Top 11 Địa chỉ dạy điêu khắc chân mày uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

25-04-2021 11 9857 0 3

Báo lỗi

Hiện nay, điêu khắc lông mày được xem là phương pháp thẩm mỹ đang rất hot. không những những cô nàng trẻ muốn làm mới nhan sắc, mà trong cả những phụ nữ trung niên cũng đã tìm tới phương thức làm đẹp này để tân trang lại nhan sắc của bản thân. Chính vì vậy, đối với những bạn trẻ, thời điểm nghề nghiệp với công việc này đang là rất lớn. Trước tình hình đó, rất nhiều người đã tìm kiếm những lớp, những trung tâm giảng dạy thẩm mĩ để theo học. Thế nhưng, việc lựa chọn một nơi để học tập tốt không hề dễ với nhiều người. Vậy học điêu khắc lông mày ở đâu thì tốt, thì đảm bảo? Hãy cùng Toplist tìm hiểu về những địa chỉ dạy điêu khắc lông mày uy tín và chất lượng nhất TP. HCM nhé!

1234567891011

1


Nlp Trinh

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền là nơi thứ nhất tại Việt Nam ứng dụng và chuyển giao kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ Hàn Quốc. Được trực tiếp Giám Đốc Thanh Huyền tu nghiệp tại Seoul Hàn Quốc và Tốt nghiệp bằng Master Eyebrow and lip tại Seoul Hàn Quốc tháng 8/2010. hàng trăm ngàn học viên đã tốt nghiệp thành công tại đây và trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp hoặc những người chủ Marketing spa – thẩm mỹ lớn mạnh.

xây dựng hơn 10 năm học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền liên tục phát triển mạnh trở thành Thương Hiệu dẫn đầu tại Việt Nam về Đào Tạo Phun Xăm Thẩm mỹ và Đào Tạo Spa. Năm 2019 học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền đã mở rộng những Trụ Sở Đào Tạo tại Bangkok Thái Lan, Seoul Hàn Quốc, Ginza Nhật bản. Đây là những nước có ngành thẩm mỹ phát triển hàng đầu toàn cầu. Nâng tầm phát triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam.

Trong nhiều năm liền học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền liên tục được Nhà Nước Việt Nam trao tặng những Bằng Khen Danh Giá như:

 • Sản Phẩm- Dịch vụ Uy Tín Chất lượng 2015
 • Giám Đốc Thanh Huyền- người kinh doanh Tâm Tài 2016
 • Spa Thanh Huyền- Thương Hiệu Vàng 2017
 • Giám Đốc Thanh Huyền- Chuyên viên Chăm sóc sắc đẹp Hàng Đầu Việt Nam 2017.
 • học viện chuyên nghành Thanh Huyền- Thương Hiệu Mạnh Asean Châu Á Thái TP Bình dương 2019.

Học viên khi đăng ký học những khoá học Tại Quốc tế sẽ được cấp bằng có giá trị trên 50 nước và được giảng dạy bởi những Chuyên viên Hàng Đầu toàn cầu. Được nhà trường hổ trợ toàn bộ chi phí máy bay, chi phí khách sạn, hổ trợ thông dịch viên và xe đưa rước suốt khoá học.

học viện chuyên nghành Spa Thanh Huyền hiện đang đào tạo những khoá học như:

 • Khoá Master Spa – Khoá Học Toàn Diện.
 • Khóa Spa cao cấp học tại Bangkok Thái Lan ( Học với 100 % Chuyên viên người Thái Lan và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Thái Lan cấp).
 • Khóa spa cao cấp học tại Ginza Nhật Bản ( Học với 100 % Chuyên viên- Giáo viên người Nhật và nhận bằng Quốc Tế do chính phủ Nhật Bản cấp)
 • Khoá phun Thêu- Điêu Khắc Chân mày, Môi. (Kỹ Thuật Hàn Quốc, Học tại Việt Nam, Do Giám Đốc Thanh Huyền trực tiếp giảng dạy ). Học và ứng dụng theo Tiêu Chuẩn Vàng của Hiệp Hội Phun Xăm Quốc Tế : Mang đến Vẻ đẹp màu sắc tự nhiên.
 • Khoá Phun Thêu – Điêu khắc Chân mày, Môi. Học tại Bangkok Thái Lan ( học với 100 % Chuyên viên người Thái Lan. Và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Thái Lan cấp)
 • Khóa Phun Thêu – Điêu Khắc Chân mày, Môi. Học tại Seoul Hàn Quốc (Học với 100 % Chuyên viên người Hàn Quốc và nhận bằng Quốc Tế do Hiệp Hội Phun Xăm Hàn Quốc cấp)

Tại Việt Nam, học viện chuyên nghành Thanh Huyền là địa chỉ tin cậy uy tín, được Nhà nước cấp phép đào tạo. những bạn cũng rất có thể tìm hiểu và liên hệ đăng ký học tại đây:

học viện chuyên nghành Quốc Tế Spa Thanh Huyền

Địa Chỉ: 50/15 Trường Sơn, phường 2, Tân Bình (ngay sân bay Tân Sơn Nhất), TP. HCM

Dế yêu: 028 6287 3839

Link fanpage: https://www.facebook.com/spathanhhuyen/

web site: http://truongdaotaospa.edu.vn/

Tại sao bạn nên học Nghề Spa Tại học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Quốc Tế Thanh Huyền
Báo Tuoitre.vn đề xuất học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Quốc Tế Thanh Huyền là nơi đào tạo uy tín – chất lượng


2


Nlp Trinh

Huong Phan Beauty Academy

Bạn có biết, PhiAcademy là một trường nổi tiếng hàng đầu toàn cầu về lĩnh vực điêu khắc chân mày và nghiên cứu sản xuất ra những dụng cụ chuyên dụng như Phibrush, mực săm và điều khắc lông mày đạt tiêu chuẩn cao cấp nhất và Phi App dùng để tính toán sự cân xứng của lông mày. Thế nhưng tại sao Toplist lại muốn nhắc đến điều này trong danh sách những địa chỉ dạy điêu khắc chân mày uy tín và chất lượng nhất TP. HCM. Là bởi lẽ cái tên được nhắc đến đó đó là Grand Master Hương Phan – một trong những master nổi tiếng của PhiAcademy, là người đã mang công nghệ điêu khắc về Việt Nam trong những năm gần đây.

rất có thể nói suốt nhiều năm vừa vừa qua, cái tên Hương Phan có sức lan tỏa cực mạnh mẽ trong giới điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ và ngày càng nổi tiếng hơn khi cô đã xuất sắc nhận được danh hiệu Master của Phibrows Branko Babic Academy và trở thành Master người Việt thứ nhất và cũng là Master thứ 11 trong số hơn 200 Master tên toàn toàn cầu.

Đặc biệt, với những đóng góp tích cực, sự san sẻ truyền đạt kinh nghiệm và thành tựu của tớ, Master Huong Phan đã chính thức được Sir Branko Babic vinh danh và trao tặng danh hiệu GRAND MASTER – danh hiệu cao quý nhất của học viện chuyên nghành Phibrows vào trong ngày 21/7/2017.

Không dừng lại ở những thành công ấy, khi trở về Việt Nam, Grand Master Hương Phan còn mang những kỹ năng tinh hoa do chị tự trau dồi được để truyền nghề lại cho những bạn trẻ có sự đam mê đối với nghề làm đẹp – điêu khắc chân mày và muốn khởi nghiệp. Chính vì thế, cô đã xây dựng cô học viện chuyên nghành HUONG PHAN BEAUTY ACADEMY hoạt động với 5 yếu tố cốt lõi đó là ”tính minh bạch, trách nhiệm, uy tín, sự tận tụy và sáng tạo”, với hy vọng rất có thể là một bước đệm, một nền tảng cũng như cánh cửa mở ra con đường nghề nghiệp tươi sáng và rộng mở cho những bạn – những con người tài năng đang tìm kiếm lối đi cho con đường sự nghiệp của riêng mình.

Grand Master Hương Phan
luôn tận tình, tâm huyết khi truyền đạt toàn bộ kiến thức và kỹ năng, kinh nghiệm nghề và hỗ trợ hướng dẫn sau từng khóa học đã đào tạo ra hàng trăm ngàn học viên trở thành những Artist, Royal Artist, Master khắp nơi trên toàn cầu.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 128 Cống Quỳnh , P. Phạm Ngũ Lão Q1
Dế yêu: 0936.389.399 – 077.890.3032/037
Facebook: https://www.facebook.com/huong.phan.52090

Huong Phan Beauty Academy
Huong Phan Beauty Academy
Huong Phan Beauty Academy
Huong Phan Beauty Academy

3


Nlp Trinh

Phi Beauty Academy

Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến đó đó là những gì rất có thể mô tả được một khi đã nhắc đến những khóa đào tạo nghề thẩm mỹ của Phi Beauty Academy. Thật sự không khó để lý giải tại sao nơi này lại được nhiều người tin tưởng lựa chọn đến vậy, khi mà trong nhiều năm qua đã có vô số những học viên mở được spa, trung tâm thẩm mỹ riêng, gây dựng được sự nghiệp trong và ngoài nước… và đây đó là minh chứng rõ ràng nhất về chất lượng đào tạo của Phi Beauty Academy.

Tại đây, những bạn sẽ được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nghề thẩm mỹ và đặc biệt là rất tâm huyết với nghề. với những khóa học đa dạng, được thiết kế bài bản, xây dựng dựa trên nhiều tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng giảng dạy, khi đến với Phi Beauty Academy, những bạn cũng không khó để tìm ra một khóa học hoàn hảo về điêu khắc chân mày.


Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học tại Phi Beauty Academy?

 • Thời gian học dài, được lên nhiều mẫu.
 • Được dạy toàn bộ những kỹ thuật mới nhất hiện tại không khiến tổn thương cho da quý khách hàng.
 • Mực nhập khẩu từ Châu Âu, không chứa kim loại.
 • Học tập trong môi trường làm đẹp chuyên nghiệp, năng động, nhiều thời điểm phát triển bản thân.
 • Được hướng dẫn trực tiếp của chuyên viên hàng đầu: Master Phi Nguyễn.
 • Đặc biệt: Có chỗ ở cho học viên ở xa.
 • Hỗ trợ kèm học viên đến khi thành thạo nghề và update những công nghệ mới miễn phí. Có dạy cấp tốc trong 7-10 ngày (cả điêu khắc và phun).
 • Lớp học trực tuyến, update liên tục những kĩ thuật mới cho những bạn học viên cũ.
 • Được cấp chứng chỉ sau khi Tốt nghiệp.

Chính vì thế, nếu còn do dự không biết nên học điêu khắc lông mày ở đâu uy tín và chất lượng tại TP. HCM thì hãy tin tưởng lựa chọn Phi Beauty Academy, đây chắc chắn sẽ là nơi rất có thể giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ nghề nghiệp của tớ!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 285/31 cách mạng tháng 8, P12, Quận 10, Tp HCM

Hotline: Ms. Phi: 0906 688 896

Fanpage: https://www.facebook.com/PhiBeauty.dieukhacchanmayphibrows/

web site: https://phibeautyacademy.com/

Phi Beauty Academy
Phi Beauty Academy
Phi Beauty Academy
Phi Beauty Academy

4


Nlp Trinh

PhuongPhi Beauty Academy

Với nhiều năm kinh nghiệm và bằng sự uy tín đã gầy dựng được, PhuongPhi Beauty Academy luôn mang tới cho những quý cô Sài thành những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp an toàn và kết quả nhất. Cùng với đó là những khóa đào tạo uy tín, chất lượng nhất, thỏa mãn nhu cầu học tập, nâng cao thâm nghề của những ai đang có nhu cầu hay đam mê với ngành phun xăm thẩm mỹ và nhất là điêu khắc chân mày.

Tại PhuongPhi Beauty Academy, khóa học điêu khắc chân mày công nghệ Châu Âu Microblading sẽ giúp học viên update những công nghệ mới nhất, cùng những kỹ thuật của điêu khắc chân mày rất được quan tâm nhất hiện nay. Và hơn thế nữa, những những bạn sẽ được học trong môi trường hiện đại nhất hiện nay, với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và tận tình nhất sẽ mang đến cho những bạn 1 tay nghề vững chắc trong thời gian ngắn.

Trong suốt khóa học, học viên sẽ được xem trong thực tiễn Chuyên viên làm và được sắp xếp để thực hành lên người mẫu thật trực tiếp ngay tại lớp học. Mẫu do PhuongPhi Beauty Academy hỗ trợ tìm kiếm hoặc mẫu của học viên mang tới.

Vì sao bạn nên tham gia khóa học của PhuongPhi Beauty Academy?


 • Được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm đào tạo nghề thẩm mỹ và đặc biệt là rất tâm huyết với nghề. Mà nổi trội là Master Phương Đỗ, người đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề nối mi và phun xăm đã đào tạo rất nhiều học viên trong và ngoài nước.
 • Kèm sát từng học viên, theo năng lực của mỗi bạn.
 • Học viên vững vàng kiến thức và kỹ năng chuyên môn và tay nghề sau tốt nghiệp.
 • Loại Bỏ Những Công Nghệ Cũ – Chỉ Học Những Công Nghệ Mới – Kỹ Thuật Mới Nhất Hiện Nay.
 • Được thực hành trên máy móc chuyên dụng hiện đại.
 • Được học trong phòng học được thiết kế rộng rãi, thông thoáng, tiện nghi, thư giãn.
 • Được tiếp thu kiến thức và kỹ năng phun thêu mới nhất vì luôn được update liên tục theo Xu thế làm đẹp trên thị trường.
 • Được cấp bằng sau khoá học.

Nếu bạn đang làm việc trong ngành phun xăm muốn tăng cấp tay nghề? Hoặc muốn update những kỹ thuật hiện đại hàng đầu trên toàn cầu? Thì khóa học điêu khắc chân mày tại PhuongPhi Beauty Academy là dành riêng cho bạn. PhuongPhi Beauty Academy thiết kế khóa học tương thích với dáng chân mày và màu sắc của Phụ Nữ Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm học tập, sau khi ra nghề sẽ làm đẹp hài lòng quý khách hàng.

“không những giúp bạn có một môi trường tốt để trau dồi kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi còn giúp bạn sống được với nghề và thành công.” Đó đó là những gì mà PhuongPhi Beauty Academy muốn gửi đến những học viên của tớ.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • CN1: 355/7 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Q10, TP HCM ( Sát Vạn Hạnh Mall số 11 sư vạn hạnh P12 Q10 )
 • CN2: 40 Mạc Đỉnh Chi, phường Phước Tiến, TP. Nha Trang

Dế yêu:

 • 0778 077 077 (Ms Phương)
 • 0907 863 377 (Ms Vi)

Giờ mở cửa: 9:00 – 18:00

Fanpage: https://www.facebook.com/phuongphiacademy.phibrows/

PhuongPhi Beauty Academy
PhuongPhi Beauty Academy
PhuongPhi Beauty Academy
PhuongPhi Beauty Academy

5


Nlp Trinh

Maileebrows

Nếu từng theo dõi những bài viết trước đây của Toplist thì có lẽ bạn cũng sẽ dễ dàng nhận thấy Maileebrows – cái tên từng được đưa vào danh sách những địa chỉ làm chân mày điêu khắc đẹp nhất TP. HCM. Và ngày hôm nay, địa chỉ này tiếp tục khẳng định thế mạnh của tớ trong lĩnh vực đào tạo điêu khắc chân mày, để tự tin trở thành một trong những cơ sở đào tạo nghề phun xăm số 1 tại đất Sài thành.

Trong thời gian vừa vừa qua, Maileebrows liên tục tuyển sinh những khóa đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, học hỏi và mong muốn được thành công với nghề của rất nhiều những bạn trẻ. Tại đây, những những bạn sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp nhất hiện nay, đặc biệt được giảng dạy bởi những master hàng đầu cùng đội ngũ chuyên viên tay nghề cứng có nhiều năm kinh nghiệm. Sự đầu tư “mạnh tay” của trung tâm này đã tạo ra những khóa học chất lượng vượt trội cùng sự cam kết 100 % sau khi tốt nghiệp, mọi học viên đều rất có thể vững tay nghề, tự tin bước đi trên con đường đã chọn.

Như một lời khẳng định về những thành công đã đạt được, kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, Maileebrows đã cho phát hành nhiều khóa học viên với những lớp đào tạo điêu khắc Phibrows chuẩn Châu Âu. Và theo phản hồi của phần đông trong số họ đều cảm thấy hài lòng vì những gì đã được học. Sự thân thiện, chỉ bảo tận tình, liên tục update những kỹ thuật mới, sự hướng dẫn kỹ lưỡng kể cả lý thuyết lẫn thực hành đã khiến bất kể ai một khi tham gia học tập cùng Maileebrows cũng đều yên tâm và tin tưởng vào một tương lai sáng ngời với nghề phun xăm, điêu khắc chân mày phía trước.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 573/6 Sư vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. HCM
Dế yêu: 0933086679 / 0933376679
Facebook: https://www.facebook.com/mkphung66

Maileebrows
Maileebrows
Maileebrows
Maileebrows

6


Nlp Trinh

MeoBrows

Như đã nói ở trên, vì sức nóng của dịch vụ điêu khắc chân mày đối với nhu cầu làm đẹp của những chị em vậy nên hiện nay có rất nhiều những địa chỉ cung ứng những khóa học điêu khắc lông mày, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo, uy tín. Vì vậy việc lựa chọn một nơi thật tốt để nuôi dưỡng tay nghề là rất quan trọng. Ngoài những cái tên được kể ở trên thì MeoBrows cũng là một địa chỉ uy tín trong việc đào tạo học viên học điêu khắc lông mày ở TP. HCM với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại mà bạn cũng rất có thể tin tưởng phó thác. Với những thế mạnh sẵn có, MeoBrows đảm bảo một tay nghề cứng cho những học viên sau khi tốt nghiệp để rất có thể tự tin làm nghề.

Tham gia khóa học tại MeoBrows, những bạn sẽ được:

 • Giảng dạy bằng phương pháp KÈM SÁT CÙNG MASTER từng bước nên dễ hiểu gấp 3 lần phương pháp thông thường
 • Phương thức học phối hợp thực hành kết quả, đảm bảo tay nghề cũng như rút ngắn được thời gian học tập.
 • Nhận chứng chỉ tốt nghiệp của MEOBROWS ACADEMY
 • Giảng viên trực tiếp: Mrs Mèo cô là Master Lông Mày Quốc Tế được đào tạo chuyên nghiệp bài bản

Chính vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không bắt đầu hành trình đầy thú vị và gặt hái những thành quả rực rỡ nhất với Khóa học điêu khắc, phun xăm thẩm mỹ cùng MeoBrows ngay từ hiện giờ. Mọi thông tin liên quan đến khóa học những bạn cũng rất có thể liên hệ với MeoBrows trải qua fanpage, số Dế yêu hay đến trực tiếp cơ sở mà Toplist đã để tiếp trong tương lai.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 38 Trần Quý Khoách, Phường Tân Định, Quận 1
Hotline:
0903.191.192 – 0934.079.879
Fanpage: https://www.facebook.com/meobrows/

MeoBrows
MeoBrows
MeoBrows
MeoBrows

7


Nlp Trinh

Thu Beauty

”Điêu khắc chân mày” cái nghề làm thoải mái mà hái ra tiền này Hình như đang hot hơn khi nào hết. Nó như tấm nam châm với sức hút cực mạnh, khiến những bạn trẻ đam mê với ngành làm đẹp đều mong muốn được tìm hiểu và thành công với nghề. Tuy nhiên, tình trạng những trung tâm dạy nghề mọc lên quá nhiều như hiện nay cũng khiến nhiều bạn không biết nên học điêu khắc lông mày ở đâu uy tín và chất lượng. Đừng quá lo lắng, chương trình dạy điêu khắc lông mày tại Thu Beauty, sẽ giúp bạn trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp, thành thạo kỹ năng điêu khắc và mọi kỹ năng rất cần thiết khác.

Tại Thu Beauty, mọi học viên đều được trang bị những kiến thức và kỹ năng sâu sát về ngành phun thêu- điêu khắc lông mày. Với đội ngũ giảng Viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, Trong số đó nổi trội nhất phải kể tới cô giáo Thu Nguyen – người đã rất thành công trong nghề trong nghề phun thêu- điêu khắc lông mày với những thành tích đáng nể, sẽ truyền đạt mọi kiến thức và kỹ năng, kỹ năng liên quan đến từng học viên một cách tốt nhất,kết quả nhất. Đó đó là toàn bộ những gì đã lý giải tại sao Thu Beauty luôn tự tin khẳng định sẽ là nơi bắt đầu hoàn hảo nhất cho sự đam mê của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 1030 đường 3 tháng 2, Quận 11, phường 12, TP. HCM
 • 351/14 lê đại hành phường 11 quận 11, TP. HCM

Dế yêu: 0987799068
Facebook: https://www.facebook.com/tran.vi1

Thu Beauty
Thu Beauty
Thu Beauty
Thu Beauty

8


Nlp Trinh

Kevin Le Academy

Tại TP. HCM, Kevin Le Academy là một địa chỉ đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ khá có tiếng và đặc biệt vừa vừa qua cái tên này còn nhận được danh hiệu học viện chuyên nghành đào tạo nhiều tài năng trong lĩnh vực phun xăm. Được phát hành với sứ mệnh mang đến những khóa học chất lượng giúp mọi học viên rất có thể tiến hành được ước mơ trở thành một nghệ nhân, một kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp, lành nghề. Kể từ ngày xây dựng cho tới giờ, Kevin Le Academy đã hấp dẫn một lượng lớn người học không những bởi chất lượng đào tạo tốt mà còn bởi học phí phải chăng, giảng dạy rất có tâm.

Tại đây, những bạn sẽ được tìm hiểu, tiếp cận và đi sâu vào rất nhiều những kỹ thuật phun xăm tiên tiến như:

 • Điêu khắc chân mày 3D
 • Phun mày Shading (Công nghệ châu Âu)
 • Ombre chân mày (Công nghệ châu Âu)
 • Điêu khắc chân mày phối hợp shading & Ombre
 • Phun mí, phun môi
 • ….

Và chắc chắn sẽ là một thiếu xót lớn nếu một khi đã nhắc tới thương hiệu làm đẹp này và lại bỏ qua Master Kevin Lê – người sáng lập của thương hiệu Kevin Le Academy, đồng thời cũng là một trong những nghệ nhân phun xăm nổi tiếng nhất hiện nay. Với nghề thẩm mỹ, Kevin Lê đã đạt được những thành công khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, Trong số đó phải kể tới như:

 • Danh hiệu 1 trong 100 nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất châu Á tại trường ĐH Bangkok
 • Được mời làm giám khảo của cuộc thi Hội ngộ đỉnh cao tài năng Phun xăm, Điêu khắc nghệ thuật 2018
 • Đã từng đảm nhiệm vai trò Phó Ban giám khảo của cuộc thi Phun thêu Quốc tế International Entertionnal Eyebrows Tattoos Make Up Contest 2017 do Hiệp hội Phun xăm thẩm mỹ Đông Nam Á.

Với hàng loạt những thành tích đáng nể nêu trên của Master Kevin Lê, cộng thêm một đội nhóm ngũ giảng viên có trình độ cao cùng hệ thống phòng học đạt chuẩn cả lý thuyết và thực hành, Kevin Le Academy đảm bảo sau khoá học học viên sẽ thành thạo tay nghề, sở hữu kiến thức và kỹ năng sâu sát nhất về nghề. Thêm vào đó là sự đầu tư mạnh tay cho hệ thống những trang thiết bị hiện đại, tân tiến phục vụ tối đa cho quy trình học và dạy cùng sự update liên tục những công nghệ, kỹ thuật điêu khắc chân mày hàng đầu toàn cầu, đó như một lời khẳng định cho vị trí đào tạo nghề hàng đầu của Kevin Le Academy là ”vẫn chưa khi nào sai”.

Đến với Kevin Le Academy, những bạn sẽ được đào tạo nghề đúng nghĩa, tức là 90% khoá học sẽ được thực hành trên mẫu thật, theo giáo trình quốc tế và dưới sự hướng dẫn trực tiếp của những giảng viên bề dày kinh nghiệm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 155 Trần Huy Liệu, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
Dế yêu: 0948233600 – 0938 85 99 78
Fanpage: https://www.facebook.com/kevinleacademy/
web site: http://kevinleacademy.com/

Kevin Le Academy
Kevin Le Academy
Kevin Le Academy
Kevin Le Academy

9


Nlp Trinh

Cô San Hoàng

Từ lâu, cái tên San Hoàng đã nổi tiếng trong giới phun xăm thẩm mỹ, nhất là về lĩnh vực đào tạo nghề. Cô được biết đến là một giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm và từng dìu dắt rất nhiều lớp học trò thành công trên con đường làm đẹp này. Và nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ học điêu khắc chân mày chất lượng tại TP. HCM thì cũng đừng bỏ qua San Hoàng nhé. Hiện tại, cô đang tuyển sinh khóa học phun xăm nâng cao dành riêng cho những chủ Spa cần nâng cao thâm nghề-update kĩ thuật mới, những bạn học viên đã từng học nghề nhưng không thực hành tốt trên khách.

Nội dung khóa học như sau:

 • Phương pháp đo, căn chỉnh và tạo dáng lông mày nhanh, chính xác
 • Kĩ thuật Shading, ombre 3D chân mày
 • Kĩ thuật Điêu khắc miều sợi 3D siêu tự nhiên (phối hợp Hàn, Thái, Châu Âu)
 • Kĩ thuật pha màu mix mực chân mày, nhồi mực siêu bám
 • Kĩ thuật tạo hình, định hình khuôn môi
 • Kĩ thuật phun môi siêu vi chạm, không chảy máu, ko sưng, không nghỉ dưỡng, không bong tróc nhiều.
 • Kĩ thuật mix màu môi
 • Phân loại, xác nhận những loại mực an toàn và phương pháp sử dụng những loại mực trên thị trường hiện nay
 • Phương pháp xử lí thảm hoạ, sửa lỗi chân mày trổ xanh trổ đỏ, xoá màu an toàn, sửa lỗi môi loang, xử lí môi thâm không ăn mực,……

Tuy nhiên, mỗi khoá học có giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng, chính vì thế nếu muốn học ngay khóa học sớm nhất, bạn cần nhanh tay đăng ký và khi đã đủ số lượng thì bạn phải mong chờ đăng ký chuyển sang khoá tiếp theo.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 46 Nguyễn Giản Thanh, P15, Q10, TP HCM
Dế yêu: 0945268998 – 0945268979
Facebook:

 • https://www.facebook.com/hoangthisan71 (San Hoàng)
 • https://www.facebook.com/tranhoangthienhuong?fref=ufi (Huong Lucy)
Học nghề phun xăm cùng cô San Hoàng
Học nghề phun xăm cùng cô San Hoàng
San Hoàng và học trò
San Hoàng và học trò

10


Duy Ngân

Miss Tram Academy

Như đã đề cập, điêu khắc chân mày sẽ là nghề nghiệp giúp bạn có sự phát triển mạnh trong thời gian tiếp đây bởi nhu cầu chỉnh sửa – làm đẹp chân mày đang rất cao. Nếu bạn có mong muốn được học và phát triển bản thân trong lĩnh vực điêu khắc chân mày thì Khóa Học: Truyền Nghề Phun Xăm, Thêu, Điêu Khắc Thẩm Mỹ tại Miss Tram Academy là khóa học mà Toplist khuyên bạn không nên bỏ qua. Với phương châm Biết gì dạy hết, Giám sát thực hành, Đào tạo đạo đức và tác phong nghề nghiệp khóa học này được rất nhiều học viên đánh giá cao.

Grand Master Dong Bao Tram là người sáng lập nên Miss Tram Academy, đồng thời điều hành Miss Tram Natural Beauty Center. Với kinh nghiệm 17 năm trong trong lĩnh vực đào tạo điêu khắc thẩm mỹ, cô đã đào tạo ra nhiều thế hệ học viên được đánh giá cao quý trong lẫn ngoài nước. Và gần đây nhất, trong khuôn khổ chương trình “Thương hiệu K-POP tỏa sáng Việt – Hàn” được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc, Grand Master Dong Bao Tram vinh hạnh được mời làm Ban Giám Khảo cuộc thi Hội thảo thẩm mỹ châu Á cũng như đưa học hò của Miss Tram Academy xuất sắc giành giải Quán quân Bàn tay vàng hạng mục Phun Xăm Quốc tế châu Á.

Những lý do bạn nên chọn học nghề phun xăm điêu khắc chân mày tại Miss Tram academy:

 • Giảng viên kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy và kèm sát từng học viên.
 • Được hướng dẫn, giám sát thực hành trên người thật (tài trợ người mẫu thực hành miễn phí).
 • Bảo đảm THÀNH THẠO TAY NGHỀ sau khóa học.
 • Có chuẩn bị chỗ ở (sang trọng, sạch sẽ, tiện lợi) cho học viên ở xa.
 • links & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ SƠ CẤP/TRUNG CẤP/CĐ NGHỀ CHÍNH QUY và đảm bảo 100% sử dụng được để yên tâm đăng ký Marketing hợp pháp với nội dung Marketing: DỊCH VỤ PHUN XĂM THẨM MỸ.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp CHỨNG CHỈ Y TẾ An toàn dọn dẹp vệ sinh – phòng chống lây nhiễm đường máu – dịch sinh học.
 • Được quyền Thi tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ SƯ PHẠM để trở thành GIÁO VIÊN giảng dạy cao cấp tại Miss Trâm.
 • Tốt nghiệp nhận CHỨNG CHỈ hoàn thành khóa đào tạo nghề PHUN XĂM THẨM MỸ CHUYÊN NGHIỆP.
 • Cấp Bằng Việt Nam do Tổng cục dạy nghề vương quốc Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc.
 • Có những lớp học theo yêu cầu: dành riêng cho học viên chuẩn bị xuất cảnh, cần mở tiệm gấp, Việt kiều về nước, học nhóm, học kèm, học trực tuyến, học lấy bằng cấp – chứng chỉ,…
 • Có lớp dành riêng cho những người đã học ở những trung tâm khác nhưng vẫn chưa làm được.
 • Giảng dạy và giáo trình bằng 3 ngôn ngữ (theo yêu cầu của học viên): tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa.
 • Được đào tạo kĩ năng GIẢI QUYẾT khủng hoảng rủi ro với quý khách hàng.
 • Được hướng dẫn địa chỉ cung ứng trang thiết bị, dụng cụ, máy móc thẩm mỹ chuyên nghiệp với chất lượng tốt, giá tốt nhất sau khi ra trường.
 • Tài trợ trọn bộ máy và dụng cụ trong suốt khóa học – không cần mua thêm máy móc không rất cần thiết.
 • Nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

+ ĐẶC BIỆT: Sau buổi phỏng vấn, Học viên tâm huyết sẽ nhận được Học bổng lên đến 10 – 30 triệu đồng và làm việc chính thức tại Miss Tram Academy.

Đã có rất nhiều học viên hài lòng về chất lượng đào tạo của Miss Tram Academy sau khi hoàn thành khóa học.

========================
Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1:
30 Đặng Thị Nhu, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TpHCM
Cơ sở 2:
126/6 Phan Xích Long, P. 3, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
DĐ:
0909 783 289 – 093 718 6060 – Hotline: 1900 7018
Thời gian làm việc:
9h00 – 20h00 (toàn bộ những ngày trong tuần)
web site Miss Trâm Natural Beauty Center:
http://thammymisstram.vn/

web site Miss Trâm Academy: http://misstram.edu.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/MissTramSpa/

và https://www.facebook.com/thammymisstramacademy/

Miss Tram Academy
Miss Tram Academy
Khóa Học Phun Xăm Tại học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ MissTram Spa

11


Nlp Trinh

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Bạn đang tìm kiếm việc làm lương cao?

Bạn đang muốn theo đuổi công việc với nét đẹp?

Tại sao bạn không thử khóa học điêu khắc chân mày của Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh – một trong những địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ uy tín và chất lượng nhất TP. HCm hiện nay.


Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh được xây dựng năm 2005 tại trung tâm TP HCM. Đây là cơ sở đi tiên phong trong việc giảng dạy những công nghệ và phương pháp làm đẹp tiên tiến nhất về chăm sóc da chuyên nghiệp, quản lý Spa, nối mi, phun xăm, phun thêu thẩm mỹ với những trang thiết bị máy móc hiện đại và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Tính đến nay, trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã đào tạo hơn 10.000 học viên. Trường thẩm mỹ Xinh Xinh được trang bị những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, là đối tác của nhiều hãng cung ứng thiết bị, sản phẩm và công nghệ làm đẹp uy tín trên toàn cầu. Đội ngũ Thạc sỹ, Bác sỹ, giảng viên giàu kinh nghiệm và đội ngũ giảng viên, nhân viên được đào tạo bài bản.

Trong rất nhiều những khóa học tại đây, thì dạy điêu khắc chân mày cũng được đánh giá là khá nổi trội.

Năm 2016, Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đã vinh hạnh nhận phần thưởng “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”. Năm 2017, trường Xinh Xinh đã vinh hạnh nhận phần thưởng “Top 100 thương hiệu mạnh đất Việt”.

Những điểm nổi trội của Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh:

 • cung ứng những chương trình đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, giáo trình chuyên nghiệp được soạn thảo một cách bài bản tỉ mỉ.
 • Đội ngũ Giảng Viên là những Tiến sỹ, thạc sỹ, bác sỹ được đào tạo trong và ngoài nước đã tốt nghiệp ĐH với tay nghề cao có uy tín nhiều kinh nghiệm.
 • Môi trường học chuyên nghiệp, phòng học máy lạnh, trang thiết bị tiện nghi hiện đại.
 • Luôn update những công nghệ mới nhất nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho Học Viên trong suốt quy trình học nghề thẩm mỹ.
 • phối hợp với những Spa, thẩm mỹ viện để tạo việc làm cho từng học viên, đảm bảo 100% học viên học xong sẽ được giới thiệu việc làm.
 • Uy tín, chất lượng, mức học phí rất hợp lý.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 179 Hùng Vương, phường 9, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
Hotline:
0944.609.959 – 028 66763396
web site:
https://daythammy.com/

Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh
Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh

Từ khóa: Top 11 Địa chỉ dạy điêu khắc chân mày uy tín và chất lượng nhất TP. HCM, Top 11 Địa chỉ dạy điêu khắc chân mày uy tín và chất lượng nhất TP. HCM, Top 11 Địa chỉ dạy điêu khắc chân mày uy tín và chất lượng nhất TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *