Top 6 lược nhuộm tóc thông minh tốt nhất hiện nay

20-04-2021 6 381 0 0

Báo lỗi

Mái tóc bạn bị bạc, xơ, phai màu khiến cho bạn nhìn già, xấu, không thẩm mỹ và mất đi sự tự tin trước đám đông. Tuy nhiên bạn lại không tồn tại thời gian rảnh để đến một salon để nhuộm, và nhuộm tóc bằng những loại thuốc nhuộm có chứa hóa chất vì những hóa chất có trong thuốc nhuộm hoàn toàn có thể dẫn đến tóc bị khô, xơ và hoàn toàn có thể gây tổn thương da đầu của bạn. Giờ đây điều đó hoàn toàn sẽ được khắc phục với bộ sản phẩm lược nhuộm tóc thông minh. Cùng Toplist tìm hiểu một số lược nhuộm tóc thông minh tốt nhất hiện nay nhé!

123456

1


Mai Tuyet Nguyen

Lược nhuộm tóc thông minh Tengya

Lược nhuộm tóc thông minh Tengya thế hệ mới được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên với thiết kế mới nhất một nút bấm tạo bọt thông minh giúp dễ sử dụng hơn rất nhiều những loại lược cũ đang bày bán trên thị trường. Bước đột phá mới nhất đó là Lược được thiết kế nhiều răng hơn, độ cong của đầu lược cũng được tăng thêm giúp tăng tỷ lệ tiếp xúc giữa tóc và lược làm cho màu lên đều hơn, đỡ tốn công chải nhiều lần.

điểm mạnh:

 • Với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, chiết xuất từ những thảo dược như Tô mộc, Linh Chi, Nhân sâm, Hà thủ ô, Tạng hồng hoa, Ngũ bột tử. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc và đạt toàn bộ những yêu cầu về những kiểm nghiệm độ an toàn đối với người tiêu dùng.
 • Sản phẩm hiện đang có 2 màu Đen và Nâu cho bạn lựa chọn. Màu đen tự nhiên cho những người muốn mái tóc về với vẻ tự nhiên vốn có và màu nâu cho bạn sự tươi trẻ năng động. Sau khi nhuộm bằng lược thông minh màu tóc sẽ hiện lên mới vẻ tự nhiên, tạo cho bạn cảm giác tự tin nhiều hơn nữa về mái tóc của tớ. Việc nhuộm tóc sẽ dễ dàng và lại tiết kiệm chi phí so với việc ra ngoài tiệm tốn tiền và những bạn sẽ phải mất vài tiếng đồng hồ, phải chờ đón nếu như tiệm đông khách. Vậy tại sao bạn không sử dụng Lược nhuộm tóc thông minh. Sản phẩm Lược nhuộm tóc thông minh thế hệ mới đã đạt được nhiều chứng chỉ công nhận đây là sản phẩm hoàn hảo nhất, Đạt kỷ lục Guinness về Số lượng người tham gia dùng sản phẩm.


Hướng dẫn sử dụng:

 • thứ nhất: Trước khi nhuộm tóc yêu cầu: Tóc sạch, khô; Không được dùng dưỡng tóc, keo bôi tạo kiểu, sáp…
 • Bước 2: Đưa đầu lược lắp vào đỉnh ống thuốc, ấn nhẹ, đầu lược sẽ gắn kết với hộp thuốc.
 • Bước 3: Lắc đều thuốc trong ống, ấn từ từ từng nút, lúc này đầu lược sẽ sủi bọt.
 • Bước 4: Chải chậm, đều lược lên tóc, chải đi chải lại nhiều lần từ 5-8 phút cho bọt ở đầu lược đều trên tóc.
 • Bước 5: Sau khi nhuộm tóc, tóc sẽ tự khô và đen mượt. Không nên gội đầu ngay, nếu muốn gội thì hoàn toàn có thể gội sau 20 phút bằng nước ấm (không sử dụng dầu gội). dọn dẹp bằng nước ấm nếu bị bẩn lên da mặt hoặc quần áo.
 • Bước cuối: Dùng xong, bấm nút nhỏ ở khớp nối đầu lược và ống thuốc, lắc nhẹ, đầu lược sẽ tách.


giá cả xem thêm: 949.000đ

Link mua hàng: https://luocthongminh.com/luoc-nhuom-toc-thong-minh-tengya-the-he-moi-nhat-2017.html

Lược nhuộm tóc thông minh Tengya
Lược nhuộm tóc thông minh Tengya
Lược nhuộm tóc thông minh Tengya
Lược nhuộm tóc thông minh Tengya


2


Mai Tuyet Nguyen

Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Lichen

Lược nhuộm tóc Lichen là dòng lược nhuộm tóc tạo bọt thông minh giúp bạn cũng hoàn toàn có thể tự nhuộm tóc cho mình một cách dễ dàng cho dù tóc của bạn dài và dày. Đặc biệt, thuốc nhuộm tóc Lichen được chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý giúp tạo màu tóc, dưỡng tóc tác dụng và an toàn.


điểm mạnh:

 • Sử dụng công nghệ tạo bọt thông minh phối kết hợp với phần lược chải sẽ giúp bạn nhuộm tóc đều màu hơn, dễ dàng sử dụng cho dù tóc bạn dài hay dày.
 • Thuốc nhuộm tóc được sử dụng bằng nguyên liệu tự nhiên, chiết xuất từ hơn 20 loại thảo dược quý, không chứa hóa chất có hại giúp đảm bảo an toàn cho da đầu, tóc.
 • Thao tác sử dụng đơn giản.
 • Phần lược chải bằng vật liệu nhựa, răng lược đều và dày, chải xuyên đến từng kẽ tóc.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Lắp lược vào ống thuốc có sẵn.
 • Lần lượt ấn 2 nút bên trái và bên phải để bơm thuốc nhuộm, thuốc nhuộm định hình theo tỉ lệ 1:1 (không ấn cùng lúc 2 nút). Chỉnh vừa đủ lượng thuốc bơm, không để thuốc tràn hai bên răng lược, chải từ dưới nên trên, từ trong ra ngoài để thuốc ngấm đều. Khi nhuộm vùng thái dương, nên dùng lược nhỏ thấm một ít thuốc lên tóc rồi chải đều để đạt tác dụng tốt nhất.
 • Khi đã trải đều thuốc nhuộm lên tóc, đợi từ 20 – 25 phút gội qua bằng nước mát (hoàn toàn có thể gội bằng dầu gội).
 • Làm sạch lược sau mỗi lần sử dụng.


giá cả xem thêm: 580.000đ

Link mua hàng: https://chiaki.vn/luoc-nhuom-toc-thong-minh-lichen

Lược nhuộm tóc Lichen
Lược nhuộm tóc Lichen
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Lichen
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Lichen

3


Mai Tuyet Nguyen

Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Just 1 Minute Hàn Quốc

Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Just 1 Minute Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến cùng việc sử dụng nguyên liệu thảo dược thiên nhiên đã được kiểm nghiệm độ an toàn cho người tiêu dùng, giúp bạn dễ dàng triển khai nhuộm tóc ngay tận nơi, cho mái tóc luôn óng ả và tươi trẻ.


điểm mạnh:

 • Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Just 1 Minute Hàn Quốc là sản phẩm công nghệ tiên tiến hàng đầu chỉ việc thao tác rất đơn giản để triển khai việc nhuộm tóc ngay tận nơi một cách an toàn và tác dụng.
 • Với lược nhuộm tóc Just 1 Minute, chỉ với cùng 1 nút bấm thuốc nhuộm và thuốc dưỡng định hình sẽ được trộn tự động và tạo bọt trên đầu lược, bạn chỉ là nhẹ nhàng chải đều lược lên mái tóc của tớ và chờ trong một phút, mái tóc của những bạn sẽ chuyển sang màu vừa ý.
 • Sau khi nhuộm bằng lược nhuộm tóc thông minh, màu tóc sẽ hiện lên mới vẻ tự nhiên, tạo cho bạn cảm giác tự tin nhiều hơn nữa về mái tóc của tớ.
 • Lược nhuộm tóc thông minh có phần chốt cài lược vào lõi thuốc thiết kế thông minh giúp người tiêu dùng dễ dàng lắp và tháo lược vào lõi nhuộm.
 • vật liệu nhựa PP nguyên sinh an toàn cho sức khỏe.
 • Sản phẩm hiện đang có 2 màu để những bạn lựa chọn là màu nâu cho bạn nữ thích sự tươi trẻ năng động và màu đen tự nhiên cho những người muốn mang mái tóc về với vẻ tự nhiên vốn có của nó.
 • nhanh gọn, tiện lợi và tiết kiệm.
 • Màu lên đều và nhanh.
 • mùi thơm thảo dược nhẹ nhàng dễ chịu.
 • Hạn chế gây hư tổn.
 • không cần dị ứng.
 • Thiết kế hiện đại thích hợp với nhiều người tiêu dùng chỉ với cùng 1 nút bấm, không phải trộn những chất với nhau.
 • Sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng tới 10 lần, hạn sử dụng lên tới 3 năm kể từ ngày sản xuất.
 • Khi sử dụng hết thuốc nhuộm bạn chỉ việc mua lõi nhuôm tóc thay thể chứ không nhất thiết phải đầu tư mua cả bộ sản phẩm như bạn đầu.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Bước 1: Lắc đều và nhẹ khoảng 7-8 lần sau đó lắp lược chải vào hộp thuốc nhuộm và nhấn vào 2 nút trên lược chải. Kem nhuộm số I và kem trợ nhuộm số II sẽ tự động được trộn đều với nhau.
 • Bước 2: Chải thuốc nhuộm trên nền tóc khô, chải từ chân tóc đến ngọn tóc để thuốc thấm đều.
 • Bước 3: Để thuốc thấm từ 1-3 phút. Đối với tóc khỏe, tóc bạc nhiều để thuốc ngấm thêm một-2 phút.
 • Bước 4: Xả sạch bằng nước ấm.


giá cả xem thêm: 609.000đ

Link mua hàng: https://shopee.vn/Lược-nhuộm-tóc-thông-minh-Just-1-Minute-nhập-khẩu-Hàn-Quốc-(Màu-đen)-i.60615583.988013533

Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Just 1 Minute Hàn Quốc
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Just 1 Minute Hàn Quốc
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Just 1 Minute Hàn Quốc
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Just 1 Minute Hàn Quốc

4


Mai Tuyet Nguyen

Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Bubble Stick

Lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick (Hàn Quốc) do những kỹ sư Hàn Quốc nghiên cứu và sáng chế với những thành phần cấu trúc của lược nhuộm rất đơn giản nhưng lại cực kì hữu ích giúp nhuộm tóc tận nơi một cách dễ dàng. Lược nhuộm tóc Bubble Stick (Hàn Quốc) gồm 1 hộp đựng hình chữ nhật white color cứng đẹp, 1 thân lược white color, đầu chải tóc có răng lược dài 5cm màu đen, 1 bầu đựng thuốc để tạo bọt chải lên tóc.


điểm mạnh: Lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick (Hàn Quốc) sử dụng hầu hết những loại thuốc tạo bọt, chải lên tóc để nhuộm tóc an toàn không dính bẩn, không làm dính vào mặt và cổ. không cần ra tiệm, tự nhuộm ở nhà, không tốn công sức, tác dụng nhanh gọn, triển khai đơn giản dễ dàng, nhuộm cho cả tóc dài tóc ngắn và đặc biệt rất tiện ích cho người già.

 • Tiết kiệm thời gian: Rất nhanh chỉ với 10p – 30p chải tóc rồi đi gội đầu là có mái tóc đẹp tuyệt vời.
 • Sản phẩm cũng là món quà tuyệt vời giành riêng cho những bậc cha mẹ, ông bà. Và cũng là thời cơ để những người tóc đã bị bạc hoàn toàn có thể đơn giản hóa việc làm đen lại mái tóc của tớ.


Hướng dẫn sử dụng:

 • thứ nhất chúng ta vặn xoắn phần chai đựng thuốc nhuộm ra khỏi phần đầu lược, sau đó đổ thuốc nhuộm gồm cả lọ 1 và lọ 2 vào trong chai chứa thuốc nhuộm rồi vặn đầu lược vào thân chai cho khớp.
 • Tiếp đến, dùng ngón trỏ để ấn nút đằng sau xuống. Sau đó bắt đầu chải sau khi bọt của thuốc nhuộm đủ ở trên lược.
 • Trong trường hợp nhuộm tóc ngắn hay chân tóc thì đặt đệm chổi lên lược. chỉ việc một thao tác cực kì đơn giản là ấn nút cho tới khi bọt xuất hiện trên lược là chúng ta cũng hoàn toàn có thể dễ dàng triển khai việc nhuộm tóc ngay tận nơi.


giá cả xem thêm: 1.090.000đ

Link mua hàng: https://tvshopping.vn/luoc-nhuom-toc-bubble-stick-han-quoc

Lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick (Hàn Quốc)
Lược nhuộm tóc thông minh Bubble Stick (Hàn Quốc)
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Bubble Stick
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Bubble Stick

5


Mai Tuyet Nguyen

Lược nhuộm tóc My Hair Baby

Lược nhuộm tóc My Hair Baby cũng là một sản phẩm được tin dùng trên thị trường hiện nay. Có nguồn gốc nguồn gốc từ Trung Quốc, và bạn biết rồi đó, hàng trong nước Trung Quốc luôn là một sản phẩm cực kì tốt. Với bộ sản phẩm này bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể làm chủ mọi thao tác khi chải tóc, đem lại cho bạn mái tóc đen bóng dù tóc bạn dài và dày ra làm sao đi chăng nữa bạn vẫn hoàn toàn có thể tự nhuộm được dễ dàng.

điểm mạnh:

 • Sản phẩm khác với lược nhuộm thông thường là có gắn thân chứa thuốc nhuộm và cơ chế tự động pha trộn thuốc, tạo bọt đều, hỗ trợ tối đa thao tác người tiêu dùng. Chỉ ngay tận nơi bạn cũng hoàn toàn có thể nhuộm tóc, chăm sóc cho mái tóc đẹp bồng bềnh. Toàn phần thân lược được làm bằng vật liệu nhựa cứng chắc chắn, răng lược vừa đủ dày và đều đem lại hiệu suất chải tối đa đến từng sợi tóc.
 • Công nghệ tạo bọt thông minh giúp thuốc len sâu vào cả những phần tóc khó chải đến, lớp bọt được đánh dày và đều còn giúp hạn chế được tình trạng da đầu bị dị ứng với thuốc nhuộm. Chải tới đâu tóc đen tới đó, tác dụng thấy được ngay tức thì. Ngày nay việc đầu tư cho mình một chiếc lược thông minh này là sự lựa chọn đúng đắn. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và chi phí khi phải đến tiệm hoặc nhuộm bằng phương pháp thủ công tận nơi.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Xem trên bao bì sản phẩm.


giá cả xem thêm: 220.000đ

Link mua hàng: https://www.sendo.vn/luoc-nhuom-toc-my-hair-baby-4441299.html

Lược nhuộm tóc My Hair Baby
Lược nhuộm tóc My Hair Baby
Lược nhuộm tóc My Hair Baby
Lược nhuộm tóc My Hair Baby

6


Mai Tuyet Nguyen

Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Forneon

Mái tóc bạn bị bạc, xơ, phai màu khiến cho bạn nhìn già, xấu, không thẩm mỹ và mất đi sự tự tin trước đám đông. Tuy nhiên bạn lại không tồn tại thời gian rảnh để đến một salon để nhuộm, và nhuộm tóc bằng những loại thuốc nhuộm có chứa hóa chất vì những hóa chất có trong thuốc nhuộm hoàn toàn có thể dẫn đến tóc bị khô, xơ và hoàn toàn có thể gây tổn thương da đầu của bạn. Giờ đây điều đó hoàn toàn sẽ được khắc phục với bộ sản phẩm Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Forneon. Sản phẩm có thành phần chiết suất từ những loại thảo dược quý có tác dụng tạo màu tóc và nuôi dưỡng tóc như tinh dầu ô liu, cây lô hội, cây thủy xương bồ.


Đối tượng nên sử dụng lược nhuộm tóc thông minh?

 • Người có tuổi bị bạc tóc.
 • Người trẻ mắc chứng tóc bạc sớm.
 • Những bạn thích nhuộm tóc nâu, đen để mới mẻ, tươi trẻ hơn.


điểm mạnh:

 • Sản phẩm được NHẬP KHẨU nguyên chiếc từ Hàn Quốc.
 • Chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược, an toàn tuyệt đối với da đầu.
 • Tiết kiệm, nhanh gọn, xóa sổ tóc bạc chỉ trong một phút.
 • Sản phẩm đã được sản xuất và chứng nhận theo ISO 9001 & ISO 14001.
 • Lược Nhuộm tóc thông minh Hàn Quốc – tuyệt kỹ trẻ hóa mái tóc.


Hướng dẫn lắp lược chải:

 • Mở nắp hộp thuốc nhuộm rồi đặt lược chải có sẵn lên trên. Nhấn ngón tay cái và ngón trỏ lên hai nút trên lược rồi bấm nút. Khi nghe được tiếng “Click” là đã hoàn thiện việc lắp lược.


Hướng dẫn tháo lược chải:

 • Dùng ngón tay cái và ngón trỏ giữ nhẹ hai nút trên lược chải rồi từ từ tháo lược chải khỏi hộp thuốc nhuộm. Đậy kín nắp hộp cho lần sử dụng kế tiếp.

Hướng dẫn sử dụng:

 • B1. Lắp lược chải và hộp thuốc nhuộm. Khi nhấn nút, Kem nhuộm số I và kem trợ nhuộm số II sẽ tự động được trộn đều với nhau thành hỗn hợp thuốc nhuộm dạng bọt. Sau đó, chải đều thuốc nhuộm.
 • B2. Lắc đều và nhẹ nhàng khoảng 7-8 lần trước khi sử dụng. Chải thuốc nhuộm trên nền tóc khô, sau đó dùng lược chải đều từ gốc đến ngọn để thuốc thấm đều.
 • B3. Khi chải thuốc xong thì bắt đầu tính thời gian lưu thuốc. Để thuốc ngấm từ 1-3 phút. Đối với tóc khỏe, tóc bạc nhiều, đợi thuốc ngấm thêm từ 1-2 phút.
 • B4. Xả sạch bằng nước ấm cho tới khi nước sả thật trong. Gội đầu sạch rồi dưỡng tóc để đạt tác dụng tốt nhất. Kết quả màu nhuộm sẽ sáng hơn nếu tóc còn màu đã nhuộm trước đó.
 • B5: Rửa sạch lược nhuộm tóc thông minh, nắp lại vào hộp và để nơi khô ráo để sử dụng cho lần sau.


giá cả xem thêm: 549.000đ

Link mua hàng: https://ibanle.net/luoc-nhuom-toc-thong-minh-han-quoc-forneon/

Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Forneon
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Forneon
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Forneon
Lược Nhuộm Tóc Thông Minh Forneon

Từ khóa: Top 6 lược nhuộm tóc thông minh tốt nhất hiện nay, Top 6 lược nhuộm tóc thông minh tốt nhất hiện nay, Top 6 lược nhuộm tóc thông minh tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *