Top 15 doanh nghiệp BĐS Nhà Đất lớn nhất Việt Nam hiện nay

30-03-2021 15 26599 0 1

Báo lỗi

Nền kinh tế đang phát triển ổn định, nhu cầu xây dựng doanh nghiệp của những người có khả năng Marketing tạo thêm. Bên cạnh đó, thời cơ Marketing trong thị trường BĐS Nhà Đất lúc bấy giờ đã được mở rộng và tạo thêm rất nhiều so với những năm trước. Vì thế, việc tăng số lượng doanh nghiệp BĐS Nhà Đất là một tính lạc quan. Hiện nay trên thị trường có vô số những doanh nghiệp BĐS Nhà Đất nhưng bạn đã biết doanh nghiệp nào là lớn nhất Việt Nam ngày nay vẫn chưa? Nếu vẫn chưa, hãy cùng tìm hiểu thêm ngay bài viết top những doanh nghiệp BĐS Nhà Đất lớn nhất Việt Nam hiện nay qua bài viết dưới đây của toplist những bạn nhé.

123456789101112131415

1


Phương Kem

tập đoàn lớn Vingroup

tập đoàn lớn Vingroup – Công ty CP (gọi tắt là “tập đoàn lớn Vingroup”), tiền thân là tập đoàn lớn Technocom, được xây dựng tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi. Với sứ mệnh “Vì một cuộc sống đẹp đẽ hơn cho người Việt”, hiện nay Vingroup triệu tập phát triển với những lĩnh vực cốt lõi gồm: Công nghệ – Công nghiệp nặng – Bán lẻ – BĐS Nhà Đất – Du lịch – Vui chơi Giải trí – Y tế – Giáo dục – Nông nghiệp. Với mong muốn đem về cho thị trường những sản phẩm dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong thái sống hiện đại, ở bất kể lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi Xu thế tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những tập đoàn lớn kinh tế cá nhân hàng đầu Việt Nam.

Công ty BĐS Nhà Đất số một Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực phát triển, chuyển nhượng và vận hành BĐS Nhà Đất nhà ở phức hợp phân khúc trung và cao cấp. Vinhomes phát triển những dòng sản phẩm căn hộ, nhà phố và biệt thự cao cấp dưới thương hiệu “Vinhomes”, và những sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc trung cấp và dân dã hơn dưới thương hiệu “VinCity”. những dự án công trình của Vinhomes đều có vị trí đắc địa tại những tỉnh thành trọng điểm trên toàn quốc, những khu vực có nhu cầu cao về nhà ở tại Thủ Đô Hà Nội, TP HCM, những tỉnh thành lớn, những địa phương có tốc độ đô thị hóa cao và những thành phố có nhiều tiềm năng về phát triển du lịch như TP Hải Phòng, thành phố quảng ninh, TP. Đà Nẵng, TP Hà Tĩnh và Thanh Hóa.

những dự án công trình của Vinhomes là dự án công trình phức hợp, quy mô lớn, hạ tầng phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích và dịch vụ, phát huy tối đa lợi thế của hệ sinh thái Vingroup như trung tâm thương mại Vincom, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, siêu thị VinMart, Shop VinMart+, siêu thị điện máy VinPro, cũng như từ nền tảng thương mại điện tử Adayroi và chương trình chăm sóc quý khách thân thiết lớn nhất Việt Nam VinID.

Nhờ vậy, Vingroup được coi như nhà kiến tạo xã hội, không chỉ là thuần túy cung ứng cho thị trường những sản phẩm BĐS Nhà Đất riêng lẻ, mà còn mang đến cho cư dân một môi trường sống chất lượng, văn minh, xanh, sạch và hiện đại, góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt những đô thị của Việt Nam.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 7 Đường Bằng Lăng 1, Phường Việt Hưng, Quận Long Biên, Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: +84 (4) 3974 9999
 • Số fax: +84 (4) 3974 8888
 • Email: info@vingroup.net
 • website: https://vingroup.net/
Tập đoàn Vingroup
tập đoàn lớn Vingroup
Tập đoàn Vingroup
tập đoàn lớn Vingroup


2


Phương Kem

tập đoàn lớn Sungroup

tập đoàn lớn Sun Group xây dựng năm 2007 bởi một nhóm những nhà doanh nghiệp trẻ thành danh tại Ukraine. Đến nay, sau hơn 10 năm nỗ lực đầu tư và phát triển tập đoàn lớn Sun Group đã ghi tên mình trên maps du lịch toàn quốc với chuỗi công viên giải trí hiện đại thương hiệu Sun World, thành công với sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu Sun Premier Village hay ghi dấu ấn đậm nét bởi những dự án công trình BĐS Nhà Đất cao cấp thương hiệu Sun Grand City.

Mong muốn đánh thức tiềm năng du lịch tại quê nhà, và mang du lịch việt đến với mọi du khách trên toàn cầu, tập đoàn lớn Sun Group đã bắt đầu hành trình đó bằng tổ hợp công viên Sun World Bà Nà Hills. Ngay từ khi khánh thành, Bà Nà Hills đã là tiếng vang của du lịch việt với rất nhiều công trình xứng tầm toàn cầu: hệ thống cáp treo đạt 2 kỷ lục toàn cầu về chiều dài và độ cao, công viên Fantasy đạt top 05 công viên giải trí lớn nhất Châu Á hay tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu M-Gallery trên đỉnh Bà Nà.

Bên cạnh việc phát triển du lịch, từ năm 2013, tập đoàn lớn Sun Group đã góp phần ghi tên Việt Nam vào maps nghỉ dưỡng cao cấp toàn cầu và liên tiếp 04 năm sau đó một kỷ lục vẫn chưa một resort nào trên toàn cầu đạt được. không chỉ là vậy, tập đoàn lớn Sun Group còn là thương hiệu đã gắn liền với rất nhiều công trình giao thông trọng điểm của vương quốc, những dự án công trình góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế khu vực. Ngay trong năm 2015 cảng hàng không quốc tế Vân Đồn cảng hàng không quốc tế trước tiên tại Việt Nam do một doanh nghiệp cá nhân đầu tư và vận hành đã chính thức được Sun Group xây dựng.

Dữ kiện cảng hàng không quốc tế Vân Đồn khi đưa vào hoạt động sẽ đón 2,5 triệu lượt khách cùng 10.000 tấn hàng hóa mỗi năm đẩy mạnh phát triển khu kinh tế hành chính Vân Đồn. Cùng với những công trình mang đẳng cấp quốc tế trong những lĩnh vực chủ chốt, đến nay Sun Group còn đầu tư xây dựng nhiều công trình quan trọng mang giá trị kinh tế – xã hội cao như: cả công trình nhà ở cho người thu nhập thấp, đầu tư xây dựng những khu đô thị xanh ở thành phố TP. Đà Nẵng hay những công trình xây dựng phục vụ dân sinh như đường Bà Nà – Suối Mơ,…

tập đoàn lớn Sun Group đã ghi tên mình vào danh sách những thương hiệu đầu tư Du lịch và BĐS Nhà Đất cao cấp hàng đầu Việt Nam với những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian, góp phần thúc đẩy dự phát triển tại nhiều địa phương. Điều này đang tạo nền móng cho khát vọng vươn xa toàn cầu.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 13 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội
 • Nhà mẫu: 69b Thụy Khuê, Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: 0944 664 566
 • Email: Sungrandcity.hanoi@gmail.com
 • website: https://sungroup.hanoi.vn/
Tập đoàn Sun Group
tập đoàn lớn Sun Group
Tập đoàn Sun Group
tập đoàn lớn Sun Group

3


Sunny Day

Nam Long

Bằng 28 năm kinh nghiệm phát triển BĐS Nhà Đất tại thị trường Việt Nam, Nam Long triệu tập tích lũy những quỹ đất tại những tỉnh thành trọng điểm có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh, hạ tầng kết nối liên vùng, nhu cầu thị trường tiềm năng với tốc độ tăng dân số cơ học cao. trải qua hệ thống phát triển dự án công trình sẵn có từ Rvàamp;D, quy hoạch, đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, thiết kế, xây dựng.

Nam Long cộng thêm giá trị cho những quỹ đất của tôi từ đó tiến hành chuyển nhượng, hợp tác với những chủ đầu tư trong và ngoài nước có tiềm lực tài chính mạnh và nhu cầu về quỹ đất sạch. Công ty hiện đang sở hữu 650 hecta đất sạch tại TP HCM, Long An, TP Đồng Nai, Cần Thơ; TP Hải Phòng; đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam về quỹ đất giành cho phát triển khu đô thị và nhà ở.

Phát triển nhà ở là một trong những chiến lược mũi nhọn của Nam Long. Nam Long hiện phát triển những khu đô thị quy mô lớn, môi trường sống chất lượng, tiện ích đầy đủ với đa dạng những sản phẩm từ cao cấp, trung cấp đến nhà ở “vừa túi tiền” affordable housing. Trong số đó, 3 dòng sản phẩm căn hộ Ehome (dưới 1 tỷ), Flora (từ 1,5 tỷ) và nhà phố/biệt thự Valora (từ 3 tỷ) rất được thị trường đón nhận vì thích hợp với túi tiền của đại đa số người dân. Từ đó, những xã hội an cư chất lượng tốt đã được hình thành, đạt tỷ lệ sinh sống trên 90%, mang đến sức sống cho dự án công trình và cả khu vực lân cận.

“Quản lý, Marketing và Khai thác BĐS Nhà Đất Thương mại” là một chiến lược mang lại sự phát triển ổn định cho tập đoàn lớn Nam Long. Diện tích đất thương mại dịch vụ của tập đoàn lớn được cấu trúc thành nhiều nhóm khai thác riêng biệt từ cho thuê khai thác dịch vụ nhằm tạo thị, lôi cuốn quý khách, đến những nhóm để hợp tác và chào bán.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Khắc Viện, P. Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
 • Smartphone: (84.28) 5416 1718
 • website: https://www.namlongvn.com/
 • Email: cskh@namlongvn.com
Nam Long
Nam Long
Nam Long
Nam Long

4


Phương Kem

tập đoàn lớn Novaland

Được xây dựng ngày 18.09.1992 (tiền thân là công ty Thành Nhơn), Nova Group hoạt động trong lĩnh vực sản xuất Marketing thuốc thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Novaland Group là công ty Cổ phần hoạt động nâng cao trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển BĐS Nhà Đất ở Việt Nam.

Từ Nova bắt nguồn từ tiếng La Tinh: Novator, có tức là người cải tiến. Hiện nay, Novaland Group trở thành một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Đầu tư và Phát triển BĐS Nhà Đất với tổng số vốn điều lệ 3.600 tỷ đồng và tổng tài sản đạt trên 23.000 tỷ đồng. Là một tập đoàn lớn kinh tế cá nhân đẳng cấp Quốc tế, phát triển vững mạnh trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng cho xã hội.


Novaland Group phát triển dự án công trình, không chỉ là ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo xã hội nhân văn tiên tiến, có phong thái sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo thành giá trị sống ngày càng tăng bền vững cho mình và cho xã hội. Trên hành trình 26 năm qua, bằng niềm đam mê, sự triệu tập và kiên định với mục tiêu, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển BĐS Nhà Đất uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng gồm có căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng,… tại những vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và những tỉnh thành khác.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Smartphone: 0906 35 38 38 | 1900 63 6666
 • Fax: (028) 377 52 999
 • website: https://www.novaland.com.vn/
 • Email: info@novaland.com.vn
Tập đoàn Novaland
tập đoàn lớn Novaland
Novaland Group
Novaland Group

5


Phương Kem

CEO Group

xây dựng ngày 26/10/2001, tập đoàn lớn CEO phát triển hệ sinh thái kinh tế vững mạnh dựa trên 5 lĩnh vực Marketing cốt lõi: BĐS Nhà Đất, BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng, Xây dựng, Du lịch và quản lý dịch vụ, Phát triển nguồn nhân lực. Với 17 năm không ngừng kiến tạo, tập đoàn lớn CEO mong muốn mang đến những giá trị đẹp đẽ, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam trải qua những sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu Xu thế. Kiên định trong chiến lược chinh phục thị trường, mục tiêu của tập đoàn lớn CEO tới năm 2021 nằm trong TOP 250 doanh nghiệp cá nhân lớn nhất Việt Nam (VNR500), tự hào cùng Việt Nam vươn tầm cao mới.

Tính đến hết ngày 30/9/2018, tổng doanh thu tập đoàn lớn CEO năm 2018 đạt 1.613 tỷ đồng, lợi nhuận sau Thuế VAT đạt 257 tỷ đồng. Trong số đó, doanh thu từ hoạt động Marketing BĐS Nhà Đất đạt 1.042 tỷ đồng, doanh thu từ cung ứng dịch vụ đạt 401 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu của tập đoàn lớn CEO tính đến hết quý 3/2018 là 2.409 tỷ đồng, tổng tài sản đạt 7.814 tỷ đồng.

Kết quả Marketing này đạt được nhờ việc hoạch định chiến lược phát triển đúng, có trọng tâm của tập đoàn lớn CEO trong lĩnh vực trụ cột là BĐS Nhà Đất, BĐS Nhà Đất nghỉ dưỡng và những lĩnh vực Xây dựng, Du lịch và quản lý khách sạn, Phát triển nguồn nhân lực. Việc tăng trưởng ổn định của tập đoàn lớn CEO minh chứng cho hướng đi đúng đắn, bền vững của tập đoàn lớn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: (+84 24) 3 787 5136
 • Fax: (+84 24) 3 787 5137
 • Email: info@ceogroup.com.vn
 • website: http://ceogroup.com.vn/
CEO Group
CEO Group
CEO Group
CEO Group

6


Phương Kem

Sunshine Group

tập đoàn lớn Sunshine Group có địa chỉ tại tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội. Là một doanh nghiệp đầu tư Marketing BĐS Nhà Đất, giữa lúc thị trường địa ốc đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ như hiện nay. Sunshine Group luôn thấu hiểu rằng chỉ có những CĐT tài năng có TÂM và TẦM thì mới rất có thể tồn tại và phát triển.

Từ thấu hiểu đó Sunshine Group tham gia vào thị trường BĐS Nhà Đất với tầm nhìn chiến lược của riêng mình là: “UY TÍN tạo thành SỨC MẠNH“. Với tầm nhìn trở thành tập đoàn lớn kinh tế đa ngành nghề hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trên thị trường quốc tế, là hình tượng niềm tin vững chắc trong mọi lĩnh vực hoạt động của tập đoàn lớn. Đầu tư BĐS là một trong những lĩnh vực Marketing chiến lược vĩ mô của tập đoàn lớn Sunshine Group, đã và đang mang lại cho tập đoàn lớn những giá trị to lớn về lợi nhuận cũng như vị thế trên thương trường. Bằng những lợi thế riêng về tầm nhìn, quy mô phát triển, khả năng quản lý, tiềm lực tài chính cũng như quan hệ đối tác.

Hiện tại Sunshine Group đang triển khai đầu tư xây dựng những dự án công trình BĐS Nhà Đất lớn trong phạm vi nội đô Thủ Đô Hà Nội, thuộc nhiều phân khúc thị trường, gồm có văn phòng cho thuê và bán lẻ, căn hộ chung cư, nhà ở thương mại (shophouse) và khách sạn…Trải qua nhiều năm là chủ đầu tư lớn xây dựng hàng loạt những dự án công trình BĐS cao cấp, Sunshine Group đã làm rất tốt giá trị cốt lõi mà mình theo đuổi đó là đặt chữ TÍN lên hàng đầu với phương châm: NÓI THỰC – LÀM THỰC – tạo thành GIÁ TRỊ THỰC.

Với nguồn lực sẵn có, dồi dào và chất lượng, Sunshine Group sẽ tham gia vào hoạt động thi công công trình xây dựng với vai trò là tổng thầu thiết kế và thi công; cung ứng vật liệu xây dựng; lắp đặt trang thiết bị nội thất…giúp ích cho xã hội.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 43 tòa Keangnam Landmark 72, đường Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Thủ Đô Hà Nội
 • Hotline: 0934 68 88 66 / 1800 6233
 • website: http://sunshineland.vn
 • Email: info@sunshinegroup.vn
Sunshine Group
Sunshine Group
Sunshine Group
Sunshine Group

7


Sunny Day

Đất Xanh Group

Tháng 11/2003 thương hiệu Ðất Xanh chính thức có mặt trên thị trường BĐS Nhà Đất Việt Nam. Trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, Ðất Xanh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho quý khách những sản phẩm BĐS Nhà Đất tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc kết quả, Ðất Xanh nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của tôi trên thị trường BĐS Nhà Đất Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí quý khách và đối tác.

Với chiến lược đa ngành nghề, đã sở hữu và đa vương quốc, Đất Xanh chủ trương liên doanh, links, hợp tác với những tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, những tập đoàn lớn BĐS Nhà Đất lớn trong và ngoài nước nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đồng thời tôn vinh mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một xã hội bền vững và nhân ái.

Tầm nhìn đến 2025: “Trở thành 1 trong 10 tập đoàn lớn kinh tế cá nhân lớn nhất Việt Nam” tầm nhìn đến 2030: “Trở thành 1 trong 10 công ty phát triển BĐS Nhà Đất tốt nhất Đông Nam Á”. cung ứng sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 2W Ung Văn Khiêm, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Smartphone: 028 6252 5252 – 028 6285 3896
 • Fax: 028. 6285 3896
 • website: https://www.datxanh.vn/
 • Email: info@datxanh.com.vn
Đất Xanh Group
Đất Xanh Group
Đất Xanh Group
Đất Xanh Group

8


Nlp Trinh

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đại Long Điền

Công Ty CP Địa Ốc Đại Long Điền là một trong những Công ty BĐS Nhà Đất hàng đầu khu vực phía Nam, chuyên phân phối những sản phẩm khu vực ven TP HCM. Và trong danh sách ngày hôm nay của Toplist, đây cũng là một chiếc tên không thể vắng mặt.

Hiện nay, Đại Long Điền sở hữu hơn 200 nhân viên chính thức, Trong số đó gồm một trụ sở chính và 1 chi nhánh làm việc tại khu vực TP.HCM, hoạt động chuyên nghiệp, kết quả trong những lĩnh vực: Đầu tư, Marketing, phân phối và tiếp thị những sản phẩm BĐS Nhà Đất… Tuy mới xây dựng và phát triển, nhưng Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đại Long Điền đang vươn mình mạnh mẽ, tạo thành dấu ấn đậm nét trên thị trường BĐS Nhà Đất TP. Hồ Chí Minh với những dự án công trình BĐS Nhà Đất chất lượng, xứng tầm đẳng cấp.

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Đại Long Điền tiếp tục triệu tập vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất tại khu vực ven TP HCM và vươn ra Toàn quốc”.

Luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của quý khách, Công ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đại Long Điền luôn mong muốn không chỉ là là cầu nối giữa quý khách và chủ đầu tư mà còn là người bạn tin cậy đối với toàn bộ những quý khách. Công ty cam kết sẽ là đơn vị tư vấn, cung ứng mọi thông tin cho quý khách nhanh gọn và kịp thời nhất, mang đến những tổ ấm đẳng cấp, hợp sở thích, phong thái cho quý khách.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 462 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Chi nhánh: 53 Ngô Bệ, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
 • Smartphone: 028 2229 3131
 • Email: nhansu.dailongdien@gmail.com
 • website: https://dailongdien.com/
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đại Long Điền
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đại Long Điền
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đại Long Điền
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc Đại Long Điền

9


Phương Kem

MIK GROUP

tập đoàn lớn MIK GROUP Việt Nam hoạt động nâng cao trong lĩnh vực Đầu tư, Marketing và Phát triển BĐS Nhà Đất tại Việt Nam. Với đội ngũ quản lý, cùng những Chuyên viên giàu kinh nghiệm, MIK GROUP đang phối hợp với nhiều đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế về thiết kế, giám sát, thi công và quản lý BĐS Nhà Đất để xây dựng & phát triển những dự án công trình BĐS Nhà Đất cao cấp như: Imperia Garden, Imperia Sky Garden tại Thủ Đô Hà Nội; Imperia An Phú, The Ascott Waterfront Saigon, The Park Residence, Villa Park,Park Riverside Premium, Rio Vista, River Park tại TP. Hồ Chí Minh; Mövenpick Resort Phú Quốc, Crowne Plaza Phú Quốc Starbay …

Với tham vọng trở thành doanh nghiệp Marketing phát triển BĐS Nhà Đất hàng đầu, MIK Group Vietnam luôn nỗ lực để đem về cho thị trường những dịch vụ sản phẩm BĐS Nhà Đất và trải nghiệm hoàn toàn mới về không gian sống. Bên cạnh Park Riverside Premium, tới đây tập đoàn lớn sẽ ra mắt nhiều dự án công trình chất lượng tốt trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển MIK luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho quý khách những sản phẩm BĐS Nhà Đất tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Tự tin với sức mạnh của những lợi thế: Quỹ đất sạch hơn 100ha tại nơi có quy hoạch đồng bộ, hiện đại và thuận tiện hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, pháp lý minh bạch, giá cả hợp lý, chất lượng vượt trội đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung ứng giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện tạo lập cuộc sống ưu việt cho quý khách.

MIK với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm luôn nỗ lực không ngừng để mang lại cho quý khách một nơi “an cư lạc nghiệp”, để nâng cao vị thế của tôi trên thị trường BĐS Nhà Đất Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí quý khách và những đối tác.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 6, căn nhà Hồng Hà Center, 25 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: 024 7308 2828
 • website: http://mik.vn/
 • Email: info@mik.vn
Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam
tập đoàn lớn MIK GROUP Việt Nam
Tập đoàn MIK GROUP Việt Nam
tập đoàn lớn MIK GROUP Việt Nam

10


Phương Kem

CTCP Đầu tư Marketing Địa ốc Hưng Thịnh

HUNG THINH CORP được xây dựng và phát triển với 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất. Với chiến lược thích hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn công ty, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển thành một công ty BĐS Nhà Đất uy tín tại thị trường phía Nam nói riêng và toàn quốc nói chung.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh, HUNG THINH CORP đã mở rộng hoạt động phát triển với 29 Công ty thành viên, 03 Văn phòng đại diện cùng hệ thống 08 Sàn thanh toán giao dịch quy mô với đội ngũ hơn 2.000 nhân viên hoạt động chuyên nghiệp, kết quả ở những lĩnh vực: đầu tư, xây dựng và phân phối dự án công trình. những công ty thành viên hoạt động ở những lĩnh vực không giống nhau đã giúp HUNG THINH CORP tạo thành quy trình links chặt chẽ trong chuỗi cung ứng BĐS Nhà Đất, từ đó mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, HUNG THINH CORP tiếp tục định hướng phát triển BĐS Nhà Đất là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động Marketing, đầu tư BĐS Nhà Đất để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện của HUNG THINH CORP. trải qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Hưng Thịnh cam kết mang đến những giá trị đẹp đẽ cho Đối tác và quý khách, góp phần xây dựng thị trường BĐS Nhà Đất chuyên nghiệp, lành mạnh.

Trên hành trình phát triển của tôi, Hưng Thịnh nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức Marketing, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho quý khách, Đối tác và xã hội là triết lý Marketing đầy tính nhân văn mà công ty chúng tôi luôn nhắm tới. Với lòng quyết tâm và sự nỗ lực HUNG THINH CORP sẽ luôn đem về cho thị trường những dự án công trình đầy tiềm năng và là người đồng hành trên hành trình đi đến sự thịnh vượng và sung túc của Đối tác và quý khách.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 110 – 112 Trần Quốc Toản , Phường 7, Quận 3, TP. HCM
 • Smartphone: (028) 7307 5888
 • Email: info@hungthinhcorp.com.vn
 • website: https://www.hungthinhcorp.com.vn/
CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh
CTCP Đầu tư Marketing Địa ốc Hưng Thịnh
CTCP Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh
CTCP Đầu tư Marketing Địa ốc Hưng Thịnh

11


Phương Kem

Công ty CP Him Lam

Công ty cổ phần Him Lam được xây dựng ngày 01/09/1994. Với 20 năm kinh nghiệm Marketing trên thị trường BĐS Nhà Đất, Him Lam thấu hiểu sâu sắc về ngành BĐS Nhà Đất và nền kinh tế Việt Nam, đây là một thế mạnh cực kì to lớn, góp phần ngày càng khẳng định và nâng cao vai trò và vị trí của Him Lam trên thị trường BĐS Nhà Đất. Tính đến nay, Him Lam đã tiến hành đầu tư và xây dựng trên 70 dự án công trình nhà ở, Khu đô thị mới, hầu hết những dự án công trình đều ở vị trí gần trung tâm thành phố, có cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện, điều này đã tạo ra lợi thế cạnh tranh đáng kể của Him Lam, đảm bảo những sản phẩm Him Lam cung ứng cho thị trường BĐS Nhà Đất là những sản phẩm lôi cuốn được nhiều quý khách với giá cả hợp lý.

Từ một công ty Marketing địa ốc đến nay Him Lam trở thành một công ty lớn với 30 đơn vị thành viên và công ty links hoạt động trên nhiều lĩnh vực như Marketing BĐS Nhà Đất, tài chính ngân hàng, khu vui chơi giáo trí, sân golf tiêu chuẩn quốc tế…tại TP HCM, Thủ Đô Hà Nội và nhiều địa phương khác. những đơn vị thành viên và links có mối quan hệ gắn bó trong chuỗi giá trị của lĩnh vực BĐS Nhà Đất, đóng góp những giá trị ngày càng tăng hữu ích cho sự phát triển của Công ty Him Lam.

Him Lam được biết đến không chỉ là là một trong những doanh nghiệp kinh tế cá nhân Marketing BĐS Nhà Đất lớn nhất Việt Nam, mà còn được đánh giá cao bởi đã xác lập và thực thi những chiến lược hỗ trợ gồm có chiến lược phát triển đầu tư tài chính và chiến lược phát triển nguồn nhân lực. Him Lam thiết lập bàn đạp trong chiến lược đầu tư tài chính của tôi tại Ngân hàng thương mại cổ phần Bưu điện Liên Việt để triển khai đầu tư có chọn lọc vào những doanh nghiệp, dự án công trình có tầm vóc lớn, thích hợp với xu thế có khả năng sinh lời tốt.

Lĩnh vực phát triển nguồn nhân lực là mục tiêu phát triển dài hạn mà Him Lam đã tâm huyết trong nhiều năm, gồm có: đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ, cung ứng lao động cho thị trường ngoài nước, cung ứng dịch vụ y tế, bệnh viện quốc tế chuyên khoa, làng nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi sẽ đóng góp cho Him Lam những giá trị to lớn về kinh tế, ý nghĩa sâu sắc xã hội.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: 234 Ngô Tất Tố, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Smartphone: 028 3514 4348
 • Fax: 028. 3514 4353
 • website: http://www.himlam.com/
 • Email: saigon@himlam.com
Công ty CP Him Lam
Công ty CP Him Lam
Công ty CP Him Lam
Công ty CP Him Lam

12


Phương Kem

TNR Holdings

Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển BĐS Nhà Đất TNR Holdings Việt Nam (gọi tắt là “TNR Holdings”), là một thành viên của tập đoàn lớn Đầu tư TNG vốn được biết đến là một trong số những tập đoàn lớn kinh tế cá nhân đa ngành hàng đầu của Việt Nam với trên 20 năm hoạt động trên những lĩnh vực đầu tư phát triển khu công nghiệp.

TNR Holdings quy tụ những nhân sự lãnh đạo và quản lý có tầm nhìn, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp, có nhiều kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất. Với danh mục hoạt động đa dạng gồm có: dự án công trình khu dân cư, dự án công trình thương mại và khu nghỉ dưỡng, TNR Holdings hướng tới phát triển chuyên nghiệp và bền vững trong lĩnh vực Đầu tư – Quản lý – Phát triển những dự án công trình BĐS Nhà Đất trải rộng khắp mọi miền Việt Nam.

Với sứ mệnh trở thành tập đoàn lớn đầu tư xây dựng BĐS Nhà Đất và du lịch nghỉ dưỡng thuộc Top đầu tại Việt Nam, hướng tới trở thành tập đoàn lớn danh tiếng trong khu vực Đông Nam Á và Châu Á – Thái BD. Mang lại những sản phẩm với chất lượng “Vàng” đúng như tên thường gọi của những dự án công trình mà TNR Holdings phát triển đều được bắt đầu bằng chữ “GOLD”. Rất thành công ở những dự án công trình căn hộ chung cư cao cấp số 1 Việt Nam như: Goldmark City, Goldsilk complex, Gold View và giờ là Goldseason 47 Nguyễn Tuân. Nâng tầm chất lượng cuộc sống cho người Việt bằng những sản phẩm giá trị, hiện đại, sáng tạo và dẫn đầu Xu thế. Sản phẩm thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 26, TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: 02473 060 099
 • Email: tnrholdings@tnrholdings.com.vn
 • website: http://www.tnrvietnam.com.vn/
TNR Holdings
TNR Holdings
TNR Holdings
TNR Holdings

13


Phương Kem

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico)

Công ty cổ phần (CP) Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng có trụ sở nằm trên địa bàn tỉnh Hưng Yên. Công ty được xây dựng bởi 7 pháp nhân và 2 thể nhân. Đây là sự kế thừa và phát huy kinh nghiệm, năng lực của những tên tuổi quen thuộc trong lĩnh vực Marketing BĐS Nhà Đất, khách sạn, dịch vụ, du lịch, xây dựng: Công ty cổ phần Xây dựng – Kiến trúc AA, Công ty Kiến trúc ATA, Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng Nam Thành Đô, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Thành Nam, Công ty TNHH Duy Nghĩa, Công ty TNHH TM Phụng Thiên, Công ty TNHH Thương mại Du lịch Nam Thanh, Công ty TNHH Thương mại Bảo Tín…

Với sứ mệnh lôi cuốn hàng tỷ USD từ những nguồn lực trong và ngoài nước để phát triển một thành phố tính năng hiện đại sẽ được hình thành trong thời gian sớm nhất tại cửa ngõ Đông Nam thủ đô, Vihajico chính thức ra mắt với khu đô thị mang tên Ecopark. Bằng việc đầu tư xây dựng một khu đô thị mới có quy mô và tổng mức đầu tư hàng đầu Việt Nam, Vihajico hướng tới việc xây dựng công ty trở thành tập đoàn lớn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp đẳng cấp cao tại khu vực Đông Nam Á.

Với những kinh nghiệm, tiềm lực sẵn có; với tầm nhìn và định hướng phát triển dài hạn, chúng tôi tin rằng Vihajico sẽ là một đối tác đáng tin cậy đối với những nhà đầu tư, những đối tác trong và ngoài nước. tạo thành một môi trường sống lý tưởng nhằm phát triển toàn diện con người. Cân bằng phát triển đô thị và gìn giữ môi trường thiên nhiên. Đóng góp những giá trị về văn hóa – kinh tế cho xã hội.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 13 Vietcombank Tower, 198 Trần Quang Khải, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: (84-4) 3936 3940
 • Fax: (84-4) 3936 4174
 • E-mail: info@vihajico.com
 • website: http://www.ecopark.com.vn
Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico)
Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico)
Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico)
Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico)

14


Sunny Day

BIM Group

Trải qua hành trình 25 năm phát triển, BIM Group tự hào là tập đoàn lớn tạo ra những sản phẩm mang tính tiên phong, sánh ngang tầm quốc tế trong những lĩnh vực mà BIM Group đầu tư. Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, BIM Group phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư BĐS Nhà Đất theo định hướng toàn cầu, song hành với những đối tác hàng đầu toàn cầu nhằm mang tới Việt Nam và những thị trường lân cận những thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế.

Đồng thời, trong những lĩnh vực Năng Lượng Tái Tạo, Nông Nghiệp Thực Phẩm, BIM Group bắt tay với những đối tác danh tiếng, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất, từ đó tạo ra những dự án công trình năng lượng tầm cỡ khu vực, những sản phẩm sạch chất lượng tốt, cải thiện môi trường sống. Khẳng định mục tiêu chú trọng nâng cao chất lượng cuộc sống, BIM Group phát triển chuỗi câu lạc bộ thể thao cao cấp trên khắp toàn quốc với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, từ đó tạo thành một xã hội tinh hoa cùng san sẻ giá trị sống ưu tú, lành mạnh và khỏe mạnh.

nhắm tới mục tiêu mở rộng thương hiệu BIM trên maps doanh nghiệp quốc tế, tập đoàn lớn BIM đã thành công trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group, Regent khách sạn & Ressort, Hyatt, Sailing Leiase Group,… để tạo thành những sản phẩm BĐS và Du lịch hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Năm 2017, tập đoàn lớn bim Group đã đưa vào hoạt động hai dự án công trình BĐS Nhà Đất du lịch là khu nghỉ dưỡng 4 sao Royal Lotus Halong Resort và Villas và khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế tại Vientiane dưới thương hiệu Crowne Plaza.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 16, căn nhà Pacific Place 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội
 • Smartphone: 024 7305 3555 – 024 3664 5555
 • Facebook: https://www.facebook.com/BIMGroupVN/
 • website: https://bimgroup.com/vi
 • Email: contact@bimgroup.com
BIM Group
BIM Group
BIM Group
BIM Group

15


Sunny Day

Phát Đạt

Phát Đạt tức là Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Nhà Đất Phát Đạt – Được xây dựng vào năm 2004, với 2 dự án công trình đầu tay – Hợp tác đầu tư tiến hành những dự án công trình tại Khu dân cư Trung Sơn – Bình Chánh và dự án công trình khu căn hộ Sao Mai tại Quận 5, TP.HCM, cực kỳ thành công của tôi. Từ đó Phát Đạt đã trải qua được 16 năm trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất, cùng sự phát triển vượt bậc Phát Đạt đã đạt được vô số danh hiệu liên quan đến BĐS.

Phát Đạt trở thành một trong những cái tên uy tín tại Việt Nam. Công ty được biết đến nhiều nhất với vai trò xây dựng Trung tâm thể thao Phan Đình Phùng tại TP.HCM. Họ cũng thường xuyên hợp tác với chính phủ Việt Nam để xây dựng những dự án công trình cơ sở hạ tầng và du lịch sinh thái.

Phát Đạt đã hoàn thành nhiều dự án công trình khu dân cư, chủ yếu mang thương hiệu EverRich. Bốn khu phức hợp EverRich của công ty nhằm cung ứng những căn hộ cao cấp và tầm trung với chất lượng tốt. Công ty cũng vừa hoàn thành Millennium, một cao ốc và khách sạn sang trọng. Tại năm khu phức hợp đã hoàn thành, công ty cung ứng nhiều lựa chọn. người tiêu dùng rất có thể lựa chọn một căn tại EverRich II với giá chỉ 60.000 USD. những căn hộ sang trọng của Phát Đạt, EverRich Infinity và Millenium, thường bán được từ 150.000 đến 300.000 USD.

Được vinh danh ở vị trí 313 trong Top 500 Doanh nghiệp cá nhân lớn nhất Việt Nam theo xếp hạng của Vietnam Report. Được vinh danh ở vị trí 54 trong Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng sớm nhất có thể Việt Nam theo xếp hạng của Vietnam Report.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Địa chỉ: Tầng 8 – 9, Tháp B, căn nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP HCM
 • Smartphone: (028) 2226 6868
 • Fax: (028) 2226 8686
 • website: https://www.phatdat.com.vn/
 • Email: info@phatdat.com.vn
Phát Đạt
Phát Đạt
Phát Đạt
Phát Đạt

Từ khóa: Top 15 doanh nghiệp BĐS Nhà Đất lớn nhất Việt Nam hiện nay, Top 15 doanh nghiệp BĐS Nhà Đất lớn nhất Việt Nam hiện nay, Top 15 doanh nghiệp BĐS Nhà Đất lớn nhất Việt Nam hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *