Top 11 web site cung ứng ảnh chất lượng rất tốt miễn phí

25-04-2021 11 320 1 0

Báo lỗi

Một trong những cái khó khăn nhất và tốn thời gian nhất trong quy trình viết bài cho toplist theo bản thân mình thấy thì đó là tìm nguồn ảnh chất lượng rất tốt. Vì vậy nên mình mới lập toplist những trang cho ảnh chất lượng rất tốt miễn phí này để rất có thể hỗ trợ mọi người.

1234567891011

1


Riaka Akira

IM không tính phí

Đây là một trong những nguồn ảnh yêu thích nhất. IM không tính phí tổng hợp hình ảnh được chọn lựa rất đẹp từ nhiều nguồn không giống nhau mà bạn cũng rất có thể sử dụng cho cả mục đích cá nhân. Trang này không cần đăng ký hay tạo tài khoản.

Giao diện thân thiện dễ sử dụng chỉ việc đưa ra những từ khóa cho chủ đề của bạn. những bạn sẽ thu về những hình ảnh tương thích.

Web có nhiều loại ảnh: ảnh về Marketing, ảnh phong cảnh, đến những templates cho những slides thuyết trình của bạn. cung ứng ảnh độ phân giải cao, sắc nét đến từng chi tiết cho bạn tha hồ lựa chọn vừa ý với sở thích của tôi.

Link: https://imcreator.com/không tính phí

IM Free
IM không tính phí
IM Free
IM không tính phí


2


Riaka Akira

không tính phí Images

không tính phí Images là thư viện ảnh với trên 500,000 Bức hình chất lượng, được chia theo category và rất có thể tìm kiếm bằng từ khóa. Muốn tải ảnh từ trang này bạn phải đăng ký tài khoản (miễn phí) và lưu ý ở mục state bị bắt buộc phải điền tên thành phố mình sinh sống.

vào đây, những bạn sẽ như đang nhìn thấy một khung trời khác từ phong cảnh đến con người, toàn bộ những Bức hình đều chất lượng tuyệt vời.

Link: https://www.freeimages.com/

Free Images
không tính phí Images
Free Images
không tính phí Images

3


Riaka Akira

không tính phí Range Stock

Trang này cho lấy nguồn ảnh ở khắp mọi nơi, ảnh ở không tính phí Range Stock đã được chỉnh sửa và tạo hiệu ứng sẵn nên tải về rất có thể sử dụng luôn và update sẵn có.
Bạn chỉ việc tạo 1 tài khoản (miễn phí) là rất có thể sử dụng liền. Ngoài ra bạn cũng rất có thể san sẻ ảnh của tôi lên cho mọi người trên toàn cầu rất có thể tiếp cận nhưng Bức hình đẹp.

Link: https://www.freerangestock.com/

Free Range Stock
không tính phí Range Stock
Free Range Stock
không tính phí Range Stock

4


Riaka Akira

Picjumbo

Đây là một web site dễ dàng điều phối nhanh gọn và hình ảnh độ phân giải cực kỳ cao mà không tồn tại yêu cầu bất kỳ một khoản phí nào.

Picjumbo đặc biệt còn chuyên về một bộ sưu tập những Bức hình đồ ăn và thức uống tuyệt vời, vì vậy nếu bạn đang xây dựng web hoặc triển khai những chiến dịch marketing cho một nhà hàng hoặc liên quan đến chủ đề ẩm thực, nấu ăn, thì sẽ tốn kha khá thời gian để duyệt ảnh, bởi những ảnh trên này quá tuyệt vời.

Link: https://picjumbo.com/

Picjumbo
Picjumbo
Picjumbo
Picjumbo

5


Riaka Akira

không tính phí Photos ngân hàng

Ngân hàng ảnh đúng với tên thường gọi của nó, đây là kho ảnh khổng lồ, với nhiều cách tiếp cận ảnh. Hình ảnh đa dạng với nhiều chủ đề không giống nhau. Bạn phải tạo tài khoản để sử dụng kho ảnh này.

Những lí do bạn nên tìm ảnh ở Web này : Dễ dàng tìm kiếm và điều phối, Hình ảnh với chất lượng rất tốt , Hàng nghìn Bức hình miễn phí dùng cho mục đích thương mại.

Link: http://www.freephotobank.org/

Free Photos Bank
không tính phí Photos ngân hàng
Free Photos Bank
không tính phí Photos ngân hàng

6


Riaka Akira

Dreamstime

Dreamstime hiện nay có cả ảnh bản quyền và miễn phí phong phú để bạn lựa chọn, bạn cũng rất có thể search theo từ khoá rất đơn giản dàng. Lượng ảnh miễn phí thường xuyên được update.

website đòi hỏi bạn phải tạo tài khoản để tải ảnh hoặc sử dụng . Ngoài ra, ảnh ở cơ chế preview cũng khá tốt để rất có thể sử dụng trên social. Tuy nhiên nếu bạn dùng ảnh cho mục đích thương mại thì sẽ phải ghi nguồn để không vi phạm bản quyền.

Link: https://www.dreamstime.com/

Dreamstime
Dreamstime
Dreamstime
Dreamstime

7


Riaka Akira

Pexels

Sau khi đăng ký, bạn cũng rất có thể tìm hình ảnh theo từ khoá và tải miễn phí ảnh chất lượng rất tốt. Tại đây lượng ảnh miễn phí không được phong phú bằng những nguồn khác. Nhưng bạn cũng rất có thể sử dụng hình ảnh của trang này cho mục đích cá nhân, công việc hay Marketing đều được. Có rất nhiều ảnh hữu ích cho bạn , công việc và đời sốngm từ Marketing đến những phong cảnh hằng ngày….

Link: https://www.pexels.com/

Pexels
Pexels
pexels
pexels

8


Riaka Akira

Pixabay

Pixabay tổng hợp cả ảnh bản quyền và ảnh miễn phí, không cần tạo tài khoản bạn vẫn rất có thể sử dụng kho ảnh miễn phí. Đối với ảnh bản quyền, web site sẽ dẫn link trực tiếp đến nguồn ảnh để người tiêu dùng liên hệ. Ảnh đẹp đến đã mắt , hãy tìm ở Web này nhé.

Link: http://pixabay.com/

Pixabay
Pixabay
Pixabay
Pixabay

9


Riaka Akira

Public Domain Pictures

PDP là kho ảnh với nhiều chủ đề được thu thập từ nguồn là những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp trên toàn cầu. Bạn thể chọn Premium để có hình ảnh chất lượng rất tốt hơn hoặc click trực tiếp vào hình để lấy version thấp hơn. Nhưng theo tôi, version này cũng đã là quá chất lượng rồi. Trang này không cần tạo tài khoản, bạn cũng rất có thể truy cập, tải ảnh và sử dụng những tính năng của Web.

Link: https://www.publicdomainpictures.net/

Public Domain Pictures
Public Domain Pictures
Public Domain Pictutres
Public Domain Pictutres

10


Riaka Akira

Stockvault

Stockvault share nguồn ảnh trực tiếp từ những website của những thợ chụp ảnh, designer và sinh viên mỹ thuật. bạn cũng rất có thể tìm theo từ khoá và tải ảnh miễn phí chất lượng. để ý, khi search, kéo chuột xuống phía dưới 1 chút mới là hình miễn phí, phần trên cùng có background màu đen là hình stock phải mua. Trang này không bắt tạo tài khoản.

Từ ảnh thiên nhiên, tình yêu, đời sống, nhà cửa …. thứ gì cũng đều có , ảnh chất lượng và sắc nét đến từng tiểu cảnh.

Link: https://www.stockvault.net/

Stockvault
Stockvault
Stockvault
Stockvault

11


Riaka Akira

Pinterest

Pinterest là nơi bắt đầu của hàng triệu ý tưởng phát minh. Từ công thức nấu ăn, trang trí nhà cửa, đến thời trang, DIY. toàn bộ sẵn sàng để bạn thoải mãn đam mê khám phá. những bạn trẻ thời nay không thể xa lạ với Web này nữa, chính vì nó cung ứng cho người xem những thông tin hơn cả những Bức hình đẹp.

Link: https://www.pinterest.com/

Pinterest
Pinterest
Pinterest
Pinterest

Từ khóa: Top 11 web site cung ứng ảnh chất lượng rất tốt miễn phí, Top 11 web site cung ứng ảnh chất lượng rất tốt miễn phí, Top 11 web site cung ứng ảnh chất lượng rất tốt miễn phí

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *