Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

12-04-2021 6 96 0 0

Báo lỗi

Tiến sĩ giáo dục Gordon Dryden và Jeannette Vos, tác giả cuốn Cách mạng học tập nổi tiếng trái đất, khi nghiên cứu về những giai đoạn phát triển của não bộ đã chứng tỏ rằng học ngoại ngữ ở lứa tuổi mẫu giáo dễ hơn, vì đến 12 tuổi những cửa sổ học tập của não đóng lại một phần, những kiến trúc nền tảng của não tương đối hoàn chỉnh. những nghiên cứu khoa học đã chứng tỏ trẻ mẫu giáo có khả năng học ngoại ngữ, trẻ “song ngữ” thường ý thức và nhạy cảm hơn với những cấu trúc ngôn ngữ, khả năng này được chuyển dịch sang kỹ năng đọc viết thuở đầu và những kỹ năng phi ngôn ngữ.
Việc học song ngữ từ lứa tuổi mầm non nói chung và học tiếng Anh sớm nói riêng, không những giúp trẻ trau dồi tư duy ngôn ngữ mà còn phát triển những kỹ năng khác. Chính vì vậy những trường mầm non song ngữ xây dựng ngày càng nhiều và thú vị được sự quan tâm của những bậc phụ huynh. Cùng toplist tìm hiểu những trường mầm non song ngữ tốt tại quận Q. Đống Đa nhé.

123456

1


Mai Tuyet Nguyen

Trường mầm non song ngữ Colourful House

Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool phát hành với sự chuẩn bị kĩ lưỡng từ giáo cụ, nội thất, thiết kế môi trường. toàn bộ để giành riêng cho những em bé hạnh phúc và phát triển mỗi ngày. Hệ thống trường Mầm Non Colourful House với bề dày 5 năm vẫn luôn luôn được phụ huynh tin yêu biết đến với Slogan: Colourful House – Nơi lưu giữ những kỉ niệm tuổi thơ vô giá.


Colourful House Montessori Preschool sẽ là một một nơi an toàn, với rất đầy đủ đủ sự kích thích tự nhiên đến năm giác quan giúp những em bé phát huy hết những nội lực từ bên trong, giúp những em lớn lên sẽ trở thành thế hệ trẻ trong tương lai khỏe mạnh về thể chất, nắm vững những giá trị đạo đức cơ bản, luôn vui vẻ, hạnh phúc. Có đầy đủ những kĩ năng cơ bản, tự tin vào bản thân, tin yêu cuộc sống và đạt được mục tiêu, ước mơ của tớ.

Trường áp dụng triết lý giáo dục Montessori. Bà Maria Motessori đã có một câu nói nổi tiếng: “ One test of the correctness of educational procedure is the happiness of the child” – Một kiểm chứng về tính tác dụng của giáo dục là niềm hạnh phúc của trẻ thơ.

Cơ sở vật chất phòng học Montessori theo tiêu chuẩn Quốc Tế – Lớp học rộng 70m2, được trang bị đầy đủ giáo cụ Montessori theo tiêu chuẩn quốc tế. xung quanh bởi 3 mặt thoáng, hệ thống cửa kính đón ánh sáng tràn ngập căn phòng, với nhiều cây xanh; Thư viện rộng rãi và khuôn viên rộng rãi tạo điều kiện cho trẻ vui chơi, học tập một cách tốt nhất.

Đội ngũ giáo viên của trường đều đạt chứng chỉ giáo viên quốc tế, tốt nghiệp chuyên ngành mầm non, có trái tim yêu thương trẻ, nhiệt huyết với công việc và đặc biệt đã trải qua 110 giờ đào tạo giáo viên Montessori 0 – 6 của trung tâm tư vấn và huấn luyện Montessori Việt Nam của công ty VNESD.

Về cơ chế dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe, bữa ăn của những em bé được xây dựng đầy đủ dinh dưỡng và đẹp mắt, kích thích thị giác. những em được quyền lựa chọn đồ ăn và mức ăn cùng với sự khích lệ của cô để cảm nhận được tình cảm trong những bữa ăn, ăn ngon miệng và hứng thú với việc ăn uống. Trường rất chú trọng trong việc chăm sóc sức khỏe những em ở lứa tuổi mầm non. những bé sẽ được khám sức khỏe định đỳ 2 lần với bởi những bác sĩ chuyên khoa tới từ phòng khám nhi danh tiếng.

Colourful House Montessori Preschool tin rằng sự thành công của giáo dục là tạo ra mỗi em bé hạnh phúc với khát khao, học hỏi khám phá hôm nay sẽ là những công dân trưởng thành trong tương lai!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 59 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Smartphone: 024 32171961

Fanpage: https://www.facebook.com/chmontessori.vn

Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

Mail: colourfulhouse.montessori@gmail.com

  Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool
  Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool
  Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool
  Trường Mầm Non Colourful House Montessori Preschool


  2


  Mai Tuyet Nguyen

  Hệ thống mầm non American School-ASG

  Hệ thống mầm non American School-ASG – Hoàng Cầu tiến hành phương pháp dạy trải qua hoạt động của những giác quan song hành với vui chơi giải trí được áp dụng ngay từ những năm đầu đời của trẻ. Nhà trường chỉ tiến tới việc truyền đạt những khái niệm trừu tượng khi nào thấy thật sự tương thích với sự phát triển của từng học viên. những phương pháp chủ đạo sẽ được vận dụng như “ACTIVE LEARNING” (Học tập tích cực), “CRITICAL THINKING” (Tư duy phê phán) trải qua đường hướng tích hợp “INTEGRATED CURRICULUM APPROACH” (Lồng ghép đồng thời giữa những môn học). Cùng với sự trợ giúp tác dụng của hệ thống thiết bị dạy học hiện đại sẽ đem lại tác dụng vượt trội đối với trẻ.

  Quy mô những lớp tương thích, tỷ lệ giáo viên / trẻ cao, tổ chức theo phương cách để mỗi trẻ đều nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ ngay lúc cần. Đặc biệt tại American School – Hoàng Cầu những bé được tiếp cận với Tiếng Anh từ sớm. Tại trường luôn có giáo viên chuyên trách việc dạy tiếng Anh cho trẻ, điều này sẽ giúp trẻ sớm tiếp cận với ngôn ngữ thứ 2 một cách dễ dàng.

  Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân sự năng động, giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng với tinh thần nhiệt huyết yêu nghề quyết tâm xây dựng American School – Hoàng Cầu trở thành một trường học mơ ước. American school là sự lựa chọn lí tưởng của cha mẹ giành riêng cho con yêu, là nơi lưu giữ kỷ niệm yêu thương của trẻ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: căn nhà Tân Hoàng Minh, 30 Mai Anh Tuấn, Q. Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

  Smartphone: 024.35738885 – 0945055014

  Hotline: 0772281178

  Fanpage: https://www.facebook.com/mnvietmy

   Hệ thống mầm non American School-ASG
   Hệ thống mầm non American School-ASG
   Hệ thống mầm non American School-ASG
   Hệ thống mầm non American School-ASG

   3


   Mai Tuyet Nguyen

   Trường Mầm non Winston

   Được xây dựng năm 2016, Trường Mầm non Winston đang dần trở thành ngôi trường được những phụ huynh đặc biệt quan tâm bởi chương trình học chuẩn quốc tế với mức học phí rất tiết kiệm. Với chương trình giáo dục của Cambrige phối kết hợp những ưu việt của chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Mầm non Winston chú trọng vào những lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, Toán và khám phá Khoa học nhằm cung ứng tối đa thời điểm để trẻ phát huy tiềm năng của bản thân trải qua những giai đoạn phát triển. Chương trình mầm non của trường giành riêng cho những bé từ 1 tuổi đến 6 tuổi.

   Cơ sở vật chất: Phòng học được thiết kế với không gian mở nhằm kích thích sự tò mò, khám phá, kỹ năng xây dựng và mở rộng trải nghiệm của trẻ. Mỗi ngày, học viên sẽ được thử sức với đa dạng trải nghiệm nhằm phát triển tối đa khả năng sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề. Ngoài ra, nhà trường còn cung ứng khu hoạt động thể chất đa năng phối kết hợp với những chương trình dã ngoại thường xuyên nhằm giúp trẻ phát triển một cách nhận thức và cảm xúc xã hội.

   Đội ngũ giáo viên: Đội ngũ giáo viên Winston đều đã tốt nghiệp sư phạm Mầm non, có sự sàng lọc và quan trọng là tinh thần tôn trọng trẻ con và yêu thương những con. Mỗi lớp có một giáo viên Tiếng Anh Bản Ngữ có trình độ giảng dạy Tiếng Anh ESL.

   Chương trình học: Trẻ có môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh. Môn học STEM phong phú, sáng tạo, những môn học vận động thể chất mỗi ngày thú vị.

   Phương châm: Chăm sóc, giáo dục và truyền cảm hứng để trẻ trở thành những cá nhân nổi trội trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức. Winston tự tin trở thành một ngôi nhà tri thức và tràn đầy những tiếng cười.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: Số 181 Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt, Quận Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

   Smartphone: 0243 852 6555

   Fanpage: https://www.facebook.com/winston.kindergarten/

   Giờ mở cửa: 08:00 – 18:00

   web site: https://winston.vn/

   Mail: winstonschool@winston.vn

    Trường Mầm non Winston
    Trường Mầm non Winston
    Trường Mầm non Winston
    Trường Mầm non Winston

    4


    Mai Tuyet Nguyen

    Trường Mầm non Song ngữ Montessori Le Macaron

    Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron – Thái Hà có diện tích lên tới hơn 550m2 gồm có sân chơi ngoài trời, sân chơi trong nhà và những phòng học, phòng công dụng đặc biệt. Về cơ sở vật chất, sân chơi ngoài trời của trường có ưu thế rộng rãi, được trải thảm cỏ nhân tạo cùng hệ thống cây xanh, tạo điều kiện tối đa cho bé phát triển về mặt thế chất. Sân chơi trong nhà là một trong những ưu thế lớn của trường. Sân chơi rộng lớn, trải cỏ nhân tạo sạch sẽ, đầy đủ ánh sáng, được trang bị rất nhiều thiết bị đồ chơi như cầu trượt, ghế chao, ô tô, nhà bóng… những phòng học và phòng công dụng giành riêng cho bé được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại với hệ thống cửa sổ rộng lớn, có camera quản lý lớp học, tràn ngập ánh sáng tự nhiên; Mỗi lớp đều trang bị điều hoà hiện đại, tủ, kệ sách, bàn, ghế sơn màu ưa nhìn và rất an toàn cho trẻ; giáo cụ học tập hỗ trợ tối đa và nhiều thiết bị đồ chơi nhập khẩu chất lượng từ Pháp;…

    Với mong muốn nâng cao tính tự lập và kỷ luật ở trẻ, nhà trường áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori. Chương trình đào tạo được chia làm 2 hệ: hệ hội nhập và song ngữ với sự tham gia giảng dạy của giáo viên quốc tế.


    Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron – Thái Hà đặc biệt chú trọng tới đội ngũ giáo viên để đem lại chất lượng chăm sóc con trẻ tốt nhất. Phụ trách chuyên môn của trường là giáo viên Montessori quốc tế AMI được đào tạo tại Pháp. Đội ngũ giáo viên của trường gồm có những cô giáo có trên 5 năm kinh nghiệm trong nghề, yêu trẻ, nhiệt tình, luôn nhẹ nhàng và ân cần với từng trẻ.

    Về cơ chế dinh dưỡng và chăm sóc sức khoẻ, nhà trường rất chú trọng xây dựng thực đơn tương thích với nhu cầu phát triển của trẻ và tương thích theo mùa; Nguồn thực phẩm đảm bảo được chọn lựa kĩ càng, an toàn dọn dẹp vệ sinh bởi nhà cung ứng thực phẩm uy tín và hệ thống lọc nước hiện đại.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 201 Hoàng Cầu, Trung Liệt, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

    Smartphone: 038 392 2999

    Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonlemacaron/

    Giờ mở cửa: 07:30 – 17:30

    Mail: lemacaronkindergarten@gmail.com

     Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron
     Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron
     Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron
     Trường Mầm non Song ngữ Le Macaron

     5


     Mai Tuyet Nguyen

     Mầm non song ngữ Spring House

     Mầm non song ngữ Spring House – Thái Thịnh là trường mầm non áp dụng phương pháp giáo dục Montessori; Glenn Doman chính thống giành riêng cho trẻ mầm non. Phương pháp giảng dạy mới với phương châm “lấy trẻ làm trung tâm “, ở đó giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn chứ không áp đặt những suy nghĩ của người lớn vào trẻ. Điều này giúp trẻ tự do tư duy và tự do khám phá bản thân cũng như trái đất xung quanh trẻ. Giáo cụ giảng dạy phong phú được lựa chọn cẩn trọng. Đội ngũ giáo viên hết lòng, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao.

     Môi trường thân thiện được chấp nhận trẻ học mà chơi, chơi mà học.Khu bếp được thiết kế với phòng ăn riêng biệt. Thực đơn những bữa ăn phong phú, không lặp lại giữa những ngày. Đồ chơi và những thiết bị dạy học được làm từ vật liệu không mượn kích ứng, làm nổi trội tính chất về môi trường thân thiện với trẻ.


     Spring House – Thái Thịnh có cơ sở hạ tầng mới, được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc trưng giành riêng cho trường mầm non, không gian rộng, thoáng tổng diện tích hơn 300 mét vuông. Quy mô một lớp nhỏ, từ 16 – 18 học viên tùy thuộc vào phòng học. Có sân chơi với cỏ nhân tạo, được trang bị ô tô , xe đạp, bộ cầu trượt bóng rổ, bộ đồ chơi cát…Thời gian đón và trả trẻ thuận lợi cho giờ làm việc của phụ huynh.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: Số 10 ngõ 67 Thái Thịnh, Quận Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

     Smartphone: 0983 349 986

     Fanpage: https://www.facebook.com/MamNonSongNguSpringHouse/

     Giờ mở cửa: 07:00 – 18:00

     web site: http://mamnonspringhouse.com/

     Mail: mamnonspringhouse@gmail.com

      Mầm non song ngữ Spring House - Thái Thịnh
      Mầm non song ngữ Spring House – Thái Thịnh
      Mầm non song ngữ Spring House - Thái Thịnh
      Mầm non song ngữ Spring House – Thái Thịnh

      6


      Hạnh Lê

      Mầm non LittleSun – Trường mầm non tư thục Mặt Trời Bé Con

      Trường mầm non tư thục Mặt Trời Bé Con được xây dựng với mong muốn đem lại cho trẻ môi trường học tập và phát triển toàn diện về thể chất, tư duy, tình cảm và sự tự lập.

      Tại đây những bé sẽ được học trong môi trường Xanh – Sạch – Đẹp gần gũi với thiên nhiên. Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Nhà trường còn trang bị nhiều đồ dùng học tập, đồ chơi phát triển trí tuệ và thiết bị giảng dạy hiện đại – Bảng tương tác thông minh khiến những bài học trở thành phong phú và hấp dẫn hơn rất nhiều thú vị sự quan tâm tối đa của trẻ.

      Tại Trường mầm non tư thục Mặt Trời Bé Con trẻ sẽ được theo học chương trình phối kết hợp giữa việc tối ưu hóa chương trình giáo dục mầm non của Bộ giáo dục và đào tạo với những phương pháp giáo dục tiên tiến trên trái đất có chọn lọc như Glendoman, Montessori,… tương thích với trẻ em Việt Nam. những bé còn được học tiếng Anh một cách bài bản với giáo viên bản ngữ.

      Ngoài ra còn có những lớp ngoại khóa như: Aerobic, Võ Thuật, Dance Sport; Cảm thụ Âm Nhạc- Múa; Và rất nhiều chương trình khác nhằm tăng cường tư duy, thể chất, sự tự tin, thẩm mỹ và những yếu tố khác để trẻ phát triển một cách hoàn thiện.

      Đội ngũ giáo viên Trường mầm non tư thục Mặt Trời Bé Con có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kĩ năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. 100% giáo viên giảng dạy đều tốt nghiệp tại những trường ĐH, CĐ chuyên ngành sư phạm mầm non nổi tiếng.

      Thực đơn được xây dựng phong phú và thay đổi theo mùa, đảm bảo cho trẻ về dinh dưỡng và an toàn. 100% thực phẩm được ký hợp đồng với những công ty thực phẩm sạch đảm bảo cho trẻ có đủ chất dinh dưỡng cũng như năng lượng để học tập và vui chơi suốt ngày.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:
      Địa chỉ:
      Số 10 Ngõ 67 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
      Smartphone:
      0983 349 986
      Fanpage:
      https://www.facebook.com/MatTroiBeCon20DaiLa
      Giờ mở cửa:
      07:00 – 18:00
      Mail:
      mnlittlesun.dla@gmail.com

      Mầm non LittleSun - Trường mầm non tư thục Mặt Trời Bé Con
      Mầm non LittleSun – Trường mầm non tư thục Mặt Trời Bé Con
      Mầm non LittleSun - Trường mầm non tư thục Mặt Trời Bé Con
      Mầm non LittleSun – Trường mầm non tư thục Mặt Trời Bé Con

      Từ khóa: Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội, Top 6 trường mầm non song ngữ tốt nhất tại quận Q. Đống Đa, Thành Phố Hà Nội

      Có thể bạn quan tâm:

      Trả lời

      Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *