Top 5 câu nói đúng nhất về tình nhân cũ

06-05-2021 5 698 1 0

Báo lỗi

tình nhân cũ là một cụm từ khi nhắc đến với những người đã từng yêu quả thực là một thứ gì đó rất “khác thường”. Cái người mà ta muốn quên nhưng chẳng thể quên hết, và đôi khi chúng ta vẫn phải vô tình tái ngộ nhau, cảm giác sót lại là chút đau lòng nhưng cũng chẳng thể làm gì hơn. Có rất nhiều cảm xúc khi ta nhắc đến tình nhân cũ. tiếp sau này mình xin sẻ chia top 5 câu nói đúng nhất về tình nhân cũ.

12345

1


Thảo TP

tình nhân cũ như viên thuốc quý đã hết hạn sử dụng

tình nhân cũ như một viên thuốc quý đã hết hạn sử dụng, nếu bạn uống nó thì những bạn sẽ không thể lường trước được hậu quả về sức khỏe, vì nhiều thành phần đã thay đổi tính chất, còn nếu bạn vứt bỏ nó đi thì những bạn sẽ hối tiếc. Chắc chắn đã có rất nhiều bạn đã từng có cảm giác như vậy, quay lại để tiếp tục yêu sẽ không khi nào còn được như lúc đầu mà ra đi trong nước mắt khi còn yêu sẽ rất tiếc nuối cho cả hai. Dù sao chúng ta cũng đã một thời yêu nhau sâu đậm. Nhưng ta cũng không thể mù quáng tin tưởng vào người ấy một lần nữa, thời điểm thì chúng ta cũng đã cho nhau rất nhiều nhưng cả hai chỉ khiến nhau vô vọng rồi phải rời xa nhau, đến khi nghe thấy hai từ quay lại quả thực rất muốn nhưng không thể, cảm giác đau khổ ấy ai cũng phải trải trải qua không ít lần.
Người yêu cũ giống như một viên thuốc quý hết hạn
tình nhân cũ giống như một viên thuốc quý hết hạn


2


Thảo TP

tình nhân cũ giống như một chiếc hộp cũ nên đóng kín

Những gì đã trải qua để lại trong những chúng ta không ít thì nhiều rất nhiều cảm xúc không giống nhau. tình nhân cũ giống như một chiếc hộp cũ nên đóng kín, toàn bộ những cảm xúc đã mờ dần đi theo năm tháng, khuôn mặt đó, bàn tay ấy bao kỉ niệm đã bị phủ bụi. Có lẽ chúng ta nên cất giữ một khoảng nên khóa chặt ấy ở một góc nào đó để nhường chỗ cho người hiện tại, mọi thứ đã chấm hết nên để quá khứ ngủ yên. Hãy hướng về tương lai, hãy yêu người đến sau bằng toàn bộ tấm lòng để chúng ta không phải hối tiếc như người cũ, để không phải thêm một chiếc hộp cũ cần phải đóng kín nữa.
Mọi thứ nên nên khóa chặt
Mọi thứ nên nên khóa chặt

3


Thảo TP

tình nhân cũ như một miền hoang hoải

Có những mảnh đất mà chúng ta sẽ không khi nào muốn quay quay về nữa, mặc dù cho ta đã có rất nhiều ký ức, rất nhiều kỉ niệm nhưng quá nhiều đau thương. tình nhân cũ mãi mãi như một miền hoang hoải mà ta không khi nào muốn đặt chân đến lần thứ hai, bởi cả hai ta đã khiến nhau đau khổ rất nhiều.
Đẹp nhưng đượm buồn
Đẹp nhưng đượm buồn

4


Thảo TP

tình nhân cũ như là quá khứ nên ngủ yên

không tồn tại quá khứ thì chúng ta sẽ không tồn tại hiện tại, ta phải cảm ơn tình nhân cũ vì đã “buông bỏ nhau” để cả hai chúng ta đều có thời điểm để tìm được hạnh phúc thực sự của đời mình như giờ đây. Nhưng quá khứ thì nó mãi chỉ là thứ đã qua, những gì đã qua ta cũng không nên nhớ hãy để cho mọi thứ lắng xuống và tận hưởng hạnh phúc hiện tại. Nếu có vô tình tái ngộ người cũ chúng ta vẫn hoàn toàn có thể nhìn nhau mỉm cười và nói lời cảm ơn, cảm ơn quá khứ đã qua để mình hiểu được thế nào là một tình yêu, một hạnh phúc thực sự và ai mới là người ta thật lòng yêu và yêu ta hết lòng.
Hãy để quá khứ ngủ yên
Hãy để quá khứ ngủ yên

5


Thảo TP

tình nhân cũ như một đoạn quá khứ muốn cắt bỏ

Rất nhiều kỉ niệm vui bên nhau nhưng buồn cũng thật nhiều, đau thương ấy khiến ta mãi muốn cắt bỏ nhưng khó hoàn toàn có thể quên. Người mà cả thời trẻ chúng ta không ngừng theo đuổi dành cả thanh xuân để yêu thương, nào dễ gì muốn nói quên là quên. Nhưng chuyện gì cũng nên có điểm dừng của nó, ta không thể mãi trông theo một người đã cũ để rồi chỉ nhận lại đau khổ mà thôi, con tim và lí trí cứ liên tục đấu tranh mong manh giữa hai miền quên nhớ. Cứ như vậy tình nhân cũ là một đoạn quá khứ đẹp nhưng buồn muốn cắt bỏ mà không được.
Sự dừng chân của quá khứ
Sự dừng chân của quá khứ

Từ khóa: Top 5 câu nói đúng nhất về tình nhân cũ, Top 5 câu nói đúng nhất về tình nhân cũ, Top 5 câu nói đúng nhất về tình nhân cũ

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *