Top 2 Nhà hàng tiệc cưới đẹp nhất Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

22-04-2021 2 841 0 0

Báo lỗi

Trong những năm gần đây việc tổ chức tiệc cưới tận nhà hàng tiệc cưới trở thành một Xu thế tại Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Bạn ngạc nhiên rằng có nhiều địa điểm nhà hàng tổ chức tiệc cưới đang hoạt động.
Trong bài viết này mình sẽ gửi đến bạn hơn những nhà hàng tiệc cưới tại Long Khánh, tỉnh Đồng Nai được đánh giá là tốt nhất từ thiết kế, món ăn, phong thái phục vụ cho tới giá cả dịch vụ.

12

1


Hà Nguyễn

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới MỸ LÝ

MỸ LÝ PALACE tọa lạc ngay trung tâm Long Khánh với tổng diện tích hơn 6000m² gồm 04 sảnh tiệc: Diamond, Ruby, Sapphire, Silver. Mỗi sảnh tiệc là một lối kiến trúc hiện đại phương tây, sang trọng với không gian trang trí sảnh tiệc hoành tráng và đặc biệt phong thái phục vụ chu đáo, đội ngũ đầu bếp danh tiếng, thực đơn đa dạng cùng với những nghi thức lễ cưới độc quyền ấn tượng… toàn bộ sẽ mang đến cho Quý khách một lễ cưới sang trọng đầy ý nghĩa sâu sắc.

Ở đây:

 • Hệ thống âm thanh , ánh sáng được đầu tư bài bản ,kỹ lưỡng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hết mình vì người tiêu dùng
 • Mỹ Lý không ngừng hoàn thiện để đưa về cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ

Với cam kết luôn làm toàn bộ những gì đẹp đẽ nhất, mang đến sự hài lòng cho Quý khách, Trung Tâm Tiệc Cưới Hội Nghị Mỹ Lý Palace xin gửi đến Quý người tiêu dùng chương trình khuyến mãi mùa cưới năm nay với nhiều ưu đãi bất ngờ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 166 Nguyễn Trãi, Long Khánh, tỉnh Đồng Nai
 • Dế yêu: 091 628 92 89
 • Giờ: 8:30 – 22:00
 • Email: thinhle180291@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Hội-Nghị-Tiệc-Cưới-MỸ-LÝ-438260093189170/
 • website: http://trungtamtieccuoilongkhanh.com/

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới MỸ LÝ
Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới MỸ LÝ


2


Hà Nguyễn

Nhà Hàng Tiệc Cưới Cát Tường Garden Long Khánh

Nhà Hàng Tiệc Cưới Cát Tường Garden Long Khánh được biết đến là một trung tâm hội nghị và tiệc cưới sang trọng bật nhất ở Long Thành. Khoát lên mình nhiều tông màu chủ đạo đầy hiện đại, Nhà Hàng Tiệc Cưới Cát Tường Garden Long Khánh đã mở ra một không gian giao hoà giữa thiên nhiên và nghệ thuật.

Khi bước vào tiền sảnh, chắc chắn những bạn sẽ bị “hớp hồn” với mái vòng cung tuyệt đẹp nhiều tầng vừa trang nhãn lại không kém phần tinh ý. Về đêm Nhà Hàng Tiệc Cưới Cát Tường Garden Long Khánh càng rực rỡ, lung linh hơn với ánh đèn chùm lộng lẫy hoà vào nhịp chuyển sôi động của thành phố.

không chỉ là nổi tiếng về lối kiến trúc “siêu đẹp” và khoáng đạt, Nhà Hàng Tiệc Cưới Cát Tường Garden Long Khánh còn được nhiều người tiêu dùng ưu thích bởi cung cách phục vụ chuyên nghiệp. tìm hiểu thêm những trang review nhà hàng tiệc cưới, Nhà Hàng Tiệc Cưới Cát Tường Garden Long Khánh được đánh giá rất cao (thang điểm 8/10). Hầu hết những khách mời khi dự tiệc cưới được tổ chức tại đây đều đồng ý rằng: không gian được decor đẹp, đồ ăn khá ngon và chất lượng. Đặc biệt, người tiêu dùng cảm thấy hài lòng chỗ giữ xe rộng rãi, thoải mái và không tốn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 174-178 Khổng Tử , Xuân Trung , Tx.Long Khánh, tỉnh Đồng Nai
 • Dế yêu: 091 159 88 00
 • Giờ: 8:00 – 22:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/CatTuongGardenLK/
Nhà Hàng Tiệc Cưới Cát Tường Garden Long Khánh
Nhà Hàng Tiệc Cưới Cát Tường Garden Long Khánh

Từ khóa: Top 2 Nhà hàng tiệc cưới đẹp nhất Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, Top 2 Nhà hàng tiệc cưới đẹp nhất Long Khánh, tỉnh Đồng Nai, Top 2 Nhà hàng tiệc cưới đẹp nhất Long Khánh, tỉnh Đồng Nai

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *