Top 9 địa chỉ món ăn vặt vỉa hè cực ngon ở Ngã Tư Sở, TP Hà Nội

27-04-2021 9 7054 0 1

Báo lỗi

Quận nào trong nội thành TP Hà Nội cũng có thể có những khu ăn vặt vỉa hè rất đông khách gồm nhiều lứa tuổi như học viên, sinh viên những anh chị đi làm hay những anh Tây đẹp trai ghé qua. Những món ăn rất giản dị như nem chua rán, cháo cà, cháo trai, bánh giò, ốc quẩy, bánh bột lọc, bánh rán hay những cốc chè thanh mát là những món ăn vặt không thể thiếu với mỗi bạn trẻ.

123456789

1


Njnja Rùa

Đặc sản chè Thanh – Vĩnh Hồ

Nằm trên đường Tây Sơn ngay chân cầu vượt Ngã Tư Sở có một ngõ chợ đó là ngõ chợ Vĩnh Hồ có một quán chè nhỏ nổi tiếng rất đông khách đến ăn gồm có nhiều lứa tuổi không giống nhau như học viên, sinh viên, những chị em văn phòng và những cô chú bác mua về, và người ta vẫn nhắc đến nó với tên Chè Thanh. Quán chỉ là một ngôi nhà nhỏ có 3 tầng, những bạn trẻ thường rủ nhau đến quán chè tụ họp chém gió rồi còn thi nhau kí tên lên tường là mình đang đi đến đây, quán lúc nào cũng đông đúc và sống động tiếng cười nói, nhân viên phục vụ thì vui vẻ và nhiệt tình lắm nha những bạn yên tâm gọi đồ chỉ một lúc là có ngay thôi.

Tuy gọi là quán chè, tuy nhiên đến với Chè Thanh bạn cũng hoàn toàn có thể hồ chọn những món chè không giống nhau như chè thái, chè nếp cẩm hay hỗn hợp thì ngoài ra còn có món nem chua rán và bánh rán mặn, ngọt rất là ngon nhé đặc biệt tương ớt tự làm ngon không lẫn đâu được nha. những những bạn sẽ được thưởng thức đầy đủ thao hồ lựa chọn món ăn cho cả lũ nhá. Còn chần chừ gì nữa phải không, rủ nhau đến quán và thưởng thức thôi nào. những những bạn sẽ không cưỡng lại được đâu và còn đến suốt ý.


Thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 77 Vĩnh Hồ, Quận Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Giá tìm hiểu thêm:
20.000 – 55.000đ

Giờ mở cửa: 09:30 – 22:30

Đặc sản chè Thanh - Vĩnh Hồ
Đặc sản chè Thanh – Vĩnh Hồ
Quán với đa dạng các sản phẩm khác nhau.
Quán với đa dạng những sản phẩm không giống nhau.


2


Njnja Rùa

Vua Tào Phớ – Chợ Vĩnh Hồ

Vua Tào Phớ – Chợ Vĩnh Hồ là quán ăn vặt được yêu thích tại đây, quán lúc nào cũng đông khách có Chị bán hàng rất nhanh nhẹn và dễ thương. Tào phớ ở đây ngon, bát rất đầy đặn, những bạn cũng hoàn toàn có thể gọi thập cẩm hay tùy chọn theo mình thích ở đây đặc biệt có long nhãn và chân châu cực kì ngon. Tào phớ mềm, mướt, trân châu dẻo, dai dai cũng ít thạch đen, dừa kho giòn thơm. toàn bộ cùng hòa chung với thứ nước đậu nành ngọt ngọt, ngậy ngậy ngon lắm nhé, không nghĩ món ăn đơn giản và lại hút được nhiều khách đến vậy.

Quán nhỏ nên ít bàn mọi người đến đông thường chỉ ngồi ghế cầm cốc ăn ngoài ra quán còn bán cả bắp rang bơ thơm lắm nha.


Thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: B3 Phố Vĩnh Hồ, Thịnh Quang, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Giờ mở cửa: 8:00 – 18:00

Giá tìm hiểu thêm: 5.000 – 35.000đ

Vua Tào Phớ - Chợ Vĩnh Hồ
Vua Tào Phớ – Chợ Vĩnh Hồ
Tào phớ cùng đa dạng các loại Topping tại quán.
Tào phớ cùng đa dạng những loại Topping tại quán.

3


Njnja Rùa

Nộm Vân- Khu tập thể b3 Vĩnh Hồ

Quán Cô Vân rất nổi tiếng những bạn nha, quán bán mệt nghỉ luôn. Ở đây có cả bánh bột lọc, nộm, nem cuốn tha hồ chọn hay hoàn toàn có thể gọi đầy đủ luôn. Nộm ngon và đông khách lắm bàn xếp không kịp luôn.

Nộm của cô đặc biệt ngon hơn những chỗ khác và do nước nộm cô làm khá ngon trộn lên ăn vừa cay vừa ngọt ngon tuyệt vời mà thịt bò khô khá nhiều nhé, những bạn ăn xong bát nộm no căng rồi, bánh bột lọc Cô làm trong mà dẻo lắm bạn ạ, cắn một miếng là mùi tôm ngọt thơm không tả.

Bên cạnh quán nộm cô còn có Bác bán bánh rán mặn và bánh gối nhất TP Hà Nội luôn nên thỏa sức gọi đồ nha.


Thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: B3 Chợ Vĩnh Hồ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Giờ mở cửa: 13:00 – 17:00
Giá tìm hiểu thêm:
5.000 – 35.000đ

Nộm Vân - Khu tập thể b3 Vĩnh Hồ
Nộm Vân – Khu tập thể b3 Vĩnh Hồ
Nộm được cô Vân rất chỉnh chu.
Nộm được cô Vân rất chỉnh chu.

4


Njnja Rùa

Ốc Luộc- Nam Đồng

Quán ốc nằm ngay đầu đường Hồ Đắc Di, cạnh cây xăng Nam Đồng lúc nào cũng nườm nượp khách. Do quán bé chỉ ngồi trên vỉa hè nên bà chủ lúc nào cũng nói liên mồm để xếp chỗ cho khách. Ốc ở đây ngon, lúc nào cũng được luộc mới với lại ốc được ngâm rửa rất sạch nên không bị sạn hay ăn phải con chết, nước chấm được đánh giá là nhớ đời nên dù phải xếp hàng đợi thì mọi người vẫn cố gắng chờ tới lượt.

Đặc biệt khi vào thời tiết se lạnh, đến quán Ốc Luộc Nam Đồng ăn một bát ốc nóng giòn dai trong miệng, cầm con ốc nóng hổi với mùi sả nức mũi thì còn gì ấm lòng hơn khi ngồi cùng lũ bạn dăm ba mẩu truyện.


Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: A2 TT Nam Đồng (8/119 Hồ Đắc Di), Quận Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Giờ mở cửa: 14:00 – 21:00
Giá tìm hiểu thêm:
20.000 – 100.000đ

Ốc Luộc - Nam Đồng
Ốc Luộc – Nam Đồng
Nước chấm của hàng quán mang đậm hương vị riêng.
Nước chấm của hàng quán mang đậm hương vị riêng.

5


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Trà chanh Ngã Tư Sở

Giới trẻ lúc bấy giờ không hề xa lạ gì với quy mô quán vỉa hè, đặc biệt là trà chanh. Đi cùng với đi Xu thế, Trà chanh Ngã Tư Sở đã được mở bán và phục vụ đa phần đối tượng quý khách trẻ và năng động.

Đến đây, quán gần ngay ngã tư nên rất đông vui người và xe qua lại, mang lại không khí náo nhiệt và vui vẻ. Anh chủ trực tiếp đứng bán rất niềm nở, thân thiết, khiến khách quen thường xuyên lui đến.

Menu của Trà chanh Ngã Tư Sở không quá đa dạng, nhưng lại thích hợp với khẩu vị và phong thái của người trẻ. Điển hình như trà chanh leo, trà đào, nước Atiso, vị của những loại này khá dằn vị tra và thơm mùi trái cây, thêm lượng đá vừa đủ để mang lại cảm giác hòa quyện và tươi mát nhất.

Thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: Ngay ngã rẽ đường Láng – Nguyễn Trãi.

Giờ mở cửa: 8h-23h30
Giá tìm hiểu thêm: 10.000đ – 50.000đ

Trà tắc rất được ưa chuộng ở đây.
Trà tắc rất rất được ưa chuộng ở đây.
Khung cảnh vừa ngồi trà chanh vừa ngắm đường phố.
Khung cảnh vừa ngồi trà chanh vừa ngắm đường phố.

6


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Lệ Thuý – Bánh giò nóng – Chợ ngã Tư Sở

Nhắc đến bánh giò, không thể nào bỏ qua Bánh giò nóng Lệ Thúy nằm trễm trệ trong chợ ngã Tư Sở. Đây cũng là địa điểm được nhắc đến rất nhiều đối với khách du lịch mỗi lần tới đất TP Hà Nội.

Bánh giò nóng Lệ Thúy cũng tồn tại được hơn hai mươi năm rồi, gắn bó với nhiều thế hệ học viên sinh viên, đến nay những anh chị ấy đã lập gia đình sinh con đẻ cái vẫn thường đến. Vốn để duy trì như vậy, ắc hẳn phải có lý do. Không biết tuyệt kỹ của quán là gì, nhưng sau nhiều năm cũng vẫn thấy cô Thúy đứng bán mỗi ngày, không thay đổi được cái vị thơm béo, nóng hổi, nhân bánh thì mềm và ngọt thịt, không bị quá bở cũng không quá khô. Thêm vào đó, ớt ở đây cũng do cô Thúy tự chế biến, mang vị cay nồng nhưng vẫn có độ thanh và béo, ăn kèm càng khiến món bánh giò đặc trưng hơn.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:
Quầy 23 – 24 chợ Ngã Tư Sở, Nguyễn Trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân.

Giờ mở cửa: 6:00 – 20:00

Giá tìm hiểu thêm: 5.000đ – 50.000đ

Bánh giò với bột ớt đặc trưng
Bánh giò với bột ớt đặc trưng
Không gian chợ nhưng vẫn thoáng, không bị ngộp
Không gian chợ nhưng vẫn thoáng, không bị ngộp

7


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Hạnh Mai – Quán Bánh Xèo

nói tới ăn vặt tại Vĩnh Hồ mà bỏ qua quán bánh xèo Hạnh Mai thì quả là một sai lầm. Những chiếc bánh xèo ruộm màu vàng ươm, còn xém cháy, thơm nức, bất kể ai ngang qua khu chợ này cũng đều cảm nhận được mừi hương của quán bánh xèo hai bác vợ anh xã già, có tiếng cũng gần 40 năm, đã từng quen với người dân khu Thái Hà nay lại còn làm thực khách khu chợ Vĩnh Hồ phải luôn “xuyến xao” .

Phải nói rằng mỗi vùng miền thì bánh xèo lại có một điểm đặc trưng riêng, đi từ Bắc vào Nam, khẩu vị người tiêu dùng cũng thay đổi cực kỳ đa dạng. Nhưng quán bánh xèo có khi còn hơn cả tuổi của bạn, Hạnh Mai lại mang một vị hòa quyện và dịu êm, như thể phối hợp cái ngon, cái tinh hoa, và thêm cái lạ gắn với tên tuổi, khiến cho dù là khách vãng lai hay khách quen cũng luôn tìm dịp để ghé về.


Thông tin liên hệ
Địa chỉ:
40 Vĩnh Hồ, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
Giờ mở cửa:
11:00 – 22:30
Giá tìm hiểu thêm:
13.000đ – 65.000đ

Bánh xèo cùng nước chấm tại đây.
Bánh xèo cùng nước chấm tại đây.
Có thể nhắc cô chiên giòn kỉ hoặc giòn vừa nữa nha.
hoàn toàn có thể nhắc cô chiên giòn kỉ hoặc giòn vừa nữa nha.

8


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Bánh mì Vợ Ong Vàng

Bánh mì, đến nay không chỉ có phổ biến tại Việt Nam, mà còn nổi tiếng cả toàn cầu. Tuy phổ biến là thế nhưng không phải nơi đâu cũng hoàn toàn có thể mua được một ổ bánh mì đúng vị và thật sự chất lượng. Vậy thì, giữa hàng loạt cơ sở và thương hiệu, Bánh mì Vợ Ong Vàng vẫn tìm được một chỗ đứng trong lòng thực khách, có lẽ rằng phải có lý do.

Bánh mì tại đây khá đa dạng, có những loại điển hình như bánh mì xúc xích, bánh mì dăm bông, bánh mì thịt nguội thập cẩm. Mỗi loại đều có màu sắc và hương vị riêng, nhưng sốt bơ và dưa chua đúng là điểm nhấn không thể nhầm lẫn với bất kể nơi nào. Sốt ở đây thật sự béo, và thơm quyện giữa mùi trứng kèm bơ, còn dưa chua nhìn rất ưa nhìn, vị chỉ hơi se se chứ không bị chua gắt, đây cũng là một điểm khách rất thích khi đến tiệm. Tuy nhiên, Bánh mì Vợ Ong Vàng cũng có thể có ý kiến trái chiều, cho rằng ổ bánh khá nhỏ, và rau không thật sự tươi đều theo ngày. Điều này hoàn toàn có thể thông cảm vì một Shop dân dã lại mang đến chất lượng cả số lượng thật sự rất khó, và bù lại bánh nhỏ nhưng vỏ giòn, ruột mềm và thơm dịu thật dễ chịu. Nếu có thời cơ những bạn cũng nên đến thử một lần để trải nghiệm món bánh mì nổi tiếng này.

Thông tin xin liên hệ:
Địa chỉ:
178C Tây Sơn, Quận Quận Đống Đa, TP Hà Nội

Fanpage: facebook.com/BanhmiVoOngVang/?ref=page_internal

Giờ mở cửa: 06:00 – 21:00

Giá tìm hiểu thêm: 20.000đ – 30.000đ

Bánh mì da dạng các loại nhân khác nhau.
Bánh mì da dạng những loại nhân không giống nhau.
Các loại topping và đặc biệt sốt bơ mang đặc trưng của cửa hàng.
những loại topping và đặc biệt sốt bơ mang đặc trưng của Shop.

9


Nguyễn Thế‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍‍â

Thu Hương – Bánh tráng thành phố sài gòn

Bánh tráng thành phố sài gòn, lại nằm chễm chệ trong list ăn vặt Ngã Tư Sở TP Hà Nội? Phải đó, bạn không nghe nhầm đâu. Không lạ gì khi thời đại ngày càng hội nhập, một món đặc sản của thành phố sài gòn lại tìm thấy tại “thành phố Sấu” này. Nói thật ra, Thu Hương – Bánh tráng thành phố sài gòn hiện tại đã có 5 cơ sở trải dài Bắc – Nam và vẫn đang phát triển.

Vậy, Bánh tráng nơi đây có gì đặc biệt mà hoàn toàn có thể mở rộng và có được nhiều Fan Hâm mộ như lúc bấy giờ? Chắc thứ nhất phải nói tới sự đa dạng trong món ăn, từ món chế biến ăn liền cho tới món được đóng gói bán sẵn. Thu Hương – Bánh tráng thành phố sài gòn cũng luôn mang update và phát triển những món mới, khiến cho menu quán càng ngày càng đa dạng, và khiến những đoàn khách đông người khác khẩu vị vẫn hoàn toàn có thể tìm đủ được món khoái khẩu của tôi trong đấy.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Địa chỉ: 98 Tô Vĩnh Diện, TP Hà Nội
Fanpage:
https://www.facebook.com/banhtrangthuhuong/?ref=page_internal
Giờ mở cửa:
09:00 – 23:00
Giá tìm hiểu thêm:
15.000đ – 30.000đ

Bánh tráng chế biến rất đa dạng.
Bánh tráng chế biến rất đa dạng.
Các sản phẩm bán được ưa chuộng tại cửa hàng.
những sản phẩm bán rất được ưa chuộng tại Shop.

Từ khóa: Top 9 địa chỉ món ăn vặt vỉa hè cực ngon ở Ngã Tư Sở, TP Hà Nội, Top 9 địa chỉ món ăn vặt vỉa hè cực ngon ở Ngã Tư Sở, TP Hà Nội, Top 9 địa chỉ món ăn vặt vỉa hè cực ngon ở Ngã Tư Sở, TP Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *