Top 7 Công ty may lớn và uy tín tại Bình Định

06-05-2021 7 3121 0 0

Báo lỗi

Hiện nay ngành dệt may là ngành công nghiệp đã và đang rất phát triển ở VN. Trong số đó ngành may mặc chiếm tỷ lệ lớn và mang lại nhiều nguồn lợi nhuận. Tại tỉnh Bình Định những công ty may cũng đã phát hành và đang hoạt động tích cực hơn. Hãy cùng Toplist điểm qua những công ty may lớn và uy tín tại Bình Định.

1234567

1


Nhung Trần

Công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam

Công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam được xây dựng với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên sản xuất quần áo. Áp dụng theo công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm tra từ nguồn nguyên liệu vào đến nguồn nguyên liệu ra, đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất với giá thành thấp nhất, đem lại lợi nhuận cao cho người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất của Able Tech áp dụng theo công nghệ kỹ thuật tiên tiến của Nhật Bản, sản xuất theo quy trình khép kín, kiểm tra từ nguồn nguyên liệu vào đến nguồn nguyên liệu ra. Sản phẩm xuất khẩu trực tiếp sang Nhật Bản, Canada và Mỹ. Hiện nay người tiêu dùng những nước này đang ngày càng có nhu cầu tiêu thụ những loại sản phẩm quần áo bảo hộ lao động.

Theo dự báo trong nhiều năm tới nhu cầu tiêu thụ những sản phẩm quần áo bảo hộ lao động của những nước khá lớn so với khả năng cung ứng của những Công ty. Về lâu dài, Công ty sẽ tích cực tìm kiếm đối tác, xâm nhập sâu rộng vào những thị trường mới, duy trì và tạo mối quan hệ lâu dài, uy tín với người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 14, Trần Quang Diệu, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định
 • Smartphone: 0256 3941 188
 • Email: abletech@ableteknika.com
 • Facebook: facebook.com/people/Công-Ty-Tnhh-May-Mặc-Able-Việt-Nam/100051046766303/
Công nhân công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam
Công nhân công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam
Công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam
Công ty TNHH May Mặc Able Việt Nam


2


Nhung Trần

Công ty Cổ phần May An Nhơn

Công ty Cổ phần May An Nhơn tiền thân là một xí nghiệp trực thuộc Công ty Cổ phần May Bình Định với qui mô chỉ hơn 300 lao động, trên diện tích 11.900 mét vuông đất; doanh thu gia công bình quân đạt khoảng 40.000 USD/tháng; thu nhập bình quân đầu người khoảng 850.000 đồng/tháng. Nơi đây là một xí nghiệp đã từng được Công ty May Bình Định cho Công ty SepLus – là một Công ty Hàn Quốc thuê nhưng Công ty SepLus đã không tiến hành tốt những chính sách và nghĩa vụ đối với người lao động, tiềm tàng nhiều rủi ro về tranh chấp lao động. Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần May Bình Định đã thanh lý hợp đồng, đánh giá lại và chuyển đổi quy mô hoạt động thành Công ty Cổ phần may An Nhơn với sự đầu tư thêm nguồn lực của Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè.

Trong giai đoạn này tình hình kinh tế toàn cầu khủng hoảng rủi ro nhưng Tổng công ty Cp May Nhà Bè không chỉ có vượt qua khó khăn thử thách mà còn tận dụng tốt thời cơ, nỗ lực tăng năng lực sản xuất Sale, mở rộng thị trường xuất khẩu và đẩy mạnh tiêu thụ trong nước. Một trong những dự án công trình của NBC là xây dựng và phát triển Công ty CP May An Nhơn. Với quy mô đầu tư giai đoạn I là 47 tỷ vnđ gồm 3 xí nghiệp trên nền diện tích gần 9.360m2 có sức chứa gần 1.500 lao động.

Xí nghiệp chuyên sản xuất hàng thời trang, áo vest, áo khoác dài, đầm, váy, quần của nữ; hàng đồ lót nam, đồ lót nữ, đồng phục y tế, áo polo; hàng thời trang, áo vest, áo khoác dài, đầm, váy, quần của nữ; hàng thời trang, lễ phục cao cấp của Nhật, gồm có: áo vest, đằm, quần, váy nữ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 71 Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Bình Định, Thị xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định
 • Smartphone: 0256.3736295
 • Fax: 0256.3835822
 • Email: mayannhon@annhongarment.com.vn
 • web site: http://www.annhongarment.com.vn
Công ty Cổ phần May An Nhơn
Công ty Cổ phần May An Nhơn
Xưởng may của công ty
Xưởng may của công ty

3


Nhung Trần

Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn

Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành dệt may Việt Nam, có tổng tài sản lớn, chiếm thị phần cao trong lĩnh vực may mặc Việt Nam với tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm đạt khá, có mạng lưới hoạt động được phân bố rộng khắp trên những tỉnh, thành trong toàn quốc. Là một thành viên của Tổng công ty May Nhà Bè, Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn được mở ra trên địa bàn huyện nhằm lôi cuốn và giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động trong huyện Tây Sơn.

Công ty chuyên sản xuất bộ veston nam, áo veston nữ, gilê, váy,..Điều kiện làm việc của công nhân tại công ty rất được quan tâm: môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, với trang thiết bị mới hiện đại được áp dụng những phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất đáp ứng nhu cầu về sản xuất. Người lao động được trợ cấp cơm trưa, hỗ trợ tiền xăng xe, có xe đưa đón cho lao động ở xa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khối Phú Xuân, TT. Phú Phong, Tây Sơn, Bình Định
 • Smartphone: 0256 3880 680
 • Email: maytayson.binhdinh@gmail.com
Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn
Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn
Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn
Công Ty Cổ Phần May Tây Sơn

4


Nhung Trần

Công ty CP May Tam Quan

Tháng 6 năm 2009 Hội đồng quản trị Công ty CP May Bình Định quyết định đầu tư mở rộng Xí nghiệp May Tam Quan và chuyển thành Công ty CP May Tam Quan, là đơn vị thành viên của Tổng Công ty May Nhà Bè (CTCP).

Công Ty Cổ phần May Tam Quan có qui mô lúc đầu chỉ hơn 400 lao động, tọa lạc trên diện tích 3.000 mét vuông đất với nhà xưởng tạm bợ; doanh thu gia công bình quân đạt khoảng 50.000 USD/tháng. phát hành trong giai đoạn khủng hoảng rủi ro kinh tế thị trường, nhưng đến nay, Bộ máy Công ty CP May Tam Quan đã phát triển lớn mạnh, gồm có 10 phòng ban, bộ phận và 03 Xí nghiệp may. Tổng vốn điều lệ của Công ty là 30 tỷ vnđ. Trong số đó, Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè chiếm 51%, Công Ty Cổ Phần May Bình Định 15%, sót lại là vốn góp của cán bộ công nhân viên trong đơn vị. Hiện Công ty Cổ Phần May Tam Quan đang giải quyết việc làm trực tiếp cho trên 2.600 lao động tại địa phương.

Kế thừa kinh nghiệm sản xuất hàng may mặc xuất khẩu những loại sơ mi, quần tây, hàng thể thao, áo Jacket… từ Tổng Công ty CP May Nhà Bè. Đồng thời, nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng, Công ty đã trực tiếp sản xuất hàng xuất khẩu cho một số thương hiệu thời trang nổi tiếng trên trái đất nhiều năm qua như: Decathlon, Ballin, Perrless, Next, Đông Bắc, Champion, North Face, Marmot, Goldwin, Gloria, Golden Mind… và cả một số nhãn hàng thời trang văn phòng trong nước như Novelty, Mattana. Đó là sự khẳng định khách quan nhất về chất lượng sản phẩm của Công ty cổ phần may Tam Quan. Công ty cổ phần may Tam Quan tin tưởng rằng sản phẩm của công ty luôn thỏa mãn yêu cầu “Hàng Việt Nam chất lượng tốt” của Quý người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Cụm công nghiệp Tam Quan, TT Tam Quan, Huyện Hoài Nhơn, Tình Bình Định
 • Smartphone: 0256 3565 279
 • Email: contact@maytamquan.com.vn
 • web site: http://www.maytamquan.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/maytamquan/
Tổng quan Công ty CP May Tam Quan
Tổng quan Công ty CP May Tam Quan
Xưởng may của công ty
Xưởng may của công ty

5


Nhung Trần

Công Ty Cổ Phần May Bình Định

Công Ty Cổ Phần May Bình Định được xây dựng năm 2003 với ngành nghề Sale đúng là sản xuất, gia công hàng may mặc,.. phục vụ những người tiêu dùng trong nước và quốc tế. Sản phẩm của Công Ty Cổ Phần May Bình Định đã xuất khẩu sang: Mỹ, Nhật Bản, EU. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc, trang thiết bị hiện đại, sản phẩm của Công Ty Cổ Phần May Bình Định chắc chắn sẽ làm hài lòng quý người tiêu dùng.


Ngành nghề Sale:

 • May Xuất Khẩu – Dịch Vụ Sản Xuất và Gia Công (Theo đơn đặt hàng)
 • May Mặc – những Công Ty May Mặc

Ngoài ra còn có những sản phẩm dịch vụ: gia công may mặc, áo khoác, áo thun, đồ lót nam, gia công lót nam theo yêu cầu, gia công may quần áo, gia công quần áo trẻ em, may gia công áo khoác, may gia công áo thun, may gia công chân váy, váy đầm. Hiện công ty hoạt động và giải quyết việc làm cho hàng trăm nghìn lao động trong thành phố và trong địa bàn tỉnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 105 Trần Hưng Đạo, P. Hải Cảng, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
 • Chi Nhánh: Số 02 Mai Hắc Đế, TP. Quy Nhơn, Bình Định.
 • Smartphone: (0256) 3893356
 • Fax: (0256) 3893388
 • Email: hoangnguyenqn@gmail.com
Công ty Cp May Bình Định
Công ty Cp May Bình Định
Ảnh minh hoạ
Ảnh minh hoạ

6


Thu Hoai

Công ty CP may Phù Cát (PCC)

Công ty CP may Phù Cát (PCC) là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư An Phát. Được xây dựng từ năm 2010 với 335 lao động lúc đầu. Đến nay, Công ty đã mở rộng và upgrade với tổng diện tích 19.000 mét vuông, gồm 03 xí nghiệp, 10 dây chuyền may, 05 phòng nghiệp vụ chuyên môn, mạng lưới an toàn dọn dẹp vệ sinh lao động hoạt động có tác dụng, gần 1.800 máy thiết bị hiện đại, tạo công ăn việc làm cho hơn 1.500 lao động tại địa phương và khu vực lân cận. Doanh thu gia công bình quân hàng năm đạt 9.500.000 USD. Hiện nay, May Phù Cát chuyên cung ứng sản phẩm bộ Vest cao cấp cho thị trường lớn như: Mỹ, châu Âu, Nhật.

Ngay những ngày đầu đi vào hoạt động, May Phù Cát xác định chất lượng sản phẩm và con người là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững của Công ty. Chính vì thế, May Phù Cát luôn tôn vinh việc cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như tạo mọi điều kiện cho người lao động có được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, an toàn dọn dẹp vệ sinh và đảm bảo thu nhập. Hiện nay, thu nhập bình quân đầu người đạt từ 4.700.000 đồng/người – 5.000.000 đồng/người.

Trong nhiều năm hoạt động, Công ty May Phù Cát đã không ngừng nỗ lực phát triển cũng như những đóng góp tích cực vào công tác an sinh xã hội. Kết quả đó đã được UBND tỉnh Bình Định tặng thi đua “Đơn vị dẫn đầu trào lưu thi đua ngành công thương năm 2014”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Thôn Phú Kim, xã Cát Trinh, huyện Phù Cát, Tỉnh Bình Định
 • Smartphone: (0256) 3650 299
 • Fax: (0256) 3650 379
 • Email: info@phucatgarment.com.vn
 • web site: http://phucatgarment.com.vn/
Công ty CP may Phù Cát (PCC)
Công ty CP may Phù Cát (PCC)
Công ty CP may Phù Cát (PCC)
Công ty CP may Phù Cát (PCC)

7


Thu Hoai

Công ty TNHH SX TM DV May Phước Sơn

Công Ty TNHH SX-TM-DV May Phước Sơn là Công ty được thành lập vào ngày 02/06/2016 với quy mô 700 lao động, với diện tích trên 9000 mét vuông. Công ty giải quyết việc làm cho phần lớn lao động tại địa phương và các vùng lân cận. Với nguồn lao động dồi dào tại địa phương là lợi thế của công ty phát triển bền vững.

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ May Phước Sơn – OEM hàng đầu tại Bình Định chuyên sản xuất QUẦN ÁO THỜI TRANG & QUẦN ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG 100% phục vụ cho thị trường quốc tế như: Anh, Mỹ, Châu Á, Đông Nam Á, Châu Âu, Nhật Bản,… Công ty được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại công nghệ tiên tiến và được quản lý bởi đội ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, đảm bảo thời gian sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm được kiểm soát trong suốt quy trình. Vì thế công ty tự tin mang đến cho Quý người tiêu dùng những sản phẩm: Áo khoác, quần dài, áo vest, quần áo bảo hộ lao động cho nam, nữ, trẻ em.

  Phước Sơn Garment sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn bởi Phước Sơn sở hữu thế mạnh:

  • Đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm gồm 700 người
  • Hệ thống máy móc hơm 700 máy cùng 9 dây chuyền sản xuất đang hoạt động
  • Vị trí địa lý thuận lợi gần sân bay, cảng, biển và ga tàu (12km – 23km)
  • Quy mô nhà máy được chia thành khu vực may, kho, khu vực cắt và văn phòng với tổng diện tích 9000m2
  • Năng lực sản xuất: 100.000 áo khoác/ tháng, 120.000 quần/ tháng, 80.000 bộ quần áo, đồng phục bảo hộ lao động/ tháng.

  Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn Mỹ Cang, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định
  • Smartphone/Fax: (0256) 3830886
  • Email: Info@phuocson-garment.com
  • web site: www.phuocson-garment.com
  Công ty TNHH SX TM DV May Phước Sơn
  Công ty TNHH SX TM DV May Phước Sơn
  Công ty TNHH SX TM DV May Phước Sơn
  Công ty TNHH SX TM DV May Phước Sơn

  Từ khóa: Top 7 Công ty may lớn và uy tín tại Bình Định, Top 7 Công ty may lớn và uy tín tại Bình Định, Top 7 Công ty may lớn và uy tín tại Bình Định

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *