Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Ninh Thuận

27-04-2021 7 7357 0 1

Báo lỗi

Trong những năm gần đây, nhu cầu học ngoại ngữ của sinh viên, học viên, cán bộ, công chức đã ngày một tăng, đặc biệt là tiếng Anh. rất có thể nói tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế, một công cụ rất quan trọng để học tập, giao tiếp, làm ăn với quốc tế. Đã có hàng loạt những trường, những trung tâm ngoại ngữ được xây dựng tại Ninh Thuận để đáp ứng nhu cầu chính đáng đó của xã hội. Toplist xin điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Ninh Thuận để bạn dễ dàng chọn lựa nơi học tiếng Anh tương thích với mình nhé.

1234567

1


An Phong

Anh Ngữ Gió Tây – Ninh Thuận

Anh ngữ Gió Tây được xây dựng ngày 21 tháng 12 năm 2015, đây là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng tiếng Anh theo chương trình giáo dục thường xuyên. với một nhóm ngũ giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đầy lòng nhiệt huyết của sức trẻ, luôn hết lòng và yêu nghề, chắc chắn sẽ là một nền tảng và là chỗ dựa vững chắc cho học viên khi tham gia học tập tiếng Anh tại trung tâm.

Đồng thời, trung tâm luôn có những phương pháp giảng dạy riêng biệt và nổi trội, không giống với bất kỳ một trung tâm, cơ sở giảng dạy nào của tỉnh nhà. Với phương pháp này, trung tâm rất có thể giúp học viên khơi gợi niềm đam mê học tiếng Anh một cách đơn giản nhất, giúp toàn bộ những học viên dễ dàng tiếp thu bài học, tự tin trong giao tiếp.

Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, triển khai đúng theo những quy định của sở giáo dục và đào tạo Ninh Thuận về những trang thiết bị giảng dạy và học tập. những phòng học được thiết kế riêng cho việc học tập môn tiếng Anh, bàn ghế chuyên dụng, hệ thống ánh sáng đầy đủ, điều hòa nhiệt độ luôn thông thoáng và đặc biệt là không gian rộng rãi để triển khai những hoạt động học tiếng Anh tương thích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 39 Bác Ái, Đô Vinh, Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
 • Phước Đồng, Phước Hậu, Ninh Phước, Ninh Thuận

Dế yêu:

 • 0865.480.140 – 0765.480.140 (Bác Ái)
 • 0865.480.142 – 0933.936.890 (Phước Đồng)

Facebook: https://www.facebook.com/GioTayEnglishCenter/

Email: ttnngiotay.edu@gmail.com

  Anh Ngữ Gió Tây - Ninh Thuận
  Anh Ngữ Gió Tây – Ninh Thuận
  Anh Ngữ Gió Tây - Ninh Thuận
  Anh Ngữ Gió Tây – Ninh Thuận


  2


  An Phong

  Trung tâm ngoại ngữ Trí Đức

  Trí Đức là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh uy tín tại Ninh Thuận, với phương châm thực hành là chính và đưa tiếng Anh vào thực tiễn, có ích cho cuộc sống của mọi người. Trung tâm không ngừng thay đổi mình và luôn đón nhận những giáo viên người bản xứ quốc tế hết lòng đến và tạo một môi trường tuyệt vời cho học viên cùng thực hành tiếng Anh một cách vui tươi và gần gũi nhất.

  Với Trí Đức, yếu tố học viên luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu trong giáo dục, đặc biệt là giảng dạy môn tiếng Anh. Vì vậy tại trung tâm, không những những em học viên cố gắng từng ngày mà còn có cả những giáo viên, nhân viên cũng luôn luôn hoàn thiện bản thân, trau dồi kiến thức và kỹ năng, update theo những xu thế của thời đại. Điều này mang lại một làn gió mới cho quê nhà Ninh Thuận với nguồn tiếng Anh hiện đại, mới mẻ, phong thái và đúng chất quốc tế. Đặc biệt những chương trình học tiếng Anh tại Trí Đức đều phối hợp phương pháp riêng biệt và độc quyền để khơi gợi lên đam mê một cách đơn giản nhất trong việc học tiếng Anh cho toàn bộ những học viên.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: 47/6 Nguyễn
   Thị Định, phường Tấn Tài, thành phố Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận
  • Cơ sở 2: Long Bình 2, thị trấn An Hải , huyện Ninh Phước, tỉnh
   Ninh Thuận
  • Cơ sở 3: 119 Huỳnh Phước, khu phố 14, thị trấn Phước Dân,
   huyện Ninh Phước, Ninh Thuận.

  Dế yêu: 0259 38 39 456 – 098 55 88 609

  Facebook: www.facebook.com/trungtamngoaingutriduc.ninhthuan/

  Email: cosongoaingutriduc.ninhthuan@gmail.com

   Trung tâm ngoại ngữ Trí Đức
   Trung tâm ngoại ngữ Trí Đức
   Trung tâm ngoại ngữ Trí Đức
   Trung tâm ngoại ngữ Trí Đức

   3


   An Phong

   Trung tâm ngoại ngữ Ngọc Vân

   Ngoại ngữ Ngọc Vân chính thức đi vào hoạt động kể từ năm 2010, trải qua gần 5 năm hình thành và phát triển, trung tâm tự hào và vinh hạnh đào tạo tiếng Anh cho thế hệ học viên ngày càng tự tin hơn khi sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, tạo điều kiện để những học viên rút ngắn khoảng cách với kho tàng kiến thức và kỹ năng toàn cầu.

   Khi tham gia những khóa học tại trung tâm, những học viên sẽ được tiếp cận với phương pháp dạy: học theo nhóm, mang tính tranh luận, sinh hoạt ngoại khóa giao lưu với người quốc tế, học những môn tự nhiên – xã hội bằng tiếng Anh, thiết lập môi trường học tập thân thiện, phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo cho người học.

   Luyện tiếng Anh trải qua những hoạt động sinh hoạt, thực tiễn và có lợi như kể chuyện, tranh luận, hát tiếng Anh, xem phim ngoại khóa,… Với vị trí và cơ sở vật chất hiện đại, phòng học thông thoáng, cùng nhiều công cụ hỗ trợ học tập tiên tiến khác, trung tâm kỳ vọng sẽ mang đến không những chất lượng giảng dạy mà còn là không gian học tập hiện đại, thoải mái và đầy sáng tạo.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ – Dế yêu:

   • Cơ sở 1:
    127 Trần Phú, P. Phủ Hà, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận – 0259 6511.011 & 0947694000
   • Cơ sở 2: Số
    11-14 Lý Thường Kiệt, phường Kinh Đinh, Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận – 0259 6555.001 & 0914810001
   • Cơ sở 3: 6A Lê Đại Hành, P. Phước Mỹ, Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận – 0259 6555.011 & 0918 550003
   • Cơ sở 4: 58A Phạm Ngọc Thạch, Thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận – 0259 6555.101 & 094944100

   Facebook: https://www.facebook.com/NgoaiNguDichThuatNgocVan/

   Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00

   Email: ngocvanninhthuan@gmail.com

    Trung tâm ngoại ngữ Ngọc Vân
    Trung tâm ngoại ngữ Ngọc Vân
    Trung tâm ngoại ngữ Ngọc Vân

    4


    Nguyễn Trinh

    Anh Ngữ Let’s Learn

    Trung tâm Anh Ngữ Let’s Learn là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín và có chất lượng tại Ninh Thuận. Trung tâm Anh ngữ Let’s Learn cung ứng cho những học viên một môi trường giáo dục hoàn chỉnh với nhiều chương trình đa dạng, từ đào tạo cho những lứa tuổi: mầm non, thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp, luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS.

    Đứng đầu trung tâm là Thầy Nguyễn Anh Minh – người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh cùng đội ngũ giáo viên có bằng cử nhân ĐH, thạc sĩ, có chứng chỉ quốc tế về đào tạo Tiếng Anh với kinh nghiệm dạy tiếng Anh theo phương pháp tiến bộ là một trong những thế mạnh lớn của Let’s Learn.

    Phòng học được trang trí sinh động và rất khoa học, giúp học viên phát huy tối đa khả năng tư duy, với hệ thống mạng mạnh giúp học viên sử dụng tra cứu miễn phí. Bên cạnh đó, hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu Tiếng Anh đều được update liên tục.

    trải qua những bài giảng sáng tạo, truyền nhiệt huyết, cũng như những hoạt động ngoại khóa sôi động, Let’s Learn giúp những em trau dồi kỹ năng và kiến thức và kỹ năng học thuật xuất sắc, và tạo một môi trường lành mạnh khuyến khích những em phấn đấu để hoàn thiện mình.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ – Dế yêu:

    • 1/22 Nguyễn Cư Trinh, Phường Đô Vinh, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận – 0948 751 054
    • 46 Huỳnh Tấn Phát, Phường Đài Sơn, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận – 0907 649 094

    Facebook: www.facebook.com/anhnguletslearn/

    Email: nguyenminh120677@gmail.com

    Trung tâm Anh Ngữ Let's Learn
    Trung tâm Anh Ngữ Let’s Learn
    Trung tâm Anh Ngữ Let's Learn
    Trung tâm Anh Ngữ Let’s Learn

    5


    Nguyễn Trinh

    Trung Tâm Ngoại Ngữ Anh Mỹ

    Trung tâm Ngoại ngữ Anh Mỹ là một Trung tâm Ngoại ngữ cá nhân hàng đầu của Ninh Thuận gồm 01 Trụ sở chính và 2 chi nhánh ở những huyện với trên 2000 học viên và 100 nhân viên, giáo viên tham gia làm việc.

    Chương trình đào tạo của Anh Mỹ chủ yếu là những chương trình theo chuẩn của ĐH Cambridge (nước anh). Trung tâm được cấp chứng nhận là Trung tâm khảo thí ủy quyền của ĐH Cambridge (nước anh) tại Việt Nam với ký hiệu VN350.

    Với phương pháp giảng dạy vận động – Hình ảnh – Âm thanh, toàn bộ những giác quan giúp nhớ nhanh, nhớ lâu, hiểu và vận dụng ngay vào thực tiễn. Ngoại ngữ Anh Mỹ còn giúp bạn rèn luyện kỹ thuật nghe – hiểu – phản xạ. Chương trình học với giáo viên bản ngữ cùng giáo viên trong nước có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy Tiếng Anh, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng.

    những khóa học tại Trung tâm Ngoại ngữ Anh Mỹ:

    • Tiếng anh mầm non, thiếu nhi
    • Tiếng Anh thiếu niên: luyện thi những cấp tiểu học, THCS, THPT
    • Tiếng Anh luyện thi: TOEIC, TOEFL, ILETS
    • Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:
    Địa chỉ – Dế yêu:

    • Lô 39, đường Hoàng Diệu, khu K1, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận – 0259.363.3939
    • 459 đường 21/8, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận – 0259.388.3939
    • 14A Hải Thượng Lãn Ông, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Tỉnh Ninh Thuận – 0259.386.3939

    Hotline: 094.133.3939

    Email: cambridgeninhthuan@gmail.com

    Facebook: https://www.facebook.com/cambrige.ninhthuan

    Trung tâm Ngoại ngữ Anh Mỹ
    Trung tâm Ngoại ngữ Anh Mỹ
    Trung tâm Ngoại ngữ Anh Mỹ
    Trung tâm Ngoại ngữ Anh Mỹ

    6


    An Phong

    Trung tâm ngoại ngữ Gió Đông

    Trung tâm ngoại ngữ Gió Đông chuyên đào tạo tiếng Anh với những chương trình, đủ mọi lứa tuổi: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh phổ thông, tiếng Anh giao tiếp người lớn, tiếng Anh thương mại, luyện thi chứng chỉ cambridge và những khóa đặc biệt. Với sự nỗ lực tạo những thời cơ thuận lợi cho học viên giao tiếp tiếng Anh với người quốc tế một cách thành thạo, trung tâm đã mời những giáo viên bản ngữ đến để luyện tập tiếng Anh với những học viên.

    những hoạt động và những trò chơi tại buổi sinh hoạt đã mang lại những kiến thức và kỹ năng có lợi và khoảng thời gian thư giãn cho học viên. Đây cũng là dịp để toàn bộ học viên và giáo viên ở tại trung tâm giao lưu tạo sự gắn kết với nhau hơn và mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh với người quốc tế. Luôn tạo cho học viên thời cơ trao đổi, rèn luyện và thực hành tiếng Anh trực tiếp, nhằm góp phần đẩy mạnh hoạt động trào lưu vui học tiếng Anh cho học viên tại trung tâm.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ:
    33, đường 16/4, phường Kinh Dinh, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh
    Thuận

    Dế yêu:
    0259 3832 832

    Facebook: www.facebook.com/Trung-tâm-Ngoại-Ngữ-Gió-Đông-1841572269270543/

    Giờ mở cửa: 08:00 – 20:30

    Email: giodongninhthuan@gmail.com

     Trung tâm ngoại ngữ Gió Đông
     Trung tâm ngoại ngữ Gió Đông
     Trung tâm ngoại ngữ Gió Đông
     Trung tâm ngoại ngữ Gió Đông

     7


     Hạnh Lê

     Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M

     Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh đạt kết quả nhất tại Ninh Thuận với phương pháp dạy độc đáo, sáng tạo và dễ hiểu.

     Trung tâm xây dựng những chương trình đào tạo Anh ngữ tương thích cho mọi lứa tuổi từ trình độ, từ cơ bản đến nâng cao như:

     • Tiếng Anh thiếu nhi
     • Tiếng Anh cho thiếu niên, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm
     • Tiếng Anh chuyên ngành, luyện thi Chứng chỉ Quốc tế CAMBRIDGE (Starters, Movers, Flyers), Chứng chỉ TOEFL, FCE, IELTS cho du học, định cư,…
     • Tiếng Anh luyện thi tuyển sinh lớp 10 và tốt nghiệp 12, ĐH

     Tại đây luôn hấp dẫn được nhiều học viên bởi:

     • phối hợp giảng dạy 2 hình thức truyền thống triệu tập tại trung tâm và học trực tuyến trực tuyến.
     • Học viên có buổi học triệu tập trên lớp tại trung tâm và trực tuyến để Giáo Viên quốc tế chỉnh sửa chuẩn phát âm.
     • Trung tâm còn tham gia những hoạt động ngoại khóa ý nghĩa sâu sắc, trải nghiệm cho những em môi trường học tập năng động, sáng tạo
     • Giáo Viên quốc tế về tận nơi giảng dạy.
     • Cho những bé NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT Tiếng Anh lưu loát từ lớp 1
     • Học viên mới sẽ được nhận 1 trong những phần quà: Balô, đồng phục, truyện tranh song ngữ Tiếng Anh, Vở bút, Bóp viết,…

     thực tiễn trong thời đại hội nhập ngày nay, giỏi tiếng Anh đã không hề là lợi thế cạnh tranh mà trở thành một yêu cầu cơ bản. Vậy nên với đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế với bằng cấp và giàu kinh nghiệm giảng dạy, cùng hệ thống trang thiết bị học tập hiện đại khoa học, giá cả phải chăng, Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M luôn nhằm mang lại cho học viên môi trường học tập tốt nhất để đạt kết quả cao nhất.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:
     Địa chỉ:
     Số 14 Trần Phú, thị trấn Phước Dân, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận (Gần Ngân hàng nông nghiệp Agribank Ninh Phước, đối diện Sân vận động Phú Quý)
     Dế yêu:
     (0259)3.763.199
     Hotline:
     0977.655.622
     Facebook:
     https://www.facebook.com/SunnysideM2Mninhthuan
     Giờ mở cửa:
     08:00 – 20:30
     Email:
     sunnysidem2mninhthuan@gmail.com

     Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M
     Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M
     Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M
     Trung Tâm Ngoại Ngữ Sunnyside M2M

     Từ khóa: Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Ninh Thuận, Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Ninh Thuận, Top 7 trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Ninh Thuận

     Có thể bạn quan tâm:

     Trả lời

     Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *