Top 4 Store trái cây sạch và an toàn tại Kon Tum

18-04-2021 4 371 0 0

Báo lỗi

không chỉ là là nguồn giả khát cực kì hiểu quả mà bên trong trái cây còn chứa nhiều Vi-Ta-Min giúp tăng cường sức khỏe cho bản thân. Nếu có dịp vào Kon Tum chơi mà vẫn chưa chắc chắn nên thường thức trái cây tươi và chất lượng ở đâu thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về Store trái cây sạch và an toàn tại Kon Tum

1234

1


Hà Nguyễn

Trái Cây Nhập Khẩu 305

Là Store chuyên phân phối trái cây nhập khẩu từ những vương quốc Đài Loan, Ấn Độ, Nhật,.… Đặt mục tiêu hàng đầu là đưa về người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, sẵn sàng bao đổi trả nếu có hư hỏng, chẳng trách Trái Cây Nhập Khẩu 305 luôn là địa chỉ uy tín suốt bao năm qua trong lĩnh vực bán trái cây sạch tại Kon Tum. Ngoài ra, nhân viên tại rái Cây Nhập Khẩu 305 luôn vui vẻ, hòa đồng, có nhiều năm kinh nghiệm trong bán hàng và hiểu được tâm ý người tiêu dùng

Những mặt hàng trái cây tại Trái Cây Nhập Khẩu 305:

 • Dưa lưới Đài
 • Lựu Ấn
 • Nho xanh Autum crips NP
 • Dâu nhật hữu cơ
 • Sầu musang king
 • Và nhiều loại trái cây khác

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 305 Bà Triệu, Tp.Kon Tum

Smartphone: 0848 346 357

Fanpage: https://www.facebook.com/TraiCayNhapKhau305/?ref=br_rs

Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

  Trái Cây Nhập Khẩu 305
  Trái Cây Nhập Khẩu 305
  Trái Cây Nhập Khẩu 305
  Trái Cây Nhập Khẩu 305


  2


  Hà Nguyễn

  Trái cây ngoại nhập Phạm Hiền

  Với nhiều loại quả được nhập khẩu tươi ngon, hấp dẫn, Trái cây ngoại nhập Phạm Hiền là cái tên nổi trội trong làng hoa quả tại Kon Tum này . Trái cây tai đây luôn được giữa tươi ngon, chất lượng hoàn hảo nhất, toàn bộ quả đều được bảo quản trong môi trường mát với nhiệt độ và ánh sáng tốt nhất.

  Ngoài ra, Trái cây ngoại nhập Phạm Hiền còn có những ưu thế để người tiêu dùng đánh giá cao:

  • Trái cây sạch, đảm bảo, luôn tươi mới
  • Không Ship hàng bị úng, bị hư cho khác
  • Ship tận nhà
  • Nhân viên chu đáo, nhiệt tình
  • Giá hợp lí, đảm bảo

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 07 Nguyễn Bá Ngọc, Tp.Kon Tum

  Smartphone: 0964.778.267

  Facebook: https://www.facebook.com/xinh.cogiao.9

   Trái cây ngoại nhập Phạm Hiền
   Trái cây ngoại nhập Phạm Hiền
   Trái cây ngoại nhập Phạm Hiền
   Trái cây ngoại nhập Phạm Hiền

   3


   Hạnh Lê

   MANG DEN FARM

   MANG DEN FARM là nơi mua trái cây uy tín, chất lượng và yên tâm dành đến những mẹ, chị, chu toàn cho lượng chất dinh dưỡng từ trái cây cho gia đình. MANG DEN FARM mang đến những loại trái cây sạch có hương vị thơm ngon, giòn ngọt, vị chua nhẹ thanh mát, ngọt lịm: Nho Xanh AutumCrips Nam Phi, Táo Envy Mỹ, Dưa lưới Nhật, Cam Hiếu Liêm, Lê Hàn, Nho Móng Tay, Dâu Hàn, Thơm Thái mini,…. hay những loại rau củ xanh, sạch, chất lượng: Dưa leo baby, Cà chua Beef, Củ cải trắng, Khoai tây vỏ hồng, Bí Nhật, Súplo Baby, Bắp cải mini hữu cơ,… Toàn bộ rau củ quả đều là sản phẩm do chính MANG DEN FARM trồng, vì thế luôn đảm bảo an toàn dọn dẹp thực phẩm.

   MANG DEN FARM giúp người tiêu dùng gửi đến những người thân thương nhất những món quà thật đặc biệt, thiết thực, ý nghĩa sâu sắc nhất bằng toàn bộ những loại trái cây tươi ngon và sạch trong trồng và chăm sóc cây cho tới thu hoạch. Trái cây tươi của Store đầy đủ độ bóng kết hợp hương vị ngọt ngào và mùi thơm đậm đà giúp cho khách hàng cảm nhận rõ vị ngon. Đặc biệt sản phẩm tại MANG DEN FARM cực đa dạng với rất nhiều chủng loại, thoải mái cho người tiêu dùng chọn lựa.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:
   230 Quận Đống Đa, Tp.Kon Tum (Ngã tư Trần Phú)
   Smartphone:
   0912537573
   Fanpage:
   https://www.facebook.com/mangdenfarm
   Giờ mở cửa:
   06:00 – 21:00

   MANG DEN FARM
   MANG DEN FARM
   MANG DEN FARM
   MANG DEN FARM

   4


   Hạnh Lê

   Uyen Tran Fresh Fruit

   Uyen Tran Fresh Fruit là shop chuyên cung ứng những loại trái cây sạch nhập khẩu và trong nước. Với tiêu chuẩn đi đầu là “Sạch – Đảm Bảo – An Toàn” cho mọi người. Uyen Tran Fresh Fruit cung ứng những loại trái cây như: Nho xanh Nam Phi, Lê Hàn Quốc, Cam Cara Ruột đỏ Úc, nho đỏ Úc, Sầu riêng Thái,… và cực nhiều loại quả nhập khẩu chính hãng và chất lượng tốt. Giá trị dinh dưỡng trong từng loại trái cây này rất quý không những tươi ngon mà còn giúp chúng ta phòng tránh nhiều bệnh tật.

   Uyen Tran Fresh Fruit cam kết 100% hàng chuẩn nguồn gốc nơi sản xuất, nói không với sản phẩm kém chất lượng, trái cây không tươi, trái cây cận date,… những loại hoa quả luôn được nhập về thường xuyên, đảm bảo sự tươi ngon, thơm mát phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Facebook của Store luôn update thường xuyên những loại hoa quả về hàng, mẫu mã cũng như giá cả được công khai minh bạch cho mọi người tiêu dùng.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ:
   203 Quận Đống Đa, Tp.Kon Tum
   Smartphone:
   0918822479
   Facebook:
   https://www.facebook.com/Biti.Shops

   Mail: uyentranshop479@gmail.com

   Uyen Tran Fresh Fruit
   Uyen Tran Fresh Fruit
   Uyen Tran Fresh Fruit
   Uyen Tran Fresh Fruit

   Từ khóa: Top 4 Store trái cây sạch và an toàn tại Kon Tum, Top 4 Store trái cây sạch và an toàn tại Kon Tum, Top 4 Store trái cây sạch và an toàn tại Kon Tum

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *