Top 6 web site mua sắm đồ nội thất trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam

29-04-2021 6 7665 1 1

Báo lỗi

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của mạng Internet thì việc mua sắm trở thành đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chẳng cần phải đi loanh quanh đâu cả, chỉ việc ở nhà và lựa chọn những món đồ mà mình yêu thích, rồi sau đó click vài cái là có người Ship hàng tới. Chính vì thế, mà những website bán hàng nội thất rất được những chủ doanh nghiệp chú trọng vào đầu tư và phát triển.

Chúng tôi đánh giá dựa trên những tiêu chuẩn như: Giao diện người tiêu dùng, mã nguồn sử dụng và chính sách bán hàng hiện tại của doanh nghiệp sở hữu. Dưới dây, Toplist xin giới thiệu đến những bạn độc giả “top 5 website nội thất mua sắm trực tuyển tốt nhất tại Việt Nam”. Hy vọng top 5 website này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

123456

1


Phạm Hồng Phước

Nhadep.com.vn

Siêu thị nội thất Nhà Đẹp là thường hiệu đi đầu trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam. Cùng với Nhà Xinh, nội thất Nhà Đẹp được đưa vào hoạt động vào năm 1999, với quy mô lúc đầu là 3 nhà máy sản xuất tại Thủ Đô Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là một hệ thống Shop cũng được đặt tại hai thành phố này. Nhà Đẹp cung ứng cho bạn những sản phẩm nội thất trong gia đình từ nhu cầu cơ bản cho tới những món nội thất đắt tiền. Ngoài ra, Nhà Đẹp còn cung ứng những sản phẩm liên quan như đồ trang trí nội thất, đồ dùng trong gia đình. Tóm lại, bạn cũng rất có thể tìm kiếm món đồ thiết yếu trong gia đình tại Siêu thị nôi thất Nhà Đẹp.

website nhadep.com.vn của nội thất Nhà Đẹp đưa vào hoạt động cùng với năm xây dựng thương hiệu, tức là năm 1999. lúc đầu chỉ là một trang giới thiệu doanh nghiệp. Cho tới năm 2007, nhadep.com.vn được chú trọng phát triển hơn, nhắm đến trở thành một trang bán hàng nội thất trực tuyến lớn tại Việt Nam. Đến nay, website nhadep.com.vn đã dần hoàn thiện với giao diện được thiết kế rất chuyên nghiệp trên phông nền white color. những sản phẩm trên trang được mô tả rất cụ thể, giúp bạn nắm bắt được những thông tin thiết yếu trước khi quyết định mua hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội
web site:
http://nhadep.com.vn/
SĐT: 84 – 4- 39275988
Email:
contact@nhadep.com.vn

Trang web nhadep.com.vn cung cấp nhiều thông tin sản phẩm giúp bạn nắm rõ về sản phẩm giúp bạn có được những quyết định mau hàng chính xác
website nhadep.com.vn cung ứng nhiều thông tin sản phẩm giúp bạn nắm vững về sản phẩm giúp bạn có được những quyết định mau hàng chính xác
Phiên bản điện thoại được thiết kế gọn gàng và dễ sử dụng
Phiên bản Dế yêu được thiết kế gọn gàng và dễ sử dụng


2


Phạm Hồng Phước

Nhaxinh.com

Nội thất Nhà Xinh là một thương xuất hiện rất lâu lăm tại Việt Nam, được ra mắt vào năm 1999 với 2 Shop lớn tại Thủ Đô Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chuyên cung ứng và sản xuất đồ nội thất trong gia đình như nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng ăn và nhà bếp. Những sản phẩm của Nhà Xinh đều được chính tay người Việt Nam thiết kế và sản xuất, nên bạn cũng rất có thể thấy những sản phẩm của Nhà Xinh thường mang thiết kế thuần Á Đông, thiên về tính thân thiện và gần gũi hơn thay cho nhắm đến sự phức tạp xa hoa.

website nhaxinh.com cũng thuộc vào hàng “sống lâu năm” trong làng thương mại điện tử tại Việt Nam. Được đưa vào hoạt động từ năm 2007, thuộc vào những năm đầu hội nhập internet của VN. Trải qua nhiều năm hoạt động, thiết kế của nhaxinh.com vẫn giữ được nét đơn giản và tinh ý vốn có. toàn bộ những danh mục được bố cục rất rõ ràng thành từng phòng một, Trong số đó bạn cũng rất có thể tìm kiếm những món đồ nội thất mà mình mong muốn. Tại mỗi trang sản phẩm nhaxinh.com còn bố trí thêm mục “gợi ý sản phẩm”, “bộ sưu tập” giúp bạn dễ tìm được những món đồ nôi thất “ton sur ton” với chúng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 Trần Cao Vân, P. Đa Kao, Q. 1, TP. HCM
web site:
http://nhaxinh.com
Dế yêu:
08 6252 0022

Trang web nhaxinh.com được thiết kế rất tinh tế bằng một đường gân xám bắt ngang tạo cho người dùng một cảm giác sang trọng
website nhaxinh.com được thiết kế rất tinh ý bằng một đường gân xám bắt ngang tạo cho người tiêu dùng một cảm giác sang trọng
Mặc dù là giao diện trên điện thoạ nhưng vẫni xuất hiện đầy đủ như trên website
Mặc dù là giao diện trên điện thoạ nhưng vẫni xuất hiện đầy đủ như trên web site

3


Phạm Hồng Phước

Siêu thị nội thất UMA

UMA là một trong những thương hiệu nội thất bán lẻ lớn tại Việt Nam, có địa chỉ văn phòng hoạt động tại quận Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội. Công ty bắt đầu hoạt động vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2006, chuyên cung ứng những sản phẩm trang trí nội thất và đồ dùng gia dụng. bạn cũng rất có thể tìm tìm được những món đồ dùng nhỏ trong gia đình như chán, bát, đũa … cho tới những món nội thất lớn đắt tiền. với cùng 1 hệ thống sản phẩm cực kì lớn, bạn không thể nào đến showroom và xem hết từng món được. Do đó, một website bán hàng với những hình ảnh chụp trong thực tiễn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm tốt hơn.

website uma.vn được thiết kế rất tinh gọn, có một bố cục rõ ràng và tinh ý. Bạn dễ dàng nhận thấy logo thương hiệu đặt phía trên cùng khá đẹp mắt và có tác dụng nhận dạng thương hiệu, mang đến trải nghiệm yên tâm mua sắm hơn. Bố cục danh mục được làm đơn giản đi, với những phông chữ Sans dễ đọc, dễ nhìn. Danh mục được chia làm hai loại, phân chia theo dòng sản phẩm và phân chia theo phòng, việc này giúp bạn dễ định hình thứ mình thích mua hơn. website được sử dụng mã nguồn đặt hàng linh hoạt giúp bạn dễ dàng thao tác và mua sắm hơn. chỉ việc đặt hàng và chờ người tới giao là xong.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 303, tập thể lưu trữ điện ảnh, P. Cống Vị, Q. Ba Đình, Thủ Đô Hà Nội
web site: http://uma.vn
Dế yêu: 08 3517 2732

Phiên bản máy tính của UMA được thiết kế tinh giản và có bố cục rõ ràng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn
Phiên bản máy tính của UMA được thiết kế tinh giản và có bố cục rõ ràng giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn
Các nút bấm đặt hàng trên phiên bản mobie được làm theo cách đơn giản nhất
những nút bấm đặt hàng trên phiên bản mobie được làm theo cách đơn giản nhất

4


Phạm Hồng Phước

Homeoffice.com.vn

Homeoffice.com.vn là web site bán nội thất trực tuyến thuộc về của công ty TNHH TMDV Trang chủ Office, được đưa vào hoạt động vào tháng 3 năm 2015. Nội thất Trang chủ Office chuyên Sale, sản xuất những sản phẩm nội thất trong gia đình, căn hộ chung cư như bàn làm việc, ghế ngồi, kệ sách, tủ quần áo, giường ngủ… Bên cạnh đó là những sản phẩm phục vụ cho những văn phòng công ty như bàn ghế văn phòng, tủ văn phòng, bàn họp. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tìm thấy những sản phẩm độc đáo, mới lạ theo Xu thế của toàn cầu như nội thất bằng ống nước hay nội thất bằng gỗ tre ép. Đa số những sản phẩm của Trang chủ Office là được chính công ty tự lên mẫu thiết kế và tự sản xuất, với tiêu chuẩn đem lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm tiện nghi và thoải mái ngay chính tại ngôi nhà của tôi.

website homeoffice.com.vn được thiết kế theo ngôn ngữ “All in Onepage”, tức là toàn bộ những sản phẩm sẽ được thể hiện nhiều nhất trên chỉ một trang. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được món đồ mong muốn chỉ trong một trang. Đối với máy tính thì “All in Onepage” không mấy ý nghĩa sâu sắc, nhưng khi lướt trên Dế yêu thông minh thì những bạn sẽ nhận thấy sự tiện lợi của nó. web site được xây dựng dựa trên nền tảng mã nguồn thương mại điện tử giúp cho việc đặt hàng của bạn nhanh gọn và đơn giản hơn rất nhiều. trong cả việc đặt hàng trên Dế yêu cũng khá thân thiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 41 Bế Văn Đàn, Phường 14, Quận Tân Bình, TP. HCM
web site
: https://homeoffice.com.vn
Dế yêu:
0903005138
Email: duyvu@homeoffice.com.vn

Bố cục sản phẩm trên phiên bản máy tính của website homeoffice.com.vn giúp bạn có thể thấy toàn bộ sản phẩm trên trang
Bố cục sản phẩm trên phiên bản máy tính của web site homeoffice.com.vn giúp bạn cũng rất có thể thấy toàn bộ sản phẩm trên trang
Chỉ với một Click là bạn đã đặt hàng thành công, sau đó chỉ việc chờ nhân viên giao hàng tới.
Chỉ với cùng 1 Click là bạn đã đặt hàng thành công, sau đó chỉ việc chờ nhân viên Ship hàng tới.

5


Phạm Hồng Phước

Nội thất Go Trang chủ

Nội thất Go Trang chủ là thương hiệu thuộc về công ty Sunvina VIệt Nam, được xây dựng vào năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực Sale và phân phối những sản phẩm nội thất bằng gỗ, với trên 3000 mẫu sản phẩm không giống nhau. những dòng sản phẩm được cũng cấp bởi Go Trang chủ xoay quanh nội thất trong gia đình và được làm bằng vật liệu gỗ tự nhiên, mang lại cho người tiêu dùng những trải nghiệm sang trọng, cùng với những đó là những sản phẩm trang trí nội thất được thiết kế rất tinh ý.

website của nội thất Go Trang chủ có tên miền là gotrangtri.vn, có giao diện hoàn toàn thân thiện với người tiêu dùng, được thiết kế trên phông nền white color và lấy màu chủ đạo là màu xanh có tác dụng dịu mắt. Bố cục tổng thế website rất đồng đều, rõ ràng và dễ tìm kiếm giúp bạn nhanh gọn định hình được sản phẩm mình cần mua nằm ở đâu. Những sản phẩm của Go Trang chủ rất được chú trọng hình ảnh và chúng được mô tả rất chi tiết giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 3,4, ngõ 112, Hoàng Quốc Việt, Thủ Đô Hà Nội
web site: http://gotrangtri.vn
Dế yêu: 024 6291 4242
Email: gotrangtri.vn@gmail.com

Nội thất Go Home
Nội thất Go Trang chủ
Nội thất Go Home
Nội thất Go Trang chủ

6


Nlp Trinh

Noithathoaphat.pro

Qua gần 25 năm xây dựng và phát triển, Nội thất Hòa Phát ngày càng lớn mạnh và khẳng định được vị thế của nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Với nỗ lực không ngừng sáng tạo phát triển những dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao và hạn chế việc nhập khẩu những mặt hàng về nội thất văn phòng, Nội thất Hòa Phát là nhà sản xuất tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất trong nước.

Với nhiều năm có mặt trong lĩnh vực nội thất, Hòa Phát đã cung ứng đến cho người tiêu dùng những mẫu sản phẩm chất lượng hoàn hảo và tốt nhất. Không những thế, Hòa Phát còn luôn nỗ lực mang đến cho người tiêu dùng những dòng sản phẩm mới, với nhiều tính năng vượt trội, mẫu mã hiện đại và giá cả phải chăng.

Vậy để mua được những sản phẩm tới từ thương hiệu nội thất Hòa Phát, bạn cần tìm tới nơi nào? Trong số rất nhiều những lựa chọn, Noithathoaphat.pro luôn là cái tên đáng lưu ý, đây là web site của đại lý chính thức nội thất Hòa Phát. Tại đây, bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm rất nhiều những sản phẩm nội thất Hòa Phát như:

  • Bàn, tủ văn phòng làm từ gỗ công nghiệp
  • Bàn, tủ sắt văn phòng
  • Bàn vi tính
  • Ghế xoay văn phòng
  • Két bạc chống cháy, an toàn
  • những loại bàn ghế ăn, những mặt hàng gia dụng làm từ ống thép
  • những sản phẩm nội thất gia đình làm từ gỗ tự nhiên
  • những sản phẩm nội thất phục vụ giáo dục: bàn ghế trường học từ bậc mẫu giáo đến ĐH, tủ thư viện, phòng thí nghiệm….
  • những sản phẩm phục vụ công trình công cộng: ghế phòng chờ nhà ga, sân bay, bệnh viện, những loại ghế rạp hát, hội trường, ghế ngồi trên sân vận động.

Với giao diện thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng, mọi thông tin sản phẩm đều được mô tả đầy đủ từ kiểu dáng, vật liệu, giá thành, kích thước, màu sắc,… Ship hàng nhanh gọn, uy tín, Noithathoaphat.pro mang đến những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời cho những người tiêu dùng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Đại lý chính thức Nội thất Hòa Phát
Địa chỉ:
Số 46, Đường Linh Đàm, Khu đô thị Bắc Linh Đàm, Hoàng Mai, Thủ Đô Hà Nội

Dế yêu: 0243-540-2270

web site: https://noithathoaphat.pro

Noithathoaphat.pro
Noithathoaphat.pro
Noithathoaphat.pro
Noithathoaphat.pro

Từ khóa: Top 6 web site mua sắm đồ nội thất trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam, Top 6 web site mua sắm đồ nội thất trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam, Top 6 web site mua sắm đồ nội thất trực tuyến tốt nhất tại Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *