Top 14 Công việc làm thêm kiếm từ 50.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/ngày

15-04-2021 14 6296 0 0

Báo lỗi

Hiện nay, những bạn sinh viên rất có thể tìm được những công việc thích hợp để kiếm thêm thu nhập chi tiêu từng ngày, phần nào phụ giúp được tài chính cho ba mẹ. Mặt khác, những công việc làm tận nơi đang là Xu thế được nhiều người lựa chọn. Với những ai không muốn lãng phí thời gian rảnh hay thích làm tận nơi thì rất có thể lựa chọn loại hình này. Dưới đây sẽ là một số công việc thích hợp cho những bạn sinh viên và những ai muốn thêm thu nhập để trang trải cuộc sống.

1234567891011121314

1


Cherry ĐàoXuxu

Giúp việc theo giờ

Giúp việc theo giờ là hình thức làm việc khá tương đương với việc làm bán thời gian. Vì bạn cũng sẽ kết thúc công việc khi hết giờ làm. Thông thường, giờ làm việc sẽ bắt đầu vào lúc 7 giờ sáng và rất có thể kết thúc vào lúc 12 giờ trưa nếu bạn chọn ca sáng. Bắt đầu lúc 1 giờ chiều và kết thúc lúc 6 giờ tối nếu bạn chọn ca chiều.

những chủ nhà thường không tìm người giúp việc làm vào buổi tối – tức là sau 6 giờ, vì đây là giờ nghỉ ngơi của họ. Đây là lúc họ trở về nhà và sinh hoạt bên gia đình. Thời điểm này bạn cũng rất có thể nghỉ ngơi. Hoặc làm một công việc bán thời gian khác hoặc theo học những lớp học buổi tối. những công việc này khá thích hợp với những bạn sinh viên và linh hoạt về giờ làm. Với những ưu thế đó, công việc này đang là xu thế của nhiều bạn sinh viên lựa chọn.

Giúp việc theo giờ hấp dẫn các bạn sinh viên
Giúp việc theo giờ hấp dẫn những bạn sinh viên
Giúp việc theo giờ không bị bó buộc về thời gian
Giúp việc theo giờ không bị gò bó về thời gian


2


Cherry ĐàoXuxu

Bê tráp thuê

Thời gian gần đây, nghề bê tráp thuê đang trở thành nghề “hot” đối với sinh viên. Ngày nay việc bê tráp trở thành quen thuộc. Rất nhiều bạn trẻ đam mê “việc nhẹ lương cao” nên sẵn sằng làm dù biết bị “mất duyên”. Có rất nhiều lí do để nhiều người thích thú với việc bê tráp, điển hình đó là được bao ăn ngay tại lễ thành hôn, lại còn có thu nhập.

những bạn trẻ đi bê tráp chẳng cần phải suy nghĩ gì, đến trang phục mặc cũng được cô dâu chú rể chuẩn bị. Mà “chủ xị” đâu để cho đội bê lễ phải ra về tay không. những những bạn sẽ còn được ăn những mâm cổ thịnh soạn, rồi lại còn được lì xì nữa chứ. Bảo sao hiện nay bê tráp trở thành 1 nghề chính thức và có nhiều người “đổ xô” đi làm nhiều như vậy, những bạn vừa được trang điểm, vừa được mặc đẹp, lại còn “cát-xê” cao.

những những bạn sẽ nhận được tiền công cùng với tiền lì xì của nhà gái (nhà trai) tùy vào trong nhà chủ. Bạn chỉ việc bỏ ra từ 2h – 3h là bạn đã sở hữu một số tiền cũng đủ tiêu từng ngày. Nhưng những bạn để ý, công việc này không phải lúc nào cũng đều có mà chỉ có trong những mùa cưới.

Nghề bê tráp thuê đang trở nên hot với các bạn sinh viên
Nghề bê tráp thuê đang trở thành hot với những bạn sinh viên
Bê tráp thuê
Bê tráp thuê

3


Cherry ĐàoXuxu

Kiếm tiền từ trò chơi Liên minh huyền thoại

Công việc này rất thích hợp với những bạn nam, đam mê những trò chơi trò chơi trực tuyến. Tiền tìm kiếm được khá nhiều đấy nhưng bạn cũng đừng vì kiếm nhiều tiền mà bỏ bê sức khỏe của tôi nhé. Cách kiếm tiền này bằng phương pháp những bạn sẽ trở thành trò chơi thủ hoặc cày thuê.

Thông thường đối với công việc này thì chủ yếu đi đánh rank thuê để kiếm tiền nhuận bút. Nếu bạn muốn trở thành một trò chơi thủ chắc bạn phải mất vài năm đó.

Nghề này dần trở thành thu nhập cho các bạn sinh viên
Nghề này dần trở thành thu nhập cho những bạn sinh viên
Kiếm tiền từ game Liên minh huyền thoại
Kiếm tiền từ trò chơi Liên minh huyền thoại

4


Cherry ĐàoXuxu

Kiếm tiền từ ebook

Kiếm tiền từ ebook rất có thể là một cách kiếm tiền trực tuyến tác dụng. Nhưng những bạn sẽ không thể đòi hỏi mình tìm kiếm được vài triệu hoặc vài chục triệu/tháng từ những ebook này. Bởi 1 ebook thông thường dài khoảng 10 – 20 trang sẽ bán được khoảng 50% giá so với sách giấy là đã quá cao rồi. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có chuyên môn sâu, bằng cấp được công nhận như giáo sư hoặc nghiên cứu khoa học, thì những ebook của bạn với số liệu đáng tin cậy và có ích cho giảng dạy rất có thể được những trường ĐH mua bản quyền và cung ứng cho sinh viên của họ. Đây cũng là nguồn thu lớn bạn nên quan tâm khi có dự định viết Ebook.

Như vậy công việc này đòi hỏi bạn phải có khả năng viết lách tốt. bạn cũng rất có thể tự nghĩ ra một mẩu chuyện sau đó đề nghị xuất bản để kiếm tiền. Do đặc tính của ebook là đọc trên những thiết bị thông minh vào những lúc nghỉ ngơi, thư giãn nên bạn phải viết được những mẩu chuyện ngắn, mang tiếng cười đến cho người đọc. Giống như cộng tác viên viết bài, thì khác ở chỗ, ebook yêu cầu cao hơn vì nhuận bút thường là khá lớn.

bạn cũng rất có thể dễ dàng có cách kiếm tiền trực tuyến từ ebook nếu những gì bạn viết Trong số đó có giá trị cho người đọc, đáp ứng được những gì họ cần với mức giá dễ mua, dễ đọc. chính vì những thiết bị điện tử như smartphone, Tablet, Tablet chuyên dùng đọc sách như Kindle Fire hầu như ai cũng đều có. bạn cũng rất có thể dễ dàng tiếp cận ebook của tôi đến với người đọc. Vì thế, bạn phải thực sự là người đam mê viết lách mới rất có thể làm được công việc này.

Cách kiếm tiền hiệu quả từ ebook
Cách kiếm tiền tác dụng từ ebook
Kiếm tiền từ ebook
Kiếm tiền từ ebook

5


Cherry ĐàoXuxu

Kiếm tiền trên YouTube

Có rất nhiều người đã thành công với công việc kiếm tiền trên YouTube này. Nhưng bù lại họ phải bỏ ra một lượng chất xám nào đó. Với công việc này bạn phải am hiểu về công nghệ photoshop, cách ghép ảnh, những thủ thuật để làm sao mà được nhiều lượt view, like, share. Trước tiên, bạn phải triển khai quay video. bạn cũng rất có thể quay video về những vấn đề thiết thực, được nhiều người quan tâm, chẳng hạn như: Cách làm trắng da trong vòng 1 tuần nhờ mật ong, cách làm vòng eo bạn thon nhỏ nhờ lắc vòng…

Sau khi quay xong bạn phải cắt ghép, chỉnh sửa video. Đối với việc này, bạn cũng rất có thể tải video truyền hình hoặc video của người khác. Tiếp theo chỉnh sửa âm thanh và thiết kế theo sự sáng tạo của tôi để tạo thành một video khác lạ. Bước sau cùng, bạn chỉ việc đăng tải kênh YouTube của chính mình.

Cách kiếm tiền hiệu quả nhất
Cách kiếm tiền tác dụng nhất
Kiếm tiền trên YouTube
Kiếm tiền trên YouTube

6


Cherry ĐàoXuxu

Phát tờ rơi

Phát tờ rơi là một công việc mà rất nhiều bạn sinh viên đã từng làm. Rất nhiều bạn cảm thấy không thích hợp do công việc này vất vả, khó nhọc, nhưng công việc này lại giúp những bạn tìm kiếm được một số tiền không nhỏ đâu. Hơn nữa những bạn tiếp xúc với nhiều người, những bạn sẽ học được cách giao tiếp trong công việc.

Cách thức kiếm tiền của công việc này khá đơn giản, khi bạn nhận được tờ rơi, theo yêu cầu của quý khách hàng những bạn sẽ phát tại một điểm cố định như: những trường học hoặc rất có thể phát trong những nhà dân. Thông thường làm từ 1h – 3h được tính là 1 trong ca phát tờ rơi nên giờ giấc rất linh động.

Công việc được khá nhiều các bạn trẻ lựa chọn kiếm thêm thu nhập
Công việc được khá nhiều những bạn trẻ lựa chọn kiếm thêm thu nhập
Phát tờ rơi
Phát tờ rơi

7


Cherry ĐàoXuxu

Gia sư

Có lẽ, công việc này sẽ thích hợp cho những bạn trong quy trình học tập. Tùy vào thời gian giảng dạy, mức lương được trả thích đáng để bạn làm gia sư. Có nhiều bạn sinh viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy và là những gia sư giỏi mức thu nhập còn cao hơn cả những bạn mới bắt đầu bước vào nghề. Sinh viên và phụ huynh học viên lên lịch để sắp xếp thời gian học thích hợp, không ai bị tác động, rất có thể dạy buổi tối, tuần 2 buổi hoặc tùy theo sức học của những em.

Với mức thu nhập tương đối, bạn cũng rất có thể sử dụng kỹ năng và kiến thức của tôi để kiếm thêm thu nhập, thậm chí rất có thể làm giàu thêm vốn kỹ năng và kiến thức của tôi. Ngày nay, nhiều gia đình có nhu cầu thuê sinh viên đến gia sư cho con mình. Như vậy con em họ dễ tiếp thu kỹ năng và kiến thức, hơn nữa học phí lại rẻ. những bạn cũng rất có thể tự lựa chọn cho mình những trung tâm gia sư uy tín hoặc rất có thể nhờ bè bạn giới thiệu. Vừa đi học được, lại kiếm thêm thu nhập.

Công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn
Công việc được nhiều bạn trẻ lựa chọn
Gia sư
Gia sư

8


Cherry ĐàoXuxu

Cộng tác viên viết bài

Cộng tác viên viết bài là một trong những công việc kiếm tiền tác dụng nhất, bạn chỉ việc phải có khả năng viết lách, cộng với niềm đam mê, chắc chắn những bạn sẽ có một nguồn thu nhập tương đối. Hiện nay, có rất nhiều những công ty tuyển cộng tác viên viết bài, có lẽ đây là một công việc khá thuận lợi với những bạn sinh viên hay những người có nhiều thời gian rảnh rỗi.

Công việc này cũng khá đơn giản, bạn cũng rất có thể viết bài ở nhà và gửi qua thư điện tử mà không phải đi xa. Mức định giá bài viết tùy theo từng trang mà bạn làm việc và khả năng viết của bạn, từ đó kiếm tiền từ số lượng bài bạn viết được. bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm những web hoặc liên hệ trải qua bè bạn để kiếm cho mình một công việc và nguồn thu nhập đều đặn nhé.

Công việc dành cho các bạn ưa thích viết lách
Công việc giành riêng cho những bạn ưa thích viết lách
Cộng tác viên viết bài
Cộng tác viên viết bài

9


Cherry ĐàoXuxu

Bán hàng trực tuyến

rất có thể thấy bán hàng trực tuyến là một trong những công việc mà không chỉ có những bạn sinh viên mà toàn bộ mọi người đều rất có thể làm để kiếm thêm thu nhập. Facebook là một social rất lớn, bạn cũng rất có thể tận dụng ưu thế này để bán hàng. Vậy, những bạn sẽ bán gì? bạn cũng rất có thể bán toàn bộ những mặt hàng như hoa, đặc sản quê nhà hay bạn liên hệ với những đại lý lớn, những nhà phân phối sản phẩm để có được nguồn hàng chất lượng với giá cả phải chăng. Khi bạn đã sở hữu sẵn nguồn hàng, bạn post bài lên facebook và sau cùng chờ quý khách hàng tìm tới.

bạn cũng rất có thể tương tác trực tiếp với quý khách hàng. Đây là một công việc mình đã và đang làm. Nó cũng khá đơn giản thôi. Nhưng công việc này đòi hỏi phải kiên trì vì nhiều bạn lúc đầu vẫn chưa xuất hiện quý khách hàng sẽ khá nản. Trong những dịp lễ tết và kể suốt ngày bình thường thì bán hàng trực tuyến luôn là một công việc tốt, cho bạn thu nhập khá đều đặn.

Đây cũng trở thành một nghề cho tất cả mọi người
Đây cũng trở thành một nghề cho toàn bộ mọi người
Bán hàng online
Bán hàng trực tuyến

10


Son Phong

Nhặt bóng tennis

Bạn đã từng nghe đến công việc nhặt bóng tennis vẫn chưa? Đó là công việc không đòi hỏi kỹ năng nhưng cần phải có sức khỏe và sự nhanh nhẹn. Công việc chính của bạn là đứng sân bóng quan sát khi nào bóng rớt thì nhặt bóng và ném lại cho khách. Và trước khi ra sân và sau khi về bạn để ý lấy và cất dụng cụ cho người chơi.

Đây là công việc được nhiều người lao động phổ thông chọn bởi mức thù lao khá hậu hĩnh. Một ca làm việc thường trong 2 – 3 giờ nên giờ làm việc khác linh hoạt. Thêm vào đó, công việc này thường hay được người chơi “bo” thêm tiền.

Công việc chính của bạn là đứng sân bóng quan sát khi nào bóng rớt thì nhặt bóng và ném lại cho khách.
Công việc chính của bạn là đứng sân bóng quan sát khi nào bóng rớt thì nhặt bóng và ném lại cho khách.
Nhặt bóng tennis
Nhặt bóng tennis

11


Son Phong

Phát quà khuyến mại

Khuyến mại là hoạt động xúc tiến thương mại của thương nhân nhằm xúc tiến việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ bằng phương pháp giành riêng cho quý khách hàng những lợi ích nhất định. rất có thể thấy, cách thức triển khai xúc tiến thương mại, cách thức tạo ra những điều kiện thuận lợi để thúc đẩy mạnh mẽ việc bán hàng và cung ứng dịch vụ là giành riêng cho quý khách hàng những lợi ích nhất định. Đây đó là dấu hiệu phân biệt hành vi khuyến mại với những hành vi xúc tiến thương mại khác.

Với công việc phát quà khuyến mại, những bạn sẽ triển khai công việc phát quà miễn phí tận nơi cho những người quanh khu vực đó. Và hầu hết là người tiêu dùng sẽ vui vẻ nhận lấy phần quà từ tay bạn. Những phần quà nhỏ mang thương hiệu công ty như một hình thức quảng bá cho người tiêu dùng.

Những phần quà nhỏ mang thương hiệu công ty như một hình thức quảng bá cho người dùng.
Những phần quà nhỏ mang thương hiệu công ty như một hình thức quảng bá cho người tiêu dùng.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

12


Son Phong

Dịch thuật

Nếu bạn giỏi ngoại ngữ, vậy thì tại sao lại không tận dụng chúng để có việc đúng không nào? Hiện nay rất nhiều công ty đang tuyển người dịch thuật trực tuyến. Đây là công việc không gò bó thời gian, không phải lao động nặng nhọc và đặc biệt là rất có thể làm tận nơi. chỉ việc phải có vốn ngoại ngữ tốt, khả năng dịch thuật tốt, bạn cũng rất có thể tìm kiếm được nguồn thu rất ổn định rồi.

không chỉ có có những công ty, những trang phim cũng đang tuyển rất nhiều người dịch phim. với cùng một trang văn bản, bạn cũng rất có thể được nhận từ 35.000VNĐ trở lên. Còn nếu như là một tập phim thì số tiền rất có thể lên đến 200.000VNĐ. Nếu muốn rèn luyện ngoại ngữ, khả năng viết lách diễn đạt thì bạn cũng rất có thể chọn công việc này nhé!

Dịch thuật
Dịch thuật
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)

13


Son Phong

Vẽ tranh, thêu tranh

Vẽ tranh, thêu tranh là công việc rất có thể giúp bạn kiếm tiền triệu. Nếu bạn rảnh rỗi, thích làm những công việc tỷ mỉ thì rất có thể xem xét công việc này. Thêu tranh là một công việc rất thích hợp với ai yêu thêu thùa. Thậm chí họ rất có thể tạo ra những tác phẩm đẹp ngay từ chính đôi tay của họ. Đó đó là lý do vì sao bạn cũng rất có thể thấy xưởng tranh thêu ngày càng nhiều.

Tuy nhiên, một lưu ý với công việc này đó là bạn phải thực sự có năng khiếu. Tinh mắt, kiên nhẫn cũng là điều cần với công việc này. Ngoài ra, khi nhận thêu tranh, bạn phải nghiêm túc và gửi tranh cho chủ đúng hạn.

Công việc thêu tranh
Công việc thêu tranh
Công việc thêu tranh
Công việc thêu tranh

14


Son Phong

những công việc handmade

Ngoài thêu tranh, còn rất nhiều công việc handmade khác rất có thể làm ở nhà. Một trong những công việc được tìm kiếm nhiều nhất đó là xâu vòng, làm mi giả… Với công việc này, việc bạn cần làm đó là xâu hạt thành vòng theo yêu cầu, hoặc làm những sợi mi giả theo yêu cầu.

Ngoài ra những công việc như: Gấp phong bì, làm phong bì cũng được nhiều người tìm kiếm. bạn cũng rất có thể tìm những công việc này tại những trang việc làm, những group, fanpage trên Facebook. Yêu cầu của những công việc handmade là đòi hỏi sự tỉ mỉ và một chút khéo tay, thích hợp với những ai có tính cẩn trọng.

Một trong những công việc được tìm kiếm nhiều nhất đó là xâu vòng
Một trong những công việc được tìm kiếm nhiều nhất đó là xâu vòng
Các công việc handmade yêu cầu sự tỉ mỉ
những công việc handmade yêu cầu sự tỉ mỉ

Từ khóa: Top 14 Công việc làm thêm kiếm từ 50.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/ngày, Top 14 Công việc làm thêm kiếm từ 50.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/ngày, Top 14 Công việc làm thêm kiếm từ 50.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/ngày

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *