Top 5 Công ty du học Đức tốt nhất Thành Phố Hà Nội

06-05-2021 5 268 0 0

Báo lỗi

Thế hệ trẻ Việt Nam ngày nay đang náo nức trang bị cho mình hành trang tri thức để đáp ứng nhu cầu của quy trình Quốc tế hóa và tạo dựng sự nghiệp cho tương lai. Với mong muốn giúp đỡ những bạn trẻ Việt Nam triển khai giấc mơ du học – đặc biệt là du học Đức, Toplist.vn sẽ gợi ý cho những bạn những công ty du học Đức tốt nhất Thành Phố Hà Nội để giúp cho những bạn trẻ đến với nền giáo dục hiện đại hàng đầu châu Âu, bước tiếp những bước dài trên con đường học tập.

12345

1


Yến Nhi

Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German – Link

Với tham vọng giúp cho những bạn trẻ Việt Nam có được sự chuẩn bị chu đáo, bài bản và chuyên nghiệp về ngôn ngữ và văn hóa Đức, cùng với sự ra mắt của German-Link vào tháng 6 năm 2014, trung tâm tiếng Đức với vai trò là một cấu phần quan trọng nhất của German-Link cũng đã đi vào hoạt động. Dù mới trải qua thời gian 4 năm hình thành và phát triển, nhưng German-Link đã và đang từng bước khẳng định vị thế để trở thành một trong những địa chỉ học tiếng Đức uy tín hàng đầu ở Thành Phố Hà Nội. Nó thực sự trở thành “cầu nối”, trở thành một đường “link to Germany” không thể thiếu đối với những bạn trẻ có ước mơ du học Đức.

German-Link giúp người học làm chủ tiếng Đức với vai trò là chiếc “chìa khóa” để họ mở “cánh cửa” đến với nước Đức, đến với Châu Âu và bước ra trái đất phía bên ngoài. không chỉ là dừng lại ở đó, Language School còn trang bị cho người học một nền tảng kỹ năng vững vàng về văn hóa Đức, phát triển năng lực giao tiếp liên văn hóa và đa văn hóa nhằm giúp họ tự tin khi giao tiếp và hòa nhập nhanh gọn vào một môi trường ngôn ngữ và văn hóa mới lạ. Và sau cùng, Language School cam kết giúp người học phát triển kỹ năng tự học, tự nghiên cứu, phát triển khả năng tư duy và những kỹ năng mềm khác để hoàn toàn có thể học tập, nghiên cứu và làm việc thành công ở Đức, khẳng định vị thế của người Việt trên nước bạn.

Lý do bạn nên chọn German-Link

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ giáo viên của German- Link đều được đào tạo bài bản từ những trường ĐH danh tiếng tại Việt Nam và CHLB Đức.
 • Chương trình đào tạo chuẩn Đức: Chương trình đào tạo của German-Link là chương trình theo khung chuẩn Châu Âu với giáo trình được tuyển chọn và nhập khẩu trực tiếp từ Đức cùng tài liệu học tập update liên tục.
 • Phương pháp giảng dạy tiên tiến: với những phương pháp giảng dạy tiên tiến và sự hỗ trợ của công nghệ, những buổi học trên lớp sẽ trở thành , lý thú hơn với học viên. Học viên được tham gia những tình huống thực tiễn, tranh luận nhóm, đưa ra những ý tưởng mới, phát huy những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, …
 • Môi trường học tập tạo động lực: German-Link luôn mang đến cho học viên một môi trường học tập lành mạnh, thân thiện. Đặc biệt, mỗi lớp học đều có sự đồng nhất về mục tiêu, giúp học viên tăng động lực học tập và phấn đấu.
 • Chăm sóc học viên tận tình: Mỗi học viên khi đến với German-Link đều được tư vấn xây dựng lộ trình học tập tương thích cho riêng mình. Ngoài ra, với quy mô nhỏ (tối đa 15 người/ lớp), từng học viên sẽ được quan tâm, chăm sóc, hỗ trợ tận tình để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Tỉ lệ thi đỗ vượt trội: Đến nay, 100% học viên tại German-Link đã đỗ B1, 90% đỗ B2 và trên 70% đỗ kỳ thi dự bị ĐH tại Đức ngay từ đợt thi trước tiên. Đây là tỉ lệ thành công vượt trội so với thị trường đào tạo tiếng Đức nói chung tại Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ 1: Số 10, Lô D, ngõ 59 Láng Hạ, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
 • Địa chỉ 1: Số 8, Lô C25, ngõ 57 Láng Hạ, Ba Đình, Thành Phố Hà Nội
 • Phone: 024 730 10111
 • web site: http://germanlink.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/duhocduc.vn/
Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German - Link
Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German – Link
Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German - Link
Công ty TNHH Dịch vụ Du học và Đào tạo German – Link


2


Yến Nhi

Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives

Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học IVES trực thuộc Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp ( IVES). Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ ( tiếng Đức, tiếng Anh). Tư vấn và tổ chức du học tại những nước Đức, Mỹ, Canada, Úc. Với mong muốn góp phần cải thiện, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và mở ra nhiều thời cơ phát triển cho thế hệ trẻ. IVES xây dựng một lộ trình học tập và phát triển rõ ràng. Giúp học viên chuẩn bị tốt những kỹ năng, kỹ năng thiết yếu để học tập và phát triển trong môi trường quốc tế.

Lý do bạn nên chọn Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives

 • Uy tín, đảm bảo, trách nhiệm: Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn, tổ chức học viên đi du học tại CHLB Đức, Mỹ, Canada, Úc,… Trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học IVES – trực thuộc Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp ( IVES) tự hào là địa chỉ tin cậy cho những bậc phụ huynh và học viên lưa chọn.
 • Giảng viên kinh nghiệm: Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiêm, nhiệt huyết, tận tình trong giảng dạy. Học viên được học đồng thời ngoại ngữ và trang bị những kỹ năng về văn hóa, xã hội và con người bản địa tại giang sơn học viên sẽ tới trải qua kinh nghiệm thực tiễn lâu năm của đội ngũ giáo viên.
 • Cơ sở vật chất: Cơ sở trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi cho học viên trong quy trình học tập. Có ký túc xá hỗ trợ học viên ở xa.
 • Hỗ trợ học viên: IVES hỗ trợ học viên trong quy trình học tập, chuẩn bị hồ sơ du học.
 • xã hội du học viên tại Đức: xã hội du học viên của IVES đang học tập và làm việc tại nhiều nước, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau
 • Mạng lưới đối tác: IVES đang hợp tác với trên 200 tổ chức giáo dục trong và ngoài nước là những trường CĐ, ĐH, những tổ chức uy tín.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: Số 131 Âu Cơ, Tứ Liên, Tây Hồ, Thành Phố Hà Nội
 • Smartphone: 0243 203 6789
 • web site: https://www.ives.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Du-học-cùng-IVES-465625937204693/
Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives
Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives
Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives
Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp Ives

3


Yến Nhi

Công ty TNHH Thành Phố Hà Nội IEC

Công ty TNHH Thành Phố Hà Nội IEC được xây dựng vào năm 2004 và là nơi quy tụ của những cán bộ từng học tập, nghiên cứu và Marketing tại CHLB Đức. Sau 10 năm hoạt động, Thành Phố Hà Nội IEC trở thành đơn vị uy tín và kinh nghiệm trong xúc tiến tư vấn đầu tư quốc tế, tìm hiểu thị trường và tổ chức những hội nghị, chương trình thăm và làm việc cho doanh nghiệp CHLB Đức tại Việt Nam và cho những doanh nghiệp Việt Nam sang Đức.

Công ty Thành Phố Hà Nội IEC trở thành là một trong số rất ít tổ chức tư vấn cho những doanh nghiệp Đức tại thị trường Việt Nam và luôn có sự hợp tác chặt chẽ với phòng thương mại và công nghiệp Đức (AHK/GIC) và Đại sứ quán Đức trong công việc của tôi. quý khách hàng và đối tác của Thành Phố Hà Nội IEC gồm có những tập đoàn lớn và công ty danh tiếng trên toàn cầu và tại Việt Nam như tập đoàn lớn Schaeffler (công nghiệp ô tô), Siegwerk (mực in), Ensinger (nhựa), Leoni (cáp điện), Schueco (kính xây dựng), Inros Lackner (Kiến trúc), v.v

với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Thành Phố Hà Nội IEC đã tư vấn thành công cho hàng trăm du học viên đi du học tại Đức. Thành Phố Hà Nội IEC tư vấn theo ý muốn của sinh viên trong khắp 16 bang của Đức với chi phí hợp lý, dịch vụ tư vấn uy tín và cạnh tranh. những thủ tục hồ sơ do Thành Phố Hà Nội IEC triển khai như gửi hồ sơ qua đường thư tay (máy bay), bảo lãnh chứng chỉ, mở tài khoản… đã giúp cho sinh viên tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Ngoài ra, Thành Phố Hà Nội IEC còn hợp tác với những giảng viên tiếng Đức, giáo viên người Đức nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy để tổ chức những khóa học tiếng Đức cho đối tượng du học. Chứng chỉ tiếng Đức của Thành Phố Hà Nội IEC được Đại Sứ Quán Đức và những trường ĐH Đức công nhận.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: Số 35, Lô 1A, Trung Yên 11B, Trung Hòa, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Smartphone: (84 24) 3623 1999 – (84 24) 3623 0311
 • web site: hanoi-iec.com/
Công ty TNHH Hà Nội IEC
Công ty TNHH Thành Phố Hà Nội IEC
Công ty TNHH Hà Nội IEC
Công ty TNHH Thành Phố Hà Nội IEC

4


Yến Nhi

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công

Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Thương mại Thành Công đã được Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Thành Phố Hà Nội cấp giấy phép hoạt động về tư vấn Du học. Khoa tiếng Đức được xây dựng từ năm 1967 với 4 nhiệm vụ chính: Đào tạo cử nhân ngành tiếng Đức, Đào tạo tiếng Đức cho sinh viên, nghiên cứu sinh và thực tập sinh sẽ sang học tập và nghiên cứu tại Đức hoặc những nước nói tiếng Đức; Dạy tiếng Đức và thi cấp những chứng chỉ A1, A2, B1, B2, C1 và C2 và dạy tiếng Việt cho những học viên là người nói tiếng Đức.

Công ty Thành Công đã giúp được nhiều thế hệ những bạn sinh viên sang học ĐH và Cao học tại những trường ĐH danh tiếng của nước Đức như Trường ĐH Tổng hợp Frankfurt am Main, Trường ĐH Kỹ thuật Tổng hợp Darmstadt, Trường ĐH Tổng hợp Marburg, Trường ĐH Tổng hợp Giessen, Trường ĐH Tổng hợp Stuttgard, Trường ĐH Tổng hợp Jena, vv….Với nền tảng tiếng Đức được chuẩn bị tốt và trang bị những kinh nghiệm học tập và hòa nhập cuộc sống tác dụng những bạn sinh viên này đã học tập rất thành công tại nước Đức. Với bề dày kinh nghiệm và chất lượng dịch vụ tốt nhất ngày càng có nhiều những bạn sinh viên và phụ huynh học viên trên khắp toàn quốc biết đến dịch vụ của Công ty Thành Công. Điều đó thể hiện ở số lượng sinh viên được tuyển chọn của học kỳ sau luôn gấp 2, gấp ba học kỳ trước.

Bằng những trải nghiệm thực tiễn về cuộc sống du học Đức của bản thân và kinh nghiệm tích lũy nhiều năm về giảng dạy tiếng Đức và tư vấn Du học Đức công ty, mong muốn giới thiệu thời cơ học tập rất tiềm năng tại nước Đức cho toàn bộ những bạn sinh viên có nhu cầu đi du học nhưng tài chính eo hẹp, không đủ khả năng học tập ở những nước như Anh, Mỹ…

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: Số 5, Ngõ 198A Phố Nguyên Tuân, Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
 • Smartphone: 024.7306.2668 – 0904 081 155
 • web site: duhocduc.vn
 • Email: thongtin@duhocduc.vn
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

5


Yến Nhi

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC) được xây dựng năm 2004 bởi đội ngũ những nhà quản lý giáo dục, nhà giáo nhiều kinh nghiệm của Trường ĐH vương quốc, cùng những Chuyên viên giáo dục được đào tạo ở quốc tế. Mục tiệu xuyên suốt của Công ty là cầu nối chắp cánh ước mơ, hoài bão cho những du học viên Việt Nam muốn được đạo tạo tại những vương quốc có nền giáo dục phát triển trên trái đất, sau này trở về góp phần xây dựng giang sơn Việt Nam giàu mạnh.

AMEC là đại diện được ủy tuyển sinh cho trên 250 Tổ chức Giáo dục Quốc tế, trường trung học, CĐ và ĐH danh tiếng tại Đức, ngoài ra còn có ở những nước khác như Anh, Mỹ, Úc, Canada, NewZealand, Thụy Sỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc……. Từ khi xây dựng đến nay, AMEC đã làm thủ tục cho hàng trăm du học viên đi học những chương trình như : đào tạo ngoại ngữ, học hè, phổ thông , CĐ, ĐH, thạc sỹ và tiến sỹ…..

Trong suốt quy trình hoạt động AMEC luôn được những tổ chức giáo dục, đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán những nước đánh giá là đơn vị tư vấn uy tín, tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ tư vấn được đạo tạo bàn bản ở quốc tế cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, AMEC luôn mang đến sự hài lòng trên mức mong đợi cho du học viên, phụ huynh học viên về chương trình học, trường học cũng như giang sơn du học.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Địa chỉ: Tầng 2, căn nhà 14-16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội
 • Smartphone: (04) 39411 891 – 39411 892 – 39411 890
 • web site: www.amec.com.vn – www.duhocduc.edu.vn
 • Email: vphanoi@amec.edu.vn
Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)
Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ (AMEC)

Từ khóa: Top 5 Công ty du học Đức tốt nhất Thành Phố Hà Nội, Top 5 Công ty du học Đức tốt nhất Thành Phố Hà Nội, Top 5 Công ty du học Đức tốt nhất Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *