Top 6 địa chỉ chụp hình kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất TP. HCM

02-08-2021 6 6521 0 3

Báo lỗi

Quãng thời gian học cùng nhau không phải là quá dài đến mức bạn cũng rất có thể làm được mọi thứ mà mình thích. Còn rất nhiều, rất nhiều điều bạn vẫn chưa làm được và cũng không tồn tại thời cơ để tiến hành nữa. Và những Bức hình kỷ yếu đúng là thứ sẽ giúp bạn lưu giữ những ký ức đẹp này. Tuy nhiên, để tìm kiếm 1 đơn vị chuyên nghiệp trong việc tổ chức chụp ảnh kỷ yếu thì không phải là điều đơn giản. Hãy cùng Toplist tìm hiểu về những địa chỉ chụp hình kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất TP HCM nhé!

123456

1


Nlp Trinh

Kỷ Yếu thành phố sài gòn

Kỷ Yếu thành phố sài gòn từ lâu đã nổi tiếng là địa chỉ chuyên cung ứng những gói chụp ảnh kỷ yếu tại khu vực TP HCM và những tỉnh miền Nam. Với những phụ kiện độc lạ cực kì đẹp mắt, đảm bảo Kỷ Yếu thành phố sài gòn sẽ đem tới cho những bạn những bức hình lung linh nhất khó thể tưởng tượng được. Hãy đến với Kỷ Yếu thành phố sài gòn để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất. Chắc chắn rằng Kỷ yếu thành phố sài gòn sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ yếu tươi đẹp về thời học viên, sinh viên đã qua. tiêu chuẩn hoạt động của Kỷ yếu thành phố sài gòn:

 • Kỷ Yếu thành phố sài gòn – hết lòng trong từng shoot hình hoàn thiện sản phẩm cho mọi người tiêu dùng.
 • Kỷ Yếu thành phố sài gòn – Chuyên nghiệp vì một bộ ảnh kỷ yếu đẹp hơn ngàn lời nói.
 • Kỷ Yếu thành phố sài gòn – sáng tạo không ngừng để có bộ ảnh kỷ yếu độc đáo – đẹp – riêng biệt.
 • Kỷ Yếu thành phố sài gòn – tiêu chuẩn cho sản phẩm ảnh kỷ yếu uy tín – hài lòng – chất lượng.

Kỷ Yếu thành phố sài gòn là nơi quy tụ những photographer chuyên nghiệp, trẻ và rất năng động vì vậy khi chụp hay trao đổi nội dung và hình ảnh rất rất dễ dàng hình dung. Ảnh chụp từ Kỷ Yếu thành phố sài gòn rất chất lượng và bắt được rất nhiều khoảnh khắc đẹp. Hình ảnh chất lượng và rõ nét vì vậy những bạn hãy yên tâm với chất lượng dịch vụ. Đó đều là những lý do vì sao lại nói: “Kỷ yếu thành phố sài gòn – nơi lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ kỷ yếu ở thành phố sài gòn”

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 179 -183 đường Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0846 464 444 ( My) – 0925 379 000 ( Dương) – 0925 779 000 (Tuyết)

Facebook: https://www.facebook.com/kyyeusaigon.tphcm/

Instagram: https://www.instagram.com/kyyeusaigon/

Giờ mở cửa: 08h00 – 22h00 những ngày trong tuần

Đúng như Kỷ yếu Sài Gòn nói, hãy nhanh chóng book lịch và chụp ngay thôi
Đúng như Kỷ yếu thành phố sài gòn nói, hãy nhanh gọn book lịch và chụp ngay thôi
Hình ảnh từ bộ ảnh kỷ yếu mới nhất được thực hiện bởi Kỷ Yếu Sài Gòn
Hình ảnh từ bộ ảnh kỷ yếu mới nhất được tiến hành bởi Kỷ Yếu thành phố sài gòn


2


Nlp Trinh

Kỷ Yếu Dreamers

Kỷ Yếu Dreamers là photographer tự do là người đặt cái tâm vào nghề của tôi hoạt động, với Kỷ Yếu Dreamers, chỉ việc là chụp có con người thì sẽ cố gắng nhất để chạm vào nét đẹp nhất của Bức hình. Kỷ Yếu Dreamers nhận chụp ảnh kỷ yếu chỉ việc chúng ta cung ứng số lượng người, thời gian chụp và cả những yêu cầu những bạn mong muốn Kỷ Yếu Dreamers sẽ hỗ trợ những bạn chụp một cách tốt nhất.

Kỷ Yếu Dreamers chuyên nghiệp và có chuyên môn tốt, luôn mang thiết bị tốt nhất, hiện đại nhất đi chụp và không tồn tại những dịch vụ khác kèm theo. Tuy nhiên để chụp ảnh kỷ yếu tại Kỷ Yếu Dreamers những bạn phải chuẩn bị trang phục, trang điểm, địa điểm muốn chụp, và Kỷ Yếu Dreamers sẽ chụp mọi khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho bạn.

Kỷ Yếu Dreamers có kinh nghiệm dày dạn trong những shoot hình nghệ thuật trước đây, vì vậy, Kỷ Yếu Dreamers luôn biết cách tạo ra những giá trị khác lạ dành riêng cho người tiêu dùng. Thêm vào đó, những tay máy lành nghề cùng con mắt đầy nghệ thuật, những photographer của Kỷ Yếu Dreamers sẽ hoàn toàn rất có thể đáp ứng cho bạn một phong thái chụp ảnh nghệ thuật kỷ yếu đầy đẳng cấp.

THÔNG TIN CHI TIẾT
:

Địa chỉ: Số 20/25 đường Đặng Thùy Trâm, phường 13, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 0933 733 805 – 0933 650 700

Facebook: https://www.facebook.com/Kyyeu.DreamersProductionSaigon/

Website: http://kyyeudreamer.com/

Email: kyyeudreamer@gmail.com

Hình ảnh từ bộ ảnh kỷ yếu mới nhất được thực hiện bởi Kỷ Yếu Dreamers
Hình ảnh từ bộ ảnh kỷ yếu mới nhất được tiến hành bởi Kỷ Yếu Dreamers
Kỷ Yếu Dreamers cùng thước ảnh kỷ yếu đồng quê
Kỷ Yếu Dreamers cùng thước ảnh kỷ yếu đồng quê

3


Nlp Trinh

DesignLife Studio

DesignLife Studio luôn cam kết luôn đặt sự uy tín và hài lòng của người tiêu dùng lên hàng đầu. Để làm được điều đó tập thể cá nhân những đội ngũ nhân viên của DesignLife Studio luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ tay nghề để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Sự uy tín và chuyên nghiệp của DesignLife Studio được thể hiện qua cách thức làm việc và chụp ảnh. Khi nhận những lớp chụp ảnh kỷ yếu, studio luôn sắp xếp những thợ chụp ảnh bố trí cho thích hợp với sỹ số lớp. Không để lịch chụp ông xã chéo lên nhau chạy xô chụp và luôn luôn đúng hẹn, đúng thời gian và địa điểm.

Điều đó chắc chắn làm bạn hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vì DesignLife Studio luôn cam kết cho những đối tác chụp ảnh kỷ yếu. Hiện nay, DesignLife Studio đang triển khai nhiều gói chụp ảnh kỷ yếu tại TP HCM giá rẻ với nhiều mức giá cho những bạn học viên, sinh viên lựa chọn. kèm theo theo những gói chụp đó là những ưu đãi khuyến mãi như: tặng 100% hoa đội đầu và hoa cầm tay, tặng 1 chùm bóng bay đủ màu, tặng bột màu… Đến với DesignLife Studio, bạn cũng rất có thể tự do lựa chọn nhiều kỷ yếu đẹp với thiết kế “riêng mình mình có” và những concept độc đáo và mới lạ sẽ làm hài lòng cho toàn bộ những người tiêu dùng đã từng đến đây, góp phần lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ, hồn nhiên tuổi học trò trải qua những album hình ảnh kỷ yếu nghệ thuật đầy ý nghĩa sâu sắc.

DesignLife Studio chụp kỷ yếu cho học viên, sinh viên với những địa điểm theo yêu cầu như: tại trường, Khu nhà thờ Đức Bà, Hồ đá, Cỏ lau,… Ngoài ra, việc sở hữu một ekip làm việc chuyên nghiệp với những nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, năng động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh kỷ yếu, quay Đoạn phim kỷ yếu tại những trường ở TP HCM và khu vực lân cận, trang thiết bị máy móc hiện đại luôn được update và cả một nhóm ngũ stylist tạo dáng chuyên nghiệp, trọn gói kỷ yếu với combo cực kỳ hấp dẫn, chắc chắn rằng DesignLife Studio cũng sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành riêng cho những bạn.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 40 đường Hoàng Diệu 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 0974 546 790 – 0983 231 116

Facebook: https://www.facebook.com/chupanhkyyeusaigon

website: http://www.kyyeutphcm.com/

Email: nfo@designlife.vn

Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 – Thứ 3: 08h00 – 21h00
 • Thứ 4 – Chủ nhật: 09h00 -21h00
Bộ ảnh kỷ yếu đậm chất Trung Hoa
Bộ ảnh kỷ yếu đậm chất Trung Hoa
Concept áo tứ thân được thực hiện bới DesignLife Studio
Concept áo tứ thân được tiến hành bới DesignLife Studio

4


Anh Nguyen

Kỷ yếu Vin truyền thông

Với đội ngũ nhiệt tình, đông đảo, luôn làm việc có tâm, có nhiều concerpt lạ mắt và luôn hết mình vì công việc, Kỷ yếu Vin truyền thông luôn là một sự lựa chọn hàng đầu cho học viên, sinh viên lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp nhất trong những năm tháng sau cuối của lứa tuổi học trò.

Kỷ yếu Vin truyền thông luôn muốn mang tới và lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất, những giá trị chân thực qua từng Bức hình. Một ngày chụp kỷ yếu Kỷ yếu Vin truyền thông và những những bạn sẽ là những người bạn với nhau, để cùng nhau tạo thành những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi bạn về ngày kỉ yếu tuyệt vời trong cuộc đời mình. Hãy để Kỷ yếu Vin truyền thông là người bạn đồng hành cùng những bạn trong ngày đặc biệt này nhé!

Những lời nhận xét của người tiêu dùng đã chụp kỉ yếu ở Kỷ Yếu Vin truyền thông chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn:

 • “những anh làm việc rất nhiệt tình vui tính, cảm ơn những anh đã đồng hành cùng những buổi chụp kỷ yếu, chụp những Bức hình, những khoảnh khắc đẹp để lại cho bọn em nhiều kỉ niệm đáng nhớ.”
 • “Cảm ơn sự nhiệt tình, chụp ảnh vừa có tâm vừa thân thiện của những anh. Mặc dù trời mưa nhưng những anh đã cho bọn em một ngày chụp đầy ý nghĩa sâu sắc, ảnh vẫn sáng lung linh nè.”

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 86/5 đường Mạc Đĩnh Chi, phường Đakao, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Dế yêu: 0334 411 708

Facebook: https://www.facebook.com/KyYeuVinMedia/

website: http://vinmedia.vn/

Email: vinmedia.vn@gmail.com

Giờ mở cửa:

 • Thứ 2, Thứ 4 – Thứ 6, Chủ nhật: 10h00- 21h00
 • Thứ 3: 09h00 – 17h00
 • Thứ 7: 09h00 – 21h00
Concept vintage những năm 80, 90 cũng thu hút được nhiều sự chú ý từ các bạn trẻ
Concept vintage những năm 80, 90 cũng hấp dẫn được nhiều sự để ý từ những bạn trẻ
Hình ảnh từ bộ ảnh kỷ niệm mới nhất được thực hiện bởi Kỷ yếu Vin Media
Hình ảnh từ bộ ảnh kỷ niệm mới nhất được tiến hành bởi Kỷ yếu Vin truyền thông

5


Phạm Hằng

OneLike Studio

OneLike Studio cũng được đánh giá là một trong những địa chỉ chụp hình kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất TP HCM. Với những gì đã làm được trong thời gian qua, studio đã thật sự thu được niềm tin yêu của biết bao thế hệ học viên, sinh viên tại Sài Thành với những kiệt tác kỷ yếu đẹp nhất, lung linh nhất và chất nhất. OneLike Studio sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới về nghệ thuật nhiếp ảnh với:

 • Đội ngũ photographer trẻ tuổi nhiều nhiệt huyết.
 • Trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp.
 • Luôn tìm tòi và sáng tạo ra những hình ảnh mang tính chất nghệ thuật cao.
 • Nhiều ưu đãi cho những người tiêu dùng thân thiết.
 • Luôn lắng nghe để rất có thể cải thiện chất lượng dịch vụ từng ngày.
 • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu và chất lượng là số 1.

Ngoài ra, trong những gói chụp tại OneLike Studio, người tiêu dùng sẽ nhận được 100 ảnh chỉnh sửa, toàn bộ ảnh gốc trong buổi chụp, 1 MV kỷ yếu chất lượng Flycam Full HD, quay phim đẳng cấp, tặng kèm upload YouTube channel với 10k views. Thêm vào đó trong buổi chụp kỷ yếu, ngoài việc cho cả lớp, studio cũng sẽ chụp cho từng nhóm trong lớp những bạn. Phụ kiện OneLike Studio hỗ trợ trong buổi chụp gồm có bóng bay, phấn màu… Có nhân viên trang điểm nếu người tiêu dùng có nhu cầu.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ:
Phòng 906, lầu 9, Chung cư H3 đường Hoàng Diệu, phường 6, quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu:
0936298502 – 0985 481184
Facebook:
https://www.facebook.com/chupanhnghethuat.onelikestudio/
website:
https://onelikestudio.com/
Email:
onelikestudio@gmail.com

OneLike Studio cũng được đánh giá là một trong những địa chỉ chụp hình kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất Thành phố Hồ Chí Minh.
OneLike Studio cũng được đánh giá là một trong những địa chỉ chụp hình kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất TP HCM.
Hình ảnh từ bộ ảnh kỷ niệm mới nhất tại Đà Lạt được thực hiện bởi OneLike Studio
Hình ảnh từ bộ ảnh kỷ niệm mới nhất tại Đà Lạt được tiến hành bởi OneLike Studio

6


Phạm Hằng

Chụp kỷ yếu Galaxy

Chụp kỷ yếu Galaxy luôn luôn chú trọng đến giá trị thực, hình ảnh thực. Với gout ảnh trong sáng, không quá ảo, Chụp kỷ yếu Galaxy luôn mong muốn đó là những bức hình đẹp mãi về sau này. Với số tiền được chi trả, Chụp kỷ yếu Galaxy luôn cố gắng mang đến một dịch vụ tốt nhất, xứng đáng nhất cho những gì mà những bạn cùng Chụp kỷ yếu Galaxy đã đầu tư về công sức và tiền bạc. Hãy để Chụp Kỷ Yếu Galaxy là người bạn đồng hành cùng những bạn trong mùa đặc biệt này.


Tại sao nên chọn Chụp Kỷ Yếu Galaxy?

 • Luôn dẫn đầu trong những ý tưởng kỷ yếu mà vẫn giữ được sự hồn nhiên vô tư của tuổi học trò.
 • Luôn biết nắm bắt những khoảnh khắc theo góc nhìn cảm xúc nhất.
 • Bạn đắn đo không biết tạo dáng hay thần thái thế nào. Hãy để sự “Chuyên Nghiệp” của Chụp Kỷ Yếu Galaxy giúp bạn có những Bức hình tuyệt phẩm nhất.
 • Bạn thích không khí chụp ảnh thật vui vẻ và đáng nhớ Chụp Kỷ Yếu Galaxy luôn có những “photographer soái ca” nhiệt tình dễ mến.
 • Bạn thích màu ảnh trong sáng, vintage, hàn quốc. Đó là “sở trường của Chụp Kỷ Yếu Galaxy”.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Địa chỉ:
Số 12 đường Thân Nhân Trung, phường 13, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Dế yêu:
0818 954 854 – 0943 738 576
Facebook:
https://www.facebook.com/Chupkyyeugalaxy.ChupkyyeuSaigon/
website:
http://kyyeugalaxy.com/Email: kyyeugalaxy@gmail.com
Giờ mở cửa: 07h00 – 23h00 những ngày trong tuần

Còn gì tuyệt vời hơn khi chụp ảnh kỷ yếu cùng áo Blouse với dân Tự nhiên đúng không nào?
Còn gì tuyệt vời hơn khi chụp ảnh kỷ yếu cùng áo Blouse với dân Tự nhiên đúng không nào?
Chụp kỷ yếu Galaxy luôn luôn chú trọng đến giá trị thực, hình ảnh thực.
Chụp kỷ yếu Galaxy luôn luôn chú trọng đến giá trị thực, hình ảnh thực.


Từ khóa: Top 6 địa chỉ chụp hình kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất TP. HCM, Top 6 địa chỉ chụp hình kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất TP. HCM, Top 6 địa chỉ chụp hình kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất TP. HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *