Top 5 địa chỉ cấy tóc uy tín nhất tại Thủ Đô Hà Nội

24-04-2021 5 2355 0 2

Báo lỗi

Tóc là một tính chất hình thể hết sức đơn giản, nhưng lại có không ít tác động đến dung nhan của con người. Từ xưa đến nay, chúng ta đã chứng kiến nhiều quy chuẩn về tóc của xã hội. Trong số đó, điểm chung đó là mái tóc dày, bóng mượt thường rất được quan tâm hơn cả.

Nhưng như thế không phải là hơi thiệt thòi cho “hội ít tóc” hay sao? Và thế là những liệu pháp cấy tóc xuất hiện như một vị cứu tinh.

Nhưng cấy tóc không phải là một quy trình đơn giản. Qui trình cấy tóc là những bác sĩ sẽ bóc tách phần tóc ở nơi được chỉ định, bằng một kĩ thuật khá cầu kì và phức tạp để tách những nang lông ra khỏi phần da đầu vừa được lấy, phần tóc sẽ được tách ra (đương nhiên là còn nang tóc, vì không tồn tại nang tóc thì tóc cũng giống cái cây không tồn tại rễ). Sau đó, những bác sĩ sẽ chọn ra nang tóc nào còn khỏe và cấy trực tiếp vào một lỗ nhỏ sâu khoảng 3.5 mm tại vùng bị thiếu tóc. Mái tóc cấy vào phải “sống”, phải có khả năng tiếp tục dài ra, vì nếu không thì chúng ta chỉ việc gắn một bộ tóc giả lên là được. Với thực chất khá phức tạp thì cấy tóc đòi hỏi nhiều yếu tố như bác sĩ giỏi, thiết bị hiện đại.. mới tiến hành được. Cùng toplist tìm hiểu một số địa chỉ cấy tóc uy tín tốt nhất tại Thủ Đô Hà Nội nhé.

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế

Cấy tóc có lẽ là trường hợp bất đắc dĩ mà những ai bị hói đầu hay rụng tóc quá nhiều phải cần đến khi không thể cách phục hồi nào. Thế nhưng sau khi đưa ra quyết định cấy tóc thì không cũng không ít người tự hỏi liệu cấy tóc ở đâu tốt nhất? Vấn đề cấy tóc ở đâu tốt, kết quả nhất cũng là một vấn đề đau đầu, gây nhiều hồi hộp. Khi mà có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ: có cả chất lượng và cơ sở sở “chui” đầy rẫy phía bên ngoài, bạn cần tinh ý mới rất có thể lựa chọn được đúng đắn.

Vậy một cơ sở cấy tóc kết quả, uy tín cần phải có những yếu tố gì?

 • Đội ngũ bác sĩ: cấy tóc là phương pháp làm đẹp đòi hỏi kỹ năng chuyên môn cao, thủ thuật chính xác. Vì thế đội ngũ bác sĩ tiến hành phẫu thuật phải là những người có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm.
 • Thiết bị y tế, công nghệ phục vụ cho phẫu thuật cấy tóc phải đạt chuẩn quốc tế.
 • Cơ sở vật chất tại đơn vị y tế phải đảm bảo về những nhu cầu thiết yếu trong suốt quy trình điều trị.
 • những dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc sau phẫu thuật phải được tiến hành một cách tốt nhất.
 • Đội ngũ tư vấn phản hồi nhanh gọn, kịp thời và linh hoạt.
 • Chi phí tương thích với từng mức độ cấy tóc, được Sở Y tế công nhận

Những yếu tố trên là những yếu tố quyết định đến chất lượng, của cơ sở y tế điều trị và kết quả mà quý khách rất có thể nhận được. Vì thế trước khi đưa ra quyết định, bạn nên suy xét những tiêu chuẩn trên để tránh trường hợp “ tiền mất tật mang”.

Cấy tóc ở đâu tốt nhất? Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế là một trong những đơn vị chuyên về thăm khám và điều trị những vấn đề về tóc, tiến hành phẫu thuật cấy tóc trình độ cao, được Sở Y tế Thủ Đô Hà Nội công nhận. Đã, đang và sẽ tiếp tục điều trị thành công cho rất nhiều người cần đến cấy tóc, mang đến hy vọng về một mái tóc dày đẹp, tự nhiên.

 • Dù không phải là cơ sở lâu năm nhưng chất lượng dịch vụ cũng như trình độ chuyên môn cao của đội ngũ những Chuyên viên ở đây hứa hẹn mang đến kết quả tốt nhất cho quý khách.
 • Thiết bị và công nghệ được nhập khẩu từ những nước phát triển mạnh về thẩm mỹ như: Mỹ, Đức, Hàn Quốc,…có tính chuẩn xác cao, hỗ trợ rất lớn cho toàn bộ quy trình thẩm mỹ.
 • Phòng khám trang bị đầy đủ, tiện nghi hệ thống cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu, và chăm sóc quý khách một cách trọn vẹn nhất.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, am hiểu và chu đáo, tạo được ấn tượng với quý khách ngay từ những dịch vụ nhỏ nhất.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, TP Thủ Đô Hà Nội

Smartphone: 024 3219 1111

EMAIL: phongkham38nguyendu@gmail.com
web site:
https://cayghepthammy.com/hinh-anh/

Fanpage: https://www.facebook.com/caygheptoc38/

Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế
Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế
Hình ảnh khách hàng sau khi cấy ghép tóc tại Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế
Hình ảnh quý khách sau khi cấy ghép tóc tại Phòng khám cấy ghép tóc y học Quốc tế

Vũ Văn Xương

Vũ Văn Xương 2019-02-26 11:52:20

Chào bạn, Tôi rất có thể gửi bạn những hình ảnh bệnh nhân nét hơn, rõ hơn, chất lượng hơn tại phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế để thay cho hình ảnh phía bên trên, bạn có vui lòng nhận nó. cho tôi link Fb của bạn, tôi sẽ gửi nó cho bạn

Duy Ngân

Duy Ngân 2019-02-28 15:34:34

https://www.facebook.com/toplist.vn


2


Mai Tuyet Nguyen

Thẩm mỹ viện Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á trở thành địa chỉ cấy tóc ở Thủ Đô Hà Nội uy tín, đón nhận được nhiều sự quan tâm từ phía quý khách trong và ngoài nước:

 • Ứng dụng thành công nhiều phương pháp cấy tóc ưu việt
 1. Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị thứ nhất tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp cấy tóc tự thân công nghệ Hoa Kỳ. Đây được đánh giá là giải pháp phục hồi tóc kết quả nhất hiện nay. Với phương pháp này, kết quả phục hồi tóc của quý khách rất có thể đạt trên 80% (gồm có trường hợp bị rụng tóc quá nhiều, hói đầu).
 2. không chỉ là áp dụng thành công kĩ thuật cấy tóc tự thân theo công nghệ Hoa Kỳ, Đông Á là đơn vị nhận chuyển giao, ứng dụng độc quyền công nghệ cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre mang lại kết quả như đúng mong đợi cho nhiều quý khách, kể cả những trường hợp quý khách bị trọc đầu (hói toàn bộ), hói đầu do sẹo.

Với 2 phương pháp cấy tóc ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện tại, Đông Á tự tin trở thành điểm đến tin cậy cho những trường hợp bị hói đầu, rụng tóc, tóc thưa mỏng.

 • Đội ngũ bác sĩ cấy tóc giỏi – uy tín: Cấy tóc tuy chỉ là một phẫu thuật đơn giản nhưng để đảm bảo kết quả tốt nhất lại đòi hỏi rất cao về tay nghề và kinh nghiệm của bác sĩ tiến hành. làm rõ được vấn đề này, Thẩm mỹ viện Đông Á luôn chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ hùng hậu có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực cấy tóc nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung.100% những bác sĩ và Chuyên viên thẩm mỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á đều tốt nghiệp từ những trường ĐH danh tiếng trong và ngoài nước, có quy trình tu nghiệp tại quốc tế. Đến với dịch vụ cấy tóc tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý quý khách sẽ được tư vấn và tiến hành dịch vụ trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu Việt Nam – Hoa Kỳ.Khi tham gia dịch vụ cấy tóc tự thân tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quý quý khách sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi – nhiều kinh nghiệm, trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành dịch vụ, mang lại kết quả như đúng mong đợi.
 • Quy trình an toàn, cơ sở vật chất hiện đại: Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, quy trình cấy tóc được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ uy tín trong phòng phẫu thuật vô trùng, dưới sự hỗ trợ của những trang thiết bị Y tế hiện đại, do đó quý khách không cần lo ngại lây nhiễm hay biến chứng.Hoạt động trên sự cấp phép của Bộ Y tế, quý khách phản hồi tích cực
 • Thẩm mỹ viện Đông Á đã được cấp phép hoạt động từ Bộ Y Tế, vượt qua sự kiểm định khắt khe trong lĩnh vực hoạt động thẩm mỹ.
 • Nhiều quý khách hài lòng sau khi tiến hành cấy tóc tại đây.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 212 Kim Mã, Q. Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội

Tư vấn bác sĩ (24/7): 1900.6499
Di động
: 0962.77.88.66
Email
: tuvan@benhvienthammydonga.vn

web site: https://benhvienthammydonga.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThamMyDongA/

Quy trình cấy tóc tại TMV Đông Á
Quy trình cấy tóc tại TMV Đông Á
Khách hàng cấy tóc tại TMV Đông Á
quý khách cấy tóc tại TMV Đông Á

3


Mai Tuyet Nguyen

Thẩm mỹ viện Kang Nam

Cấy tóc là công nghệ hiện đại, giúp trị rụng tóc kết quả. Đây là phương pháp lấy những nang tóc khỏe mạnh, phân tích những nang tóc thành nhiều phần nhỏ, sau đó cấy quay về vào vùng da đầu bị hói trải qua cá vết rạch nhỏ li ti. Sau một thời gian, mái tóc mọc quay về dày, đẹp tự nhiên và không thể gãy rụng. Để lựa chọn được địa chỉ cấy tóc uy tín tại Thủ Đô Hà Nội, bạn cũng rất có thể dựa vào những tiêu chuẩn như: cở sở đã được cấp giấy phép hoạt động, sử dụng công nghệ cấy tóc tiên tiến, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm… Ngoài ra, bạn cũng rất có thể tìm hiểu thực tiễn cấy tóc của quý khách ở cơ sở này để quyết định lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín. Dựa vào những tiêu chuẩn này, tôi xin giới thiệu với bạn một địa chỉ cấy tóc tại Thủ Đô Hà Nội uy tín và chất lượng, được nhiều quý khách tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao. Đó là thẩm mỹ viện Kangnam.

Thẩm mỹ viện Kangnam đáp ứng được đầy đủ mọi yêu cầu để thực cấy tóc kết quả và an toàn

 • Thẩm mỹ viện Kangnam đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động.
 • Thẩm mỹ viện Kangnam áp dụng công nghệ cấy tóc hiện đại, quy trình đảm bảo khoa học, dọn dẹp vệ sinh.
 • Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Kangnam đều được đào tạo bài bản, đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong những thẩm mỹ viện uy tín. Ngoài ra, những bác sĩ còn rất tận tình, giải đáp chi tiết mọi thắc mắc cho quý khách, hướng dẫn cụ thể những cách chăm sóc sao cho đúng sau khi tiến hành cấy tóc.

Hói đầu khiến bạn lo lắng, mất tự tin? Bạn đang do dự không biết có cách nào khắc phục bệnh hói đầu không? Hiện nay với sự phát triển của công nghệ y học hiện đại bệnh hói đầu rất có thể được khắc phục với công nghệ cấy tóc sinh học. Công nghệ khắc phục tình trạng hói đầu, rụng tóc, trả lại cho bạn mái tóc dày đẹp chắc khỏe sau khoảng thời gian ngắn.

ĐỐI TƯỢNG CHỈ ĐỊNH SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CẤY TÓC SINH HỌC

 1. Bị hói đầu, tóc rụng nhiều tạo thành từng mảng lớn, thưa.
 2. Trường hợp tóc mọc thưa, mong muốn sở hữu mái tóc dày hơn hoặc vùng lông mày bị rụng quả mỏng.
 3. Đã áp dụng những phương pháp trị hói đầu, tóc rụng nhiều, tóc thưa bằng những phương pháp khác nhưng không kết quả.
 4. Áp dụng với cả nam và nữ

Cấy tóc sinh học tại TMV Kangnam là phương pháp khắc phục hiện tượng rụng tóc hoặc lông mày nhanh nhất có thể, những bạn sẽ có được kết quả như ý ngay sau lần tiến hành thứ nhất:

 • tiêu chuẩn đẹp tự nhiên: Tóc sẽ mọc quay về sau khoảng 1 – 3 tháng – màu đen tự nhiên và đều từng khu vực không để lộ bất kể dấu vết nào.
 • tiêu chuẩn kết quả cao: Công nghệ cấy tóc sinh học khắc phục tình trạng hói đầu với kết quả cao, sau khi cấy tóc mới sẽ mọc quay về chắc khỏe, dày dặn, đẹp tự nhiên sau 8 – 12 tuần và không bị rụng quay về
 • tiêu chuẩn độ an toàn cao: Tại Kangnam toàn bộ quy trình cấy tóc sinh học được tiến hành tại Bệnh viện trong phòng vô trùng với trang thiết bị y tế hiện đại mang đến độ an toàn cao cho quý khách. phối kết hợp giữa đèn chiếu và tinh chất kích thích tóc mọc quay về an toàn sau một thời gian ngắn.

QUY TRÌNH CẤY TÓC SINH HỌC TẠI KANGNAM

Quy trình cấy lông mày – cấy tóc sinh học được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc với những điểm mạnh vượt trội mang tới kết quả hoàn hảo nhất:

 • Thăm khám và tư vấn: Bác sĩ thăm khám nắm bắt tình trạng hói, tóc thưa, rụng của từng quý khách. Từ đó tư vấn những bước tiến hành cấy tóc để quý khách nắm bắt được, yên tâm điều trị. Ngoài ra, bác sĩ cũng xác định, khoanh vùng lấy tóc, vùng cấy tóc.
 • Gây tê vùng lấy tóc, vùng cấy tóc: Gây tê giúp quý khách thoải mái trong suốt thời gian tiến hành.
 • Đưa tinh chất và chiếu sáng: Tinh chất được tiêm trực tiếp vào vùng tóc hói mọc ít sau đó tiến hành chiếu đèn hiện đại kích thích tinh chất ngấm sâu vào bên trong.
 • Tiến hành cấy tóc: Vùng cấy sẽ được chuẩn bị trước bằng phương pháp tạo khoang. Lấy nang tóc vừa được tách, rồi cấy chúng vào những vết chấm nhỏ li ti đã được chuẩn bị sẵn ở vùng cấy bằng những dụng cụ chuyên dụng.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng thiết bị vật chất được đầu tư đồng bộ đáp ứng quy chuẩn Hoa Kỳ. Mang tới mọi người mái tóc dày đẹp đúng như mong ước.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: 190 Trường Chinh, Khương Thượng, Q. Đống Đa, Thủ Đô Hà Nội, Việt Nam
web site
: benhvienthammykangnam.vn
Smartphone
: 84 24 7300 6466

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienthammykangnamhanoi/

Khách hàng thực hiện cấy tóc tại Kangnam
quý khách tiến hành cấy tóc tại Kangnam

4


Mai Tuyet Nguyen

VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Hiện nay tình trạng hói đầu rất phổ biến ở đàn ông, thậm chí nhiều chị em phụ nữ cũng bị hói đầu. Để giải quyết tình trạng này nhiều người phải sử dụng các phương pháp dân gian sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như: Gội đầu bằng bột backing soda, Bôi nước ép hành tây hoặc nha đam (phối kết hợp với dầu oliu/dầu vừng/dầu dừa) lên da đầu, dùng nước chè xanh bôi lên da đầu…hoặc uống thuốc kích thích mọc tóc.

Những phương pháp trên không thể mang lại hiệu quả như mong đợi, thậm chí nếu không áp dụng đúng cách hoặc quá lạm dụng sẽ gây tổn thương da đầu, ảnh hưởng đến sức khỏe. Với sự tiến bộ vượt trội của ngành thẩm mỹ, đã cho ra đời công nghệ cấy tóc hiệu quả. Cấy tóc sinh học không phẫu thuật Biofibre được sáng tạo sau một khoảng thời gian dài nghiên cứu, thử nghiệm và kiểm xác nhận tiễn bởi những nhà khoa học, những Chuyên viên đầu ngành điều trị rụng tóc, hói đầu của tập đoàn lớn Medicap Ldt Châu Âu. Đây là giải pháp mang lại kết quả phục hồi tóc cao, không đòi hỏi phẫu thuật, cho kết quả tức thì, đặc biệt tương thích với tuyệt đại đa số những trường hợp bị hói, rụng tóc nhiều.

Cấy tóc sinh học Biofibre là giải pháp mang lại kết quả phục hồi tóc cao, đã và đang rất được quan tâm tại nhiều vương quốc Châu Âu. Viện thẩm mỹ y khoa Dr.Hải Lê tự hào là 1 trong những đơn vị được chuyển giao độc quyền công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre.

 • Cấy tóc sinh học Biofibre tại DR Hải Lê là phương pháp cấy tóc không phẫu thuật sử dụng sợi tóc sinh học với cấu trúc đặc biệt (3 lớp như tóc tự thân, có những nút thắt ở gốc tóc) để cấy vào vùng da đầu không tồn tại tóc, tóc bị rụng, vết thâm sẹo… nhằm phục hồi tóc một cách tự nhiên kết quả đạt tới 90% sau khi cấy.
 • Kỹ thuật cấy tóc sinh học Biofibre, DR Hải Lê bác sĩ sẽ sử dụng bút cấy chuyên dụng để đưa những sợi tóc sinh học vào vùng mất tóc một cách chính xác và đảm bảo an toàn nhất tạo sự tương thích sinh học cao. Trong quy trình tiến hành sợi tóc được cấy dưới lớp biểu bì dài khoảng 5-10 (mm), góc tạo thành giữa kim cấy tóc với da đầu ở vị trị chếch 45 độ, sau đó cấy tóc vào lớp biểu bì theo đường zíc zắc, khoảng 200 sợi/4-5 (cm2), ngược với chiều mọc của những sợi tóc vốn có để tạo sự kích thích lớp chất sừng xung quanh Biofibre bảo vệ những nang lông mới được hình thành khỏi ổ vi khuẩn từ phía bên ngoài. Từ đây, những sợi tóc sinh học Biofibre với cấu trúc đặc biệt, có độ tương thích trên 90% so với tóc tự thân, khi được cấy vào da đầu sẽ chắc khỏe tự nhiên như tóc thật, khả năng chống chịu tốt, duy trì lâu dài và an toàn tuyệt đối cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:


VIỆN THẨM MỸ Y KHOA DR.HẢI LÊ

Cơ sở 1: 314 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Thủ Đô Hà Nội

Cơ sở 2: 552-554 Trần Hưng Đạo – Phường 2 – Quận 5 – TP.HCM

Hotline: 1900-55.55.55 – 039.26.36.888 – 039.26.36.999
web site
: www.drhaile.vn
Fanpage:
https://www.fb.com/VienThamMyDr.HaiLe
ZaloPage
: https://zalo.me/thammydrhaile

Khách hàng cấy tóc tại DR Hải Lê
quý khách cấy tóc tại DR Hải Lê

5


Dang Duy Trai

Mỹ Viện Bác Sĩ Hà Thanh

Cấy tóc hiểu theo nghĩa chuyên môn thẩm mỹ đúng là sự phối kết hợp của 2 phương pháp phẫu thuật trong tạo hình thẩm mỹ vùng đầu hết hói, tóc mọc dày dặn, đầy đặn theo mật độ thích hợp, đẹp tự nhiên, đó là: Phẫu thuật lấy sợi tóc khỏe mạnh có nang lông tại vùng đầu có tóc khỏe mạnh nhất; Và phẫu thuật cấy sợi tóc khỏe mạnh có nang lông vào vùng đầu cần cấy tóc.

Thẩm mỹ Bác sĩ Hà Thanh 75 Vũ Ngọc Phan – Láng Thượng – Q. Đống Đa – Thủ Đô Hà Nội là một trong số địa chỉ cơ sở thẩm mỹ cấy tóc trị hói đầu tốt top 1 Việt Nam – Theo như đánh giá, xếp hạng của những cơ quan tổ chức chuyên môn trong và ngoài nước, cũng như những quý khách đã từng tiến hành.

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh không ngừng update phương pháp cấy tóc trị hói đầu mới, tiên tiến hiện đại hàng đầu trái đất – hiện đang ứng dụng cả phương pháp cấy tóc với máy lấy tóc FUE Korea và phương pháp FUT, tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tốt nghiệp trình độ thạc sĩ, từng có nhiều năm tu nghiệp tại quốc tế, kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực cấy tóc trị hói đầu, mang lại những kết quả cực kì tuyệt vời, vượt trội hơn cả mơ ước.

Đội ngũ bác sĩ tại đây được đào tạo tại những trường ĐH y danh tiếng hàng đầu Việt Nam, từng có thời gian học tập, tu nghiệp ở những nước có ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu trái đất như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đài Loan… Với trình độ chuyên môn giỏi, những bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Hà Thanh còn có con mắt thẩm mỹ cao, tinh tường và nhạy bén.

Chuyên viên thẩm mỹ dám bảo đảm cấy tóc sẽ không đau hoặc cùng lắm chỉ đau chút ít trong vòng thời gian cực kỳ ngắn, hoàn toàn không đáng để lo lắng, kể cả trong và sau khi phẫu thuật đều vậy, chính vì có rất nhiều phương pháp giảm đau có kết quả cực kỳ tốt mà những bạn cũng rất có thể áp dụng, ví dụ như phương pháp bôi tê, tiêm tê trực tiếp tại vùng phẫu thuật, phương pháp uống thuốc giảm đau, phương pháp chườm lạnh…

Hơn nữa, phương pháp cấy tóc thứ nhất tiến hiện đại được tiến hành tại cơ sở thẩm mỹ tốt, mọi thao tác phẫu thuật đều cực kỳ chính xác, nhanh gọn, mức độ tổn thương gây ra nhỏ nhất.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 75, Phố Vũ Ngọc Phan – Q. Đống Đa – Thủ Đô Hà Nội

Hotline: 098 622 28 11

Facebook: https://www.facebook.com/myvienhathanh

web site: https://thammybacsihathanh.com/

Mỹ Viện Bác Sĩ Hà Thanh
Mỹ Viện Bác Sĩ Hà Thanh
Mỹ Viện Bác Sĩ Hà Thanh
Mỹ Viện Bác Sĩ Hà Thanh

Từ khóa: Top 5 địa chỉ cấy tóc uy tín nhất tại Thủ Đô Hà Nội, Top 5 địa chỉ cấy tóc uy tín nhất tại Thủ Đô Hà Nội, Top 5 địa chỉ cấy tóc uy tín nhất tại Thủ Đô Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *