Top 4 Địa chỉ bán bánh crepe sầu riêng được yêu thích nhất Cần Thơ

01-05-2021 4 3331 0 0

Báo lỗi

Chủ đề hôm nay sẽ là bánh ngọt nhé, toplist sẽ gợi ý cho bạn những địa chỉ về một món bánh được yêu thích ở Cần Thơ. Đó là bánh crepe sầu riêng, nói tới bánh crep thì chắc không quá xa lạ rồi đúng không? Vậy hãy theo chân Toplist tìm tới những địa chỉ bánh crepe ngon ở đất Cần Thành nào.

1234

1


Nguyễn Trinh

Bánh Sầu Riêng 9 Sạch

Bánh Sầu Riêng 9 Sạch đúng là cơ sở sản xuất những dòng bánh sầu riêng số 1 tại Cần Thơ. 9 Sạch là nhà cung ứng chất lượng về “BÁNH SẦU RIÊNG NGÀN LỚP” & “BÁNH CREPE NGẬP SẦU” là sản phẩm ưu chuộng của giới trẻ hiện nay. Vỏ bánh dai mềm mịn, bên trong nhân kem béo lạnh không quá ngọt xen lẫn nhân sầu riêng siêu thơm, sầu riêng tràn trề. Bánh được làm từ những quả sầu riêng tươi ngon không chín ép, không pha trộn khi ăn vẫn tồn tại đó nguyên sơ của sầu.

Dùng thử món bánh crepe sầu riêng của Bánh Sầu Riêng 9 Sạch thì đúng là danh bất hư truyền, bánh này làm bằng thịt quả sầu riêng tươi luôn, không dùng hương hay chất tạo mùi, bột như nhiều chỗ khác. Bánh crepe rất ngon bỏ vào miệng là muốn tan chảy, sầu riêng và kem hòa quyện rất ngọt ngào, còn trà xanh thì thơm nồng nàn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 6a/7 Mậu Thân, Ninh Kiều, Cần Thơ
Dế yêu: 0907 831 128
Thời gian mở cửa: 08:00 – 20:00

Giá xem thêm: 135.000vnđ/ 2 ổ bánh crepe
Fanpage: https://www.facebook.com/Banhsaurieng9sach/

Bánh Sầu Riêng 9 Sạch
Bánh Sầu Riêng 9 Sạch
Bánh Sầu Riêng 9 Sạch
Bánh Sầu Riêng 9 Sạch


2


Thúy Vy

Crepe Sầu riêng Tâm Việt

Crepe Sầu riêng không phải là món bánh xa lạ gì với những tín đồ sầu riêng. Tuy nhiên cái lạ, cái khác, cái riêng ở đây đúng là hương vị. Tên hoàn toàn có thể giống, hình dáng hoàn toàn có thể giống, nhưng hương vị là cái nét đặc trưng không thể lẫn vào đâu được. Crepe Sầu riêng của Tâm Việt được gói gọn trong 4 chữ “Thơm, Ngon, Béo, Bùi”. Nhân kem tươi thơm lừng quyện với thịt sầu riêng béo ngậy được nằm gọn trong lớp vỏ crepe mềm mịn, “cắn ngập răng”. Chiếc bánh Crepe Sầu riêng nho nhỏ mà có võ, đã đốn gục bao nhiêu trái tim thực khách Cần Thơ.

Kiểu gói bánh tròn hay dài như bánh lẻ gói dài, bánh combo Tứ quý gói tròn. Lượng sầu riêng vẫn bằng như nhau. Màu bánh lẻ thì vỏ bánh mình thường làm 2 màu trà xanh và sữa, hộp Tứ Quý làm công phu hơn, với 4 màu trà xanh, sữa, sô cô la và gấc. Bánh lẻ sầu riêng được giàn đều trên bánh còn bánh combo ăn như ăn nguyên một múi sầu riêng cuộn tròn lại.

Tâm Việt hiện có menu sản phẩm:

  • Combo 4 bánh sầu riêng Tứ Quý: 68.000vnđ/hộp
  • Combo Tứ Quý 6 bánh sầu riêng: 100.000vnđ/ hộp
  • Bánh lẻ: 17.000vnđ/bánh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Ban ngày: số 110 Phan Huy Chú , khu dân cư An Khánh, Cần Thơ
  • Buổi tối: số 20 Phan Bội Châu, đường Hàng Dừa, Cần Thơ

Dế yêu: 0939 113 100

Fanpage: https://www.facebook.com/SAURIENGTAMVIET/

Bánh crepe với lớp vỏ sắc màu
Bánh crepe với lớp vỏ sắc màu
Crepe Sầu riêng Tâm Việt
Crepe Sầu riêng Tâm Việt

3


Thúy Vy

Lami

“Bánh mềm, rất mịn, được cất trong môi trường lạnh nên lớp da sờ vào rất mát, da rất ngon. Bên trong là kem và sầu riêng, lớp kem quá nhiều, nhiều hơn thế sầu riêng, kem béo, vị ngon.”- đó là một trong những lòi nhận xét đầy cưng chiều mà một bạn khách đã giành cho bánh crepe sầu riêng ở địa chỉ này. Lami là cái tên không quá bất ngờ khi được xuất hiện trong danh sách này, xuất hiện Hình như sớm nhất trong những địa chỉ trên nhưng đến giờ hệ thống bánh crepe Lami vẫn được biết đến và ngày càng phát triển.

Những chiếc bánh crepe béo ú vẫn được ra mắt để phục vụ những bạn hằng ngày. Nếu bạn vẫn chưa xuất hiện dịp đến Cần Thơ chắc là những bạn sẽ tiếc vì không đựowcj dùng thử những chiế bánh crepe đầy ngọt ngào này đây. thay cho tiếc nuối lúc này hãy note lại cái tên này để khi nào đến với Cần Thơ những bạn sẽ tìm tới và dùng thử. Toplist chúc bạn ngon miệng với địa chỉ này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2/1 Lý Tự Trọng, P. An Cư, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Thời gian mở cửa: 09:00 – 21:00

Giá xem thêm: 12.000đ – 45.000đ

Cắn một miếng sẽ đẫm mùi sầu riêng
Cắn một miếng sẽ đẫm mùi sầu riêng
LaMi - Hệ Thống Bánh Crepe Sầu Riêng
LaMi – Hệ Thống Bánh Crepe Sầu Riêng

4


Nguyễn Trinh

Bánh Crep Sầu Riêng Bigsize Cần Thơ

Tiếp theo địa chỉ mà Toplist muốn giới thiệu đúng là Bánh Crep Sầu Riêng Bigsize Cần Thơ, bánh tại đây là dòng bánh độc quyền to nhiều sầu riêng, ít kem và là dòng bánh chất lượng nhất thị trường hiện nay. Những chiếc bánh thơm đậm mùi sầu riêng, bé ú với một lớp vỏ bánh vừa ưa nhìn lại thơm ngon đúng là bảo vật làm nên thương hiệu này. Khi mà ngày càng nhiều hàng quán ra mắt nhưng ánh Crep Sầu Riêng Bigsize vẫn trụ vững trong trái tim những bạn yêu sầu riêng, quả thật chúng ta không thể phủ định chất lượng của bánh crepe ở đây rồi.

Nếu bạn yêu sầu riêng thì thật sự nên thử đấy nhé, còn nếu bạn là một trong những người không thích mùi sầu riêng thì việc chọn ăn bánh crepe là cách hữu hiệu để dùng mùi kem át mùi sầu riêng những vẫn đảm bảo giúp bạn thưởng thức được sự thơm ngon của loại quả đặc trưng này. Nào, bạn đã sẵn sàng tìm tới Bánh Crep Sầu Riêng Bigsize Cần Thơ để dùng thử một chiếc bánh crepe hay vẫn chưa?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Mỹ Lộc, Mỹ Khánh, Phong Điền, Cần Thơ

Dế yêu: 0798 071 345

Thời gian mở cửa: 08:00 – 21:00
Giá xem thêm: Hộp 5 bánh: 95.000vnđ

Fanpage: https://www.facebook.com/phamminhan2310/

Bánh Crep Sầu Riêng Bigsize Cần Thơ
Bánh Crep Sầu Riêng Bigsize Cần Thơ
Bánh Crep Sầu Riêng Bigsize Cần Thơ
Bánh Crep Sầu Riêng Bigsize Cần Thơ

Từ khóa: Top 4 Địa chỉ bán bánh crepe sầu riêng được yêu thích nhất Cần Thơ, Top 4 Địa chỉ bán bánh crepe sầu riêng được yêu thích nhất Cần Thơ, Top 4 Địa chỉ bán bánh crepe sầu riêng được yêu thích nhất Cần Thơ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *