Top 5 địa chỉ bán tinh dầu tràm chất lượng và uy tín nhất tại Huế

26-04-2021 5 1118 0 0

Báo lỗi

Huế là thành phố du lịch của đông đảo du khách trong và ngoài nước. Bên cạnh những danh lam thắng cảnh lịch sử nổi tiếng, Huế còn là mảnh đất của đa dạng những loại đặc sản mà chỉ có cố đô mới có. Trong số đó phải kể tới dầu tràm – đặc sản làm quà nức tiếng xứ Huế. Bạn sắp đến du lịch tại Huế và muốn tìm một địa chỉ mua tình dầu tràm Huế để làm quà cho người thân mà không không chắc chắn địa chỉ nào. Vậy hôm nay hãy cùng Toplist khám phá ngay qua bài viết dưới đây bạn nhé.

12345

1


Phương Kem

Tinh dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ

Nhắc đến những địa chỉ mua dầu tràm ở Huế thì cái tên trước tiên mà du khách sẽ nghe đến chắc chắn là tinh dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ. Đây là thương hiệu được tin dùng và đạt chuẩn của những cơ sở kiểm định.

Tinh Dầu Tràm Huế là sản phẩm làm từ cây tràm, hoàn toàn thiên nhiên, rất phổ biến từ ngàn xưa được những bà mẹ mang thai sử dụng cho những trẻ sơ sinh, phổ biến nhất là ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại với nhiều sản phẩm chất lượng trôi nổi cũng như sử dụng những hóa chất độc hại, những sản phẩm thiên nhiên như Tinh Dầu tràm ngày càng rất được quan tâm. Và Tinh Dầu Tràm Cung Đình Vĩ Dạ đúng là một trong những sản phẩm như vậy.

Tinh dầu tràm Huế Cung Đình Vỹ Dạ có rất nhiều tác dụng hữu ích. Tác dụng nổi trội của tinh dầu tràm Huế Cung Đình Vỹ Dạ dùng để chống cảm lạnh, tránh gió và tránh ho, kháng khuẩn, chống và trị muỗi, xua đuổi kiến… Tinh dầu tràm Huế Cung Đình Vỹ Dạ sử dụng rất tốt cho trẻ sơ sinh, trẻ em, phụ nữ mang thai và tất nhiên người lớn sử dụng cũng rất tốt.

Tác dụng của tinh dầu tràm Huế Cung Đình Vỹ Dạ đối với em bé và trẻ sơ sinh:

 • Tắm cho trẻ để chống gió, giữ ấm cơ thể trời mùa lạnh
 • Trị sổ mũi, cảm cúm, ho, đờm
 • Phòng gió cho bé khi ra ngoài lạnh
 • Chữa đau bụng vặt
 • Tinh dầu tràm đuổi kiến, muỗi rất tốt

Tác dụng của tinh dầu tràm đối với bà bầu, phụ nữ mang thai, sau khi sinh và người lớn tuổi:

 • Trị cảm, ho, sổ mũi
 • Chữa đau bụng cực nhanh
 • Massage cơ nhức xương khớp
 • Trị những vết côn trùng cắn, dị ứng


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Thanh Tịnh, Vỹ Dạ, Huế

Smartphone: 0905 514 059

Email: daucungdinhhue@gmail.com

web site: https://cungdinhvyda.com/tinh-dau-tram-hue/

Tinh dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ
Tinh dầu tràm Cung Đình Vỹ Dạ
Tinh dầu tràm Huế Cung Đình Vỹ Dạ
Tinh dầu tràm Huế Cung Đình Vỹ Dạ


2


Phương Kem

Tinh dầu Tràm Huế – Hoa Nén

Đây là đại lý sản xuất, chế biến và cung ứng trực tiếp tinh dầu tràm. Hoa Nén là cơ sở lựa chọn lá tràm gió tự nhiên. Cùng với đó là nấu và thu tinh chất theo công thức cổ truyền. Do đó mà chất lượng của dầu tràm làm hoàn toàn nguyên chất. Tinh dầu Tràm Huế – Hoa Nén với hàm lượng cineol chiếm 67,5%, đã được Sở Y tế Thừa Thiên Huế kiểm định chất lượng và đã được Chi cục đo lường chất lượng – Sở KHCN xác nhận thấy mắt chất lượng sản phẩm.

Tinh dầu Tràm Huế – Hoa Nén, với kinh nghiệm chưng cất tinh dầu Tràm hàng chục năm nay bằng phương pháp thủ công, dựa trên nguồn cây tràm gió thiên nhiên có sẵn ở huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế. Tinh dầu Tràm Huế – Hoa Nén đã duy trì và phát triển nghề truyền thống nấu dầu tràm của gia đình, sản phẩm chủ yếu bán sỉ lít cho những nhà phân phối và những hãng. Trước tình hình về sản phẩm tinh dầu tràm trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đến chất lượng không giống nhau. Người tiêu dùng thiếu thông tin về nguồn gốc nguồn gốc của sản phẩm kể cả cách nhận biết đâu là tinh dầu Tràm nguyên chất, đâu là dầu pha trộn kém chất lượng.

Năm 2015, Tinh dầu Tràm Huế – Hoa Nén quyết định xây dựng thương hiệu tinh dầu tràm Huế – Hoa Nén dựa vào nền tảng nghề gia truyền có từ lâu lăm của gia đình và quê nhà. Tinh dầu Tràm Huế – Hoa Nén đầu tư xây dựng lại xưởng sản xuất tại Thôn Đông Lâm, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế với hệ thống nồi chưng cất hiện đại, công suất lớn mỗi nồi chưng cất được 1 tấn lá tràm tươi, 4 nồi trên 1 ngày, đạt sản lượng đầu ra 8-10 lít tinh dầu tràm/ngày. Tuy vừa mới được xây dựng và hoàn thiện những hồ sơ pháp lý cho sản phẩm ra thị trường từ năm 2015, nhưng đến nay Hoa Nén đã từng bước khẳng định vị trí và niềm tin từ quý khách hàng nhờ đi lên từ chất lượng.

Với 2 thành phần chính đó là: Eucalypol (Cineol) và α– Terpineol, có khả năng kháng khuẩn và ức chế virus (virus cúm H5N1) là rất cao. Năm 2015, Trung tâm Kiểm nghiệp thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm thuộc Sở Y tế Thừa Thiên Huế cấp Phiếu kiểm nghiệm cho tinh dầu tràm Hoa Nén với hàm lượng Cineol lên đến 67,5%.

Với hàm lượng Cineol trong tinh dầu tràm rất cao, Hoa Nén tự tin khẳng định những sản phẩm của tớ có công dụng vượt trội:

 • Giữ ấm cơ thể cho bé, chống cảm mạo, phong hàn;
 • Trị sổ mũi, cảm cúm, kích thích long đờm, tăng khả năng giảm ho tác dụng;
 • Chữa đau bụng, ăn không tiêu hoặc đầy hơi ở trẻ em và người lớn;
 • Xoa tan những vết cắn của côn trùng như muỗi, kiến một cách nhanh gọn;
 • Massage cơ chữa đau nhức xương khớp ở người cao tuổi.

Với mong muốn những sản phẩm tinh dầu tràm Huế nguyên chất Hoa Nén được bay cao, bay xa hơn nữa, vươn đến thị trường những nước trong khu vực và trên toàn cầu, Hoa Nén rất mong muốn được kết nối, hợp tác với những doanh nghiệp tham gia thúc đẩy sự phát triển đa dạng và bền vững của làng nghề truyền thống tỉnh nhà, tạo ra sản phẩm tinh dầu tràm – Hoa Nén chất lượngcao, đảm đảm an toàn, góp phần bảo vệ con người, bảo vệ môi trường sinh thái. Tinh dầu tràm Huế – Hoa Nén từng bước khẳng định là thương hiệu đáng tin cậy cho sức khoẻ mọi người.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Xưởng sản xuất: Thôn Đông Lâm, Phong An, Phong Điền, Huế
 • Văn phòng thanh toán giao dịch: 123 Lê Ngô Cát, Phường Thuỷ Xuân, TP. Huế

Smartphone: 0965 65 33 99 & 0982 568 776

Facebook: https://www.facebook.com/tinhdautramnguyenchattaihue/

Email: tinhdauhoanen@gmail.com

web site: http://tinhdauhoanen.com/

Tinh dầu Hoa Nén
Tinh dầu Hoa Nén
Tinh dầu Hoa Nén
Tinh dầu Hoa Nén

3


Phương Kem

Tinh dầu tràm Bé Thơ

Từ xa xưa, Tinh dầu Tràm đã được sử dụng phổ biến để giữ ấm, trị vết côn trùng cắn cho những bà mẹ mang thai và trẻ em, người già…Ngày nay, khi cuộc sống ngày càng hiện đại cũng đồng nghĩa với việc xuất hiện nhiều sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu thiết yếu. Tuy nhiên, không ít những sản phẩm chất lượng vẫn chưa đảm bảo, cũng như việc sử dụng nhiều hóa chất gây tác động tới sức khỏe, môi trường…Những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên như sản phẩm TINH DẦU TRÀM Bé Thơ được coi là một trong những lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Tinh Dầu Tràm Bé Thơ là một sản phẩm đặc trưng của Thừa Thiên Huế, hoàn toàn nguyên chất, với mùi thơm dễ chịu đặc trưng của lá tràm gió mà những vùng đất khác không thể nào có được.

tác dụng ĐẾN 99%:

 • Tăng sức đề kháng, phòng ngừa virus cúm cho bé
 • Chữa dứt điểm cảm cúm, ho, hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi cho bé
 • Giữ ấm cơ thể, phòng gió máy, cảm mạo
 • Giúp bé thư giãn, ngủ ngon giấc hơn

TUYỆT ĐỐI AN TOÀN: Triết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, 100% nguyên chất, tương thích với mọi lứa tuổi, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ em.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG:
chỉ việc cho vài giọt xuống nước tắm của bé, thoa trực tiếp vào quần áo, khăn quàng cổ để giữ ấm cơ thể, phòng cảm lạnh cho bé. Đồng thời massage lưng, gan bàn chân để trị ho, cảm, sổ mũi, nghẹt mũi hay xịt quanh phòng, đốt tinh dầu để lọc sạch không khí, xua đuổi côn trùng tới gần bé.

Người ta nói “ Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, ngay lúc bấy giờ những mẹ hãy sắm cho bé một lọ tinh dầu tràm Bé Thơ, mỗi ngày giúp bé khỏe hơn, cha mẹ yên tâm hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 15 Xuân 68, TP. Huế

Smartphone: 0375 07 8020 & 0906 75 0906

web site: https://dautramhue.com.vn/

Tinh dầu tràm Bé Thơ
Tinh dầu tràm Bé Thơ
Tinh dầu tràm Bé Thơ
Tinh dầu tràm Bé Thơ

4


Phương Kem

Dầu Tràm Đan Viện Thiên An – Đặc Sản Huế – Tịnh Tâm Food

Như bạn cũng biết đấy, đối với những bé còn nhỏ nên sức đề kháng yếu, dễ bị siêu vi tiến công gây những cảm, ho, viêm đường hô hấp với những triệu chứng phổ biến như khò khè, sổ mũi, ho nhiều về đêm, đau họng, nhức mỏi… Những lúc như vậy nếu những mẹ cho uống nhiều kháng sinh sẽ tác động đến trí nhớ, dạ dày, ruột của bé, không những vậy việc lạm dụng thuốc kháng sinh hoàn toàn có thể gây hiện tượng kháng kháng sinh (còn gọi là lờn kháng sinh). Thay vào đó những mẹ nên sử dụng dầu tràm ngay từ đầu, với những lợi ích tuyệt vời mà hiếm những loại dầu khác có được. Và để sở hữu sản phẩm dầu tràm chất lượng bạn cũng hoàn toàn có thể tìm tới với Dầu Tràm Đan Viện Thiên An – Đặc Sản Huế – Tịnh Tâm Food.


Dầu Tràm Đan Viện Thiên An là tinh dầu tràm được sản xuất từ năm 1940. Tinh dầu được trực tiếp những Đan Sỹ chưng cất. Tinh Dầu tràm được chiết xuất 100% từ cây tràm thiên nhiên, tuyệt đối an toàn cho người tiêu dùng. Tinh dầu tràm có đặc trưng khác với những loại dầu gió khác đó là Tinh Dầu Tràm có tác dụng làm ấm nhưng không khiến nóng, bỏng rát da, nên sử dụng rất tốt cho trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai, sau sinh, quan trọng hơn là sản phẩm đặc biệt là không hề công dụng phụ.

Sản phẩm Dầu Tràm Đan Viện Thiên An – Đặc Sản Huế – Tịnh Tâm Food được chưng cất nguyên chất, không thêm vào những chất hóa học hay bảo quản. Do vậy mà bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tin dùng địa chỉ mua dầu tràm ở Huế này!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở sản xuất: Thuỷ Bằng, Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế
 • Store 01: 24 Nguyễn Huệ, Vĩnh Ninh, TP. Huế
 • Store 02: 20 Chi Lăng, Phú Cát, TP. Huế

Hotline: 0949 908 111 & 0909 215 234

web site: https://tinhtamfood.com/san-pham/dau-tram-dan-vien-thien-an

Dầu Tràm Đan Viện Thiên An
Dầu Tràm Đan Viện Thiên An
Dầu Tràm Đan Viện Thiên An
Dầu Tràm Đan Viện Thiên An

5


Phương Kem

Tinh dầu tràm Tiến Triều

Tinh dầu tràm Tiến Triều là sản phẩm được chiết xuất 100% từ nguyên liệu cây tràm gió, Cây tràm gió rất phổ biến ở những tỉnh miền trung, đặc biệt Tinh dầu tràm ở Huế cho chất lượng tốt nhất. Từ nhiều năm qua, ở nhiều gia đình Việt Nam (đặc biệt là miền trung) đều có sẵn chai Tinh Dầu Tràm để phòng những chứng cảm lạnh, cảm gió, hắt hơi sổ mũi ở trẻ em, phụ nữ mang thai, sau sinh khi thay đổi thời tiết hoặc khi trời lạnh, bằng liệu pháp bôi ngoài vào gan bàn chân, bụng, ngực hay liệu pháp xông, tắm.

những nghiên cứu y học hiện đại đã chứng tỏ hoạt chất Eucalyptol, thành phần chính trong Tinh Dầu Tràm, có tác dụng long đờm, giảm ho, chống viêm, giảm phù nề đường hô hấp. Ngoài ra, nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy α-Terpineol trong tinh dầu Tràm có rất nhiều điểm mạnh: tác dụng kháng khuẩn, nấm và virus, phòng ngừa những bệnh cảm cúm, cảm lạnh. Nhiều nghiên cứu khác đã chứng tỏ tính an toàn tuyệt đối của Tinh Dầu Tràm đối với trẻ sơ sinh.

Một điều rất đặc biệt ở Tinh Dầu Tràm so với những loại Dầu Gió khác là Tinh Dầu Tràm có tác dụng làm ấm nhưng không khiến nóng, bỏng rát da, rất an toàn cho trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai, sau sinh.

Công dụng:

 • Giúp làm ấm, phòng ngừa cảm lạnh, nhiễm lạnh, trúng gió, giảm hắt hơi, sổ mũi, nghẹt mũi
 • Giảm ho do lạnh, ho đờm, ho do dị ứng thời tiết
 • Điều trị vết muỗi đốt, kiến cắn

Đối tượng sử dụng:

 • Trẻ sơ sinh và trẻ em
 • Phụ nữ mang thai và sau khi sinh, người lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 06 Đất Đỏ, thị trấn Phong Điền, Phong Điền, Thừa Thiên Huế

Smartphone: 0779423014

Email: info@tientrieu.vn

web site: https://tientrieu.vn/dau-tram-hue-nguyen-chat-thuong-hieu-dau-tram-tien-trieu.html

Facebook: https://www.facebook.com/salestinhdautramhue/

Tinh dầu tràm Tiến Triều
Tinh dầu tràm Tiến Triều
Tinh dầu tràm Tiến Triều
Tinh dầu tràm Tiến Triều

Từ khóa: Top 5 địa chỉ bán tinh dầu tràm chất lượng và uy tín nhất tại Huế, Top 5 địa chỉ bán tinh dầu tràm chất lượng và uy tín nhất tại Huế, Top 5 địa chỉ bán tinh dầu tràm chất lượng và uy tín nhất tại Huế

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *