Top 5 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Vinh

19-04-2021 5 1282 0 0

Báo lỗi

Bên cạnh “ngôn ngữ toàn cầu” là tiếng Anh thì tiếng Nhật cũng được xem là ngoại ngữ được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học bởi tiềm năng nghề nghiệp trong Xu thế hội nhập hiện nay. Nếu bạn muốn có được ưu thế khi đi xin việc, đừng do dự nữa, hãy chọn cho mình một ngoại ngữ để đầu tư lâu dài. Nếu còn phân vân không không chắc chắn mình nên học ngoại ngữ nào thì tiếng Nhật là một gợi ý đáng để tâm. Học tiếng Nhật phát triển mạnh mẽ đến vậy là bởi khi học ngôn ngữ này những bạn sẽ có: thời cơ khám phá nền văn hóa của Nhật Bản; Tăng thời cơ việc làm và “upgrade” lương bổng; Nâng cao tri thức, thời cơ du lịch rộng mở. Đáp ứng nhu cầu đó những trung tâm Nhật Ngữ phát hành phục vụ nhu cầu học tiếng Nhật đông đảo của học viên. Cùng toplist tìm hiểu một số trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Vinh nhé.

12345

1


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm Nhật ngữ Jasa

Trung tâm Nhật ngữ Jasa (Jasa日本語センター) được xây dựng theo quyết định số 4937/QĐ.UBND của UBND tỉnh TP Nghệ An, là cơ sở giáo dục thường xuyên thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, trực thuộc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh TP Nghệ An. Là đơn vị đào tạo Nhật ngữ chuyên nghiệp có quy mô lớn tại miền Trung hiện nay, một trong những đơn vị tiên phong kết nối những nét đặc trưng về văn hóa và giá trị của ngôn ngữ vào việc học tập và cuộc sống.

 • Với hệ thống những chương trình đào tạo phong phú, không chỉ là chú trọng đến chất lượng và kết quả giảng dạy, trung tâm còn mở ra nhiều chương trình khuyến học dành riêng cho những bạn học viên, sinh viên vượt khó tạo điều kiện để những bạn học hỏi và tiếp xúc với môi trường giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp.
 • Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, du học, Nhật ngữ Jasa đã khẳng định vị thế là Trung tâm Nhật ngữ trước tiên, uy tín – chất lượng hàng đầu tại miền Trung. Hàng năm Trung tâm Nhật ngữ Jasa đào tạo cho hàng trăm ngàn lượt học viên đạt trình độ N5, N4, N3. Tốt nghiệp ở trung tâm học viên có đủ điều kiện làm việc ở những cơ sở kinh tế của Nhật ở Việt Nam, đi tu nghiệp hay du học ở Nhật Bản hoặc làm công việc có liên quan đến ngôn ngữ Nhật Bản.
 • Đội ngũ giáo viên trẻ, năng động, nhiệt tình, có chứng chỉ nghiệp vụ sự phạm. Hầu hết những thầy cô giáo Việt Nam đều được tu nghiệp tại Nhật Bản có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Nhật.
 • Trung tâm tiếng Nhật ngữ Jasa có những lớp học cấp tốc dành riêng cho những doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu cử người sang Nhật làm việc hoặc học tập. Ngoài ra trung tâm còn nhận những công việc về dịch thuật và những dịch vụ phiên dịch. Ngoài việc học tập ở lớp, Trung tâm còn tổ chức nhiều hoạt động văn hóa Việt – Nhật, những chương trình ngoại khóa…
 • Trung tâm Nhật ngữ Jasa với diện tích gần 1000 mét vuông, cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại (điều hòa, tivi, loa đài…) phục vụ mọi nhu cầu rất cần thiết cho học viên, giáo viên trong công tác dạy và học.

Với vai trò là người định hướng dẫn dắt học viên, Nhật ngữ Jasa luôn hết lòng với những khóa đào tạo, tôn trọng học viên, giúp đáp ứng mọi nhu cầu từ phía học viên nhằm nâng cao trình độ và mang lại kết quả tốt nhất cho người học. Nhật ngữ Jasa đúng là cầu nối mang bạn đến Nhật Bản bằng con đường ngắn nhất.


Thông tin liên hệ:


TRUNG TÂM NHẬT NGỮ JASA JASA

Địa chỉ: 116 Phạm Đính Toái, TP Vinh, TP Nghệ An

Dế yêu: 02383.852.999

Email: info@jasa.edu.vn | info@jasa.edu.vn

website: http://jasa.edu.vn

Facebook: https://www.facebook.com/jasa.edu.vn/

Trung tâm Nhật ngữ Jasa
Trung tâm Nhật ngữ Jasa
Lớp học tiếng tại Trung tâm Nhật ngữ Jasa
Lớp học tiếng tại Trung tâm Nhật ngữ Jasa


2


Mai Tuyet Nguyen

Lớp học Tiếng Nhật tại Kokono TP Nghệ An

Lớp học Tiếng Nhật tại Kokono TP Nghệ An là một trong số những lớp học đào tạo Tiếng Nhật thuộc hệ thống Công ty CP tư vấn du học Kokono, hiện đã có đến 48 chi nhánh trên toàn quốc. Chất lượng đã được khẳng định qua lớp lớp học viên tìm tới và trưởng thành qua những khóa học tiếng Nhật của Kokono. Với phương châm: thực tại hóa việc học Tiếng Nhật, lớp học Tiếng Nhật ở TP Nghệ An sẽ đưa những bạn chinh phục từng bước một, tiếp cận Tiếng Nhật qua những tình huống gần gũi nhất trong cuộc sống và công việc. Tận dụng tối đa những tình huống giao tiếp, sách báo, video nhạc…không lệ thuộc vào sách giáo khoa. Học viên được tham gia những hoạt động giao lưu, bàn luận về Tiếng Nhật. Từ đó kích thích niềm đam mê và ham muốn học Tiếng Nhật cho từng học viên. Ngoài những chủ đề của buổi học, Kokono khuyến khích học viên đặt câu hỏi về những chủ đề mới. Qua đó, giảng viên sẽ sẻ chia thêm về kinh nghiệm du học, cuộc sống tại Nhật, những khác lạ mà bạn cần chuẩn bị tâm lý và kiến thức và kỹ năng trước khi du học Nhật Bản để tránh bị sốc…Đương nhiên rồi, không tồn tại thành công nào mà không tồn tại sự đầu tư, kiên trì học hỏi. Bởi vậy, Kokono luôn mong muốn học viên tại TP Nghệ An nghiêm túc hợp tác để cùng nhau biến việc học Tiếng Nhật trở thành dễ nhất.


Lớp Tiếng Nhật ở TP Nghệ An dành riêng cho những mục đích nào?

 1. Luyện phỏng vấn du học Nhật Bản và phỏng vấn xuất khẩu lao động;
 2. Giao tiếp, làm việc với đối tác Nhật Bản, làm việc trong những công ty Nhật
 3. Học ngoại ngữ thứ 2 (ngoài tiếng Anh) cho những Bé TỪ LỚP 6 ĐẾN LỚP 12 – Chuẩn bị hành trang cho tương lai;
 4. Luyện thi năng lực Tiếng Nhật N4, N5;
 5. Mọi đối tượng yêu thích mong muốn học Tiếng Nhật.

Lớp học Tiếng Nhật ở TP Nghệ An có gì khác với những trung tâm ngoài?

Vừa nắm được nhu cầu của giới trẻ vừa ưu tiên CHẤT LƯỢNG lên hàng đầu, khóa học Tiếng Nhật ở TP Nghệ An đào tạo Tiếng Nhật theo phương châm NHANH – kết quả – HỌC PHÍ RẺ. Kokono hoàn thiện chương trình Tiếng Nhật tại TP Nghệ An với 5 ưu thế vượt trội sau:

 • Giảng viên: Đội ngũ giảng viên chuyện nghiệp được tuyển chọn gắt gao với trình độ cao N1, N2 trở lên. những thầy cô trực tiếp đứng lớp giảng dạy ở Kokono đều là những người đã từng sinh sống, làm việc và học tập ít nhất 3 năm tại giang sơn Nhật Bản. Tại lớp Tiếng Nhật ở TP Nghệ An, những bạn trẻ không chỉ là được học tiếng với những thầy cô có trình độ đạt như người bản xứ, mà còn được học cả những kĩ năng, văn hóa, lối sống của người Nhật từ những trải nghiệm, kiến thức và kỹ năng thực tại nhất ở giang sơn Mặt trời mọc.
 • Hình thức học: Lý thuyết song song với thực hành. Tận dụng những tài liệu sách báo, nhạc, video thực tại. Giảm lệ thuộc vào SGK, lớp học sẽ được xây dựng giao tiếp Tiếng Nhật một cách tối đa nhất, thường xuyên tổ chức những trò chơi, những từng huống giao tiếp thường ngày, những mẩu chuyện thú vị về nước Nhật. Giảm căng thẳng và kích thích niềm đam mê ngôn ngữ của học viên
 • Quy mô lớp học: Nhằm mang đến kết quả tối đa cho những bạn học viên. Kokono chỉ xếp lớp từ 3 – 5 người – Đảm bảo độ tương tác cao nhất giữa thầy và trò. Cũng như giảng viên rất có thể nắm được trình độ của từng học viên sát sao để có kế hoạch giảng dạy cho từng đối tượng cụ thể, sao cho toàn bộ học viên đều đạt được kết quả cao nhất, nên những bạn học yếu hơn cũng không phải lo lắng nhé.
 • Thời lượng: Học được nhiều hơn thế nữa! 3 buổi/tuần, 2h/buổi. Tăng tối đa thời gian thực hành giao tiếp, phản xạ Tiếng Nhật. Đảm bảo thu được nhiều nhất kiến thức và kỹ năng sau 1 buổi học so với những trung tâm khác.
 • Học phí: Thấp so với chất lượng rất tốt. rất có thể thấy đa số nơi sẽ tổ chức những khóa học Tiếng Nhật theo lộ trình chia nhỏ, từ giao tiếp cơ bản, sơ cấp 1, sơ cấp 2, sơ cấp 3, N5… Và mỗi lộ trình tương đương với một khóa học từ 2 triệu – 4 triệu đồng và nhân lên đến trình độ N5 bạn cũng rất có thể phải chi trả một khoản tiền lên đến vài chục triệu đồng. Còn ở Kokono, hoàn thành khóa học Tiếng Nhật ở TP Nghệ An với giá học phí ưu đãi nhất chỉ với 4.300.000/Khóa khi đăng kí 2 người học. Hoàn thành 20 – 25 Bài Minano Nihongo – Tương đương N5, những bạn đã sở hữu thể giao tiếp với người bản xứ và thi lấy chứng chỉ.

không tồn tại con đường dẫn đến thành công nào trải hoa hồng. Để đạt được thành công chúng ta cần kiên trì và cố gắng trong một thời gian dài. Lớp học Tiếng Nhật cấp tốc của Kokono TP Nghệ An tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng nếu mỗi học viên đều nghiêm túc, ý thức, chủ động trong quy trình nâng cao trình độ tiếng của tớ thì với lộ trình của Kokono sẽ giúp học viên đạt được kết quả đầu ra trong thời gian ngắn nhất. Đừng lãng phí thời gian thêm nữa! ” Một năm nữa rất có thể những bạn sẽ ước bạn đã bắt đầu từ ngày hôm nay”. Hãy tận dụng từng giây phút để tiến hành đam mê của tớ và cuộc sống của chúng ta sẽ thực sự có ý nghĩa sâu sắc.

Thông tin liên hệ:


Địa chỉ: Số 14 Nguyễn Trung Ngạn, Phường Trường Thi, TP. Vinh – TP Nghệ An
Dế yêu: 0989.129.886 – 0913.828.222
website:
http://duhockokono.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/kokononghean.vn/?ref=py_c

Lớp học Tiếng Nhật cấp tốc của Kokono
Lớp học Tiếng Nhật cấp tốc của Kokono

3


Mai Tuyet Nguyen

Trung tâm Nhật ngữ Hikari

Nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng trở thành rất cần thiết và được nhiều người coi trọng. Tiếng Nhật mang đến cho bạn nhiều thời cơ thuận lợi hơn trong cuộc sống: Tăng thời cơ tìm kiếm việc làm và “upgrade” lương bổng. Học tiếng để đi du học Nhật Bản. thời cơ khám phá nền văn hóa của Nhật Bản. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Nhât, hãy đến ngay với Trung tâm Nhật Ngữ Hikari. Trung tâm với môi trường học tập chất lượng; Giảng viên có kinh nghiệm, chuyên môn; đầy đủ trang thiết bị phục vụ học tập. Hikari liên tục tuyển sinh những lớp tiếng Nhật. bạn cũng rất có thể liên hệ ngay để được tư vấn chọn lớp và thời gian học hợp lí.


Trung tâm Nhật Ngữ Hikari tại TP Nghệ An với đội ngũ giảng viên, nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Nhật ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc, kỹ năng chuyên môn. Quy mô đào tạo và chương trình học tương thích với mọi đối tượng học viên yêu thích tiếng Nhật: học viên, sinh viên, công nhân viên, cán bộ chuyên môn, kỹ sư,… sử dụng tiếng Nhật học được tại trung tâm vào công việc thực tại tại những công ty của Nhật tại Việt nam. Nếu bạn có những do dự, lo lắng như “nên bắt đầu học tiếng Nhật từ đâu”, “học tiếng Nhật có khó hay không”,”học phí học tiếng Nhật thế nào” hay “đã từng học ở nhiều nơi nhưng không tồn tại kết quả”, hay bạn có dự định đi du học tại Nhật nhưng khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bạn không tốt thì Trung tâm Nhật Ngữ Hikari là nơi để bạn yên tâm đặt trọn niềm tin.


Nhật Ngữ Hikari hội tựu đầy đủ những tiêu chuẩn của một trung tâm tiếng Nhật tốt nhất:

 • Được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản giảng dạy. Đặc biệt có thời cơ được giao lưu với thầy cô người Nhật.
 • Được trau dồi đầy đủ 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Được tìm hiểu văn hóa Nhật Bản trải qua những bài giảng.
 • Phương pháp học vui vẻ, nhẹ nhàng, kết quả.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ, phòng học đạt tiêu chuẩn tương đương với những Trường đạo tạo tiếng Nhật tại Nhật Bản.
 • Thường xuyên có những buổi ngoại khóa, giao lưu thể dục thể thao trong và ngoài công ty, tạo dựng sự đoàn kết và nâng cao tinh thần học tập.
 • Quyền lợi học viên: Được bảo lưu những khóa học, thay đổi thời gian học cho tương thích, chuyển chi nhánh hoặc chuyển lớp để tương thích với điều kiện học của tớ. Học viên sẽ được theo dõi quy trình học tập và được “nhắc nhở” khi nghỉ học, học tập không tiến bộ.

Thông tin liên hệ:


CÔNG TY CP ĐẦU TƯ TMvàamp;DV HIKARI

Địa chỉ: Số 2 Trần Thủ Độ, Vinh, TP Nghệ An

website: http://hikaringhean.com/

Tư vấn miễn phí :02383.999.568 – 091.444.2345 – 0975.637.766

Email: hikari.nh2t@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/hikaringhean/

Trung tâm Nhật ngữ Hikari
Trung tâm Nhật ngữ Hikari
Trung tâm Nhật ngữ Hikari
Trung tâm Nhật ngữ Hikari

4


Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC SEKAI

Trung tâm Nhật ngữ Sekai thuộc Công ty TNHH Giáo dục Sekai được xây dựng với mục đích trở thành một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại khu vực Bắc Trung Bộ. Hiện nay Du học Sekai đã có 3 chi nhánh, trở thành cầu nối cho những bạn trẻ có thời cơ học tập và làm việc tại quốc tế. Hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học.


Trung tâm Nhật ngữ Sekai có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật lâu năm nên bảo đảm chất lượng của bài học được tốt nhất. Hơn nữa, ngoài giờ học chính những học viên hoàn toàn rất có thể trao đổi bài và giải đáp thắc mắc với giáo viên trải qua những hình thức không giống nhau để tạo điều kiện lúc nào những bạn cũng rất có thể học tiếng Nhật được tốt nhất.

Đến với Trung tâm Nhật ngữ Sekai những bạn sẽ được gì?

Những nhân viên của Trung tâm Nhật ngữ Sekai luôn muốn mang đến cho học viên những giá trị tốt nhất:

 • Được tham gia vào những khóa học tiếng nhật miễn phí 100%.
 • Được tư vấn, hỗ trợ, chỉ bảo tận tình cả trong và ngoài giờ học.
 • Được tham gia vào những buổi offline của trung tâm về trao đổi kinh nghiệm học tập tiếng Nhật và giao tiếp tiếng Nhật.
 • Được tư vấn, giới thiệu việc làm tương thích với bản thân.
 • Được tư vấn đi Du học và xuất khẩu lao động nếu có nhu cầu.
 • Cùng nhiều sự hỗ trợ khác của trung tâm dành riêng cho bạn!

Thông tin liên hệ:


CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC SEKAI

Địa chỉ: Số 47, đường Thành Thái, Phường Hưng Phúc, Tp.Vinh, TP Nghệ An
Dế yêu
: (02383).555.000
Email
: info@sekai.edu.vn
website
: http://sekai.edu.vn/

Trung tâm Nhật ngữ Sekai
Trung tâm Nhật ngữ Sekai
Trung tâm Nhật ngữ Sekai
Trung tâm Nhật ngữ Sekai

5


Dang Duy Trai

Nhật ngữ VinaYuuki

Với triết lý hoạt động “Trao thời cơ – Nhận niềm tin”, sau hơn một năm hoạt động, Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Vinayuuki trở thành địa chỉ uy tín tại TP Vinh trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và là cầu nối “chắp cánh” ước mơ du học và làm việc tại Nhật Bản của những bạn trẻ.

Vinayuuki hiểu rằng Tiếng Nhật đúng là “chìa khóa” quan trọng giúp những bạn trẻ học tập, làm việc tại Nhật. Chính vì vậy, Công ty luôn đặt chất lượng đào tạo Nhật ngữ lên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm học tâp, làm việc tại Nhật. Bên cạnh đó Vinayuuki luôn lựa chọn những đối tác Nhật Bản làm việc trực tiếp uy tín, đảm bảo tỉ lệ Visa cao đối với học viên.

Nhật ngữ VinaYuuki là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật uy tín số 1 tại TP Nghệ An. Sở hữu đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, liên tục học hỏi nâng cao trình độ, kĩ năng sư phạm tốt, chắc chắn sẽ mang đến học viên những bài học thú vị.

Trung tâm đầu tư hệ thống trang thiết bị giảng dạy hiện đại với rất đầy đủ đủ máy móc hỗ trợ tối đa quy trình học tập. Ngoài ra, Nhật ngữ VinaYuuki còn để mức học phí ưu đãi mà ai cũng rất có thể có thời cơ theo học. Đây thực sự là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu mong muốn tìm kiếm trung tâm tiếng Nhật chất lượng tại Tp. Vinh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 34 Võ Thúc Đồng, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An
Hotline:
0977 883 996
Fanpage:
https://www.facebook.com/vinayuuki

Nhật ngữ VinaYuuki
Nhật ngữ VinaYuuki
Nhật ngữ VinaYuuki
Nhật ngữ VinaYuuki

Từ khóa: Top 5 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Vinh, Top 5 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Vinh, Top 5 trung tâm học tiếng Nhật tốt nhất tại Vinh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *