Top 7 công ty dịch tiếng Nhật uy tín nhất tại TPHCM

04-05-2021 7 467 0 0

Báo lỗi

Như những bạn cũng đã biết, Nhật Bản là một trong những nước công nghiệp phát triển, điểm mạnh của họ đó là lĩnh vực kỹ thuật hoặc ít nhất là những công nhân kỹ thuật tay nghề cao. Một tình trạng đó là rất ít người có khả năng nắm vững tiếng Nhật kỹ thuật và họ chỉ rất có thể biết được trong quy trình làm việc trong thực tiễn giao thoa với người Nhật. Chính vì thế, nếu bạn đang cần tìm một công ty dịch tiếng Nhật uy tín nhất tại TP. HCM thì những gợi ý tiếp sau này của Toplist rất có thể sẽ giúp ích cho bạn.

1234567

1


Nlp Trinh

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á

Trải qua 7 năm kinh nghiệm, Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á triển khai hỗ trợ dịch thuật, phiên dịch những dự án công trình đa ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị Marketing…. với trên 50 ngôn ngữ phổ thông không giống nhau và Trong số đó có tiếng Nhật. Hầu hết, những dự án công trình đã triển khai của Công ty đều được người tiêu dùng đánh giá cao và đạt được sự tín nhiệm về chất lượng biên phiên dịch đặc biệt đối với dịch hồ sơ thầu, dịch thuật tài liệu tài chính ngân hàng, dịch thuật tài liệu y khoa đa ngữ nâng cao. Đó đó là kết quả của một hệ thống quản lý chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp, những tâm huyết và kinh nghiệm biên phiên dịch nhiều năm của đội ngũ dịch giả tới từ Phiên Dịch Châu Á.

Luôn hướng tới sự hoàn thiện nhất qua đó tối ưu hóa kết quả kinh tế, rút ngắn thời gian cho những người tiêu dùng cá nhân và doanh nghiệp, Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á triệu tập tối ưu hóa hiệu suất của đội ngũ biên phiên dịch trải qua những quy trình quản lý có tính quy trình, kiểm soát chất lượng những dịch vụ dịch thuật đến sản phẩm sau cùng cộng thêm với việc đầu tư những phần mềm dịch tiếng chuyên biệt và chính sách quản lý sau bán hàng dành riêng cho dịch vụ CS (Customer Services). Chính từ những điều này, Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á luôn tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam như là công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt nam.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 1, căn nhà Packsimes, 52 Đông Du, P Bến Nghé, Q1, TP. HCM
Dế yêu: 0936 153 363 & 0932 237 939
website: https://www.dichthuatchaua.com

Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuatchaua

Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á
Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á


2


Nlp Trinh

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

Được xây dựng vào tháng 5 năm 2009, Dịch thuật Việt Uy Tín được đánh giá là công ty dịch thuật chất lượng và uy tín số 1 tại Việt Nam nói chung, tại Hà Thành và TP. HCM nói riêng. Nơi đây sở hữu một đội nhóm ngũ đông đảo nhân viên biên dịch toàn thời gian, được phân ra những phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận những chuyên ngành tương thích với chuyên môn của tôi để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Và đây cũng đó là điểm mạnh nhất của Việt Uy Tín so với những công ty hoạt động cùng lĩnh vực.

Dịch thuật Việt Uy Tín
áp dụng quy trình dịch thuật khép kín và khoa học, đảm bảo chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người tiêu dùng trước và trong quy trình biên dịch, chỉnh sửa và hiệu đính để đạt bản dịch sau cùng tốt nhất. Ngoài tiếng Nhật, công ty còn cung ứng dịch vụ dịch thuật trên 50 ngôn ngữ quốc tế và 58 chuyên ngành như tiếng Anh, Pháp, Nhật, Trung, Hàn, Tây Ban Nha, Ý, Lào, Campuchia, Thụy Điển, Myanmar, Brasil, Ả rập, Hà Lan, Hungary, Myanmar, Philippine,… Không dừng lại ở dịch văn bản, Việt Uy Tín còn cung ứng phiên dịch viên, thông dịch viên cao cấp cho những buổi hội nghị, hội thảo, điều tra thị trường, lắp đặt kĩ thuật trong thời gian thời gian ngắn hay dài hạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Trụ sở: căn nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
 • 357 Hai Bà Trưng, P.8, Q.3, TP.HCM

Dế yêu: 1900 633 303
website: http://dichthuatuytin.com/

Facebook: https://www.facebook.com/vietuytin.vn

Email: cs@vietuytin.vn

Công ty dịch thuật Việt Uy Tín
Công ty dịch thuật Việt Uy Tín

3


Nlp Trinh

Công ty Dịch thuật thành phố sài gòn Á Châu

Dịch Thuật thành phố sài gòn Á Châu là công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam áp dụng chuẩn dịch thuật quốc tế (Châu Âu) gồm có hệ thống Proofreader, CEN 9008,… Chính vì thế, những sản phẩm về dịch thuật, phiên dịch và những giải pháp ngôn ngữ khác luôn đảm bảo đạt chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh để từ đó đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

Trong nhiều năm qua, Dịch Thuật thành phố sài gòn Á Châu luôn tự hào là công ty cung ứng dịch thuật chuyên ngành hàng đầu với đối tác lớn tại Việt Nam trong những chuyên ngành hẹp như: y dược (gồm bệnh lý), dựng xây (kiến trúc), hóa chất, thủy nhiệt điện, ngân hàng, tài chính, kế toán. Với gần 30 ngôn ngữ dịch thuật, Dịch Thuật thành phố sài gòn Á Châu tự tin sẽ là công ty dịch tiếng Nhật uy tín nhất tại TP.HCM mà bạn đang tìm kiếm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Tầng 1, căn nhà Packsimex – 52 Đông Du, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Dế yêu:
0932 237 939 & 0936 153 363
website: http://dichthuatchaua.net/

Fanpage: https://www.facebook.com/vanphong.dichthuat.saigon.achau/?ref=page_internal

Công ty Dịch thuật Sài Gòn Á Châu
Công ty Dịch thuật thành phố sài gòn Á Châu

4


Nlp Trinh

Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

Cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này đó đó là Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans. Đây là nơi sẽ cung ứng cho bạn dịch vụ dịch thuật với chất lượng tốt nhất, thời gian sớm nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm lâu năm của một đội nhóm ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, không ngừng học hỏi, nghiên cứu ngôn ngữ, update từ ngữ mới từng ngày, Interprotrans luôn đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm của tôi.

Quan điểm kinh danh:

 • Trong quy trình dịch: “Lấy chất lượng làm tiêu chuẩn”.
 • Trong Marketing: “Thành công của người tiêu dùng cũng đó là thành công của chúng tôi”.
 • Trong đối ngoại: “Uy tín tuyệt đối”.

Công Ty Dịch Thuật Chuyên Nghiệp Quốc Tế Interprotrans thực sự là một địa chỉ đáng tin cậy tại TP. HCM nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật cũng như một số loại ngôn ngữ khác

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 2 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đakao, Quận 1, HCM
Dế yêu: 0822 197 135 & 0839 111 959

website: http://www.dichthuatnhanh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/interprotrans.net

Email: info@interprotrans.net

Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans
Công ty TNHH Phiên dịch chuyên nghiệp quốc tế Interprotrans

5


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín Expertrans

Dịch thuật ExperTrans là một trong những công ty dịch thuật có thế mạnh về dịch thuật website Trong số đó có dịch website tiếng Nhật. những lĩnh vực dịch thuật website tiếng Nhật gồm có: thương mại điện tử, viễn thông, IT, dược phẩm, tài chính chứng khoán…. cho tới những website giới thiệu sản phẩm được lập trình bằng nhiều ngôn ngữ không giống nhau.

Quy trình dịch thuật website tiếng Nhật của Expertrans rất bài bản và chỉn chu:

 • Phân tích website dịch thuật tiếng Nhật
 • Lập kế hoạch triển khai dịch website tiếng Nhật theo yêu cầu của khách
 • Tiến hành dịch website tiếng Nhật
 • Hiệu đính website tiếng Nhật
 • Tiếng hành đọc sửa và trình diễn bản dịch website tiếng Nhật
 • Kiểm tra website tiếng Nhật một lần nữa
 • Bàn giao website tiếng Nhật cho khách
 • Chỉnh sửa website tiếng Nhật theo phản hồi của khách

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Block A, Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM
Dế yêu: 0926 051 999 & 0962 961 066

website: https://www.expertrans.com/vi/

Fanpage: https://www.facebook.com/Expertrans/

Email: sales@expertrans.com

Công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín Expertrans
Công ty dịch thuật tiếng Nhật uy tín Expertrans

6


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean là một cơ sở mới, nhưng phát triển khá nhanh và mang đến niềm tin tưởng cho người tiêu dùng của tôi. Công ty thường xuyên có những chương trình khuyến mãi, kích cầu dịch vụ và update trạng thái, thông tin trên website để người tiêu dùng rất có thể dễ dàng theo dõi. Đội ngũ nhân viên ở đây được đánh giá là “tuổi trẻ tài cao” khi đa số những nhân viên đều rất trẻ, nhưng đảm bảo được những bằng cấp, chứng chỉ và chất lượng của dịch vụ.

Trong vài năm gần đây, công ty tuy vẫn vẫn chưa đạt được những thành tích đáng nhắc tới, nhưng đã luôn mang lại sự hài lòng cho người tiêu dùng. Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean cũng đã và đang luôn luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển bản thân, vì mục tiêu phục vụ được tốt nhất cho người tiêu dùng, và xa hơn nữa là hỗ trợ tổ quốc trong quy trình hội nhập và phát triển.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
696 Điên Biên Phủ Phường 10 Quận 10 Hồ Chí Minh

Dế yêu: 0936 336 993
website:
https://dichthuatasean.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/Dichthuatasean

Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean
Công ty dịch thuật chuyên nghiệp Asean

7


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Hệ thống dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z

Bạn đang cần một đơn vị cung ứng phiên dịch tiếng Nhật tại thành phố sài gòn sang tiếng việt có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong ngành phiên dịch thì hệ thống A2Z Là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, ở đây chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật – Việt – Nhật chất lượng tốt trong mọi lĩnh vực. Với đội ngũ phiên dịch tiếng Nhật tại thành phố sài gòn được đào tạo bài bản A2Z sẽ cung ứng cho bạn những phiên dịch tiếng Nhật tại thành phố sài gòn tốt nhất.

Công ty dịch thuật A2Z tự hào với đội ngũ phiên dịch đông đảo với trên 1000 phiên dịch viên, phiên dịch hơn 40 ngôn ngữ thông dụng và 50 chuyên ngành với khả năng nâng cao, nhiều năm kinh nghiệm trong thực tiễn với mọi loại hình phiên dịch.

A2Z Là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay và chuyên cung ứng dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật – Việt – Nhật chất lượng tốt trong mọi lĩnh vực từ du lịch, thương mại, tham quan, đến phiên dịch hội thảo, kỹ thuật và hội thảo chuyên ngành cũng không làm khó được A2Z.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Phòng 204, 64 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM
 • 68 Ngô Quyền, Phường 7, Quận 5, Tp.HCM
 • 32C Ngô Quyền, Phường 6, Quận 5, Tp.HCM
 • Phòng 302 Số 415 đường Lê Văn Lương, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM
 • 111 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Tp.HCM
 • 1031 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, Tp.HCM

Dế yêu: 0966 779 888

website: https://dichthuata2z.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/DichThuatA2z/

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Giờ mở cửa: Thứ 2 – Thứ 7: 7:30 – 12:00 & 13:30 -17:30

Hệ thống dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z
Hệ thống dịch thuật công chứng toàn quốc A2Z

Từ khóa: Top 7 công ty dịch tiếng Nhật uy tín nhất tại TPHCM, Top 7 công ty dịch tiếng Nhật uy tín nhất tại TPHCM, Top 7 công ty dịch tiếng Nhật uy tín nhất tại TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *