Top 7 giáo viên dạy IELTS tốt ở TP Đà Nẵng

07-05-2021 7 14646 0 5

Báo lỗi

Khi nhu cầu học IELTS ngày càng lớn thì những câu hỏi Học IELTS ở đâu, luyện thi IELTS trung tâm nào uy tín, chất lượng đang làm khó rất nhiều bạn. Bởi những trung tâm IELTS hiện nay đang mọc lên rất nhiều mà những bạn không biết mình nên chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất để theo học. Hãy cùng Toplist cung ứng một số giáo viên dạy IELTS tốt ở TP Đà Nẵng hiện nay được nhiều bạn học viên, sinh viên cả người đi làm lựa chọn là địa chỉ học IELTS chất lượng. những bạn cũng rất có thể tìm hiểu thêm nhé!

1234567

1


Nguyễn Thế Bôn

Thầy Hồ Quảng Hà

Thầy Hồ Quảng Hà là giảng viên chính Trường ĐH Ngoại ngữ, Phó Trưởng Khoa Tiếng Anh, Chuyên viên luyện thi những chứng chỉ tiếng Anh (IELTS, TOEFL iBT, B1-C1 Khung Châu Âu, Luyện thi ĐH), 02 bằng Thạc sĩ, được đào tạo tại Australia và New Zealand.

Với kinh nghiệm dạy luyện thi Tiếng nước anh tế được ĐH Washington, Portland, Sunderland, Chương trình tiên tiến (ECE, ES) theo Chuẩn Hoa Kỳ của ĐHBK và Viện Nghiên cứu-Đào tạo Việt Anh (VNUK)… mời làm giảng viên thỉnh giảng, Thầy Hà đã đào tạo học viên từng đạt IELTS 8.5 cho hàng trăm giảng viên những trường ĐH, cán bộ nguồn của Chính phủ và học viên, sinh viên du học tại Anh, Hoa Kỳ và Úc… chắc chắn những bạn sẽ có nhiều lợi thế khi theo học tại lớp với Thầy. Đặc biệt, ngoài những buổi học trên lớp, những bạn sẽ được cung ứng miễn phí tài khoản để học IELTS trực tuyến 24/7 (Duy nhất tại TP Đà Nẵng), nhằm tăng gấp hai lần tác dụng so với phương pháp truyền thống ở nhiều nơi khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 15 Bàu Làng, Q. Thanh Khê, TP. TP Đà Nẵng

Dế yêu: 0914.044.506

Email: hoquangha@gmail.com

website: https://anhvanthayha.com/

Hình ảnh thầy giáo Hồ Quảng Hà.
Hình ảnh thầy giáo Hồ Quảng Hà.
Học IELTS hiện nay rất cần thiết
Học IELTS hiện nay rất thiết yếu


2


Nguyễn Thế Bôn

Cô Kiều Oanh

Cô Kiều Oanh là cái tên rất đổi quen thuộc với những bạn luyện IELTS Speaking. Cô có một thời gian dài sinh sống và học tập tại Mỹ. Như những bạn đã biết, Speaking là một trong những phần thi nói khó không khó nói dễ không dễ chính vì bạn muốn đạt band dưới 6.0 chỉ việc những kỹ năng cơ bản tuy nhiên bạn muốn band up to 6.5+ thì đòi hỏi một lượng từ vựng phong phú, đây là một điều không hề dễ dàng với thí sinh ở những nước mà tiếng Anh không phải là môn học bắt buộc như Việt Nam. Những khóa học trực tuyến của cô Kiều Oanh giúp chúng ta có cái nhìn tổng quan về Speaking cũng như Writing theo phong thái của người bản ngữ.

Hiện nay, cô Kiều Oanh đang là giảng viên tiếng Anh, Khoa tiếng Anh, trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH TP Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: K162/10B Quận Đống Đa, Q. Hải Châu, TP. TP Đà Nẵng

Dế yêu: 0903.238.031

Email: oanhhokieu@yahoo.com

Lớp học của cô Kiều Oanh.
Lớp học của cô Kiều Oanh.
Học IELTS
Học IELTS

3


Nguyễn Thế Bôn

Thầy Trung

Thầy Trung là một địa chỉ luyện thi tác dụng dành riêng cho những bạn muốn theo học IELTS uy tín tại TP. TP Đà Nẵng. Theo học tại đây, những những bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn tận tình của thầy từ những kỹ năng cơ bản cho tới việc hoàn thiện những kĩ năng thiết yếu khác, mang lại sự tự tin cho bạn trong giao tiếp từng ngày cũng như trong công việc, hơn nữa tăng thêm khả năng cho bạn cũng rất có thể vượt qua được kì thi IELTS.

Thầy Trung dạy cả 4 kĩ năng nhưng đặc biệt là Writing là tốt nhất. Phương pháp dạy của thầy là khi dạy đến dạng bài nào thầy sẽ cho những mẫu câu học thuộc, idea để viết và cho chép bài mẫu. Thầy Trung cực kỳ hài hước trong cách dạy và thầy điểm lại ngữ pháp rất hay.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 368/47 Hoàng Diệu, Q. Hải Châu, TP. TP Đà Nẵng

Dế yêu: 0914.040.405

Lớp học của thầy Trung.
Lớp học của thầy Trung.
Học IELTS rất quan trọng
Học IELTS rất quan trọng

4


Nguyễn Thế Bôn

Thầy Tiền

Phương pháp dạy của thầy dựa trên việc áp dụng lý thuyết vào bài làm, học viên tự làm bài, sau đó thầy sẽ sửa những lỗi sai và giải thích. Học với thầy Tiền khiến học viên phải chủ động hơn trong cách học của tôi và đó là điều khiến học viên cảm thấy dễ chịu và thích thú khi học.


Thầy Tiền cũng rất gần gũi và hòa đồng với học viên, không khí của lớp học rất thoải mái. Giáo trình học dựa theo khảo sát trình độ và nhu cầu của học viên, thầy Tiền sẽ có tài năng liệu học tập tương thích cho từng em. Tài liệu học tập của thầy luôn bám sát nội dung những kỳ thi IELTS gần nhất cũng như luôn update theo tài liệu luyện thi hiện đại.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 74 Trần Đức Thảo, Q. Hải Châu, TP. TP Đà Nẵng.

Dế yêu: 0908.866.763

Email: nguyencongtiendn@gmail.com

Lớp học Ielts của thầy Tiền.
Lớp học Ielts của thầy Tiền.
Cung cấp lộ trình tốt nhất cho học viên
cung ứng lộ trình tốt nhất cho học viên

5


Nguyễn Thế Bôn

Cô Giang

Cô Giang dạy IELTS đã rất nổi tiếng và được nhiều thế hệ học viên ca tụng. những khóa học IELTS của cô Giang khá dài, cô luôn sát sao đối với từng học viên và rất tích cực tạo động lực học tập cho mọi người nên những học viên của cô đều có sự tiến bộ rõ rệt.

Đến với lớp học của Cô Giang, học viên sẽ được hướng dẫn học và thi một cách thông minh. những em sẽ được khuyến khích học một cách thông minh thay cho học chăm chỉ. Cô Giang giúp những em xây dựng cho mình một chiến lược học thi khoa học, cách luyện tập và áp dụng thuần thục kỹ thuật, giải pháp trong việc làm những đề thi IELTS nhằm đạt được một kết quả tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Trần Quý Cáp, Q. Hải Châu, TP. TP Đà Nẵng.

Dế yêu: 0905.466.723

Email: huynhgiang04@yahoo.com

Lớp học Ielts của cô Giang.
Lớp học Ielts của cô Giang.
IELTS
IELTS

6


Lan Huong Nguyen

Thầy Hiển

Thầy Hiển là giáo viên được rất nhiều học viên yêu thích. Là thạc sĩ bên nước anh thầy áp dụng những phương pháp giảng dạy tác dụng, nhanh tiến bộ.

Từng dạy cả cho người bản xứ bên Anh, đặc biệt là thầy nhận bằng IELTS chỉ trong vòng 1 tháng với chính phương pháp của riêng mình. Hiện nay, thầy là cái tên được những bạn nhắc tới rất nhiều.

Tài liệu học là những tài liệu IELTS recent tests (đề thi gần đây). Thầy rất nhiệt huyết, có tâm và vui vẻ trong cách giảng dạy. Học viên luôn cảm thấy hứng thú và thoải mái học tập. Do đó kết quả đạt được rất cao. Với con số 0,5% ĐH Manchester toàn người quốc tế, thầy nằm trong số ít người đào tạo chất lượng tốt.

Thông tin liên hệ:

Fanpage: https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn/

Dế yêu: 0988.112299

website: wiseenglish.vn

Thầy Hiển
Thầy Hiển
Team Wise English của thầy
Team Wise English của thầy

7


Mặc Dung

Thầy Ngô Việt Vũ

Thầy Vũ là giáo viên chuyên dạy những lớp ôn luyện cho những bạn học viên mới bắt đầu học IELTS từng có thời gian sinh sống và học tập tại Anh, tốt nghiệp loại Giỏi ĐH top 1% trái đất và đạt chứng nhận TEFL của Hội đồng học thuật Anh.

Khi học những lớp của thầy Vũ, học viên sẽ được nhận những lợi ích như:

  • Hệ thống lại toàn bộ quy tắc phát âm từ cơ bản đến nâng cao cùng những cấu trúc ngữ pháp phục vụ cho việc xây dựng và phát triển câu.
  • Hệ thống từ vựng và cách biểu lộ ghi điểm đối với từng chủ đề sẽ ra thi trong bài thi Speaking và Writing.
  • Phương pháp làm bài thi Listening và Reading tác dụng, hướng về tiếp cận tiếng Anh học thuật trong trong thực tiễn (trải qua những kênh thời sự, báo chí chính thống).
  • Hướng dẫn sửa chữa bài Writing cụ thể, đảm bảo tính logic, bố cục bài viết, cách chọn từ vựng đồng thời cung ứng những bài mẫu kèm phân tích cách làm bài, từ vựng để tìm hiểu thêm.
  • Học phí hấp dẫn, địa điểm di chuyển trong thành phố thuận tiện.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 54 Lê Đình Lý, Hải Châu, TP Đà Nẵng

Dế yêu: 090.8787.110

Facebook: facebook.com/ngo.vietvu.7

Thầy sẽ hướng dẫn theo các bước
Thầy sẽ hướng dẫn theo những bước
IELTS
IELTS

Từ khóa: Top 7 giáo viên dạy IELTS tốt ở TP Đà Nẵng, Top 7 giáo viên dạy IELTS tốt ở TP Đà Nẵng, Top 7 giáo viên dạy IELTS tốt ở TP Đà Nẵng

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *