Top 6 website học từ vựng tiếng Anh miễn phí tác dụng nhất

06-05-2021 6 2150 1 0

Báo lỗi

Học từ vựng là một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng nhất lúc thi bất kỳ kỳ thi tiếng Anh nào. Vì vậy, Toplist xin giới thiệu đến cho những bạn những website học từ vựng tiếng Anh miễn phí hay nhất, tác dụng nhất nhé!

123456

1


Thai Ha Nguyen

Wordnik

Wordnik là website cực kì uy tín dành riêng cho việc học từ và tra từ tiếng Anh. Điểm đặc biệt của wordnik là trang này có dẫn link giải nghĩa từ vựng từ nhiều nguồn không giống nhau cho những bạn tra cứu. Điều này cực kì tiện cho việc tra cứu và tìm những nhiều nghĩa không giống nhau của từ.

Ví dụ: bạn muốn tra từ work thì chỉ việc gõ chữ “work” vào ô tìm kiếm, sau đó bạn ấn enter. website sẽ hiện lên hàng loạt những nghĩa của từ kèm ví dụ. Ngoài ra, phần relate sẽ cung ứng cho bạn những từ đồng nghĩa với từ “work”. Mục discuss sẽ đưa ra những câu dùng với từ “work” đã được viết trên trang tweeter. Mục see sẽ đưa những hình ảnh về từ giúp bạn dễ hình dung, mục hear hướng dẫn bạn cách đọc từ.

Ngoài ra, website còn có mục mỗi ngày một từ vựng giúp những bạn cũng rất có thể học từ vựng mỗi ngày một cách tốt nhất.

Link: https://www.wordnik.com/

Worknik
Worknik
Wordnik
Wordnik


2


Thai Ha Nguyen

Vocabulary

Vocabulary là một web site hỗ trợ cực kì hữu ích cho bạn trong việc học những từ vựng thiết yếu nhất để rất có thể vượt qua những kỳ thi tiếng Anh cơ bản. Điểm khác lạ của web site này với những web site học từ vựng khác là nó có phần Play khá hay giúp bạn vừa chơi vừa học từ mới. Vì thế mà việc học tập cũng trở lên đơn giản và thú vị và hứng thú hơn rất nhiều. Có Vocabulary, việc học tiếng Anh sẽ không hề nhàm chán nữa.


Vocabulary là một website khá đồ sộ về từ vựng. không những đơn thuần cung ứng từ vựng cho kỳ thi IELTS, mà còn cả TOEFL, SAT hay GREE. Thoạt nhìn qua, web có vẻ hơi đơi điệu, sơ sài nhưng lại có rất nhiều phân mục hay như trong mục The Challenge sẽ có một loạt câu hỏi test từ vựng được hiện thị dưới dạng cửa sổ pop-up. Nhiệm vụ của bạn là tìm từ đồng nghĩa của từ in đậm trong một đoạn text cho sẵn. Sau khi bạn chọn, web sẽ thông báo kết quả đúng, sai và sẽ hiện thị LOOK UP, được chấp nhận bạn tra những từ đó, gồm có cả phiên âm, từ đồng nghĩa và trái nghĩa.


Link:
https://www.vocabulary.com/

https://www.vocabulary.com/
https://www.vocabulary.com/
Vocabulary
Vocabulary

3


Thai Ha Nguyen

Lexipedia

Lexipedia cũng là một website học từ vựng cực kì thú vị, đáng để chúng ta học thử. Điểm hay của web site này là giúp bạn học từ phối hợp với hình ảnh và màu sắc. Việc học phối hợp giữa từ và hình ảnh, màu sắc sẽ làm cho chúng ta hứng thú hơn, hào hứng hơn, từ đó việc học từ mới với chúng ta sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. website này được thiết kế cực kì ưa nhìn, điều này sẽ làm cho việc học từ của bạn sẻ trở thành sinh động và hấp dẫn hơn.

Lexipedia là một trong những website học từ vựng tốt nhất và cũng cực kì hữu ích cho những bạn học viên, viên viên hay những người học tiếng Anh yêu thích màu sắc.

Link: http://www.lexipedia.com/

Lexipedia
Lexipedia
Lexipedia
Lexipedia

4


Thai Ha Nguyen

BBC Learning English

BBC Learning English là một bộ phận của BBC World Service dành riêng cho việc giảng dạy tiếng Anh. Dịch vụ cung ứng những tài nguyên và hoạt động miễn phí cho giáo viên và sinh viên, chủ yếu trải qua website của nó.


BBC Learning English là website học từ vựng cực hay của trang BBC. Điểm hay của web này là ở chỗ những bạn sẽ được tiếp cận với từ mới qua rất nhiều cách học không giống nhau: qua việc đọc tin, học ngữ pháp, luyện nghe,… Việc phối hợp nhiều cách học này sẽ giúp bạn được lặp đi lặp lại từ mới ấy, giúp cho việc học trở thành dễ dàng hơn.

Link: http://www.bbc.co.uk/learningenglish

BBC Learning English
BBC Learning English
BBC Learning English
BBC Learning English

5


Thai Ha Nguyen

Confusing Words

Confusing Words là website cung ứng cho bạn 3.210 từ vựng cực kì khó nhằn trong bài đọc và viết. Những từ mới này rất có thể là những từ đọc giống nhau nhưng cách viết và nghĩa lại hoàn toàn không giống nhau hoặc là những từ có cách viết na ná nhau rất dễ dàng khiến chúng ta bị nhầm lẫn. những từ vựng ở website này được phân loại theo nhóm. Những từ hay bị nhầm lẫn thường được xếp chung với nhau để giúp bạn học cách phân biệt giữa chúng.

Việc học từ vựng luôn là một thử thách với người học tiếng Anh bởi có quá nhiều thứ kèm theo rất cần được ghi nhớ khi học một từ mới. Tuy nhiên, nhiều người quên mất rằng điều quan trọng nhất trong lúc học phải là sự hứng thú, do đó việc chọn web học từ vựng thích hợp như Confusing Words là rất quan trọng.

Link: http://www.confusing-words.com/

Confusing Words
Confusing Words
Confusing Words
Confusing Words

6


Mặc Dung

Snappy Words

Snappy Words là website học từ vựng bằng phương pháp giúp bạn ghi nhớ nghĩa của từ và sự links của chúng với một số từ khác.

Để học với Snappy Words, bạn cũng rất có thể học theo những bước sau:

  • Đặt con trỏ chuột lên một từ để xem nghĩa.
  • Nhấp đúp vào một nút từ nhánh để xem những từ liên quan khác.
  • Cuộn con lăn chuột qua những từ để phóng to hoặc thu nhỏ. Điều này giúp bạn xem thêm từ và nghĩa rõ ràng hơn.
  • Nhấp và kéo một từ hoặc nhánh để di chuyển từ hoặc nhánh đó và khám phá những nhánh khác.


Link: http://www.snappywords.com/

Snappy Words
Snappy Words
Snappy Words
Snappy Words

Từ khóa: Top 6 website học từ vựng tiếng Anh miễn phí tác dụng nhất, Top 6 website học từ vựng tiếng Anh miễn phí tác dụng nhất, Top 6 website học từ vựng tiếng Anh miễn phí tác dụng nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *