Nước Dashi là tên gọi chung của các loại nước dùng trong ẩm thực Nhật Bản, bao gồm rất nhiều loại như: nước Dashi làm từ rong biển, nước Dashi làm từ rau củ, nước Dashi làm từ cá khô, nấm hương. Đối với các mẹ cho con ăn dặm kiểu Nhật thì nước dashi có lẽ là thứ quan trọng cần phải có để giúp món ăn thêm đậm đà và bổ sung dinh dưỡng cho bé. Nấu nước Dashi không hề khó và các mẹ hoàn toàn có thể tự làm nước Dashi ở nhà để tập cho con con ăn dặm. Cùng khám phá ngay các bạn nhé!

Trong video này mình có dùng củ dền. Củ dền chứa nhiều chất dinh dưỡng, nhưng lại chứa nhiều nitrat. Các mẹ có con trên 8 tháng có thể nấu với 1 ít củ dền để làm phong phú thực đơn ăn dặm của bé, nhưng bé dưới 8 tháng thì không dùng củ dền các bạn nhé! Các mẹ có thể thay thế bằng các loại rau củ khác làm cho món ăn thêm đậm đà.

Đăng ký kênh để được theo dõi những chia sẻ mới nhất từ Bếp nhà Anh nhé!

Xem thêm các món ăn dặm cho bé:
– Cháo cá bớp rong biển:
– Cá lóc hấp mướp:
– Đậu hủ non từ yến mạch:
– Tự làm kẹo dẻo chip chip tại nhà thật đơn giản:
– Súp tôm rau củ cho bé ăn dặm:

Subcribe channel:

Thông tin liên hệ: ngocanh.july@gmail.com
#BepNhaAnh #Andam #Andamkieunhat #Andamtruyenthong
Tag: cách nấu củ cải đỏ cho bé ăn dặm – Cách nấu nước Dashi cho bé ăn dặm, bổ sung dinh dưỡng cho bé, cách nấu củ cải đỏ cho bé ăn dặm – Cách nấu nước Dashi cho bé ăn dặm, bổ sung dinh dưỡng cho bé, cách nấu củ cải đỏ cho bé ăn dặm – Cách nấu nước Dashi cho bé ăn dặm, bổ sung dinh dưỡng cho bé

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *