Top 8 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 4, TP Hồ Chí Minh

22-04-2021 8 4134 0 6

Báo lỗi

Khi trẻ chuẩn bị bước chân vào độ tuổi đến trường, bạn phân vân không biết trường mầm non nào tốt để trẻ được giáo dục trong môi trường giáo dục tốt, lành mạnh, đảm bảo cho trẻ phát triển một cách toàn diện. Vậy thì ngay tiếp sau này Toplist sẽ cung ứng cho bạn những trường mầm non uy tín, chất lượng tốt nhất ở Quận 4, Hồ Chí Minh để bạn có thêm sự lựa chọn về ngôi trường cho trẻ nhé.

12345678

1


Thương Tuyết

Trường Mầm non Khánh Hội

xây dựng vào năm 2009, Trường Mầm Non Khánh Hội tọa lạc tại số 360D Bến Vân Đồn phường 1 – quận 4 trên khuôn viên 3000m2, đây là một công trình thể hiện sự tâm huyết với giáo dục của Ban Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Khánh Hội.

Trường luôn chú trọng phát triển thể chất, nhận thức, tình cảm, ngôn ngữ, quan hệ xã hội, thẩm mỹ cho trẻ. Trẻ sẽ được khám phá những điều kỳ diệu về toàn cầu xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống thiết yếu, học những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống, đó là hành trang giúp trẻ vững vàng khi bước vào giai đoạn học lớp một sau này.

Lý do bạn nên chọn Trường Mầm non Khánh Hội cho bé yêu nhà mình:

 • Trường Mầm non Khánh Hội hiểu phụ huynh mong muốn con mình được học tập trong môi trường sư phạm an toàn, đó cũng là lý do để trường triệu tập xây dựng đội ngũ giáo viên yêu trẻ, đào tạo theo tiêu chuẩn của ngành học mầm non.
 • Mầm Non Khánh Hội cũng cực kì tự hào về đội ngũ sư phạm, hệ thống cơ sở vật chất, sân chơi rộng rãi, thông thoáng, phòng học tiện nghi, hiện đại, phòng tác dụng được thiết kế thích hợp, an toàn, thân thiện.
 • Không gian sư phạm thông thoáng, hiện đại và gọn gàng, để từ đó mang tới sự thoải mái, vui tươi và an toàn cho những bé trong những hoạt động học tập, ăn uống và vui chơi.
 • Đưa trẻ đến với trường Mầm Non Khánh Hội tin rằng trẻ thật sự được sống trong không gian của tuổi thơ, tràn ngập tiếng cười và đầy ắp sự yêu thương.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3940 1781 & 028 3940 1734
 • Email: it@mamnonkhanhhoi.edu.vn
 • web site: http://mamnonkhanhhoi.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonkhanhhoi/
Trường Mầm non Khánh Hội
Trường Mầm non Khánh Hội
Trường Mầm non Khánh Hội
Trường Mầm non Khánh Hội


2


Thương Tuyết

Trường Mầm non – Tiểu học Anh Việt Mỹ

Định hướng để trẻ trở thành công dân toàn cầu, có tri thức nhân loại mà vẫn giữ được bản sắc văn hóa, trường mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức, kỹ năng để chuẩn bị cho những bậc học tiếp theo, cũng như đáp ứng được nhu cầu của xã hội trong tương lai. Mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ cung ứng một môi trường an toàn, an ninh, một không gian đầy cảm hứng, nhà trường tôn trọng những nguyên tắc trong Công ước của Liên Hợp Quốc về Quyền trẻ em.

Bên cạnh chương trình của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo nhà trường chú trọng giáo dục những kỹ năng cuộc sống, ba mẹ sẽ nhận thấy sự phát triển rõ rệt về nhận thức, thể chất và kỹ năng của trẻ, trải qua giao tiếp với cô, với bè bạn, qua những trò chơi đóng vai, được nghe kể chuyện và tập kể những mẩu chuyện ngắn, những mẩu chuyện do bé tưởng tượng, rèn cho trẻ hát và vận động theo nhạc, thường xuyên vận động qua những trò chơi tập thể, những trò chơi rèn kỹ năng nhanh, khéo léo, rèn sức bền… phối hợp cơ chế dinh dưỡng và nguồn thực phẩm sạch, an toàn hằng ngày, ngoài ra nhà trường chú trọng giáo dục thói quen dọn dẹp vệ sinh, lễ phép, biết quan tâm đến mọi người và mọi vật chung quanh.

Lý do bạn nên chọn Mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ cho bé yêu nhà mình:

 • Chương trình tiếng Việt của bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam phát hành cùng chương trình tiếng Anh phát triển cho trẻ kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cùng giáo viên quốc tế và giáo viên Việt Nam giảng dạy.
 • Mỗi học viên trường mầm non – tiểu học Anh Việt Mỹ được định hướng tương lai tốt, triển khai trách nhiệm đóng góp trong xã hội xã hội không ngừng thay đổi, liên tục phát triển.
 • Lớp Mầm (3 – 4 tuổi): Đối với chương trình giáo dục của lớp Mầm là hướng về sự phát triển cảm xúc và nhận thức cho trẻ.
 • Lớp Chồi (4 – 5 tuổi): Chương trình giáo dục của Lớp Chồi sẽ mang về sự hoàn hảo cho trẻ về 5 mặt phát triển một cách đầy đủ và toàn diện.
 • Lớp Lá (5-6 tuổi): Đây là bước ngoặt để trẻ trở thành một người lớn thực thụ, và đó cũng là mục đích mà chúng tôi hướng về. Ngoài kỹ năng và kiến thức và kỹ năng tự phục vụ, trẻ còn được rèn giũa sự tự lập, tự tin và những kỹ năng và kiến thức xã hội cần phải có, ý thức vì môi trường, yêu hoà bình, biết san sẻ vì xã hội (những buổi làm việc nhóm, những buổi tham quan dã ngoại, những chuyên đề do nhà trường tổ chức để trẻ thực hành…) giúp trẻ bước vào môi trường mới với rất đầy đủ đủ những hành trang, chuẩn bị tâm thế vào lớp 1.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 298A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (028) 3940 2100 – (028) 3940 7638
 • Email: info@anhvietmy.edu.vn
 • web site: http://anhvietmy.ntt.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/AnhVietMy.EVA
Học sinh trường Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ
Học sinh trường Mầm non – Tiểu học Anh Việt Mỹ
Mầm non - Tiểu học Anh Việt Mỹ
Mầm non – Tiểu học Anh Việt Mỹ

3


Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non 3 quận 4

Trường Mầm non 3 phấn đấu trở thành môi trường giáo dục mầm non hàng đầu cho bé. Nhà trường áp dụng những chương trình giáo dục chuẩn giúp bé sớm phát triển ngôn ngữ một cách dễ dàng, ngày càng tăng sự linh hoạt của trí óc. Bên cạnh đó là ứng dụng phương pháp giáo dục hiện đại vào hoạt động giảng dạy.

đặc trưng nổi trội của Trường Mầm non 3 là trường có nhiều phòng học thông thoáng, trang bị giáo cụ và thiết bị hỗ trợ học tập – vui chơi hiện đại, khuôn viên vui chơi ngoài trời và hồ bơi lớn, đảm bảo an toàn.

Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm chuyên ngành giáo dục mầm non và sự nhiệt huyết, yêu trẻ, trường Mầm non Thiên Anh đã và đang nỗ lực giúp bé hoàn thiện nhân cách mỗi ngày. cơ chế dinh dưỡng khoa học, thực đơn Buffet hằng ngày với đa dạng món ăn, những loại trái cây dinh dưỡng theo mùa đảm bảo sức khỏe cho bé trong quy trình vui chơi – học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 209/95 Tôn Thất Thuyết, Phường 03, Quận 4, Tp. HCM
 • Smartphone: 028 3888 5300
 • Email: c0mn3q4.tphcm@moet.edu.vn
 • web site: http://mn3q4.hcm.edu.vn/
Trường Mầm non 3 quận 4
Trường Mầm non 3 quận 4
Trường Mầm non 3 quận 4
Trường Mầm non 3 quận 4

4


Lan Huong Nguyen

Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành

Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành có cơ sở vật chất rộng rãi, thông thoáng gồm sân chơi trong nhà và ngoài trời; những phòng học và phòng tác dụng được trang bị đồ dùng, đồ chơi và công cụ học tập thích hợp với độ tuổi và sự phát triển của trẻ.

Song song chương trình của Bộ GD-ĐT, Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành tiếp cận nhiều phương pháp giáo dục nhằm giúp trẻ tự tìm hiểu, tự khai phá những tiềm năng của chính bản thân trải qua những bài học khám phá về toàn cầu xung quanh.

Lý do bạn nên chọn Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành cho bé yêu nhà mình:

 • Trường có đội ngũ BGH, giáo viên, bảo mẫu tận tình, nhiều kinh nghiệm, yêu trẻ,… cam kết sẽ đem lại sự êm ấm và đầy ắp yêu thương mà trẻ cần.
 • Trường Mầm non Nguyễn Tất Thành rất chú trọng trong việc chăm chút về mặt dinh dưỡng của trẻ với thực đơn được xây dựng hợp lý, cân bằng mức dinh dưỡng thiết yếu cho bé trong hoạt động học tập và vui chơi.
 • Mục tiêu của nhà trường là nhằm góp phần nuôi dưỡng trẻ trở thành những công dân tự tin, chủ động, ham học hỏi và làm chủ cuộc sống trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 183c/ 1 đường Tôn Thất Thuyết, Phường 4, Quận 4, TP.HCM
 • Smartphone: 028 3940 4194
 • web site: https://mnnguyentatthanh.hcm.edu.vn/
Trường MN Nguyễn Tất Thành tham gia Liên hoan văn nghệ thiếu nhi
Trường MN Nguyễn Tất Thành tham gia Liên hoan văn nghệ thiếu nhi
Trường MN Nguyễn Tất Thành tham gia Liên hoan văn nghệ thiếu nhi
Trường MN Nguyễn Tất Thành tham gia Liên hoan văn nghệ thiếu nhi

5


Nguyễn Trinh

Angels Montessori Preschool Tresor

Angels Childcare Center – Tresor với chương trình mầm non vương quốc tích hợp với phương pháp giáo dục Montessori giúp xây dựng nền tảng cơ bản của trẻ ngay trong sáu năm đầu đời. những chương trình ngoại khoá, dã ngoại hấp dẫn giúp bé thỏa sức vui chơi đồng thời để bé trở thành tự lập hơn. Là nơi ươm mầm và chắp cánh cho những ước mơ trẻ thơ bằng những phương pháp sư phạm mầm non tiên tiến nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, đảm bảo hành trang tốt nhất cho trẻ khi bước vào bậc tiểu học.

Lý do bạn nên chọn Angels Montessori Preschool Tresor cho bé yêu nhà mình:

 • Phòng học rộng chan hòa ánh sáng với những góc học phong phú, trang bị nhiều đồ chơi, vật liệu giúp trẻ phát triển tối đa trí tuệ.
 • Thư viện với bảng tương tác hiện đại cùng những cuốn sách tràn đầy màu sắc là nơi nuôi dưỡng tâm hồn và niềm đam mê đọc sách của những bé.
 • Chương trình mầm non vương quốc tích hợp với phương pháp giáo dục Montessori giúp xây dựng nền tảng cơ bản của trẻ ngay trong sáu năm đầu đời.
 • những giờ học Ngoại khóa Múa, Hội Họa, Bơi lội, Nấu ăn giúp trẻ phát triển toàn diện thể chất, trí tuệ.
 • Đội ngũ giáo viên tại trường là tập thể những người tâm huyết, yêu thích công việc đồng hành và hỗ trợ tối đa sự phát triển của trẻ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Chung cư The Tresor, 28 – 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, TP.HCM
 • Smartphone: 0866 204 811 & 028 2264 2626
 • Fanpage: https://www.facebook.com/AngelsMontessoriPreschoolTresor/
Angels Montessori Preschool Tresor
Angels Montessori Preschool Tresor
Angels Montessori Preschool Tresor
Angels Montessori Preschool Tresor

6


Thương Tuyết

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ

Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ được xây dựng từ năm 2007, với diện tích 300m2, tuy không rộng rãi như những trường công lập, nhưng luôn đảm bảo không gian sinh hoạt cho trẻ đủ thông thoáng, dọn dẹp vệ sinh, sạch sẽ, an toàn. Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ áp dụng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục & Đào tạo, thích hợp với nhu cầu của trẻ với cách tiếp cận giáo dục hiện đại, lấy trẻ làm trung tâm.

Đến với trường mầm non Chú Gấu Nhỏ trẻ sẽ được phát triển thể chất, nhận thức, ngôn ngữ, tình cảm, quan hệ xã hội, thẩm mỹ một cách toàn diện. Trẻ được tham gia khám phá những điều kỳ diệu về toàn cầu xung quanh, được trang bị những kỹ năng sống thiết yếu, được học những điều hay, thói quen tốt trong cuộc sống hằng ngày. Đó đó là hành trang giúp trẻ vững vàng hơn khi bước vào giai đoạn lớp một sau này.

Lý do bạn nên chọn Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ cho bé yêu nhà mình:

 • Với diện tích 300m2, tuy không rộng rãi như những trường công lập, nhưng luôn đảm bảo không gian sinh hoạt cho trẻ đủ thông thoáng, dọn dẹp vệ sinh, sạch sẽ, an toàn.
 • Phòng học rộng rãi, thông thoáng. Bàn ghế được thiết kế riêng cho từng độ tuổi. Phòng học trang bị hệ thống điều hòa 2D, cửa sổ thông thoáng, bình nước nóng lạnh
 • Đội ngũ giáo viên mầm non Chú Gấu Nhỏ là đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, trách nhiệm, hết mình đối với công việc giáo dục trẻ của tớ.
 • Thực đơn những bữa ăn của bé tại Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ đều được chế biến tươi hằng ngày, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm cùng những chất dinh dưỡng thiết yếu cho bé.


Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Vĩnh Hội, Phường 4, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0832 213 2183
 • Facebook: https://www.facebook.com/chugaunho.mn?pnref=story
Lễ tổng kết Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
Lễ tổng kết Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ
Trường Mầm non Chú Gấu Nhỏ

7


Thương Tuyết

Mầm Non Sơn Ca Quận 4

Mầm Non Sơn Ca Quận 4 là một ngôi trường khang trang, thông thoáng, có nhiều phòng học, phòng tác dụng, có nhiều đồ dùng đồ chơi, được trang trí màu sắc đẹp thích hợp với đặc trưng của trẻ, tạo được môi trường thân thiện kích thích trẻ khám phá, tham gia những hoạt động nhóm, cá nhân của lớp.

Đội ngũ quản lý giáo dục, giáo viên đạt chuẩn năng động, sáng tạo nhiều nhiệt huyết, luôn nâng cao thâm nghề, có chuyên môn nghiệp vụ trong việc chăm sóc giáo dục trẻ giúp trẻ có sự mở màn đẹp đẽ, một hành trang vững chắc để trẻ bước vào đời.

Lý do bạn nên chọn Mầm Non Sơn Ca Quận 4 cho bé yêu nhà mình:

 • Trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. những phòng học được trang bị đầy đủ giáo cụ, không gian thông thoáng, màu sắc tươi sáng, giúp cho trẻ hoàn toàn có thể thoải mái vui chơi trong môi trường trong lành và lành mạnh nhất hoàn toàn có thể.
 • Đội ngũ giáo viên ở Trường luôn được tuyển chọn một cách khắc khe từ học vấn đến kỹ năng giao tiếp, dạy dỗ và quan trọng hơn là tình yêu thương dành riêng cho những em nhỏ.
 • Chương trình học chuẩn Bộ GD-ĐT được thiết kế ưu việt chú trọng cho con những trải nghiệm quý giá đầu đời.
 • Thực đơn hằng ngày được xây dựng từ nguồn thực phẩm đảm bảo từ rau củ, trái cây sạch, giúp những bé khỏe mạnh và an toàn, giúp những bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi con mình tại trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 206 Tôn Đản, Phường 8, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0839 410 164
 • web site: https://mnsonca.hcm.edu.vn/hcm/mnsonca.html?qi=88_184202153
Trẻ được đi tham quan, khám phá thế giới xung quanh
Trẻ được đi tham quan, khám phá thế giới xung quanh
Mầm Non Sơn Ca Quận 4
Mầm Non Sơn Ca Quận 4

8


Nguyễn Trinh

Trường Mầm non Rock Star Montessori

Trường Mầm Non Rock Star Montessori tọa lạc tại Tháp B khu căn hộ cao cấp Gold View quận 4 là trường mầm non song ngữ hàm thụ, dạy theo phương pháp Montessori và có giáo viên bản xứ. Đây là trường mầm non song ngữ hàm thụ, dạy theo phương pháp Montessori và có giáo viên bản xứ.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm tại Rock Star Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện về tư duy, bộc lộ thiên hướng của bản thân, tạo lập cho trẻ tính tự lập, tính kỉ luật, biết tôn trọng bản thân và những người xung quanh. Rock Star Montessori tin rằng trẻ sẽ tự tin ngay từ những bước chân đầu đời.

Lý do bạn nên chọn Mầm Non Rock Star Montessori cho bé yêu nhà mình:

 • Mầm Non Rock Star Montessori trang bị hệ thống giáo cụ chuẩn của phương pháp Montessori: phòng học thông thoáng, ánh sáng và khí tươi đầy đủ không những giúp ích cho sức khỏe mà còn kích thích giác quan của trẻ phát triển.
 • Chương trình học đa dạng: Physical Education chuyên về huấn luyện thể chất với môn học võ giúp trẻ nâng cao thể lực., chương trình Cảm thụ Âm nhạc, Múa (gồm có Ballet, múa dân gian, múa đương đại), Dancing and Painting giúp cơ thể của trẻ hoạt động đa chiều và toàn diện sau những giờ làm việc Montessori đầy triệu tập.
 • Mong muốn cho trẻ một không gian trải nghiệm xuyên suốt hè, được phát triển toàn diện và trong điều kiện tốt nhất cho những bé. Mỗi mùa hè Trường mầm non Rock Star Montessori mang đến chương trình ưu đãi siêu đặc biệt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tháp B khu căn hộ cao cấp Gold View quận 4, TP Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 7777 5566
 • Fanpage: https://www.facebook.com/rockstarpreschool/
Trường Mầm non Rock Star Montessori
Trường Mầm non Rock Star Montessori
Trường Mầm non Rock Star Montessori
Trường Mầm non Rock Star Montessori

Từ khóa: Top 8 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 4, TP Hồ Chí Minh, Top 8 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 4, TP Hồ Chí Minh, Top 8 trường mầm non tốt, uy tín nhất Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *