Top 8 Giáo viên dạy Ielts giỏi nhất ở TPHCM

08-04-2021 8 6470 0 0

Báo lỗi

IELTS là một hệ thống bài kiểm tra về khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh trải dài qua cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết. Với chứng chỉ IELTS trong tay, những bạn sẽ tự tin hơn trong việc ứng tuyển vào những trường mình mong muốn hoặc vị trí nghề nghiệp hằng ao ước xưa nay nay. Tuy nhiên việc lấy được điểm cao trong những kỳ thi IELTS thật sự không phải là điều đơn giản. Chính vì thế, để rất có thể chinh phục được IELTS một cách dễ dàng thì không hề cách nào khác là nên tìm tới một người thầy giỏi. Như một gợi ý để giúp bạn có được sự lựa chọn thích hợp, hôm nay Toplist xin đưa ra danh sách những giáo viên dạy ielts giỏi nhất ở TPHCM.

12345678

1


Duy Ngân

Anh Lê Đình Lực – DOL English – IELTS Đình Lực

Đối với anh Lực, “Đi dạy không chỉ là là truyền đạt kỹ năng trong sách vở có sẵn, mà còn phải tư duy, sáng tạo phương pháp học mới kết quả hơn, tư duy hơn, thích hợp hơn giành cho người Việt”. Hiện tại, tuy không trực tiếp đứng ra giảng dạy, anh Lực triệu tập vào công tác đào tạo một tổ ngũ giáo viên DOL chất lượng với chuyên môn sâu và lòng hết lòng, nhiệt huyết với việc giảng dạy.

Tập thể giáo viên tại DOL English – IELTS Đình Lực là đội ngũ giáo viên với thành tích cực “khủng” – Thủ khoa, Á khoa ĐH, Cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng dạy Ngôn ngữ, Giảng viên ĐH đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL tự hào nhất là sự hết lòng và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục, chứ không phải profile tốt hay background “xịn”.

Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của những học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ.

Thành quả to lớn nhất của tập thể DOL đó là việc thành công sáng tạo và truyền tải Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy giành cho người Việt đến với nhiều thế hệ học viên Việt Nam, giúp những bạn đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Trước đây, chúng tôi cũng nghĩ học Tiếng Anh thì cần gì Tư duy, cứ học nhiều rồi giỏi, cứ cày từ vựng, cày ngữ pháp từ từ rồi giỏi. Nhưng thực ra không phải. Khi anh Lực – Founder của DOL hướng dẫn mẫu cho chúng tôi biết Linearthinking là gì, chúng tôi mới vỡ lẽ hoá ra Tiếng Anh còn rất có thể được học như thế này, hoá ra sự tác động của Tiếng Việt lên Tiếng Anh làm người Việt học Tiếng Anh bị chậm, hóa ra vùi đầu vào việc học thêm từ vựng không tốt bằng đổi cách tư duy, cách suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ hiện tại cũng đủ để nói viết,…. Dưới đây là một số video về Linearthinking của DOL, những bạn hãy xem và cảm nhận nhé

Ngoài những giáo viên “thật” DOL còn tự hào với đội ngũ trợ lý “ảo” của tôi đó là Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”.

DOL English – IELTS Đình Lực là 1 trong trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này một phần nào đó giúp những bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp.

không dừng lại ở đó, với những thành tích thuở đầu rất tốt từ khoá IELTS trực tuyến của DOL đã chứng tỏ cho sự kết quả và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học trực tuyến nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 458/14 đường 3 tháng 2, phường 12, quận 10

Hotline: +84 976 537 368

web site: www.dolenglish.vn

xây dựng: 2018

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm DOL English - IELTS Đình Lực
Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm DOL English – IELTS Đình Lực
Giáo viên tại DOL English – IELTS Đình Lực


2


Nlp Trinh

Cô Trần Tố Linh

Được nhiều người biết đến như một giáo viên dạy luyện thi IELTS đình đám, Trần Tố Linh sẽ là cái tên tiếp theo được đề cập trong danh sách này. Mặc dù có tuổi đời còn tương đối trẻ, thế nhưng cô giáo 9X này lại có một bộ sưu tập thành tích cực “khủng” và khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ:

  • IELTS 8.0
  • Tốt nghiệp loại giỏi ĐH Ngoại Thương Thủ Đô Hà Nội, chuyên ngành kinh tế đối ngoại, lớp chất lượng tốt.
  • Học bổng 100% chương trình thạc sĩ tại Hong Kong Baptist University, TOP trường báo chí, khu vực Châu Á.
  • Founder sáng lập IELTS Tố Linh

Với tài năng và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, cô hiện đang là chủ một trung tâm tiếng Anh khá có tiếng ở Tân Định, quận 1, TP. HCM. Điểm nổi trội ở cô giáo trẻ này là phong thái tươi trẻ, biết cách tạo động lực cho học viên trong từng buổi học, vì thế mà tên tuổi của Tố Linh được nhiều học trò “truyền miệng” với nhau. Về chuyên môn, Tố Linh cũng là một chiếc tên được đánh giá cao bởi nội dung giảng dạy sâu sát, chữa bài cẩn trọng cũng như luôn update bài giảng sát đề thi thật nhất.

Với mục tiêu đặt kết quả và sự tiến bộ của học viên lên hàng đầu, IELTS Tố Linh – trung tâm của cô Trần Tố Linh đặc biệt chú trọng đến trình độ của giảng viên và chất lượng đào tạo. Tại đây, chất lượng giáo viên và trợ giảng luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Cụ thể:

  • Đội ngũ giáo viên đạt 8.0 IELTS overall, không band nào dưới 7.0 trở lên
  • Đội ngũ trợ giảng đạt 7.0 IELTS overall trở lên

Phụ huynh, học viên rất có thể kiểm tra bằng cấp chứng chỉ của giáo viên trợ giảng trước khi đăng ký khoá học tại IELTS Tố Linh. Theo dõi profile của giáo viên và trợ giảng nhà IELTS Tố Linh, chắc chắn những bạn sẽ không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

Phương pháp học IELTS tại IELTS Tố Linh rất logic và chi tiết. Dù bạn không không chắc chắn nhiều về IELTS và ít có nền tảng tiếng anh cũng rất có thể theo học được. Tại đây, với môn viết và nói, những bạn được học những chuỗi lập luận để xây dựng ý tưởng phát minh, tạo ra mạch logic cho bài viết. Môn đọc và nghe những những bạn sẽ học được phương pháp giải quyết từng dạng nhanh nhất có thể và kết quả nhất. Với những xuất sắc trong chuyên môn, chúng ta cũng rất có thể thấy rằng Trần Tố Linh hoàn toàn xứng đáng để trở thành một trong những giáo viên dạy ielts giỏi nhất ở TPHCM hiện nay.

bạn cũng rất có thể liên hệ với page IELTS Tố Linh để tìm hiểu về những khóa học cũng như biết thêm về học phí. Là trung tâm luyện thi ielts có cam kết đầu ra, chương trình bám sát đề thi thật, phương pháp học mới lạ phát triển chuỗi lập luận…. IELTS Tố Linh chắc chắn là lựa chọn tốt nhất giành cho bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 235 Hoàng Sa hoặc 38 Trần Khánh Dư, Tân Định, TP. HCM (Trường CĐ nghề thành phố HCM)
Smartphone: 03 201 4800 – 0965 425 489
Email:
info@ieltstolinh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ieltstolinh.vn

Cô Trần Tố Linh - giáo viên dạy ielts giỏi ở TPHCM
Cô Trần Tố Linh – giáo viên dạy ielts giỏi ở TPHCM
Lớp học ielts của cô giáo Trần Tố Linh
Lớp học ielts của cô giáo Trần Tố Linh

3


Nlp Trinh

Thầy Tú

Tại TP. HCM, Thầy Tú được biết đến là một trong những giáo viên dạy IELTS khá có tiếng và thú vị được một lượng lớn học viên theo học. Khi học cùng thầy, những những bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn cực kì tận tình từ những kỹ năng cơ bản cho tới việc hoàn thiện những kĩ năng rất cần thiết khác, để từ đó mang đến sự tự tin cho bạn trong giao tiếp mỗi ngày cũng như trong công việc, hơn nữa tăng thêm khả năng cho bạn cũng rất có thể vượt qua được kì thi IELTS đầy cam go. Thầy luôn sát sao đối với từng học viên và rất tích cực tạo động lực học tập cho mọi người, vậy nên những học viên của thầy đều có sự tiến bộ rõ rệt.

Thầy dạy cả 4 kĩ năng nhưng Writing được xem là thế mạnh nổi trội nhất. Phương pháp dạy của thầy là khi dạy đến dạng bài nào sẽ cho những mẫu câu học thuộc, idea để viết và cho chép bài mẫu. Mặt khác, thầy Tú cực kỳ hài hước trong cách dạy và thầy có những cách thú vị giúp học viên điểm lại ngữ pháp rất hay. Hiện tại, thầy đang là giảng viên chính của trung tâm Anh ngữ Lĩnh Nam (tiền thân là lớp IELTS Thầy Tú) và trực tiếp đảm nhận dạy gần 50% số lớp tại trung tâm.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 402 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Smartphone: 090 319 41 55
Facebook: https://www.facebook.com/ieltsthaytu/

Lớp học của Thầy Tú
Lớp học của Thầy Tú

4


Nlp Trinh

Thầy Đình Long

Là người sáng lập IELTS Đình Long, thầy Đình Long hiện là một trong những giáo viên dạy ielts được để ý nhất tại TP. HCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và gia sư cho nhiều thế hệ học viên, vì vậy lớp học IELTS của thầy Long không chỉ là có kỹ năng IELTS sâu rộng, mà học viên còn được học trải qua những mẩu truyện trong thực tiễn thuộc quãng thời gian thầy còn đi học, đi làm, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị.

Thầy Long mạnh về Writing, hướng dẫn cách nâng cao từng câu từng chữ một cách tỉ mỉ, rõ ràng và dễ hiểu. Bên cạnh đó, thầy có cách dạy khá hài hước, tạo không khí vui vẻ, vậy nên đảm bảo những những bạn sẽ không tồn tại cảm giác buồn ngủ mỗi khi đến lớp. Đình Long dạy nhiệt tình, thân thiện, hay rủ học trò giải trí sau những giờ học. Một khoá học của thầy nối dài khoảng 2 tháng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 170 Hoàng Văn Thụ, phường 9, Phú Nhuận, TP. HCM
Smartphone: 0122 458 0088

Lớp học đông đúc tại IELTS Đình Long
Lớp học đông đúc tại IELTS Đình Long

5


Nlp Trinh

Cô Yến

Với nhiều bạn học viên, sinh viên tại TP. HCM thì có lẽ rằng không thể không biết đến Cô Yến dạy ielts, là một sứ giả truyền cảm hứng học tiếng Anh được nhiều học viên yêu mến. Phương pháp dạy của cô là dựa trên việc áp dụng lý thuyết vào bài làm, học viên sẽ tự làm bài, sau đó cô sẽ sửa những lỗi sai và giải thích.

Chính vì thế, học với cô khiến học viên chủ động hơn trong cách học của tôi và đó là điều khiến người học cảm thấy dễ chịu và thích thú. Bên cạnh đó, cô cũng rất gần gũi và hòa đồng với học viên, vậy nên không khí chẳng lúc nào căng thẳng mà rất có thể nói là rất thoải mái.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 280/3/5 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận, TP. HCM
Smartphone: 0909762626
Email: ms_yen2010@yahoo.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/yenielts

Cô Yến dạy ielts - giáo viên dạy ielts giỏi nhất ở TPHCM
Cô Yến dạy ielts – giáo viên dạy ielts giỏi nhất ở TPHCM

6


Nlp Trinh

Thầy Hiếu

Thầy Hiếu cũng được đánh giá là một trong số những giáo viên dạy ielts giỏi nhất ở TP. HCM hiện nay. Phương pháp dạy của thầy là phân tích kỹ tính chất của từng dạng bài, cách bố trí tổng quan của bài viết theo từng dạng đề. Được biết, Writing đó là điểm mạnh của thầy Hiếu.

Thầy dạy theo kiểu dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh theo những dạng đề IELTS, mỗi đề có một khuôn nhất định rồi mang ý của tôi ráp vô. Thầy Hiếu có kỹ năng uyên thâm và giảng dạy rất nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên bất kể lúc nào khi gặp khó khăn trong quy trình học tập.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 1/7 Phan Văn Trị, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Smartphone: 0913809243

Thầy Hiếu -  giáo viên dạy ielts giỏi nhất ở TPHCM
Thầy Hiếu – giáo viên dạy ielts giỏi nhất ở TPHCM

7


Nlp Trinh

Thầy Hòa

Một khi nhắc đến những giáo viên dạy ielts giỏi nhất ở TPHCM thì thầy Hòa cũng là cái tên mà chúng không thể không đề cập. Với nhiều năm trong việc nghiên cứu, dạy và học IELTS, thầy Hòa đã giúp nhiều bạn nâng cao điểm của tôi chỉ trong thời gian ngắn, giúp những bạn có những phương pháp học và luyện thi IELTS kết quả nhất.

Giáo trình học dựa theo khảo sát trình độ và nhu cầu của học viên, thầy Hòa sẽ tài năng liệu học tập thích hợp cho từng em. Tài liệu học tập của thầy luôn bám sát nội dung những kỳ thi IELTS gần nhất cũng như luôn update theo tài liệu luyện thi hiện đại. Đặc biệt, khi tham gia học những lớp IELTS của thầy, bạn không chỉ là có thời cơ cải thiện band điểm mà còn được học những phương pháp tự học từ thầy để áp dụng cho nhiều môn học không giống nhau. Lớp học IELTS của thầy Hòa luôn ra mắt rất nghiêm túc, toàn bộ những bài của học viên đều được thầy sửa cực kì chi tiết và cực kỳ nghiêm khắc để những bạn cũng rất có thể nhanh gọn cải thiện được kỹ năng của tôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: 92/7 Thích Quảng Đức, Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Smartphone: 090 397 2155
Email: nguyen_thanh_hoa2006@yahoo.com
Facebook: https://www.facebook.com/ieltsthayhoa

Thầy Hòa và các học trò
Thầy Hòa và những học trò

8


Nlp Trinh

Thầy Tuấn (thầy Tuấn Mập)

Được mệnh danh là sát thủ TOEIC-IELTS, Thầy Tuấn (hay còn gọi là thầy Tuấn Mập) được rất nhiều những bạn học viên, sinh viên tại TP. HCM theo học. Với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, có bằng TOEFL IBT, sư phạm và đồng thời còn là một thông dịch viên, làm việc cũng như tiếp xúc với tiếng anh mỗi ngày, Thầy Tuấn hoàn toàn có đủ khả năng để giúp bạn vượt qua kỳ thi IELTS một cách dễ dàng. Lớp luyện thi IELTS của thầy dạy theo giáo trình Cambridge – Barron, những những bạn sẽ được đóng học phí theo từng tháng chứ không phải là từng khóa.

Theo học thầy, những bạn sẽ được làm bài thi rất nhiều, sửa liên tục, làm nhiều rồi rút kinh nghiệm. Thầy có cách dạy rất hài hước, chính vì thế những bạn sẽ không cảm thấy lo lắng hay căng thẳng mỗi khi đến lớp. Đặc biệt, thầy còn chỉ tuyệt kỹ thi để giúp bạn đạt điểm cao, thật tuyệt vời phải không nào! Mặt khác, vì học nhóm ít người tối đa chỉ có 9 – 10 người, vậy nên cái gì không biết những bạn cũng rất có thể tha hồ hỏi thầy, không phải ngại ngùng như học ở trung tâm. Mặc dù mức học phí không tốt, thế nhưng mọi người vẫn được học môi trường lớp học được phục vụ bằng máy lạnh, cực kì thoải mái.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 525/38 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TP. HCM
Smartphone: 094 524 5496
Facebook: https://www.facebook.com/smart.learning.hcm

Thầy Tuấn - giáo viên dạy ielts giỏi nhất ở TPHCM
Thầy Tuấn – giáo viên dạy ielts giỏi nhất ở TPHCM

Từ khóa: Top 8 Giáo viên dạy Ielts giỏi nhất ở TPHCM, Top 8 Giáo viên dạy Ielts giỏi nhất ở TPHCM, Top 8 Giáo viên dạy Ielts giỏi nhất ở TPHCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *