Top 4 địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ

04-05-2021 4 4881 0 0

Báo lỗi

Ngày nay, bên cạnh tiếng Anh thì tiếng Trung cũng là một trong số những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến cũng như nhận được nhiều sự quan tâm. Nhiều người đã chọn tiếng Trung làm ngôn ngữ thứ hai của tớ, phục vụ cho công việc cũng như học tập. Nhằm giúp những bạn tìm được những địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng tại Cần Thơ, Toplist đã thống kê và chọn ra 4 cái tên tiêu biểu nhất. Và hãy cùng Toplist khám phá xem đó là những cái tên nào bạn nhé!

1234

1


Phương Nhi

Trung tâm Ngoại ngữ New Window

Mở đầu danh sách những địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất Cần Thơ đó đúng là Trung tâm Ngoại ngữ New Window. Tại đây giảng dạy nhiều thứ tiếng, gồm có: tiếng Anh, Nhật, Hàn và tiếng Trung. Hoạt động với phương châm chú trọng chất lượng giảng dạy, quan tâm sâu sát đối với học viên, New Window không ngừng cải thiện phương pháp dạy học tác dụng cũng như tạo môi trường học tập thoải mái, giúp học viên dễ tiếp thu.

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ New Window, những bạn sẽ được tiếp cận phương pháp dạy và học tiếng Trung tác dụng, năng động, hữu ích. những khóa học tiếng Trung tại trung tâm rất đa dạng, tương thích với những mục đích không giống nhau từ học tập, đi làm,…Điểm qua một số khóa học tiếng Trung tại New Window rất có thể nói tới như sau:

 • HSK 5 & TOCFL Band B
 • Tiếng Hoa cô dâu
 • những khóa tiếng Hoa đặc biệt
 • Tiếng Hoa giao tiếp

Song song đó, giờ giấc học tập tại trung tâm rất linh động với những lớp sáng, chiều, tối tùy thuộc vào thời gian rảnh của học viên để lựa chọn. Không gian học tập tại đây được nhiều học viên đánh gái cao bởi sự tiện nghi, cơ sở vật chất, thiết bị đầy đủ, phục vụ tốt nhu cầu học tập. Không những vậy, đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những người có kinh nghiệm cũng như phương pháp dạy học tác dụng, năng động giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn. Trung tâm chú trọng đến chất lượng học tập, chính vì vậy nên khoản chăm sóc, hỗ trợ học viên tại đây rất chu đáo, tỉ mi và tận tính.

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ New Window, bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng dạy học tại đây. Đồng thời học phí ở trung tâm nhìn chung ở mức hợp lý, cũng như có nhiều chính sách ưu đãi khi bạn đến đăng ký học.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi để học tiếng Trung tại Cần Thơ thì hãy xem xét đến Trung tâm Ngoại ngữ New Window bạn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • Số 126A, Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
  • 282 Đ.Nguyễn Văn Cừ, An Hòa Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
 • Số Dế yêu: 0898 998 466
 • website: http://www.newwindows.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tienghoacanthonewwindows/
Lớp học tại trung tâm New Window
Lớp học tại trung tâm New Window
New Window - nợi học viên được quan tâm
New Window – nợi học viên được quan tâm


2


Phương Nhi

Trường Bổ túc Hoa ngữ

Không thể không nhắc đến trường Bổ túc Hoa ngữ trong danh sách những địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín tại Cần Thơ. Có bề dày hoạt động lâu năm, nơi đây được xem là địa chỉ đào tạo, dạy học tiếng Trung chất lượng nhất nhì tại Cần Thơ. Đến với trường Bổ túc Hoa Ngữ, những bạn sẽ được học tiếng Trung ở 4 kĩ năng: nghe – nói – đọc – viết đi từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó tạo thành nền móng kiến thức và kỹ năng vững chắc để bạn cũng rất có thể thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ cũng như vận dụng tiếng Trung vào trong cuộc sống.

Phương pháp giảng dạy tại trường Bổ túc Hoa ngữ rất hết lòng, kĩ lưỡng và chất lượng. Hơn gì hết, việc tạo nền móng kiến thức và kỹ năng cơ bản về tiếng Trung cho học viên luôn là điều mà trường chú trọng. Bởi khi có nền móng kiến thức và kỹ năng vững chắc, những bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và nâng vốn kiến thức và kỹ năng của tớ lên cao hơn. Không những vậy, thầy cô giáo tại trường Bổ túc Hoa ngữ còn nhiệt tình, hết lòng, truyền cảm hứng học tiếng Trung đến với học viên, giúp học viên thêm yêu thích ngoại ngữ này.

Đến với trường Bổ túc Hoa ngữ, bạn cũng rất có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng giảng dạy, học tập tại đây. Không những thế, giá học phí ở trường được đánh giá hợp lí, giá rẻ, tương thích với những bạn học viên, sinh viên muốn học thêm ngoại ngữ. Song song đó, lịch khai giảng ở trường được thường xuyên thông báo trên fanpage. Chính vì vậy cho nên bạn hãy thường xuyên update thông tin trường thông báo để không bỏ lỡ dịp đăng ký những khóa học bạn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: 56, Đường Hòa Bình, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ, An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số Dế yêu: 0919 306 838
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-BT-Hoa-Ngữ-Cần-Thơ-1421733841470521/
Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt huyết tại trường
Đội ngũ giáo viên hết lòng, nhiệt huyết tại trường
Tiết mục “Múa dù” tại Lễ họp mặt của trường Bổ túc Hoa ngữ

3


Phương Nhi

Trung tâm Tiếng Hoa Cần Thơ

Cái tên tiếp theo trong danh sách những địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất Cần Thơ đó đúng là Trung tâm Tiếng Hoa Cần Thơ. Không ngừng cải thiện phương pháp giảng dạy ngày một tốt hơn, cũng như chú trọng đến chất lượng học tập của học viên, Trung tâm Tiếng Hoa Cần Thơ đảm bảo đưa về cho học viên đa dạng những khóa học phục vụ nhu cầu sử dụng tiếng Trung của mỗi người.

Tại Tiếng Hoa Cần Thơ có những khóa học mà bạn cũng rất có thể xem thêm như sau:

 • Tiếng Hoa cấp tốc (tổng hợp giao tiếp; nghe-nói-đọc-viết)
 • Luyện thi những chứng chỉ tiếng Hoa quốc tế; chứng chỉ vương quốc cấp tốc
 • Luyện phỏng vấn Visa kết hôn; du học

những khóa học được giảng dạy chính bởi thầy Phạm Minh Trường – người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Trung, từng là chuyên viên huấn luyện chuyên nghiệp tài chính tại Đài Loan. Chính vì vậy cho nên về mặt kiến thức và kỹ năng cũng như sự vận dụng tiếng Trung vào cuộc sống được thầy hướng dẫn rất kĩ càng. Đội ngũ giáo viên, trợ giảng còn sót lại đều nhiệt tình, chuyên môn cao, cam kết truyền đạt kiến thức và kỹ năng cho học viên một cách hết lòng và chu đáo nhất.

Học phí tại Tiếng Hoa Cần Thơ được đánh giá hợp lý, vừa túi tiền. Nhìn chung, đây là một trong những địa điểm dạy tiếng Trung chất lượng mà bạn cũng rất có thể xem xét đến.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:


 • Địa chỉ: Khu dân cư Metro, Cần Thơ
 • Số Dế yêu: 0779 009 567
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tienghoacanthofp/
 • Email: tienghoacantho@gmail.com
Tiếng Hoa Cần Thơ
Tiếng Hoa Cần Thơ
Tiếng Hoa Cần Thơ - một trong những địa chỉ dạy tiếng Hoa uy tín (Ảnh minh họa)
Tiếng Hoa Cần Thơ – một trong những địa chỉ dạy tiếng Hoa uy tín (Ảnh minh họa)

4


Phương Nhi

Trung tâm gia sư Alpha

Cái tên sau cuối trong danh sách những địa chỉ học tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất Cần Thơ đó đúng là Trung tâm gia sư Alpha. Tại trung tâm có dịch vụ gia sư dạy kèm những khóa với nhiều môn học không giống nhau, Trong số đó có tiếng Trung.

Bằng việc học tập cùng gia sư, những bạn sẽ có thời điểm học tập tác dụng trải qua việc rèn luyện, kèm cặp thường xuyên. Không những vậy, bạn cũng rất có thể được giải đáp thắc mắc kịp thời cũng như điều chỉnh phương pháp học tập sao cho tương thích với mình nhất để tăng tác dụng tiếp thu.

Gia sư tại trung tâm Alpha được tuyển chọn chất lượng, kĩ càng với chuyên môn đảm bảo, cam kết sẽ giúp bạn tiến bộ qua từng ngày. Đồng thời khi học cùng với gia sư, bạn cũng rất có thể linh động điều chỉnh được giờ giấc, thời gian theo lịch trống của tớ. Chính vì vậy cho nên nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung cùng gia sư thì rất có thể liên hệ với Trung tâm gia sư Alpha bạn nhé!


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 8B Đường số 26, Khu dân Cư, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số Dế yêu: 098 770 02 88
 • website: https://giasualpha.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TTGiaSuAlpha/
Phương pháp học tiếng Trung cùng gia sư cũng là một trong những sự lựa chọn hữu hiệu (Ảnh minh họa)
Phương pháp học tiếng Trung cùng gia sư cũng là một trong những sự lựa chọn hữu hiệu (Ảnh minh họa)
Học tiếng Trung cùng gia sư tại Alpha (Ảnh minh họa)
Học tiếng Trung cùng gia sư tại Alpha (Ảnh minh họa)

Từ khóa: Top 4 địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ, Top 4 địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ, Top 4 địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *