Top 4 trung tâm dạy bóng đá người lớn tốt nhất ở Hà Nội mới nhất 1

Top 4 trung tâm dạy bóng đá người lớn tốt nhất ở Hà Nội

17-09-2019 4 3170 0 0

Báo lỗi

Bóng đá, vua của các môn thể thao. Có lẽ cũng không cần phải nói nhiều thêm tới những tác dụng về cả thể chất và tinh thần mà môn thế thao tuyệt vời này mang lại cho chúng ta. Tập luyện bóng đá giúp cải thiện và phát triển tất cả các tố chất, thể chất trong mỗi chúng ta từ sức nhanh, sức mạnh, sự khéo léo, dẻo dai, bền bỉ, tính kỷ luật, phòng tránh bệnh tật cho đến những giá trị tinh thần khi bước vào sân chơi bóng, sự ghanh đua, tính bất ngờ, sự chiến thắng sẽ quấn hút bạn, làm bạn quên hết mọi mệt mỏi lo lắng, căng thăng trong cuộc sống.

Chẳng phải ngẫu nhiên có hàng tỷ người trên trái đất này đam mê, thổn thức với trái bóng tròn, ở đâu đó người ta còn coi bóng đá như một tôn giáo “túc cầu giáo”. Bạn có nhu cầu nâng cao trình độ bóng đá của bản thân hoặc cho toàn đội nhưng đang băn khoăn để tìm một lớp bóng đá uy tín để đăng kí tập luyện?. Cùng toplist tìm hiểu một số trung tâm dạy bóng đá người lớn tốt nhất ở Hà Nội nhé.

1234

1


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm thể thao V-Sport

Luôn được biết đến là môn thể thao vua, không có gì khó hiểu khi bóng đá được nhiều người yêu thích như vậy, đặc biệt là phái mạnh. Để chơi bóng đá không khó, nhưng để chơi thế nào cho đúng và phát huy được hết những khả năng của bản thân thì không đơn giản, nếu chúng ta không có sự kiên trì, lòng đam mê và một phương pháp luyện tập khoa học mang tính chất bài bản. Với mong muốn cải thiện kỹ thuật, nâng cao thể lực và tạo ra nhiều sân chơi lành mạnh cho người lớn đam mê đá bóng hơn nữa. Nếu bạn muốn thoả mãn niềm đam mê với môn thể thao này vui thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tại lớp dạy bóng đá cho người lớn tại Trung tâm thể thao V-Sport để được rèn luyện và nâng cao hơn nữa những kỹ năng đá bóng của mình..

Trung tâm thể thao V-Sport là trung tâm lớn, với các lớp dạy bóng đá cho người lớn chất lượng cao, đứng lớp là những huấn luyện viên hàng đầu, có chuyên môn và kỹ thuật tốt, đảm bảo mang đến những giờ học vô cùng bổ ích cho các học viên.

 • Tham gia vào lớp dạy bóng đá cho người lớn tại Trung tâm thể thao V-Sport là cơ hội để các học viên nâng cao hơn nữa những kỹ thuật về bộ môn thể thao vua, có được sức bền tốt hơn, được học hỏi và rèn luyện với những người có chuyên môn thực sự và được tập luyện trong môi trường đào tạo chất lượng cao với mức chi phí vô cùng ưu đãi, tiết kiệm.
 • Trung tâm thể thao V-Sport là trung tâm lớn, với các lớp dạy bóng đá cho người lớn chất lượng cao, đứng lớp là những huấn luyện viên hàng đầu, có chuyên môn và kỹ thuật tốt, đảm bảo mang đến những giờ học vô cùng bổ ích cho các học viên.
 • Nhằm tránh ảnh hưởng đến lịch học tập và làm việc của học viên nên Trung tâm thể thao V-Sport chủ yếu tổ chức lớp bóng đá vào các buổi tối ngoài giờ hành chính để đảm bảo phần đa học viên theo học sẽ không bị ảnh hưởng gián đoạn khi theo học tại lớp bóng đá.
 • Hiện tại khung giờ hoạt động cố định của lớp bóng đá người lớn là: 20h30 – 22h30 các tối ngày thứ 2 – 4 hàng tuần, đối với các khóa huấn luyện theo đội yêu cầu thì tùy vào khung thời gian của đội để trao đổi sắp xếp sao cho phù hợp với lịch tập luyện của các đội. Các lớp bóng đá được tổ chức theo lớp cố định đã được phân loại nhóm theo trình độ kỹ năng cũng như thời gian tập luyện, đảm bảo cho học viên có sự hòa nhập nhanh chóng với mặt bằng chung của lớp bóng đá mà mình đang theo học.

Nội dung khóa học bao gồm các kỹ thuật:

 1. Chạy khi không có bóng
 2. Rê bóng chuyên nghiệp
 3. Chuyền bóng ở mọi vị trí
 4. Chơi bóng bằng đầu
 5. Đá bóng bằng chân không thuận
 6. Tập đá phạt
 7. Dạy kỹ thuật đá bóng
 8. Tạo phong cách riêng cho mỗi bản thân.

Học phí khóa học bóng đá cho người lớn tại Hà Nội

 1. 800k/1 tháng (Mỗi tuần học 2 buổi)
 2. Bao gồm: Phí thuê sân, HLV, quản lý lớp, bóng, các thiết bị tập luyện, nước uống
 3. Đóng học phí từ 3 tháng trở lên học phí giảm xuống còn 600k/1 tháng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977.624.553 – 0942.269.068

Email: viethnue@gmail.com

Website: Vsport.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/lopbongdatreemhanoi/

Trung tâm thể thao V-Sport
Trung tâm thể thao V-Sport
Tham gia vào lớp dạy bóng đá cho người lớn tại Trung tâm thể thao V-Sport là cơ hội để các học viên nâng cao hơn nữa những kỹ thuật về bộ môn thể thao vua
Tham gia vào lớp dạy bóng đá cho người lớn tại Trung tâm thể thao V-Sport là cơ hội để các học viên nâng cao hơn nữa những kỹ thuật về bộ môn thể thao vua


2


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm bóng đá người lớn

Trung tâm bóng đá người lớn được thành lập và đi vào hoạt động với mục đích đem lại khóa học cho đối tượng người lớn trên địa bàn Hà Nội, những người đam mê chơi bóng nhưng có thời gian hạn hẹp để tham gia một đội bóng cố định hoặc chưa đủ trình độ và mặt bằng chung của đội bóng nên cần có nhu cầu nâng cao trình độ. Bạn có nhu cầu nâng cao trình độ bóng đá của bản thân hoặc cho toàn đội nhưng đang băn khoăn để tìm một lớp bóng đá uy tín để đăng kí tập luyện? hãy đến với Trung tâm bóng đá người lớn đến với lớp bóng đá người lớn tại Hà Nội bạn sẽ được đào tạo, huấn luyện bài bản từ cấp độ ban đầu chưa biết gì về bóng đá cho đến cấp độ cao hơn là kỹ chiến thật áp dụng vào thi đấu trong bóng đá.

Với hơn 200 học viên đã và đang tham gia tập luyện tại trung tâm dạy bóng đá của Trung tâm bóng đá người lớn, bước sang năm mới trung tâm dạy bóng đá người lớn hi vọng sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển hơn phục vụ nhiều hơn nhu cầu tập luyện nâng cao sức khỏe, nâng cao trình độ cũng như tạo ra sân chơi phù hợp để đáp ứng nhu cầu mọi người.

Trung tâm bóng đá người lớn sẽ mang lại cho bạn điều gì?

 • Giúp bạn thoát khỏi kiếp xách nước, bổ cam cho đội bóng của bạn như tình trạng của bạn đang diễn ra lúc này.
 • Trung tâm bóng đá người lớn giúp bạn nâng cao thể lực, kỹ chiến thuật, tư duy chơi bóng, giúp bạn giỏi hơn so với chính bản thân mình lúc này.!
 • Giúp bạn chơi bóng mềm mại hơn, tốt hơn để hòa nhập với môi trường học tập và làm việc nơi bạn đang sinh sống.
 • Giúp bạn xóa nhòa khoảng cách về trình độ kĩ năng cũng như thể lực để bạn theo được với đội bóng của cơ quan – bạn bè – trường học nơi mình đang sinh hoạt với vai trò siêu dự bị dài hạn.

Lịch khai giảng lớp bóng đá người lớn ở Hà Nội


Trung tâm dạy bóng đá hà nội liên tục tuyển sinh các khóa học mới từ cơ bản đến nâng cao với đá dạng các lớp học các khung giờ khác nhau nhằm đáp ứng nhiều hơn nhu cầu học bóng đá của đông đảo nhu cầu của học viên bóng đá người lớn.

 • Khung giờ tập luyện của các lớp bóng đá người lớn:
 1. Lớp bóng đá buổi tối: Lịch tập vào tối thứ 2 và tối thứ 5 hàng tuần. Thời gian từ 20h30 – 22h.
 2. Lịch tấp buổi sáng: Lịch tập vào các buổi sáng chủ nhật. Thời gian 8h30 – 10h00 sáng chủ nhật hàng tuần.
 3. Ngoài ra còn có các khung giờ khác dựa trên lịch cá nhân hoặc các câu lạc bộ có yêu cầu khung giờ và lịch tập luyện riêng.

Các chi phí cơ bản cho một khóa học bóng đá người lớn

 • Học phí được tính dựa trên số buổi học/tuần/tháng của từng học viên: Nếu học 2 buổi trên tuần thì học phí 800.000đ/tháng. Nếu học 1 buổi một tuần thì học phí 400.000đ/tháng
 • Dựa trên thời gian tập luyện trong thời gian bao lâu?: Sau một khóa 3 tháng học viên sẽ được giảm học phí cụ thể lấy ví dụ áp dụng đối với học viên đăng ký học 2 buổi/tuần.
 1. Khóa 1( tháng 1,2,3 ): Học Phí: 800.000vnd/tháng
 2. Khóa 2 ( tháng 4,5,6 ). Học Phí: 600.000vnd/tháng
 3. Khóa 3 ( tháng 7,8,9 ). Học phí 400.000vnd/tháng
 4. Khóa 4 trở đi áp dụng đồng giá 200.000vnd/tháng tuần tập 2 buổi học. Tuần học 2 buổi tháng 8 buổi, các buổi giao lưu thi đấu với đối tác cũng tính trong khóa học.
 5. Học viên đăng ký theo khóa 3 tháng học phí lớp tối 2400.000đ giảm còn 2tr/ 3 tháng.
 6. Đăng ký 6 tháng học phí giảm từ 4.200.000đ giảm còn 3.500.000đ.

Hình thức tổ chức lớp và tập luyện của lớp bóng đá cho người lớn

Các lớp được phân loại dựa trên:

 1. Trình độ cơ bản của học viên
 2. Thời gian tham gia tập luyện

Nội dung tập luyện của một buổi học bóng đá bao gồm 2 nội dung cơ bản: tập luyện + thi đấu. Các buổi tập tùy thuộc vào gián án huấn luyện về cơ bản sẽ là áp dụng thực tế nên tập luyện sẽ áp dụng thi đấu thực tế luôn trong các buổi học.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa điểm tập: sân bóng Phúc Anh, 92 Trần Thái Tông, Cầu Giấy.

HLV Bùi Cán 0977.992.3360907.992.336

Email: Buican336@gmail.com

Website: http://daybongdahn.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/bongdanguoilonhanoi/

Trung tâm bóng đá người lớn giúp bạn nâng cao thể lực, kỹ chiến thuật, tư duy chơi bóng, giúp bạn giỏi hơn so với chính bản thân mình lúc này
Trung tâm bóng đá người lớn giúp bạn nâng cao thể lực, kỹ chiến thuật, tư duy chơi bóng, giúp bạn giỏi hơn so với chính bản thân mình lúc này

3


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm thể thao tuổi trẻ

Từ trước đến nay, Trung tâm thể thao tuổi trẻ luôn được biết đến là một trong những đơn vị chuyên giảng dạy bóng đá cho trẻ em uy tín, chất lượng hàng đầu tại địa bàn Hà Nội. Nhưng thực chất, bên cạnh những khóa dạy học bóng đá dành cho trẻ em, Trung tâm cũng tổ chức một số lớp học bóng đá cho đối tượng là người lớn nhằm đáp ứng nhu cầu rèn luyên thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của đông đảo những người đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hiện nay.

Lớp bóng đá người lớn tại Hà Nội của Trung tâm thể thao tuổi trẻ sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ chiến thuật và kỹ năng thi đấu cần thiết để bạn áp dụng và phát triển bản thân nhằm theo kịp chiến thuật thi đấu mà team của bạn đưa ra. Đến với lớp bóng đá người lớn tại Hà Nội của chúng tôi bạn có thể bắt đầu từ những điều cơ bản nhất như khởi động cho đến những yêu cầu phức tạp hơn như kỹ chiến thuật nâng cao phục vụ thi đấu. Lớp bóng đá cho người lớn tại Hà Nội của Trung tâm thể thao tuổi trẻ sẽ giúp học viên phát triển kỹ thuật cá nhân, giúp bạn được tập luyện và đào tạo bài bản theo hướng dẫn của những huấn luyện viên chuyên nghiệp để bạn có thêm kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để thi đấu, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt là thỏa mãn niềm đam mê đá bóng của mình.

 • Tất cả các lớp học bóng đá cho người lớn tại Hà Nội do Trung tâm cung cấp đều được giảng dạy bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, không những giỏi về nghề mà còn vô cùng tận tâm, nhiệt huyết trong việc giảng dạy, luôn sẵn sàng giúp đỡ học viên trong việc luyện tập môn thể thao này. Đặc biệt, tất cả các huấn luyện viên tại Trung tâm đều có xuất thân từ Trường Đại học Sư phạm Thể thao hoặc từ vận động viên bóng đá chuyên nghiệp. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy tại Trung tâm.
 • Tất cả các dạy bóng đá cơ bản dành cho đối tượng là người lớn tại Trung tâm đều được tổ chức vào cuối tuần nhằm tạo điều kiện cho những người đi làm có thể tham gia đầy đủ các buổi học mà không bị trùng vào thời gian đi làm hàng ngày. Hơn nữa, việc học đá bóng vào những ngày cuối tuần còn có thể được xem như một hình thức nghỉ ngơi, xả stress, rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe sau một tuần làm việc đầy căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời nạp lại năng lượng để sẵn sàng đón chào một tuần mới đầy thử thách. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay vào lớp học bóng đá tuyệt vời này phải không nào?.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm thể thao tuổi trẻ

Địa chỉ: Số 51 đường Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại:
097.146.2626
Website
: https://hocbongda.com.vn
Fanpage
: https://www.facebook.com/lophocbongda/

Trung tâm thể thao tuổi trẻ sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ chiến thuật và kỹ năng thi đấu cần thiết để bạn áp dụng và phát triển bản thân nhằm theo kịp chiến thuật thi đấu mà team của bạn đưa ra.
Trung tâm thể thao tuổi trẻ sẽ giúp bạn trang bị đầy đủ chiến thuật và kỹ năng thi đấu cần thiết để bạn áp dụng và phát triển bản thân nhằm theo kịp chiến thuật thi đấu mà team của bạn đưa ra.

4


Mai Tuyet Nguyen

Học Viện Bóng Đá Trà Dilmah Hà Đông

Vài năm trở lại đây, bóng đá Việt Nam đã gặt hái được không ít những thành công trên trường quốc tế. Người hâm mộ đã lấy lại được niềm tin vào môn thể thao vua, vì thế mà phong trào đá bóng trên cả nước cũng bùng nổ một cách mạnh mẽ.

Rất nhiều Học viện, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ trên cả nước rầm rộ tuyển quân. Học viện HAGL, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ như PVF, Viettel, Hà Nội, SLNA… đây là những địa chỉ uy tín dành cho đam mê của các cầu thủ nhí, những người muốn tương lai trở thành cầu thủ để toả sáng như Xuân Trường, Công Phượng hay Quang Hải…Ngoài những lò đào tạo chuyên nghiệp kể trên, hiện nay trên cả nước cũng có rất nhiều các trung tâm đào tạo bán chuyên dành cho trẻ em, thậm chí dành cho cả người lớn. Đây là những lớp học đào tạo những kỹ năng cơ bản để giúp các em nhỏ hay người lớn có thể chơi bóng một cách thành thục. Nếu bạn có đam mê mà chưa biết làm thế nào để nâng cao kỹ năng chơi bóng, hãy đến với lớp bóng đá người lớn của Học viện Trà Dilmah – Hà Đông.

Nắm bắt được nhu cầu tìm học ngày càng lớn của những người đã trưởng thành hay đối tượng dân văn phòng, Học viện Trà Dilmah – Hà Đông đã quyết định mở lớp bóng đá cơ bản dành cho người lớn.

Vậy khoá học của Học viện Trà Dilmah – Hà Đông sẽ mang lại những gì?. Đó là những kỹ năng cơ bản cần thiết nhất để trang bị cho một cầu thủ nghiệp dư hay chuyên nghiệp như:

 • Chuyền bóng bằng lòng bàn chân, chuyền bằng mu, chuyền điểm rơi…
 • Sút bóng bằng mu chính diện cơ bản
 • Ngoài ra, nếu ai yêu thích vị trí thủ môn thì sẽ có HLV chuyên biệt huấn luyện.
 • Những kỹ năng cần thiết khác để có được sự tự tin khi chơi bóng, tránh những lỗi cơ bản khi thi đấu…

Để đảm bảo chất lượng mỗi lớp tối đa 20-25 học viên. Đội ngũ HLV trong đó mỗi lớp có kèm theo một HLV Thủ Môn.


Thông tin liên hệ:

Thầy Trung: 0975222977

Thầy Hưng: 0966162332

Thầy Giang: 098 9936206

Fanpage: https://www.facebook.com/Học-Viện-Bóng-Đá-Trà-Dilmah-Hà-Đông-510286966165198

Nếu bạn có đam mê mà chưa biết làm thế nào để nâng cao kỹ năng chơi bóng, hãy đến với lớp bóng đá người lớn của Học viện Trà Dilmah - Hà Đông
Nếu bạn có đam mê mà chưa biết làm thế nào để nâng cao kỹ năng chơi bóng, hãy đến với lớp bóng đá người lớn của Học viện Trà Dilmah – Hà Đông

Từ khóa: Top 4 trung tâm dạy bóng đá người lớn tốt nhất ở Hà Nội, Top 4 trung tâm dạy bóng đá người lớn tốt nhất ở Hà Nội, Top 4 trung tâm dạy bóng đá người lớn tốt nhất ở Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *