VOA Special English

website luyện nghe tiếng anh trực tuyến này cũng thuộc website VOA nhưng những bài luyện nghe tiếng anh cơ bản này có nội dung ngắn giúp bạn dễ theo dõi hơn. thích hợp cho người luyện nghe mới bắt đầu học tiếng Anh và website này hoàn toàn miễn phí.

Là phiên bản kiểm soát của ngôn ngữ tiếng Anh được ra mắt lần trước tiên vào trong ngày 19 tháng 10 năm 1959 và hiện nay vẫn được trình diễn mỗi ngày bởi dịch vụ phát thanh Hoa Kỳ – Voice of America. Tin tức trái đất và những chương trình khác được đọc chậm hơn một phần ba so với tiếng Anh VOA thông thường.

Địa chỉ truy cập: https://voaspecialenglish.blogspot.com/

Giao diện trang web VOA Special English
Giao diện website VOA Special English
VOA Special English

6


Nguyễn Tăng Cường

BBC learning English

website luyện nghe nói tiếng anh giao tiếp qua tin tức thuộc đài BBC của nước Anh. giống như với luyện nghe tiếng anh qua VOA. Tổng quan về BBC learning English được cấu trúc dành riêng cho người tiêu dùng ở mọi trình độ, từ cơ bản đến nâng cao. Bạn cần chọn mục thích hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn để việc học đạt kết quả tốt nhất.

Vì giao diện được chia thành nhiều mục lớn, nhỏ nên lúc đầu rất có thể những bạn sẽ thấy ngợp vì không biết nên bắt đầu từ đâu, tuy nhiên, sau khi sử dụng quen thì BBC Learning English là một web site cực kì có lợi và lý thú.

Địa chỉ truy cập: http://www.bbclearningenglish.com/

Giao diện trang web BBC learning English
Giao diện website BBC learning English
BBC learning English

7


Nguyễn Tăng Cường

Eslvideo.com

Trang eslvideo.com là một website luyện nghe tiếng anh trực tuyến miễn phí của quốc tế. cung ứng một loạt những Đoạn Clip là những đoạn phim tài liệu ngắn giúp bạn luyện kỹ năng nghe và tăng vốn từ vựng về những vấn đề học thuật. Thích hợp với những bạn đang ôn luyện để thi lấy bằng tiếng nước anh tế IELTS hay TOEFL. Luyện nghe nói tiếng anh đối với những bạn sẽ trở thành thú vị trải qua những video ở đây nhé.


ESL Video là một cách tuyệt vời và đơn giản để tạo những nhiệm vụ trực tuyến tạo động lực cho sinh viên của bạn và nó hoàn toàn miễn phí. Công cụ này được chấp nhận giáo viên tạo những bộ câu hỏi và ra nhiệm vụ về nhà cho học viên, từ đó giúp học viên có thơi gian luyện nghe, học được những từ vựng học thuật và hiểu sâu về bài nghe bằng phương pháp làm những câu hỏi. Ngoài ra, học viên cũng rất có thể tự tạo ra những nhiệm vụ cho nhau bằng phương pháp dựa trên những video mà họ thích để đặt những câu hỏi minh họa sự hiểu biết về ngôn ngữ đang học.

Địa chỉ truy cập: https://www.eslvideo.com/

Giao diện trang web Eslvideo.com
Giao diện website Eslvideo.com
ESL Video

8


Nguyễn Tăng Cường

Elllo.org

Elllo.org là website luyện nghe tiếng anh cơ bản trực tuyến miễn phí cho người mới bắt đầu. cung ứng hàng nghìn đoạn đối thoại audio trong thực tiễn giúp người học cảm thấy hứng thú trong việc nâng cao khả năng nghe nói tiếng anh. Tốc độ nói trong thực tiễn và nội dung gắn liền với cuộc sống, phối hợp đoạn audio ngắn giải thích và những ví dụ về một số từ mới trọng tâm trong bài.

Là website học tiếng Anh trực tuyến chuyên về kỹ năng nghe, khi truy cập vào địa chỉ elllo.org, bạn cũng rất có thể nghe toàn bộ những bài nói của nhiều Speeker trên khắp trái đất với những chủ đề đa dạng như thể thao, du lịch, giải trí… Ngoài ra, trong những bài nghe có cả phần phụ đề ở dưới thuận tiện trong việc kiểm tra lại những từ không biết hoặc vẫn chưa nghe kịp. Bên cạnh đó, có rất nhiều bài hát và video tiếng Anh thú vị giúp bạn không cảm thấy chán nản khi học.

Địa chỉ truy cập: http://www.elllo.org/

Giao diện trang web Elllo.org
Giao diện website Elllo.org
Elllo.org

9


Nguyễn Tăng Cường

Youtube

Đây là website không tồn tại gì xa lạ với mọi người. Luyện nghe tiếng anh qua youtube là miễn phí và không nhàm chán, lại vừa học được nghe, học được từ vựng ngữ pháp. Mỗi ngày bạn dành ra 2 tiếng để luyện nghe trên những kênh này sẽ rất tác dụng đấy.

Luyện nghe tiếng anh qua youtube là miễn phí và ko nhàm chán, lại vừa học được nghe, học được từ vựng ngữ pháp. Mỗi ngày dành 2 tiếng để luyện nghe trên những kênh này rất tác dụng. Tuy nhiên đa phần những kênh này đều ở mức độ khó , người luyện nghe nói tiếng anh cơ bản khi mới bắt đầu sẽ cảm thấy choáng ngợp.

Dưới đây là tổng hợp hàng loạt kênh youtube màbạn rất có thể theo dõi để luyện nghe và học hằng ngày.

 • TEDx Talks: youtube.com/channel/UCsT0YIqwnpJCM-mx7-gSA4Q
 • CNN: youtube.com/channel/UCupvZG-5ko_eiXAupbDfxWw
 • TED: youtube.com/channel/UCAuUUnT6oDeKwE6v1NGQxug
 • The White House: youtube.com/channel/UCYxRlFDqcWM4y7FfpiAN3KQ
 • TheEllenShow: youtube.com/channel/UCp0hYYBW6IMayGgR-WeoCvQ
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Ảnh minh họa (nguồn internet)
Youtube

10


Nguyễn Tăng Cường

National Public Radio (npr.org)

Là một kênh phát thanh được ghi âm những tin tức mỗi ngày thích hợp cho những người đã có kỹ năng nghe nhất định. Ngoài ra ở đây cũng đều có phát sóng đài radio trực tuyến mà bạn cũng rất có thể nghe bất kỳ mọi lúc mọi nơi.

Với tên thường gọi là National Public Radio nhưng theo quan sát và đánh giá thì NPR còn mạnh hơn cả những hãng thông tấn và truyền thông media khác chính bởi sự hiện diện của NPR là kênh thông tin cực kỳ quan trong của 90% dân số Mỹ. Tin tức được đăng tải trên đài và báo mạng của NPR là một nguồn thông tin và kỹ năng và kiến thức tiếng Anh khổng lồ.

Trụ sở chính của NPR đặt tại Washington DC, Mỹ và được xây dựng từ năm 1970. Cho tới nay NPR đã có tới hơn 46 năm trong lĩnh vực truyền thông, truyền thanh và báo chí, podcast của Mỹ. những phiên bản web, mobile, ứng dụng trên mobile và những chương trình phát thanh trực tiếp qua radio 24 giờ (24 hours live station program).

Địa chỉ truy cập: https://www.npr.org/

Trang web National Public Radio (npr.org)
website National Public Radio (npr.org)
National Public Radio

Từ khóa: Top 10 website luyện nghe tiếng Anh trực tuyến miễn phí tác dụng nhất, Top 10 website luyện nghe tiếng Anh trực tuyến miễn phí tác dụng nhất, Top 10 website luyện nghe tiếng Anh trực tuyến miễn phí tác dụng nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *