Top 5 phòng khám da liễu uy tín nhất Hải Dương

14-04-2021 5 1764 0 0

Báo lỗi

Hiện nay những bệnh nhân mắc bệnh da liễu ngày càng ngày càng tăng. Nguyên nhân là do làm sạch không đúng cách, bụi bặm, môi trường sống ẩm thấp, nguồn nước sinh hoạt không đạt tiêu chuẩn, ăn uống quá dư thừa dầu mỡ,… Bên cạnh đấy có một lượng không nhỏ bệnh nhân bị viêm da do tự ý dùng mỹ phẩm tự chế hoặc truyền tai nhau, khi bị bệnh thì đến điều trị ở những nơi không đủ uy tín. Ở Hải Dương hiện nay đang có những phòng khám da liễu được Toplist điểm qua dưới bài khá uy tín. Hãy tìm hiểu thêm và lưu lại để lúc cần hãy tới ngay để được điều trị kịp thời nhé!

12345

1


Anh Nguyen

PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG

PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG đã được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, đảm bảo được sự an toàn và kết quả tối đa cho mọi ca điều trị. Hệ thống những máy laser với khả năng triển khai hơn 11 phương pháp laser tiên tiến, cùng giường khám bệnh hiện đại tại PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG sẽ đem về những trải nghiệm tốt nhất cho bệnh nhân trong suốt quy trình điều trị. Đến nay, PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG vẫn luôn tự hào là một trong những phòng khám hiện đại hàng đầu thành phố Hải Dương.

Muốn áp dụng công nghệ cao vào điều trị những vấn đề về da liễu đòi hỏi những bác sĩ cũng cần phải có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ hiện nay của PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG đều là những thành viên của những tổ chức Y tế và Da liễu giỏi. Ngoài ra, PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG còn mong muốn đem về một trạng thái tâm lý tích cực nhất cho mọi quý khách hàng, luôn giành riêng cho quý khách hàng sự chăm sóc tận tình, chân thành nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29D Bà Triệu, Hải Dương

Smartphone: 090 451 02 71

Giờ mở cửa: 17:00 – 19:00

Facebook: https://www.facebook.com/DalieuThammyBsHung/

PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG
PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG
PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG
PHÒNG KHÁM DA LIỄU Bác sĩ HƯNG


2


Anh Nguyen

Phòng Khám Bệnh Chuyên Khoa Da Liễu

Là một phòng khám sâu sát khám và điều trị những bệnh ngoài da, hoa liễu do đội ngũ y bác sĩ lâu năm kinh nghiệm đã và đang công tác tại bệnh viện da liễu. Phòng Khám Bệnh Chuyên Khoa Da Liễu rất chú trọng công tác nghiên cứu khoa học, áp dụng thành quả mới nhất của nền y tế toàn cầu mang lại lợi ích tốt nhất cho người bệnh, luôn update thông tin trao đổi việc khám liên khoa da liễu – nội khoa, da liễu – ngoại khoa, cận lâm sàng nhằm tối ưu hóa chẩn đoán mang lại một hệ thống chẩn đoán và điều trị hết sức chuyên nghiệp.

Ngoài ra Phòng Khám Bệnh Chuyên Khoa Da Liễu còn link với những phòng khám chuyên khoa da liễu những tỉnh trao đổi chuyên môn nhằm mục đích điều trị tốt và kết quả cao nhất những bệnh ngoài da, hoa liễu.


Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 45 Phố Xuân Đại, Hải Dương
Smartphone: 097 769 28 93
Facebook: https://www.facebook.com/PhongkhamdalieuDermatologyclinic/

Phòng Khám Bệnh Chuyên Khoa Da Liễu
Phòng Khám Bệnh Chuyên Khoa Da Liễu
Phòng Khám Bệnh Chuyên Khoa Da Liễu
Phòng Khám Bệnh Chuyên Khoa Da Liễu

3


Anh Nguyen

Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên

Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên là một địa chỉ y tế cá nhân quen thuộc với người dân Hải Dương. Nơi đây cung ứng đến người bệnh khá nhiều những dịch vụ y tế chuyên khoa da liễu.


Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên chuyên khám, tư vấn và điều trị những bệnh về da, những bệnh lông, tóc, móng, những bệnh niêm mạc miệng, lưỡi, những bệnh dị ứng thể hiện ngoài da như: herpes, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, sùi mào gà, mụn cóc, sẹo lồi, mụn thịt, tàn nhang, đốm nâu, nấm da, chàm (eczema), mụn trứng cá nặng… Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên trực tiếp đảm trách khám và điều trị bệnh da, bác sĩ khám chữa bệnh rất nhiệt tình với bệnh nhân.

Với phương châm phục vụ và chữa trị tối ưu nhất mang lại kết quả cao nhất và ít tiêu tốn nhất cho người bệnh, Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên chuyên điều trị toàn bộ những bệnh về da liễu luôn phục vụ bệnh nhân với toàn bộ sự nhiệt tình và tâm huyết. Với mong muốn được chữa khỏi những bệnh da kể cả những bệnh da hiếm gặp, đồng thời mang đến một làn da khỏe và đẹp cho người dân, Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên đã và đang điều trị thành công những bệnh về da và mang đến dịch vụ chăm sóc tốt nhất sức khỏe – làn da cho người bệnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 102C Quang Trung, p Quang Trung, Hải Dương

Smartphone: 0368396168

Facebook: https://www.facebook.com/Nguyenta.bs/?rc=p

Phòng khám Da Liễu - Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên
Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên
Phòng khám Da Liễu - Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên
Phòng khám Da Liễu – Thẩm mỹ Ths.Bs Nguyên

4


Thu Hoai

Bệnh viện mắt và da liễu Hải Dương

Bệnh viện Mắt và Da liễu Hải Dương được xây dựng trên cơ sở tăng cấp Trung tâm Phòng chống những bệnh xã hội tỉnh với quy mô 50 giường bệnh, gồm 2 phòng công dụng và 8 khoa chuyên môn là phòng Kế hoạch- tổ chức – hành chính, phòng chỉ huy tuyến; những khoa chuyên môn: Khám bệnh, cấp cứu, Điều trị mắt, Khúc xạ, Phẫu thuật- gây mê hồi sức, Điều trị da liễu, Phẫu thuật thẩm mỹ, Xét nghiệm – chẩn đoán hình ảnh, Dược – chống nhiễm khuẩn – dinh dưỡng.Bệnh viện Mắt và Da liễu Hải Dương là đơn vị sự nghiệp y tế công lập vẫn chưa giao quyền tự chủ (tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động), có tư cách pháp nhân, con dấu, trụ sở riêng và được mở tài khoản theo quy định của pháp lý, chịu sự chỉ huy, quản lý trực tiếp của Sở Y tế có công dụng tiếp nhận, khám và chữa bệnh chuyên khoa cho bệnh nhân mắc những bệnh về mắt, da liễu trên địa bàn tỉnh và những vùng lân cận; hướng dẫn, đào tạo chuyên môn, kỹ thuật, nghiệp vụ về chuyên khoa mắt, da liễu cho những cơ sở khám, chữa bệnh tuyến dưới; tổ chức phòng, chống những bệnh về mắt, da liễu trên địa bàn tỉnh theo quy định….

Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề cùng trang thiết bị hiện đại, bệnh viện trở thành một trong những địa chỉ tin cậy của mọi gia đình.

Thời gian khám bệnh:

  • Giờ mùa hè: Sáng từ 7h – 11h30 | Chiều từ 13h30 – 17h
  • Giờ mùa đông: Sáng từ 7h30 – 12h | Chiều từ 13h – 16h30

Ngoài múi giờ trên thứ 7, chủ nhật khám bệnh như ngày thường (cả BHYT)

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: Số 144 Quanh Trung, Phường Quang Trung, Thành Phố Hải Dương
Smartphone: 0220 3853 884
Email: bvmatvadalieuhd@gmail.com
web site: http://benhvienmatvadalieuhaiduong.vn

Bệnh viện mắt và da liễu Hải Dương
Bệnh viện mắt và da liễu Hải Dương
Bệnh viện mắt và da liễu Hải Dương
Bệnh viện mắt và da liễu Hải Dương

5


Thu Hoai

Phòng khám đa khoa bình yên, TP Hải Dương

Phòng khám đa khoa bình yên phụ trách chuyên môn: BSCKI Phạm Đình Oanh nguyên trưởng phòng khám BV đa khoa tỉnh Hải Dương làm Giám đốc.


Phòng khám đa khoa bình yên, Hải Dương có nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều khoa không giống nhau Trong số đó có khoa da liễu. Tại đây có nhiều thiết bị hiện đại để soi da, chăm sóc và điều trị những loại bệnh về da như mụn, sẹo, nám, tàn nhang…Bệnh viện nằm ở vị trí khá thuận tiện đối với nhu cầu người dân, thái độ chăm sóc bệnh nhân rất tận tình.

Phòng khám được trang bị máy móc mới hiện đại của Đức – Nhật – Hàn Quốc, cùng những bác sỹ giàu kinh nghiệm và đội ngũ điều dưỡng trẻ, nhiệt tình. Đến với Phòng khám đa khoa bình yên, Hải Dương, quý vị sẽ được chăm sóc tận tình, chu đáo NHẤT và chất lượng NHẤT. Nhận khám chữa bệnh ngoại trú cho người có thẻ BHYT đăng ký KCB thuở đầu tại những trạm y tế xã phường, y tế những cơ quan, những BV đa khoa tuyến huyện và thành phố.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 22 phố Đào Tấn, phường Tân Bình, Tp Hải Dương

Smartphone: 0220 3891 345

web site: https://pkthanhbinh.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/PhongKhamDaKhoaThanhBinhHaiDuong

Phòng khám đa khoa Thanh Bình, TP Hải Dương
Phòng khám đa khoa bình yên, TP Hải Dương
Phòng khám đa khoa Thanh Bình, TP Hải Dương
Phòng khám đa khoa bình yên, TP Hải Dương

Từ khóa: Top 5 phòng khám da liễu uy tín nhất Hải Dương, Top 5 phòng khám da liễu uy tín nhất Hải Dương, Top 5 phòng khám da liễu uy tín nhất Hải Dương

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *