Top 9 giáo viên luyện thi môn tiếng Anh nổi tiếng nhất Hà Thành

29-04-2021 9 17622 0 0

Báo lỗi

Mọi người đều biết rằng hiện nay trên địa bàn Hà Thành có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ được mở ra mục đích để ôn tập và luyện thi cho những bạn học viên nhằm giúp những bạn trang bị kỹ năng và kiến thức vững vàng để bước vào kì thi ĐH sắp tới đây. Và để chắc chắn rằng muốn tìm được những địa chỉ uy tín, tin cậy thì những sĩ tử không thể bỏ qua những giáo viên luyện thi môn tiếng Anh nổi tiếng nhất Hà Thành trong danh sách dưới đây. Hãy cùng đến với Toplist để xem những giáo viên này là ai nhé.

123456789

1


Ki-eu Hoàng

Phạm Chi Mai

Với kinh nghiệm 40 năm giảng dạy cùng những trải nghiệm tại ĐH sư phạm ngoại ngữ Hà Thành và quốc tế, hoàn toàn có thể nói rằng cô Chi Mai đúng là một trong những giáo viên dạy tiếng Anh ưu tú hàng đầu ở Hà Thành. Với cách giảng dạy hết lòng, tận tình và độc đáo, mang tính khoa học cao, hệ thống bài tập mà cô đưa ra rất chặt chẽ đến từng chi tiết, bám sát kĩ càng với chương trình thi ĐH cùng với cách truyền đạt dễ hiểu nên những học viên nhanh gọn tiếp thu và học tập. Sự quan tâm sâu sắc và biết cách lắng nghe học viên cho nên vì thế mà cô đúng là một trong những giáo viên tiếng Anh được những học trò kính trọng và yêu mến.

Một học viên cũ trong lớp luyện thi của cô Chi Mai sẻ chia, khi học ở lớp luyện thi, cô dạy rất hay và nhẹ nhàng, kỹ năng và kiến thức thì cực kì tuyệt vời nên khó hoàn toàn có thể kiếm ra một người thứ hai như cô. Lớp học của cô rất đông người nhưng mọi người đều có tính kỉ luật rất cao.

những học trò để thể hiện tình yêu đối với cô đã lập ra nhiều hội hâm mộ và hội đệ tử của cô trên social và trải qua đó mọi người hoàn toàn có thể kết bạn, giao lưu và trao đổi thông tin, tài liệu khi tham gia vào lớp luyện thi của cô.

Cô Phạm Chi Mai có kinh nghiệm 40 năm giảng dạy cùng các trải nghiệm tại đại học sư phạm ngoại ngữ Hà Nội và nước ngoài
Cô Phạm Chi Mai có kinh nghiệm 40 năm giảng dạy cùng những trải nghiệm tại ĐH sư phạm ngoại ngữ Hà Thành và quốc tế


2


Ki-eu Hoàng

Phạm Thị Thanh Thuỳ

TS. Phạm Thị Thanh Thùy hiện là tổ trưởng của bộ môn tiếng Anh thương mại thuộc ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Thành. Trước kia thì cô từng là chuyên viên kiêm biên dịch cho dự án công trình giáo dục cấp phổ thông cơ sở của bộ giáo dục – đào tạo, là giáo viên chuyên dạy những chương trình tiếng Anh cơ bản chẳng hạn như những trình độ Beginner, Pre-intermediate, Intermediate, Advanced tại trường trung học phổ thông Khương thượng và khoa Anh, ĐH vương quốc Hà Thành và ĐH Ngoại ngữ. Cô còn là Chuyên viên đào tạo giáo viên và giảng viên tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ kinh tế, ĐH kinh tế quốc dân. dạy văn hoá Việt Nam và tiếng Việt cho chương trình trao đổi văn hoá Việt – Mỹ…

Phương pháp giảng dạy của cô đúng là đối với mỗi vấn đề ngữ pháp trong những bài học sẽ được trình diễn một cách cụ thể, rõ ràng và cặn kẽ nhất cho tới từng chi tiết, cùng với đó là kèm theo những bài tập vận dụng sẽ được đưa ra linh hoạt theo từng tình huống để giúp người học nắm vững được kỹ năng và kiến thức nhất định và sẽ tự tin bước vào kì thi CĐ, ĐH sắp ra mắt.

TS. Phạm Thị Thanh Thùy hiện là tổ trưởng của bộ môn tiếng Anh thương mại thuộc đại học kinh tế quốc dân Hà Nội
TS. Phạm Thị Thanh Thùy hiện là tổ trưởng của bộ môn tiếng Anh thương mại thuộc ĐH kinh tế quốc dân Hà Thành

3


Ki-eu Hoàng

Vũ Mai Phương

Cô Vũ Mai Phương hiện là giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ 24h, đã từng là Á khoa khối D của trường ĐH Ngoại Thương với thành tích đạt được là 27/30 điểm, đạt trình độ IELTS 8.5 và đạt được chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh TESOL (chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh của 80 nước trên toàn cầu) và cùng với đó cô đã có hơn 8 năm kinh nghiệm luyện thi ĐH môn tiếng Anh.

Nhờ vào lợi thế về tuổi trẻ nên cô hoàn toàn có thể thấu hiểu và đồng cảm với những khúc mắc, khó khăn của những bạn học viên trong quy trình ôn luyện môn tiếng Anh. Một bài giảng xúc tích, cô đọng, dễ hiểu và đi sâu vào trọng tâm của vấn đề sẽ là cách giải quyết cực kì tác dụng của cô cho những vấn đề phức tạp đó.

Lời khuyên của cô mà luôn muốn những sĩ tử ghi nhớ đó là: học đúng phương pháp, rèn luyện hằng ngày, đề ra mục tiêu và kiên kì theo đuổi.

Cô Vũ Mai Phương có lợi thế về tuổi trẻ nên dễ dàng thấu hiểu và đồng cảm với những khúc mắc, khó khăn của các bạn học sinh
Cô Vũ Mai Phương có lợi thế về tuổi trẻ nên dễ dàng thấu hiểu và đồng cảm với những khúc mắc, khó khăn của những bạn học viên

4


Ki-eu Hoàng

Nguyễn Diệp Hồng

Tốt nghiệp thạc sĩ tại ĐH La Trobe (Australia), hiện cô là giảng viên ĐH kinh tế quốc dân Hà Thành. Với trên 7 năm kinh nghiệm ôn luyện thi ĐH và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, cô Diệp Hồng luôn giúp những học trò của tớ củng cố và nâng cao kỹ năng và kiến thức ngữ pháp bằng phương pháp ôn luyện, rà soát lại toàn bộ những vấn đề, đồng thời học lý thuyết đến đâu thì ứng dụng vào thực hành giải những câu trong đề thi đến đó. Hệ thống bài tập trong lớp luyện thi của cô được chú trọng và xây dựng dựa trên cấu trúc của những đề thi, những điểm yếu của học viên để nhằm tạo điều kiện nâng cao khả năng học và tiếp thu kỹ năng và kiến thức nhằm qua đó cung ứng toàn bộ những tuyệt kỹ, kĩ năng cũng như những lưu ý quan trọng khi làm bài kiểm tra, bài thi. Bên cạnh đó cô còn biên soạn và hướng dẫn giải đề thi qua mỗi năm, những dạng đề thi đều dựa trên cấu trúc đề thi tuyển sinh ĐH, CĐ và đút kết từ những kinh nghiệm giảng dạy trong thực tiễn.

Quan điểm giảng dạy của cô Diệp Hồng đối với học viên là luôn lấy học viên làm trọng tâm cùng với nhiệt tình, hết lòng giảng dạy trên nền tảng kỹ năng và kiến thức rộng, phong phú. Chính vì thế mà cô không những giúp những bạn học viên nâng cao khả năng tiếng Anh mà còn tạo cảm giác say mê và hứng thú đối với môn học.

Cô Hồng đánh giá cao sự tự học và cho rằng đối với môn tiếng Anh thì giáo viên chỉ là người hướng dẫn để giúp học viên học tập. Vì thế mà cô luôn cổ vũ, khuyến khích và tạo điều kiện để học viên thực hành nghe, nói, đọc, viết song song với học lí thuyết nhằm đạt kết quả cao nhất.

Cô Nguyễn Diệp Hồng có 7 năm kinh nghiệm ôn luyện thi đại học và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh
Cô Nguyễn Diệp Hồng có 7 năm kinh nghiệm ôn luyện thi ĐH và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh

5


Ki-eu Hoàng

Lê Thị Thuý Hồng – Ms Hong le

Lê Thị Thuý Hồng là thạc sĩ chuyên ngành phương pháp giảng dạy tiếng Anh tại trường ĐH Southern New Hampshire – Hoa Kỳ. Cô là cựu học viên chuyên Anh của trường Trung học phổ thông Chuyên Lê Hồng phong ở thành phố Nam Định và hiện nay cô đang là giảng viên môn tiếng Anh của trường ĐH Giao thông Vận tải. Cô Hồng đã có 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn tiếng Anh.

Với phương pháp giảng dạy sinh động, hấp dẫn, nhiệt tình và hấp dẫn cho nên học viên khi đến lớp học của cô luôn có một tinh thần thoải mái, không hề cảm giác căng thẳng, áp lực do phải sắp thi ĐH. Đồng thời phương pháp dạy của cô giúp cho những học viên hiểu bài nhanh và vận dụng tốt, thành thạo những bài đã được học vào trong những bài kiểm tra hay là những bài thi.

Cô Thuý Hồng có phương pháp giảng dạy sinh động, hấp dẫn, nhiệt tình và thu hút
Cô Thuý Hồng có phương pháp giảng dạy sinh động, hấp dẫn, nhiệt tình và hấp dẫn

6


Ki-eu Hoàng

Nguyệt ca

Cô là thế hệ thứ nhất lớp cử nhân tài năng khoa tiếng Anh ĐH Hà Thành, cựu sinh viên của Thames Business School tại Việt Nam, tham gia giảng dạy tại ĐH Sale và Công nghệ. Cô đã đạt được nhiều thành tích trong nhiều năm qua như: nhận học bổng du học Hàn Quốc do tổ chức kinh tế quốc tế Hàn Quốc trao tặng khi còn là sinh viên, nhận bằng khen của bộ giáo dục và đào tạo về đề tài nghiên cứu khoa học, đạt 8.0 IELTS (Speaking 8.5), là thủ lĩnh trong trào lưu đoàn – bí thư đoàn trường trung học phổ thông Thăng Long, phó chủ tịch hội sinh viên ĐH Hà Thành và có kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi trên 10 năm.

Phương châm giảng dạy của cô là luôn đặt mình vào vị trí của những bạn học viên yếu hoặc trung bình tiếng Anh để giúp những học viên tìm hiểu và giải quyết đến tận cùng của vấn đề. Tiếng Anh không cần thiết phải giỏi nhưng lại đòi hỏi sự kiên trì và nếu muốn kiên trì thì trước tiên cô Nguyệt Ca sẽ giúp những học viên yêu nó trước khi bước vào học nó.

Dạy những học viên giỏi trở thành giỏi hơn thì không hề khó, truyền cảm hứng cho học viên kém và yêu thích tiếng Anh mới thực sự là một thử thách.

Cô Nguyệt Ca là thế hệ đầu tiên lớp cử nhân tài năng khoa tiếng Anh đại học Hà nội, cựu sinh viên của Thames Business School tại Việt Nam
Cô Nguyệt Ca là thế hệ thứ nhất lớp cử nhân tài năng khoa tiếng Anh ĐH Hà Thành, cựu sinh viên của Thames Business School tại Việt Nam

7


Lan Huong Nguyen

Cô Nguyễn Thu Trang – Giảng viên ĐH Ngoại ngữ

Cô Trang hiện đang là giảng viên tại ĐH Ngoại ngữ – ĐH vương quốc Hà Thành, từng có 6 năm là du học viên tại trường ĐH Sydney của Úc. Cô mở những lớp học kèm những em học viên từ lớp 3 cho tới lớp 12, nhận toàn bộ những học viên từ mất gốc, học lực trung bình cho tới học lực giỏi. Cô luôn cải tiến phương pháp dạy của tớ sao cho tương thích với yêu cầu môn học cũng như những đặc trưng, trình độ của học viên.

Lớp luyện thi ĐH tiếng Anh của cô Trang có khoảng 10 học viên. Tuy nhiên, cô cũng thường xuyên mở những lớp luyện thi và luyện ngữ âm với giá tương đối rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dạy và học.
Nếu bạn muốn đăng kí lớp học của cô Trang, bạn chỉ việc vào Facebook và tìm hiểu những thông tin liên quan, việc đăng kí học cũng hết sức dễ dàng.

Cô Trang hiện đang là giảng viên tại Đại học Ngoại ngữ
Cô Trang hiện đang là giảng viên tại ĐH Ngoại ngữ

8


Mai Liên

Cô Hoàng Xuân

Là một trong những cô giáo dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Thành có phong thái giảng dạy nhiệt tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm và tâm huyết, cô Hoàng Xuân luôn mang về cho những học viên những bài giảng chất lượng, hấp dẫn với phương pháp, cách truyền tải mới mẻ, dễ hiểu.

Cô từng là cựu sinh viên khoa Tiếng Anh trường ĐH Hà Thành , là Thạc sĩ lý luận giảng dạy tiếng Anh trường Southern New Hampshire (Mỹ). Mặc dù còn rất trẻ nhưng cô Hoàng Xuân đã có hơn 10 năm làm giáo viên giảng dạy tiếng Anh cho học viên, sinh viên và người đi làm. Với thế mạnh phát âm chuẩn giọng Anh – Anh, cùng phương pháp giảng dạy lôi cuốn, tác dụng, cô giúp cho học viên của tớ không chỉ có đạt điểm số tốt trên lớp và những kỳ thi quan trọng, mà còn giúp học viên đạt mục đích chính của học tiếng Anh là sở hữu nền tảng để giao tiếp tiếng Anh tốt. Nếu những bạn cần tìm giáo viên dạy tiếng Anh giỏi ở Hà Thành cho con thì cô Hoàng Xuân là sự lựa chọn rất hoàn hảo.

Cô Hoàng Xuân
Cô Hoàng Xuân

9


Mai Liên

Cô Lưu Ngọc Lan

Nhắc đến những giáo viên luyện thi tiếng Anh đình đám tại Hà Thành, không thể bỏ qua cô Lưu Ngọc Lan. Từng là giảng viên khoa Sư phạm tiếng Anh của trường ĐH Ngoại ngữ, ĐH vương quốc Hà Thành, là giáo viên Tiếng Anh của trường THPT chuyên Chu Văn An, cô Lưu Ngọc Lan có rất nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Anh, luyện thi ĐH môn Tiếng Anh cho những học viên. không chỉ có áp dụng chương trình giảng dạy tiếng Anh truyền thống, cô còn tiến hành những bài giảng tiếng Anh trực tuyến chất lượng, hấp dẫn qua từng video.

Trong số những học viên theo học tiếng Anh cùng cô Ngọc Lan, có đến 90% học viên đạt điểm 8,9,10 trong những kỳ thi ĐH, thi tốt nghiệp THPT, 80% học viên đỗ vào những trường ĐH top đầu Việt Nam.

Nếu những phụ huynh, học viên muốn con có thành tích thi tiếng Anh giỏi vương quốc hay thi ĐH chuyên ngành Ngoại ngữ đạt thành tích cao, cô giáo dạy tiếng anh thì cô Lưu Ngọc Lan là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Cô Lưu Ngọc Lan
Cô Lưu Ngọc Lan

Từ khóa: Top 9 giáo viên luyện thi môn tiếng Anh nổi tiếng nhất Hà Thành, Top 9 giáo viên luyện thi môn tiếng Anh nổi tiếng nhất Hà Thành, Top 9 giáo viên luyện thi môn tiếng Anh nổi tiếng nhất Hà Thành

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *