Top 4 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Quảng Trị

19-04-2021 4 78 0 0

Báo lỗi

Bạn cần IELTS để tìm kiếm những thời cơ tốt hơn cho bản thân? Bạn có mục tiêu du học hay đã tìm thấy một học bổng hấp dẫn và không muốn bỏ lỡ thời cơ này, hay bạn cần điểm số IELTS để chuẩn bị apply cho một công việc đáng mơ ước, để thăng tiến với công việc hiện tại, hay để giao tiếp với với người tiêu dùng quốc tế? Nếu bạn đang cần tìm một trung tâm luyện thi IELTS uy tín để đáp ứng những nhu cầu trên thì hãy xem thêm những trung tâm tiếng Anh chất lượng nhất tại Quảng Trị phía bên dưới nhé.

1234

1


Mưa Lạnh

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu

Ocean Edu là hệ thống Anh ngữ Quốc tế quy mô lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với gần 150 Trung tâm trải khắp những tỉnh thành trên toàn quốc, Ocean Edu đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên trong suốt hơn 14 năm. Hơn 90% học viên tiếp tục quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo; những phần thưởng – chứng nhận từ ĐH Cambridge, Bang Texas, những tổ chức trong nước… đó là những minh chứng cho chất lượng cũng như uy tín của trung tâm.


Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu tại Việt Nam đã có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế nói chung và luyện thi IELTS nói riêng.

Dù xuất phát điểm hay band mục tiêu của bạn là gì? Ocean Edu sẽ là nơi hiện thực hóa mục tiêu của bạn với chương trình luyện thi IELTS được thiết kế đặc biệt, gồm có 11 cấp độ từ cơ bản đến “thần sầu” (Pre-IELTS đến band 8.5+).Dựa vào năng lực và nhu cầu học viên, Ocean Edu đưa ra chiến lược ôn luyện thích hợp, đảm bảo những yếu tố: lộ trình tinh gọn, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí. không chỉ có phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, chương trình học còn tăng cường khả năng phản xạ Anh ngữ, giúp bạn tự tin đối diện với giám khảo chấm thi và phát huy được tối đa năng lực bản thân.

Đội ngũ 100% giáo viên người bản xứ có chứng chỉ giảng dạy tiếng nước anh tế và trình độ sư phạm sâu sát sẽ là những trợ thủ đắc lực cho bạn trên con đường chinh phục band điểm trong mơ. Bên cạnh đó, điểm ưu việt trong chất lượng giảng dạy tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi…Nhờ vậy, học viên luôn được update và bám sát theo mẫu đề thi mới nhất.

Với sự quan tâm và luôn chú trọng về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng những chương trình học, dịch vụ giáo dục chất lượng tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Số 53 Hùng Vương, Phường 1, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị

Smartphone: 023 3379 8666 & 023 3387 6666

Email: info@ocean.edu.vn

web site: https://ocean.edu.vn/

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu


2


Mưa Lạnh

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI là một địa chỉ uy tín giành cho những bạn muốn tìm nơi luyện thi IELTS tại Quảng Trị. ESI đã luôn cố gắng về mọi mặt để giờ đây tự hào không chỉ có là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuẩn được Cambridge công nhận mà còn là đơn vị uy tín đủ điều kiện được Hội đồng Anh (Bristish Council) uỷ quyền là đơn vị đăng ký và tổ chức thi chứng chỉ IELTS.

Đội ngũ giáo viên tại Anh Ngữ Quốc Tế ESI gồm có cả giáo viên người Việt Nam và quốc tế. Giáo viên người Việt gồm những thầy cô giáo tốt nghiệp xuất sắc tại những trường ĐH quốc tế và tốt nghiệp loại giỏi từ những trường ĐH trong nước. Giáo viên bản ngữ là những người có nhiều năm kinh nghiệm và có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người quốc tế (TESOL) tới từ Anh, Mỹ, New Zealand, Australia …

Với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại; phương pháp giảng dạy thích hợp với những chương trình thi và môi trường học tập được mô phỏng theo những chương trình quốc tế, Trung tâm cam kết đầu ra theo từng khóa học cho học viên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • Dãy nhà B, Nhà thiếu nhi Quảng Trị số 26 Hùng Vương, Đông Hà, Quảng Trị
 • 33 Nguyễn Tri Phương, TP Đông Hà, Quảng Trị

Smartphone: 023 3368 6777 & 0931 942 942

web site: espace.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/esiquangtri/

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế ESI

3


Mưa Lạnh

LALA English

Thêm một địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại Quảng Trị mà Toplist muốn giới thiệu đến những bạn đó là LALA English. LALA English là nơi mở màn cho ước mơ chinh phục Tiếng Anh cho những học viên tại Đông Hà, Quảng Trị trên bước đường trở thành công dân toàn cầu. LALA English mong muốn được góp sức mình vào quy trình hoàn thiện bản thân của những học viên và lấy thành quả của học viên làm thước đo cho sự phát triển thành công của LALA English. Đó đó là giá trị cốt lõi của LALA English

LALA English xây dựng quy mô lớp học nhỏ (tối đa 12 học viên) đồng thời phối kết hợp giữa đào tạo lý thuyết và thực hành, những khóa học tại LALA luôn hướng tới việc phát triển toàn diện kĩ năng tiếng Anh cho học viên, LALA English luôn chú trọng xây dựng chương trình đào tạo để đáp ứng nhu cầu học tập của toàn bộ những đối tượng học viên.


những khóa học của LALA English gồm có:

 • Tiếng Anh mẫu giáo, thiếu nhi, thiếu niên
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Lớp luyện thi TOEIC/TOEFL/IELTS
 • Lớp luyện thi A2, B1, B2, C1 theo khung tham chiếu châu Âu

Mặc dù trung tâm LALA còn rất trẻ, nhưng với sự nhiệt huyết của những cô, trung tâm đã để lại ấn tượng rất mạnh cho những học viên cũng như phụ huynh của học viên, từ đó tạo sự yên tâm và tin tường khi theo học Tiếng Anh tại LALA.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ:

 • 70 Hàm Nghi, Đông Hà, Quảng Trị
 • 367 Quốc Lộ 9, Đông Hà, Quảng Trị

Smartphone: 0946 102 246

web site: https://lala-english.business.site/

Facebook: https://www.facebook.com/lalaenglishtrungtamanhngudonghaquangtri

LALA English
LALA English
LALA English
LALA English

4


Linh Lập

Trung Tâm Anh Ngữ Star

Trung Tâm Anh Ngữ Star nắm bắt được Xu thế và tầm quan trọng của IELTS nên đã chú trọng đào tạo về lĩnh vực này. Chỉ với số điểm IELTS bandscore 6.0 – 6.5, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể được xét tuyển thẳng ĐH tại hơn 20 trường ĐH ở Việt Nam kể từ năm 2020. Nên số lượng học viên tìm hiểu và học tập IELTS ngày càng tăng.

Ngoài ra, chứng chỉ IELTS còn hoàn toàn có thể giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu khác như:

 • Chuẩn đánh giá khả năng tiếng Anh khi đi du học quốc tế.
 • Tăng khả năng cạnh tranh khi ứng tuyển vào những vị trí công việc với mức lương cao.
 • Phát triển đủ khả năng tiếng Anh với 4 kĩ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.


Trung Tâm Anh Ngữ Star luôn nỗ lực xây dựng uy tín và đem lại chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. Đến với Star những bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập tác dụng và môi trường học tâp hiện đại để sớm đạt được thành tích IELTS như bạn mong muốn một cách đơn giản nhất.

MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 19 Lê Thế Hiếu, Đông Hà, Quảng Trị
Smartphone: 0945 950 246 & 0843 592 424
Email: trungtamanhngustarqt@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhngustarqt

Trung Tâm Anh Ngữ Star
Trung Tâm Anh Ngữ Star
Trung Tâm Anh Ngữ Star
Trung Tâm Anh Ngữ Star

Từ khóa: Top 4 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Quảng Trị, Top 4 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Quảng Trị, Top 4 Trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất Quảng Trị

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *