Top 5 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Hải Dương

30-03-2021 5 2174 0 6

Báo lỗi

Hiện nay tại Hải Dương, học tiếng Anh trẻ em ở đâu tốt đang là câu hỏi mà rất nhiều phụ huynh thắc mắc mỗi khi hè về hoặc bắt đầu năm mới học mới. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tốt mà giá cả lại không quá đắt đỏ cũng làm rất nhiều bậc cha mẹ đau đầu khi quyết định chọn mặt gửi vàng ở đâu. Và để giúp những bậc phụ huynh dễ dàng hơn trong việc lựa chọn của tớ, hôm nay Toplist xin giới thiệu danh sách những trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại Hải Dương.

12345

1


Nlp Trinh

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp những tỉnh thành trên toàn quốc, Trong số đó gồm có cả Hải Dương. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng tiến hành sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền vương quốc.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên thời điểm trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế và những chương trình học phối kết hợp trải nghiệm thực tại cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • xây dựng năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên quốc tế trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mệnh cao quý là tạo thời điểm học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học viên, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM những KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ mang đến cho những bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng tốt nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Ocean Edu Hải Dương 1

 • Địa chỉ: 67 Bà Triệu, Phạm Ngũ Lão, Hải Dương
 • Dế yêu: 022 0389 8055 & 022 0389 8056
 • Email: ocean_haiduong@ocean.edu.vn

Ocean Edu Hải Dương 2

 • Địa chỉ: 281 Thanh Niên, Hải Tân, Hải Dương
 • Dế yêu: 022 0355 2222 & 022 0355 2223
 • Email: ocean_haiduong@ocean.edu.vn

Ocean Edu Hải Dương 3

 • Địa chỉ: số 33 Hồng Quang, phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, Tỉnh Hải Dương
 • Dế yêu: 022 0353 2555 & 022 0351 1555
 • Email: ocean_haiduong3@ocean.edu.vn

Ocean Edu Bình Giang

 • Địa chỉ: 183 Lạc Long Quân, TT Kẻ Sặt, Bình Giang, Hải Dương
 • ĐT: 022 0357 6888 & 022 0357 6333
 • Email: ocean_binhgiang@ocean.edu.vn

Ocean Edu Chí Linh

 • Địa chỉ: 200B Trần Hưng Đạo, Phường Sao Đỏ, TP Chí Linh, Tỉnh Hải Dương
 • ĐT: 022 0359 6636 & 022 0359 6633
 • Email: ocean_chilinh@ocean.edu.vn

Ocean Edu Gia Lộc

 • Địa chỉ: 338 Nguyễn Chế Nghĩa, thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương
 • ĐT: 022 0351 9666 & 022 0352 1666
 • Email: ocean_gialoc@ocean.edu.vn

Ocean Edu Nam Sách

 • Địa chỉ: 67-69 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Nam Sách, Huyện Nam Sách, Tỉnh Hải Dương
 • ĐT: 022 0375 0088 & 022 0375 0099
 • Email: ocean_namsach@ocean.edu.vn

Ocean Edu Thanh Miện

 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Lương Bằng, Thị trấn Thanh Miện, Huyện Thanh Miện, Tỉnh Hải Dương
 • ĐT: 022 0351 3666 & 022 0351 5666
 • Email: ocean_thanhmien@ocean.edu.vn

Hotline: 1900 6494
web site:
www.ocean.edu.vn

Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Hải Dương
Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Hải Dương
Giới thiệu hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Việt Nam (Nguồn: YouTube – Ocean Edu Việt Nam)


2


Nlp Trinh

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc, cái tên quen thuộc với những ai đó đã từng tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh giành riêng cho trẻ em chất lượng tại Hải Dương. Trong suốt thời gian vừa vừa mới đây, trung tâm không chỉ có thành công với những phương pháp giảng dạy tiếng anh thích hợp cho độ tuổi trẻ em mà cũng đã thành công khi tạo dựng được sự hứng thú học tiếng anh cho trẻ em nhờ môi trường học nhiều điều mới mẻ gây sự tò mò ở trẻ.

Tại đây, chương trình đào tạo được xây dựng gồm có nhiều đặc trưng nổi trội với phương pháp học Anh ngữ hoàn toàn mới, nhắm tới việc tạo ra một môi trường dạy và học tiếng Anh cho trẻ tốt nhất và chuyên nghiệp, Trong số đó, những em vừa được đào tạo chuyên môn Anh ngữ như truyền thống, đồng thời cũng vừa được hướng dẫn sử dụng Anh ngữ để nâng cao kỹ năng sống cũng như kết nối trái đất xung quanh. Và toàn bộ đều được thiết kế riêng biệt nhằm giúp những em tiếp cận tiếng nước anh tế nhưng vẫn duy trì sức học vượt trội môn tiếng Anh ở trường học; rèn luyện và nâng cao sự tự tin không chỉ có trong sử dụng tiếng Anh mà còn trong những tình huống giao tiếp từng ngày.

Hơn thế nữa dưới sự hướng dẫn của những giáo viên Việt Nam và người quốc tế đều là những người giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, chắc chắn rằng Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc sẽ giúp những bé hình thành được sự tự tin và khả năng sử dụng tiếng Anh chuẩn xác, thành thạo nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 4 số 76 Trần Hưng Đạo, TP. Hải Dương
Dế yêu: 0220 3863 398 – 0220 3863 399
Fanpage: https://www.facebook.com/VietUchd/

Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc
Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt Úc

3


Nlp Trinh

Popodoo Smart English Hải Dương

Được phát hành với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho tới cung ứng hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, những thiết bị học tập tiếng Anh tác dụng, trải qua đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất những bạn nhỏ. Popodoo Smart English hiện đang mở rộng quy mô với những hệ thống chi nhánh trải dài ở khắp những tỉnh thành trên toàn quốc và Trong số đó gồm có cả Hải Dương.

Tính đến thời điểm hiện tại, Popodoo Smart English thật sự cảm thấy tự hào khi được đánh giá là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt và chất lượng bởi đội ngũ giáo viên đều tâm huyết, tận tình và dày dặn kinh nhiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Trong quy trình dạy học, Popodoo Smart English luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những bé có thời điểm được trao đổi, vấn đáp với những giáo viên bản xứ để trẻ tự tin hơn khi giao tiếp. không chỉ có vậy, 100% giáo viên người Việt của trung tâm đều có trách nhiệm trong công việc và trình độ chuyên môn cao. Hứa hẹn sẽ giúp những bé cải thiện và phát triển vốn ngoại ngữ của tớ. Với phương châm hoạt động ”Luôn luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu”, trung tâm anh ngữ Popodoo Smart English chính xác là địa chỉ đáng tin cậy của những bậc phụ huynh mỗi khi nhắc đến trung tâm Tiếng Anh tốt và chất lượng nhất giành riêng cho trẻ em.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 8 Phố An Ninh Thị Trấn Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương
Dế yêu: 0866 855 669/ 0866 858 559
Fanpage: https://www.facebook.com/popodoosmartenglishkimthanh/

web site: popodoo.com.vn

Popodoo Smart English Hải Dương
Popodoo Smart English Hải Dương

4


Nlp Trinh

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế SUNSHINE VIETNAM là một Tổ chức Giáo dục Quốc tế trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Giáo dục Quốc tế Ánh Dương. Được xây dựng và chính thức đi vào hoạt động đầu tháng 11 năm 2010. Trung tâm Anh ngữ Quốc tế SUNSHINE VIETNAM là Trung tâm trước tiên tại Thành phố Hải Dương áp dụng những phương pháp dạy và học Anh ngữ tiên tiến trên trái đất, nhằm giúp những học viên tiếp cận và sử dụng Anh ngữ một cách tự nhiên, tác dụng và chuẩn nhất!

SUNSHINE VIETNAM cam kết và đưa ra lời hứa cao nhất về chất lượng đào tạo Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Khi hoàn thành khóa học tại SUNSHINE VIETNAM, học viên hoàn toàn có thể đánh giá thành tích học tập của tớ trải qua những kỳ thi quốc tế và chứng chỉ quốc tế.

SUNSHINE VIETNAM nhận thấy việc học tiếng Anh điều quan trọng là phải được trải nghiệm được trò chuyện giao tiếp một cách thường xuyên với người bản ngữ, có như thế mới hoàn toàn có thể nâng cao sự tự tin cũng như phản xạ tốt tiếng Anh tốt cho học viên. Song bên cạnh đó, học viên cũng cần nắm vững cả kỹ năng ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao dần dần việc phối kết hợp giữa lí thuyết và thực hành mới đạt được tác dụng như mong muốn. Thấu hiểu điều này, ngoại ngữ quốc tế Sunshine ngay từ đầu đã phối kết hợp cả giáo viên quốc tế cũng như giáo viên Việt Nam trong chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ con tại trung tâm.

Và cũng chính bởi việc được tiếp xúc với giáo viên bản ngữ và giáo án học soạn riêng cho lứa tuổi này, ngoại ngữ quốc tế Sunshine đã và đang rất thành công trong việc giúp những em nhỏ tiếp cận một cách nhanh và tác dụng nhất với Tiếng Anh. dẫn chứng là sau khi kết thúc khóa học, những em đều có vốn từ vựng và tự tin giao tiếp với người quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ;

Địa chỉ: 76 đường Thanh Niên, phường Quang Trung, TP. Hải Dương
Dế yêu: 02206.255.345 – 02206.252.257

Email: info@sunshinevn.edu.vn – daotao@sunshinevn.edu.vn
web site: http://www.sunshinevn.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/SunshineVietnamJSC/

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Sunshine Vietnam

5


Nlp Trinh

Trung tâm Ngoại ngữ Victoria Hải Dương

Trung tâm Ngoại ngữ Victoria cũng là một trung tâm khá nổi tiếng tại Hải Dương với những khóa học chất lượng cũng như số lượng học viên khá đông đang theo học tại nơi này. Điều kiện học tập thuận lợi, những trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt tình, những nhà quản lý chuyên nghiệp, trung tâm Ngoại ngữ Victoria chắc chắn sẽ mang lại cho những học viên sự thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của tớ.

Tại đây, chương trình học và giáo trình giảng dạy được đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, dành nhiều thời gian và tâm huyết nghiên cứu, xây dựng, biên soạn kỹ lưỡng nhằm giúp những khóa học đạt tác dụng cao, đảm bảo sự tiến bộ và xứng đáng với sự đầu tư, niềm tin của những bậc phụ huynh và học viên.

Nhiều học viên nhí sau khi trải nghiệm những buổi học của trung tâm đều cảm thấy thích thú bởi lẽ mỗi buổi học chẳng khách nào một chuyến đi thực tại ngoại khóa, từ không gian, bối cảnh và cả nội dung học tập theo chủ đề phối kết hợp với phương pháp sử dụng trực quan sinh động, đã giúp những em dễ dàng thả mình vào không gian và tình huống học tập với những trải nghiệm thú vị và sự bùng nổ cùng ngôn ngữ tiếng Anh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 6+8 Hoàng Văn Thụ, TP. Hải Dương
Dế yêu: 0220 384 6888 – 0220 384 6889
Fanpage: https://www.facebook.com/victoriahd.vn/

web site: http://victoria.vn

Trung tâm Ngoại ngữ Victoria Hải Dương
Trung tâm Ngoại ngữ Victoria Hải Dương
Trung tâm Ngoại ngữ Victoria Hải Dương
Trung tâm Ngoại ngữ Victoria Hải Dương

Từ khóa: Top 5 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Hải Dương, Top 5 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Hải Dương, Top 5 Trung tâm tiếng Anh trẻ em tốt nhất tại Hải Dương

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *