Top 6 Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội

20-09-2021 6 5693 1 1

Báo lỗi

Ngày nay, những ai nói được tiếng Anh trong công sở sẽ là những người có cơ hội nhiều nhất trong công việc, điều này cũng đồng nghĩa với việc thăng tiến nhanh, mức lương cao và được đồng nghiệp ngưỡng mộ. Chắc hẳn là các bạn rất muốn trở thành một người thành công như thế, cũng như muốn làm việc ở những công ty nước ngoài với mức lương và đãi ngộ thật tốt. Nếu vậy, bạn cần phải tìm cho mình một trung tâm thật sự uy tín để trao dồi khả năng ngoại ngữ của bản thân. Hãy cùng Toplist tìm hiểu về các trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội nhé!

123456

1


Nlp Trinh

Trung tâm tiếng Anh Aroma

Trung tâm tiếng Anh Aroma được đánh giá là tổ chức đầu tiên và duy nhất chuyên sâu về đào tạo tiếng Anh cho người đi làm và doanh nghiệp tại Việt Nam. Khoảng 13% số học viên được đào tạo tại trung tâm là quản lý cấp cao, lãnh đạo chủ doanh nghiệp người đứng đầu các cơ quan tổ chức. Chương trình học tại Aroma phần nhiều tập trung cung cấp những kiến thức để phục vụ công việc, học thực hành ngay qua những tình huống thực tế, môi trường lớp học đồng nhất 100% học viên là những người đi làm. Vậy nên, trung tâm được rất nhiều người ủng hộ và lựa chọn để trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng về tiếng Anh thật tốt cho công việc của bản thân.

Vì sao bạn nên chọn Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm Aroma?

 • Học viên sẽ được học Tiếng Anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc thực tế như: Tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, dịch vụ, sản phẩm, gọi điện, đặt lịch hẹn, tham gia cuộc họp, đàm phán, thuyết trình,… Học qua thực hành nên sẽ cảm thấy hứng thú và dễ hiểu – dễ làm
 • Sử dụng giáo trình Business Goals, đi theo dòng Professional English của đại học Cambridge dành riêng cho người đi làm, đi thẳng vào thực tế ứng dụng, không rườm rà và lan man nội dung
 • Học toàn diện cả 6 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật
 • Đào tạo chuẩn hóa phát âm và rèn phản xạ tiếng Anh dựa theo phương pháp Aroma Natural
 • 100% giảng viên đều là người đi làm, có nhiều kinh nghiệm thực tế sử dụng tiếng Anh trong công việc, nên có thể dễ dàng thấu hiểu những khó khăn, nhu cầu học cũng như tâm lý của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở chính: Số 15A, Ngõ 136 Đường Trung Liệt, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 1: Nhà CL11-A2, Ngõ 118 phố Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 10, ngách 49 ngõ 64 phố Nguyễn Lương Bằng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0983 178 844

Email: hello@aroma.vn

Website: http://aroma.vn

Facebook: facebook.com/tienganh.cho.nguoidilam

Trung tâm tiếng Anh Aroma - trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội
Trung tâm tiếng Anh Aroma – trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội
Aroma
Aroma


2


Nlp Trinh

Trung tâm Tiếng Anh Talk Class – TCES

Được biết đến là trung tâm Tiếng Anh chuyên về đào tạo Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm học với 100% giáo viên bản ngữ. Đối tượng học là người đi làm không lẫn sinh viên tập chung vào kỹ năng Nghe – Nói, Viết – Trả lời email trong công việc.

Chương trình học tại Talk Class bám sát thực tiễn công việc, với các chủ đề về công việc được xây dựng dựa trên các kỹ năng cần phải có của một người đi làm trong môi trường làm việc như: Kỹ năng đưa ra ý kiên, phản biện, tranh luận, tư vấn, thuyết phục, đảm phán… Học viên được thực hành trên lớp với 100% giáo viên bản ngữ, được giáo viên chỉnh sửa trực tiếp các lỗi sai về diễn đạt, ngữ pháp hay phát âm. Chính việc học đi đôi với thực hành ngay trên lớp biến mỗi buổi học cũng như một buổi đi làm, đem lại hiệu quả rõ rệt sau khóa học. Vì vậy học viên là người đi làm ở Hà Nội đa số đều tham gia các khóa học giao tiếp tại Talk Class, để nâng cao khả năng nghe nói trong môi trường làm việc. Sau 5 năm hoạt động, Talk Class đã đào tạo hơn 9.000 học viên tin tưởng tham gia khóa học và 95% đánh giá cải thiện rõ rệt sau khóa học.

Vì sao bạn nên chọn Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại trung tâm Talk Class – TCES?


 • Học tiếng Anh với 100% giáo viên bản ngữ ít nhất 2 năm kinh nghiệm, đều phải có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như Tesol hay Celta
 • Môi trường học tập chuyên nghiệp dành cho người đi làm, phương pháp đào tạo bám sát thực tiễn, các chủ đề công việc như: Đàm phán, gọi điện với đối tác, gửi email công việc, thuyết trình, phản biện đưa ra ý kiến…
 • Bên cạnh thời gian học tập trên lớp với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, Talk Class cung cấp cho học viên môi trường thực hành nói tối đa với các hoạt động ngoại khóa chuyên nghiệp. Không giống như sinh viên, người đi làm không thể lên bờ hồ săn tây. Thay vào đó Talk Class mời săn 5-8 người nước ngoài tới 1 quán coffee vào cuối tuần để thực hành nói với học viên.
 • Sĩ số vàng chỉ 12-16 học viên / lớp, tối đa thời gian thực hành nói
 • Học phí ưu đãi dành cho người đi làm chỉ từ 2.800.000đ / 2.5 tháng

Thông tin tham khảo:

 • Học phí khóa học mất gốc: 3.300.000đ – 3 buổi / tuần – 2.5 tháng
 • Học phí khóa giao tiếp 100% GVNN: 2.800.000đ – 2 buổi/ tuần – 2.5 tháng


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Tầng 4 – Số 38, Ngõ 295, Bạch Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Tầng 3 – Số 11 – Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0984 022 247

Website: http://talkclass.edu.vn/

Trung tâm Tiếng Anh Talk Class – TCES
Trung tâm Tiếng Anh Talk Class – TCES
Trung tâm Tiếng Anh Talk Class – TCES
Trung tâm Tiếng Anh Talk Class – TCES

3


Mai Liên

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ JAXTINA

Jaxtina là hệ thống trung tâm Anh ngữ tiên phong đào tạo tiếng Anh GIỎI TOÀN DIỆN 4 KỸ NĂNG uy tín tại Việt Nam. Với hơn 7 năm xây dựng và phát triển, Jaxtina đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi đã đào tạo hơn 20.000 học viên tự tin sử dụng tiếng Anh và hoàn thành mục tiêu sau khóa học. Tại Jaxtina, học viên được đào tạo cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết giúp học viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong học tập và công việc. Sau khi đã sử dụng được thành thạo tiếng Anh, Jaxtina cung cấp những khóa học luyện thi chứng chỉ TOEIC 650+ hay IELTS 6.5+ giúp học viên đạt được mục tiêu của mình.

Điểm nổi bật tại trung tâm JAXTINA:

 • Lộ trình học cá nhân hóa: Học viên sẽ được xây dựng lộ trình học tinh gọn và phù hợp nhất phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân dựa vào kết quả kiểm tra, đánh giá đầu vào đến từ đội ngũ giảng viên và chuyên gia tại trung tâm.
 • Giáo trình và phương pháp học hiện đại, chuẩn quốc tế: Tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina, học viên được giảng dạy theo bộ giáo trình chuẩn quốc tế được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và Anh quốc dày công biên soạn. Kết hợp 2 phương pháp học hiện đại có tính ứng dụng cao được kiến tạo độc quyền bởi Jaxtina là: Flipped Learning và 3C.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm: giáo viên tại Jaxtina đều được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao và có bề dày kinh nghiệm. Nhiều giảng viên tốt nghiệp Thạc sĩ xuất sắc tại các trường đại học tại Anh, Mỹ.
  Lớp học sĩ số vàng: chỉ từ 15 – 17 học viên/ lớp đảm bảo tất cả các học viên đều được hỗ trợ kịp thời, được tương tác và thực hành tối đa trong lớp học.
 • Cam kết đầu ra: khi đăng ký học tại Jaxtina, tất cả các học viên đều được ký vào một hợp đồng đào tạo đảm bảo kết quả đầu ra và các quyền lợi của học viên.
 • Học lại miễn phí: Khi không đạt đủ cam kết đầu ra, học viên sẽ được học lại khóa học hoàn toàn miễn phí.
  Hỗ trợ đóng học phí theo tháng: Jaxtina hỗ trợ học viên đóng học phí theo tháng với thủ tục nhanh chóng và tiện lợi tạo điều kiện cho nhiều người hơn được tiếp cận với một môi trường học tiếng Anh chất lượng và uy tín hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 435 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội – 024 3864 9555
 • 45 ngõ 82 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội – 024 3843 4999
 • https://jaxtina.com/lien-he/

Điện thoại: 0983 155 544

Email: jaxtinacenter@gmail.com
Website: https://jaxtina.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/jaxtinacenter

JAXTINA
JAXTINA
JAXTINA
JAXTINA

4


Nlp Trinh

British council

Ưu thế hoạt động ở hơn 100 quốc gia, giảng viên đều là các chuyên gia, nhà hoạch định chính sách… nhiều kinh nghiệm. Hội Đồng Anh được đánh giá là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín nhất dành cho người lớn với lớp học được thiết kế khá đa dạng, phù hợp với nhiều trình độ của học viên. Tại đây còn có cả khóa học online miễn phí dành cho người lớn.

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại British council được gọi là myClass. Đây là khóa học tiếng Anh chủ động giúp học viên có thể phát triển kỹ năng Anh ngữ phù hợp với mục tiêu học tập, nghề nghiệp hay những mục tiêu cá nhân. Học viên có thể chủ động lựa chọn thời gian, thầy cô, thể loại bài học sao cho phù hợp với sở thích hay lịch làm việc của bản thân mình. Sự linh hoạt của khoá học chính là ưu điểm vượt trội giúp học viên dù bận rộn đến đâu cũng có thể đạt được hiệu quả học tập cao nhất qua những giờ học trực tiếp cùng các chuyên gia tiếng Anh của Hội đồng Anh.

Vì sao bạn nên chọn Khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại
British council?

 • Được học khóa học có chất lượng cao và chủ động chọn thời gian, thầy cô cũng như thể loại bài học sao cho phù hợp với mục tiêu của bản thân
 • Có thể nhập học bất kỳ thời điểm nào mà bạn muốn và tham dự lớp học phù hợp với kế hoạch học tập của mình và không phải bỏ lỡ bất kỳ lớp học nào
 • Lựa chọn giáo viên giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn
 • Chú trọng vào những chủ đề bài học và bài tập phù hợp với định hướng cá nhân để có thể phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm
 • Được chọn bài học với rất nhiều chủ đề khác nhau chẳng hạn như cách học từ vựng, cách thuyết trình hiệu quả và rõ ràng, tiếng Anh thương mại và tiếng Anh nơi công sở.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • 63 – 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • https://www.britishcouncil.vn/gioi-thieu/lien-he

  Điện thoại: 1800 1299

  Email: bchanoi@britishcouncil.org.vn

  Website: https://www.britishcouncil.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

  British council - trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội
  British council – trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội
  British council
  British council

  5


  Nlp Trinh

  Apollo 360º

  Được thành lập từ năm 1994, Apollo English được biết đến là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên ở Việt Nam. Trải qua nhiều năm, Apollo luôn tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời thuộc Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo vẫn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

  Tại đây, chương trình học là sự kết hợp hài hòa giữa các giờ thực hành tại lớp và các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh. Apollo vẫn thường xuyên tổ chức các lớp học tiếng Anh dành cho người đi làm với chương trình học được thiết kế riêng nhằm đáp ứng được những đặc điểm và nhu cầu của nhóm đối tượng này chẳng hạn như: Apollo 360° Access, Apollo 360° Flexi (100% giáo viên nước ngoài), chương trình dạy ngữ pháp cơ bản và nâng cao…

  Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Apollo 360º?

  • Áp dụng phương pháp dạy và học tiếng Anh FLIP: Chủ động và linh hoạt sắp xếp thời gian học sao cho phù hợp với nhu cầu và trình độ cá nhân. Chương trình học tiếng Anh trực tuyến sẽ giúp học viên nâng cao tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, đem đến kết quả học tập vượt trội.
  • Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài dày dặn kinh nghiệm giảng dạy các chương trình tiếng Anh dành cho người lớn, giúp học viên đạt nhanh chóng hoàn thiện các kỹ năng tiếng Anh như mình mong muốn.
  • Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn thích hợp cho đối tượng người lớn.
  • Môi trường học tập hiện đại, phục vụ cho nhu cầu học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi của từng học viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • Biệt thự 01-10 Khu đô thị Mỗ Lao, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội – 024 7300 0658
  • LKC15 Embassy Garden, khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội – 024 7300 8368
  • https://apollo.edu.vn/trung-tam-tieng-anh-tai-ha-noi

  Điện thoại: 1800 6969

  Email: talk2us.360@apollo.edu.vn

  Website: http://apollo360.edu.vn

  Facebook: facebook.com/ApolloEnglish.360/

  Apollo 360º - trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội
  Apollo 360º – trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội
  Apollo English
  Apollo English

  6


  Nlp Trinh

  Elight

  Elight chắc chắn cũng sẽ là một địa chỉ uy tín tại Hà Nội dành cho những ai đi làm. Đảm bảo trung tâm sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn như bị ám ảnh bởi nỗi sợ hãi mang tên phỏng vấn xin việc vì trình độ tiếng Anh không đạt yêu cẩu, đã đi làm rồi mà không thể soạn thảo được các hợp đồng tiếng Anh, cũng như không hiểu các tài liệu tiếng Anh, không hiểu sếp muốn nói gì với mình, hay muốn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC và giao tiếp tiếng Anh công sở thành thạo hơn.

  Vì sao bạn nên chọn khóa học tiếng Anh cho người đi làm tại Elight?

  • Nội dung học đầy đủ, được thiết kế một cách khoa học, lộ trình hợp lý được giới chuyên môn chứng nhận hiệu quả, đặc biệt với mindmap của người Việt Nam.
  • Khóa học không chỉ cung cấp các kiến thức về học thuật mà còn lồng ghép khá nhiều kinh nghiệm thực tế, văn hóa công sở và đó chính là những hành trang quý giá cho sự nghiệp của các bạn sau này.
  • Xây dựng chương trình học phối kết hợp bao gồm học trên lớp và học trực tuyến, không chỉ cung cấp đủ kiến thức cho học viên, mà còn xây dựng được một môi trường học tiếng Anh khuyến khích sự yêu thích, đam mê học tiếng Anh, từ đó thúc đẩy các thói quen tốt hỗ trợ các kĩ năng ngôn ngữ.
  • Đội ngũ giảng viên “trẻ, khỏe, có năng lực”.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Số 11, dãy D, khu tập thể Văn hoá nghệ thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
   Điện thoại: 0919 901 881 & 0981 937 066

   Email: contact@elight.edu.vn

   Website: https://elight.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/Elight.LearningEnglish

   Elight - trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội
   Elight – trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội
   Elight
   Elight

   Từ khóa: Top 6 Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội, Top 6 Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội, Top 6 Trung tâm tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội

   Có thể bạn quan tâm:

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *